247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3582: Vân thú 2

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3582: Vân thú 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vi Vô Nhai ung dung nói:

- Chủ Địa Giới có được lực lượng Địa Giới mới có thể thành tựu Giới Vương cảnh, tức là lực lượng này có thể bị sở hữu. Nếu áng mây có thể tụ hoá khí hình, vậy lực lượng này cũng có thể bị chúng ta hấp thu chiếm hữu.

Vi Thanh hiểu ngay, reo lên:

- Phụ thân có nắm chắc không?

Vi Vô Nhai mỉm cười gật đầu:

- Ta ở Thần Đô nhiều năm không phải luôn chỉ lo tu luyện. Lực lượng trong Toái Vân Thiên Xuyên cũng có thể chuyển hóa hấp thu nhưng nó rất yếu, lấy cũng vô dụng. Nơi này thì khác, nếu tiếp tục tiến lên trước chắc còn tồn tại càng mạnh hơn, điểm cuối là... Hoàng Tuyền Minh Hỏa!

Lý Vân Tiêu, Vi Thanh thay đổi sắc mặt, ánh mắt hai người nóng cháy.

Hoàng Tuyền Minh Hỏa là ngọn nguồn lực lượng Địa Giới, giống như Diệt Thế Thần Lôi của Phạm Thiên Tử Phủ sinh ra từ giới lực, nếu hoàn toàn luyện hóa là có thể trực tiếp đặt chân vào Giới Vương.

Nhưng từ xưa đến nay không có mấy người hoàn toàn luyện hóa được.

Mặt Vi Thanh lạnh lùng nói:

- Nếu đã vậy thì còn chờ cái gì? Giết qua đi! Không biết mấy thứ này có linh trí không? Nhưng thoạt trông hơi cơ linh.

Vi Thanh quét mắt qua đám quái thú mây mù, nổi sát tâm.

Nếu có được Hoàng Tuyền Minh Hỏa thì Vi Thanh không cần đi Ma giới, bước vào Tạo Hóa cảnh gần như là miễn bàn cãi.

Mắt đen âm trầm, Lý Vân Tiêu trầm giọng nói:

- Vậy thì hành động đi!

Dù là liên quan đến Hoàng Tuyền Minh Hỏa hay tỷ đệ Mộng Vũ đều làm nỗi lòng Lý Vân Tiêu rối loạn, nhìn đám kẹo bông trước mắt rục rịch càng làm hắn nóng máu.

Vi Thanh hà khí can vân hét to một tiếng:

- Ha ha ha! Giết!

Người Vi Thanh phát tán ánh sáng vàng như khoác tầng hà quang màu vàng, gã vọt tới trước.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đám cự thú bông phát ra náo động, rống lớn chạy tứ tán. Nhưng lực lượng một kích của Vi Thanh ập đến đánh tan mảng lớn cự thú.

Tuy nhiên những vân khí tán đi không giống như đợt đầu bay theo gió, chúng nó từ từ ngưng kết phía chân trời rồi lại lần nữa hóa thành thú bông to hơn, chúng như hổ rình mồi rồi lại tràn đầy kiêng kị nhìn chằm chằm ba người.

Những cự thú mây mù chưa bị đánh tan dường như e ngại ‘đồng loại’ mới xuất hiện, chúng không kiềm được lùi sang một bên cách một khoảng xa.

Vi Thanh nhướng mày nói:

- Bất tử?

Mắt Lý Vân Tiêu lóe tia sáng:

- Mấy thứ này vốn không phải là thể sinh mệnh mà chỉ dựa vào lực lượng Địa Giới ngưng tụ ra. Lực lượng nhiều hay ít quyết định thời gian chúng nó sống dài hoặc ngắn, nếu muốn giết chết trước tiên áp chế lực lượng ngưng tụ bọn chúng, thậm chí đánh tan lực lượng.

Vi Thanh ồ lên, nghiền ngẫm nhìn Lý Vân Tiêu:

- Lực lượng Địa Giới cũng là giới lực, muốn áp chế thì chỉ có Tử Lôi hoặc ma nguyên của ngươi mới làm được.

Lý Vân Tiêu hết sức bình tĩnh nói:

- Vi Thanh đại nhân khiêm tốn quá. Dù ta có thể áp chế một phần cục bông nhưng khó bảo đảm phía trước sẽ ít bông hơn, cách một lần cho tất cả là Vi Thanh đại nhân dùng Âm Dương Nhị Khí bình hút hết những cục bông này.

Vi Thanh sửng sốt, gã trầm ngâm.

Vi Thanh cũng nghĩ tới chuyện sử dụng Âm Dương Nhị Khí bình, nhưng thần thức của Lý Vân Tiêu quá nhạy bén, chỉ e dùng cái bình hắn liền phát hiện Thánh Ma ở bên trong thì rắc rối to.

Lý Vân Tiêu cố ý vô tình liếc Vi Thanh:

- Như thế nào? Không nỡ dùng?

Vi Thanh cười lạnh một tiếng, hừ nói:

- Ngươi nghĩ rằng ta nhỏ nhen giống ngươi sao?

