247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3494: Phá Ma Nhận

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3494: Phá Ma Nhận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạch gật đầu nói:

- Đúng vậy, hơn nữa nếu chúng ta tiến vào Ma giới, cũng sẽ bị Ma giới giới lực ngăn chặn. Hơn nữa đẳng cấp của Ma giới cao hơn Thiên Võ Giới, mặc dù Tạo Hóa Cảnh đi vào, sợ rằng không thể thắng được Ma Quân cấp hai của chúng.

Ba Mộc cau mày nói:

- Ta cũng tán thành tiếp tục phòng ngự, không thể tham công liều lĩnh, nếu tổn thất bất cứ cường giả Tạo Hóa Cảnh nào, chúng ta không thể thừa nhận nổi.

Trong đại điện không ngừng nói ý kiến, đều phản đối tiến vào Ma giới.

Đám người Linh Mục Địch nhìn nhau, đều mỉm cười, dường như đã dự liệu được.

Lý Vân Tiêu trầm ngâm nói:

- Mục Địch đại nhân và tam vương tán thành đi vào Ma giới, chẳng lẽ lúc trước Lỗ Thông Tử lưu lại phương pháp đã nghiên cứu ra rồi sao?

- Không sai! Vân thiếu quả nhiên thông minh.

Thấy Lý Vân Tiêu nhạy cảm như vậy, Linh Mục Địch tràn đầy tán thưởng, lúc này thở dài cảm khái, nói:

- Đáng tiếc Lỗ Thông Tử phi thường thông minh, hắn là anh tài khoán thế, nhân vật như thế lại sa đọa thành ma, thật sự là thất lớn cực lớn!

Nghe Linh Mục Địch mấy lần nhắc tới Lỗ Thông Tử, sắc mặt Lý Vân Tiêu khó coi, hắn đau lòng việc Lỗ Thông Tử nhập ma còn hơn cả những người khác.

Linh Mục Địch nói:

- Căn cứ Vân thiếu cung cấp bí thuật cho ta biết, ta tìm một ít thuật sư cùng cường giả tới nghiên cứu, rốt cục hoàn toàn hiểu ra. Loại bí thuật này không những lọt vào Ma giới, còn có thể giảm bớt Ma giới giới lực ngăn chặn chúng ta thật lớn.

Lý Mang Sơn bổ sung nói:

- Phái thêm mấy cường giả tiến hành nghiên cứu cái khe ở thành Hồng Nguyệt chỉ vì cân nhắc an toàn, cũng không có quá mức thâm nhập vào trong.

Lý Vân Tiêu vô ý thức vuốt mặt, hỏi:

- Áp lực giới lực giảm bao nhiêu?

Linh Mục Địch nói:

- Theo chúng ta tính toán ra, ước chừng một phần ba.

- Mới một phần ba?

Lý Vân Tiêu nhíu mày, lắc đầu nói:

- Còn không đủ!

Linh Mục Địch nói:

- Đúng là không đủ, nhưng đây là bí thuật khó lường. Bản thân Lỗ Thông Tử nhập ma, tăng thêm bí thuật như vậy, sợ rằng đã hoàn toàn thích ứng giới lực của Ma giới. Ai, nếu người này không có làm phản thì tốt biết bao.

Lý Vân Tiêu nói:

- Đã phát sinh thì không thể cải biến, hơn nữa Thiên Võ Giới nhân tài đông đúc, từ xưa đến nay không thiếu thiên tài. Cũng không phải thiếu hắn thì không làm gì được.

Hắn có oán niệm rất sâu với Lỗ Thông Tử, Linh Mục Địch nhiều lần đề cập làm hắn không vui.

Linh Mục Địch chú ý sắc mặt Lý Vân Tiêu không vui, thầm than, gật đầu nói:

- Lời ấy đúng, nhưng chỉ hiểu thấu đáo bí thuật này còn chưa đủ để chúng ta tiến vào Ma giới. Nguyên nhân chèo chống chúng ta làm vậy, chính là vì Thiên Chiếu Tử đại nhân đã có thể phục chế toàn bộ ma nguyên tỏa rồi.

- Thật?

Lý Vân Tiêu đứng lên, hai mắt bắn ra tia sáng.

Hắn đã thử qua uy lực của ma nguyên tỏa, hoàn toàn có thể khóa ma lực vận chuyển, đây là khắc tinh trí mạng với Ma tộc.

Đây chính là tác phẩm từ sư thừa nhất mạch Lỗ Thông Tử, trải qua vô số đời nghiên cứu mới chế tạo ra được.

Thiên Chiếu Tử lúc này cười nói:

- Nhờ có Ngả đại nhân tương trợ, nếu không với sự ngu dốt của lão hủ, sợ rằng mười năm trăm năm cũng không chế ra được.

Ngả đã có thể tìm hiểu và luyện hóa vạn vật quy tắc, có thể hiểu thấu đáo và phục chế ma nguyên tỏa là đương nhiên.

Lý Vân Tiêu nhìn qua Ngả, nói:

- Ngả tiên sinh làm thế có công lao lớn với Thiên Võ Giới, khó có thể đánh giá.

