247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3685: Tranh Chấp. (Hạ)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3685: Tranh Chấp. (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ba tiểu tử này thật là càng ngày càng muốn chết. Tự mình làm bậy thì không thể sống được.

- Ba người này đúng là đầu óc có vấn đề, hay là cố ý tìm tới ?

Lạc lạnh lùng nói:

- Ba người chúng ta như thế nào không cần ngươi tới dự đoán, ngươi gọi người có thể làm chủ ra đây mới đúng. Chúng ta không rảnh cùng một tên lâu la nói chuyện.

- Làm càn! Dám bảo lão phu là lâu la!

Điển nhất thời giận dữ, khiển trách:

- Lão phu ở Phi bộ cũng đã hơn ba vạn năm, chưởng quản cửa hàng này cũng có 8000 năm, Nguyên Quận người nào nhìn thấy lão phu không phải tôn xưng một tiếng ‘ Điển đại nhân ’, ngươi lại dám gọi ta là ‘ lâu la ’!"

Lạc cười nói:

- Sống được đã lâu, cũng bất quá là cậy già lên mặt mà thôi. Không thể là chủ sự, còn không thừa nhận mình là lâu la.

Điển lạnh giọng nói:

- Ba vị thật hung hăng, hay, rất hay! Trước tiên đem tên gọi cùng thân phận báo ra, để cho lão phu được chiêm ngưỡng.

Lạc khoát tay nói:

- Tên của ba người chúng ta ngươi còn chưa đủ tư cách biết đến, ngươi chỉ cần đem Tử sắc thiên tinh Hóa Lân Ma Cốt này bán cho chúng ta, chính là việc ngươi bây giờ nên làm .

- Không bán!

Điển cả giận nói:

- Đồ vật của Phi bộ chúng ta, chẳng lẽ cũng bị các ngươi ép mua đi mất sao? Vậy thì thật là chuyện nực cười rồi !

Lạc cười nhạo nói:

- Ép mua? Ngươi trợn to mắt nhìn rõ ràng, tất cả mọi người đang nhìn đây, là các ngươi bày ra bán, hiện tại chúng ta muốn mua, lại còn nói không bán rồi hả ? Công lý ở đâu?

- Đúng vậy a, rõ ràng bày ra bán, hiện tại đột nhiên đổi ý, không khỏi quá bắt nạt khách rồi.

Trước cửa không ít người đều cảm thấy rất là không vui, dù sao tất cả mọi người ở đây đều là thân phận khách hàng, nói không chắc ngày nào đó việc này liền rơi vào trên người mình, vì lẽ đó trên lập trường mọi người vẫn là đứng về phía ba người mua hàng.

- Hừ, coi như thật muốn bán, ba vị trả tiền sao? Không trả tiền, giao dịch liền không tồn tại, tại sao công lý không tồn?

Điển lạnh lùng nói:

- Ta hiện tại liền tuyên bố, Hóa Lân Ma Cốt vừa ban nãy đã có người bỏ tiền mua. Vị khách nhân kia so với ba vị trước một bước trả tiền, thật là ngại quá.

Lạc một hồi ngây ngẩn cả người, cau mày nói:

- Ta không tin, vật này có giá trị tới 70 ngàn cực phẩm ma nguyên thạch, ai có thể một hồi lấy ra nhiều tiền như vậy .

- Có tin hay không là tùy ngươi, ta không có nghĩa vụ giải thích.

Điển hai tay chắp sau lưng, ngẩng đầu lên, một bộ không hề để ý tới.

Cũng bởi vì cái Hóa Lân Ma Cốt này trị giá tới 70 ngàn cực phẩm ma nguyên thạch, người có thể bỏ tiền mua nó chắc chắn sẽ không là kẻ đầu đường xó chợ, vì lẽ đó hắn mới không muốn đắc tội ba người, vẫn kiên trì nói đến hiện tại.

Hơn nữa ba người này xác thực cho hắn một loại cảm giác cao thâm khó dò, lấy hắn nhiều năm nhãn lực tự nhiên nhìn ra được một ít đầu mối.

Đặc biệt nhất chính là vị vẫn chưa từng lên tiếng, sắc mặt trắng nõn tuấn lãng, trước sau ánh mắt mỉm cười thanh niên kia. Thậm chí đối phương cho hắn một loại cảm giác như đối mặt vực sâu, khiến cho mí mắt của hắn co giật liên hồi.

Cái cảm giác này cùng tu vi không quan hệ, mà là cùng một loại thiên phú cùng kinh nghiệm nào đó của hắn có quan hệ. Mặc dù tu vi hơn xa hắn, sợ rằng cũng không thể nhận ra được cảm giác đáng sợ của thanh niên kia.

Lạc hừ nói:

- Nếu như không có biện pháp giải thích, chính là ăn nói ba hoa, tùy ý kiếm cớ mà thôi. Hừ, không nghĩ tới đường đường Phi bộ cũng sẽ làm ra việc vô liêm sỉ như vậy.