Một tay Vi Thanh bắt ấn, ánh sáng vàng hiện ra trên bàn tay, năm ngón xòe ra, một lũ âm dương nhị khí quanh quẩn trong lòng bàn tay bốc lên cao hóa thành bảo bình màu bạc rơi vào tay Vi Thanh. Tạo hình bình thường, thân bình cổ xưa không hoa văn, nếu liếc sơ thì Lý Vân Tiêu cũng không tin đó là thánh khí.

Vi Thanh nạt:

- Nhìn cái gì?!

Vi Thanh xoay người che bình khỏi tầm mắt Lý Vân Tiêu, tuy Thánh Ma đã truyền âm kêu gã hãy dùng bảo bình hút đám vân thú, tự tin bảo đảm tuyệt đối tuyệt sẽ không bị Lý Vân Tiêu phát hiện.

Nhưng Vi Thanh vẫn rất lo lắng. Hỏi trong thiên hạ Vi Thanh nhức đầu với ai nhất, đối phó người nào mà không nắm chắc và tự tin nhất thì đó là người trước mắt gã.

Lý Vân Tiêu cười hai tiếng, châm chọc nói:

- Ngươi thậm chí không cho ta xem mà còn bảo là ta hẹp hòi? Bị khùng sao?

- Ngươi... !

Vi Thanh giận dữ hét:

- Ngươi mới bị khùng! Tránh qua một bên, đừng làm trở ngại ta đánh quái!

Lý Vân Tiêu cười tủm tỉm khoan thay trước ngực, lạnh lùng ở một bên xem.

Lý Vân Tiêu rất có hứng thú với Âm Dương Nhị Khí bình nhưng miễn là Vi Thanh luôn cùng chiến tuyến thì uy lực cái bình này càng lớn càng tốt.

Vi Thanh một tay bắt ấn đập vào thân bình. Trong phút chốc có luồng sáng bạc phun ra từ cái bình bắn lên trời biến thành hai màu ánh sáng.

Những vân thú mắt lộ tia kinh sợ như nhận ra thứ đó bất phàm, chúng nó phản ứng dứt khoát xoay người bỏ chạy.

Ầm!

Nhưng thiên địa rung rinh, thời không đông lại, không gian đảo ngược. Tất cả thú bông, vân hà bị âm dương nhị khí trấn hút vào bảo bình.

Nét mặt Lý Vân Tiêu lộ vẻ giật mình, hoảng sợ nhìn bảo bình. Lực lượng cái bình vượt dự tính của Lý Vân Tiêu, mỗi lần nó xuất hiện đều mạnh hơn hắn suy đoán.

Miệng bình chuyển động hoa văn, phù ấn màu vàng không ngừng uốn lượn trên dưới. Trong phạm vi âm dương nhị khí không thứ gì là không bị ảnh hưởng, tất cả tuôn vào cái bình.

Chỉ mấy giây những thú bông đã biến mất hết, phía trước trống trải.

Không chỉ thế, dị lực Địa Giới luôn tràn ngập trong không khí giờ chẳng còn một chút gì, toàn bộ bị bảo bình hấp thu sạch.

Lý Vân Tiêu hết sức ngạc nhiên:

- Cái này...

Lát nữa nếu gặp Hoàng Tuyền Minh Hỏa, Vi Thanh lấy bảo bình ra trực tiếp thu Hoàng Tuyền Minh Hỏa thì Lý Vân Tiêu biết tìm ai khóc đây?

Vẻ mặt Vi Vô Nhai tràn đầy vui mừng, cực kỳ tôn sùng uy lực bảo bình này.

Trong bình truyền ra giọng Thánh Ma mừng như điên:

- Ha ha, thứ này quả nhiên là giới lực của Thiên Vũ giới, mau đi tìm ngọn nguồn, nếu hoàn toàn luyện hóa thì ngươi không cần đi Ma giới tìm Hóa Lân ma cốt.

Vi Thanh vui vẻ truyền âm:

- Hoàng Tuyền Minh Hỏa đâu dễ có được, nếu có thể hoàn toàn luyện hóa thì trực tiếp bước vào Giới Vương.

Thánh Ma nói:

- Ừm! Thứ kia là giới lực một giới ngưng tụ đúng là có uy lực này, nhưng không phải ai đều có thể tùy ý luyện hóa. Hóa Lân ma cốt thì khác, xác suất luyện hóa hấp thu rất lớn.

Vi Thanh nói:

- Vào Địa Giới trước, nếu không lấy được Hoàng Tuyền Minh Hỏa thì lại đi Ma giới.

Thánh Ma nói:

- Như vậy rất tốt. Nhưng ta thấy hơi lạ, nơi này là Giới Khanh tại sao xuất hiện giới lực biến hóa? Nếu ta không đoán sai thì ngày xưa có hai vị cường giả tuyệt thế chiến đấu tại đây, trong đó một người có được giới lực, hoặc là chân long hoặc là Giới Vương rồi bị cường giả khác đưa đi lĩnh cơm hộp. Nhưng giới lực của cường giả đó không tan biến mà lắng động trong Giới Khanh nên mới hình thành Hoàng Tuyền Minh Hỏa mà các ngươi nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3582: Vân thú 2

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.