Ngả vội vàng đứng dậy đáp lễ, nói:

- Vân thiếu khen nhầm, đây là ta phải làm. Tuy đã hiểu thấu đáo ma nguyên tỏa, nhưng mà tài liệu làm ra nó rất trân quý, sợ rằng cả Thiên Võ Giới cũng không thể làm ra quá nhiều.

Mặc dù nói thế, nhưng Lý Vân Tiêu vẫn vô cùng cao hứng, nói:

- Đó là tự nhiên, nếu như có thể dễ dàng luyện chế, Lỗ Thông Tử sư thừa nhất mạch cũng không chỉ có một món như vậy. Nhưng mà Kỳ Thắng Phong năm đó tìm ra phương pháp phỏng chế ma nguyên tỏa, bởi vì khắc chế người Ma giới, lại quá trân quý, chỉ dùng đánh bất ngờ, giết bọn chúng không kịp trở tay.

Linh Mục Địch ánh mắt mỉm cười, nhìn qua Lý Vân Tiêu, nói:

- Hiện tại Vân thiếu có muốn cùng chúng ta đi Ma giới hay không?

Lý Vân Tiêu sững sờ, cảm giác hưng phấn lập tức giảm bớt rất nhiều, lắc đầu nói:

- Không, tuy ma nguyên tỏa cường đại, nhưng không thể đối phó sự nguy hiểm của Ma giới, mạo muội tiến vào, nguy hiểm quá lớn.

- Vân thiếu quả nhiên là người cẩn thận, có thể làm đại sự.

Thiên Chiếu Tử cười nói:

- Sau khi phỏng chế ma nguyên tỏa, chúng ta đã bảo Linh Nhi cô nương sai người đi khắp thiên hạ tìm nguy liệu. Những ngày này lại bàn luận với Ngả đại nhân về ma công và ma phòng, cũng có thành tựu không nhỏ.

Hắn vỗ tay, lập tức có một thuật luyện sư sắc mặt hưng phấn đi vào.

Thuật luyện sư nhìn người chung quanh, liền tươi cười, cong ngón tay búng một cái, hai đạo quang mang bắn ra ngoài, huyễn hóa ra hai món bảo vật.

Một kiện là lưỡi đao đỏ thẫm, lưỡi đao sắc bén mang theo màu huyền thuyết, trên thân đao có khắc chín đạo trận pháp, tỏa ra ánh sáng mông lung mờ ảo.

Một bên khác là chiến giáp, giáp trụ màu đen tỏa ra phong cách cổ xưa, trừ phần ngực giáp có đường cong, trừ đồ án hung thú thì không có quá nhiều tân trang, tản mát ra khí chất khắc nghiệt.

- Đây là...

Lý Vân Tiêu hơi cảm giác, hai kiện huyền khí này tuy là huyền khí cửu giai, nhưng phẩm chất phi thường bình thường. Nhưng mà Thiên Chiếu Tử nói ma công và ma phòng, như vậy trọng điểm chính là trận pháp.

Thiên Chiếu Tử nói:

- Vân thiếu cũng là võ giả ma tu, có thể cảm nhận một chút.

Lý Vân Tiêu gật gật đầu, nói:

- Không biết phải cảm nhận thế nào?

Tên thuật luyện sư vẫn cao ngạo, nhưng nhìn Lý Vân Tiêu lại cung kính, không dám có nửa phần thất lễ, vội vàng ôm quyền nói:

- Vân minh chủ đắc tội!

Lý Vân Tiêu ngoắc tay, hào phóng cười nói:

- Đến đây đi.

Tên thuật luyện sư kia đánh pháp quyết, đánh vào trên thân đao, thân đao kêu "Ông ông", nó xoay tròn trên không trung, lại chém về phía Lý Vân Tiêu.

Lý Vân Tiêu vung tay lên, hắn đánh ra một dám ma quang, ma quang hóa thành bình chướng ngay trước mặt.

Xùy!

Ánh đao sinh ra hào quang màu đỏ trên không gian, dễ dàng chém vào một tấc trong bình chướng.

Ánh mắt Lý Vân Tiêu bắn ra dị sắc, khen:

- Tốt cho một món thần binh lợi khí.

Ngả gật đầu, cười nói:

- Loại binh khí này cũng tham khảo nghiên lý của ma nguyên tỏa, đại khái có thể gia tăng ấp ba lần thương tổn với Ma tộc.

- Gấp ba?

- Chi! Ta không nghe lầm chứ?

Những người ngồi nơi đây vô cùng sợ hãi.

Người ngồi trong đại điện đều là cao thủ đương thời, tự nhiên hiểu thương tổn gia tăng gấp ba có ý nghĩa khủng bố như thế nào.

Nó có tác dụng cực lớn với cường giả dưới Hư Cực Cảnh, cường giả Chưởng Thiên Cảnh còn miễn cưỡng dùng được, lại lên cao hơn thì không được, Phá Ma Nhận căn bản không chịu nổi lực lượng của cường giả Hư Cực Cảnh, sợ rằng chưa đả thương địch thì nó đã hủy rồi.

Tuy là như thế, nhưng đây là kết quả cực kỳ khủng bố. Một khi sản xuất số lượng lớn, thực lực chỉnh thể của Thiên Võ Giới sẽ tăng lớn lên rất mạnh so với Ma giới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3494: Phá Ma Nhận

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 193 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.