- Lớn mật!

Điển cơ hồ là không thể nhịn được nữa, hai mắt phun lửa nói:

- Thật to gan, lại dám sỉ nhục Phi bộ chúng ta, đừng trách chúng ta thật không khách khí!

Trước cửa tụ tập xem náo nhiệt Ma tộc, đều là thổn thức một mảnh, đều vô cùng kinh ngạc cảm thấy Điển hôm nay tính khí thật sự là quá tốt rồi.

- Ba vị bằng hữu này muốn gặp mặt người mua sao? Cái kia bản tiểu thư liền không thể làm gì khác hơn là hiện thân cùng chư vị thấy một mặt rồi.

Một đạo âm thanh réo rắt động nhân từ trong cửa hàng truyền đến.

Điển nhất thời hoàn toàn biến sắc, lộ ra thần sắc kinh hoảng . Chính mình đi ra lâu như vậy cũng không có thể xử lý tốt việc này, sợ là đã trêu đến Dao mất hứng, vừa nghĩ tới thật vất vả tranh thủ đến tiền đồ, sắc mặt hắn lập tức trắng bệch.

Ánh mắt của mọi người theo thanh âm kia nhìn tới, xuyên qua một cái hành lang, một đạo bóng người thướt tha dưới sự tiền hô hậu ủng của một đám người dần dần đi tới.

Sau một chớp mắt kinh diễm, lập tức ai cũng cảm thấy hoa, mắt, thân ảnh kia cùng hơn mười Ma tộc chẳng mấy chốc đã xuất hiện tại trong cửa hàng.

Lý Vân Tiêu nhất thời cảm nhận được lượng lớn ánh mắt lạnh như băng phóng lại đây, không khỏi cười khổ không thôi, xem ra sự tình đúng là làm lớn rồi.

Bất quá hắn vẫn ra bộ xem náo nhiệt.

Chỉ cần Nguyên Quận không có Ma Tôn cảnh cường giả, sẽ không người nào áp chế được hắn, mặc dù là tồn tại Ma Tôn cảnh, hắn cũng không e ngại.

Lạc sửng sốt một chút, nhìn chằm chằm Dao nói:

- Ngươi là ai?

Tất cả mọi người phát hiện Dao thân phận cực cao, bởi vì lúc cô nàng này xuất hiện, Điển liền trực tiếp tiến lên khom mình hành lễ, bộ dáng nơm nớp lo sợ.

Dao cười lạnh nói:

- Thân phận của bản tiểu thư không phải là ba tên lâu la các ngươi có thể biết đến.

Lời này chính là Lạc nói với Điển , nay lại bị Dao trả lại.

Lạc một hồi không nói gì, kêu rên nói:

- Ngươi nói ngươi mua lại, cái kia cực phẩm ma nguyên thạch đâu? Ta không tin ngươi mua được!

Dao khoát tay áo một cái, đối với nha hoàn bên cạnh nói:

- Đem ma nguyên thạch ra đây cho cái tên lâu la này mở mang kiến thức một chút.

- Dạ, tiểu thư.

Nha hoàn vô cùng khôn khéo, nói:

- Ma nguyên thạch vẫn còn để ở phía sau, ta đây sẽ đi lấy để cho ba vị lâu la này xem qua, để cho bọn họ tăng thêm chút tri thức.

Nàng giãy dụa eo mông, vô cùng phong tình hướng về phái sau cửa hàng đi đến.

Điển tự nhiên cũng hiểu được, hắn nháy mắt với người bên cạnh, người kia lập tức nói:

- Ta theo đại nhân đi vào.

Sau một lúc, hai người liền lần lượt trở về.

Nha hoàn lấy ra một cái túi trữ vật, cẩn thận từng li từng tí một đưa tới Dao trong tay.

Dao thần thức quét qua, liền khẽ cười một tiếng, dường như không để ở trong lòng, tùy ý vứt tại trên sân khấu, nói:

- Ba vị mời xem đi.

- Có điều. . . . . .

Nàng ánh mắt lạnh lẽo, nói:

- Không cho dùng tay đụng vào, chỉ có thể dùng thần thức điều tra.

Lạc mặt âm trầm dùng thần thức quét qua, nhất thời sắc mặt chợt biến, tràn đầy kinh hãi.

Lý Vân Tiêu cùng Mặc cũng lần lượt dùng thần thức điều tra, cái túi trữ vật kia mặc dù có cấm chế đơn giản , nhưng nơi nào chống đỡ được bọn họ thần thức.

Đặc biệt Lý Vân Tiêu, quét xuống một cái đồng dạng giật mình không thôi, ở bên trong túi trữ vật không gian tuy không lớn nhưng lại chỉnh tề sắp xếp 70 ngàn cực phẩm ma nguyên thạch. ---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3685: Tranh Chấp. (Hạ)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.