247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3254: Độc chiếm một vực 1

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3254: Độc chiếm một vực 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Tinh Tử cực kỳ bất mãn, trầm giọng nói:

- Lão đệ đừng trách làm ca ca nhiều lời, thập phương quy tắc chính là vật sở hữu của mọi người trong Thiên Võ Giới, Thiên Võ Minh dường như không có tư cách phong tỏa nó.

- Ha ha.

Lý Vân Tiêu thản nhiên cười nói:

- Xác thực không có tư cách, nhưng trên đời này có cái gì gọi là tư cách sao? Không đúng, đúng chính là thực lực. Có thực lực là được.

Thiên Tinh Tử nói:

- Lão đệ nói lời này không thông rồi, một khi phong tỏa quy tắc chi lực, ngươi sẽ đối nghịch với người trong thiên hạ. Thiên Võ Minh mặc dù mạnh hơn nữa cũng không thể ngăn lửa giận của thiên hạ. Lão đệ muốn dẫn lửa thiêu thân hay sao?

Lý Vân Tiêu ha ha cười nói:

- Tự thiêu cũng tốt, không tự thiêu cũng được. Tóm lại muốn thành thần phải cùng Thiên Võ Minh đối kháng ma kiếp. Dùng thực lực Thiên Võ Minh hiện tại, mặc dù đối kháng thiên hạ, đối kháng mười năm hai mươi năm cũng được. Nếu cuối cùng không đỡ nổi, đơn giản, ta sẽ nổ tung nơi sinh ra quy tắc, ai cũng đừng mong được.

- À? ... Ah!

Thiên Tinh Tử há to mồm, hắn không hiểu tình huống trong đó, cũng không biết có thật nổ tung hay không, chỉ cảm thấy toàn thân đổ mồ hôi lạnh, ngượng ngùng nói:

- Lão đệ chơi chiêu này quá độc rồi!

Lý Vân Tiêu lạnh lùng nói:

- Dù sao không vượt qua ma kiếp, mọi người cũng xong đời.

Thiên Tinh Tử lau mồ hôi lạnh trên trán, nói:

- Gia nhập Thiên Võ Minh có chỗ tốt và nghĩa vụ gì?

Hắn đã bị nói động, hoặc nói là bị dọa động.

- Ha ha, lão ca quả nhiên là người thông minh, chỗ tốt có rất nhiều, chúng ta từ từ nói chuyện. Về phần nghĩa vụ, tự nhiên là đối kháng ma kiếp, hơn nữa nghe theo lệnh minh chủ.

Lý Vân Tiêu khẽ cười nói, biết rõ chuyện không sai biệt lắm, đã có thể thành.

Hai người sau đó tâm tình đại thế thiên hạ, thế lực khắp nơi, cùng với vận mệnh tương lai, Thiên Tinh Tử sau đó cũng đáp ứng gia nhập Thiên Võ Minh.

Sau khi đáp ứng, trong lòng cũng nóng lên, muốn lập tức đi thành Viêm Vũ tìm hiểu thập phương quy tắc.

Lý Vân Tiêu nói:

- Mọi thành viên Thiên Võ Giới đều có tư cách tranh đoạt vị trí minh chủ, lão ca cũng có thể đại triển thân thủ, đoạt được ngôi đầu.

Thiên Tinh Tử khoát tay nói:

- Lão đệ cũng đừng cầm ta ra đùa giỡn, lão ca với chút thủ đoạn này, đi ra tìm mất mặt. Ta nên im lặng tìm nơi tu luyện bước vào Thần Cảnh thì tốt hơn, kéo dài tuổi thọ là được.

Lý Vân Tiêu mỉm cười nói:

- Chỉ cần có thể vượt qua ma kiếp, tất cả mọi người có thể kéo dài tuổi thọ, nếu không mặc dù có tuổi thọ ngàn năm cũng sẽ kết thúc trong thảm đạm mà thôi.

Thiên Tinh Tử hơi có chút kinh ngạc, hắn chỉ biết Lý Vân Tiêu thông minh tuyệt đỉnh, thiên tư siêu quần, không thể ngờ còn đảm đương và trách nhiệm như vậy, nội tâm của hắn cũng nóng bừng.

- Lão đệ yên tâm! Nếu ta đã quyết định gia nhập, chuyện kháng ma này ta sẽ tận lực, sẽ không qua loa.

Thiên Tinh Tử nghiêm mặt nói ra. Hắn cũng biết đang mang trọng đại, mà lại là thiên hạ hưng vong, thất phu hữu trách, sẽ không đùa giỡn.

Lý Vân Tiêu đại hỉ nói:

- Vậy đa tạ lão ca.

Thiên Tinh Tử nói:

- Ngươi phái một ít người tới, xây dựng thông đạo cố định giữa Vạn Tinh Cốc cùng thành Viêm Vũ. Tốt nhất Vạn Tinh Cốc nên liên hệ với mấy đại phái bắc vực, như vậy có thể chiếu ứng thật tốt.

- Ta cũng có ý đó.

Lý Vân Tiêu cười nói, hai người ăn nhịp với nhau.

Lập tức Vạn Tinh Cốc cũng không sỉ diện, tuyển một đám Võ Đế đi ra, cùng hắn đi về thành Viêm Vũ tu luyện.

Về phần chuyện xây dựng thông đạo hắn ném cho phó tông chủ.

Vạn Tinh Cốc không tham gia lang hoàn thiên, trận chiến Ngũ Hà Sơn và chém giết Phệ Hồn Tông đã chết tổn thương thảm trọng, hiện tại trừ Thiên Tinh Tử thực lực siêu tuyệt ra, đệ tử trong môn phái đứt gãy khủng khiếp, tinh anh mất đi bảy tám phần.

Đây là nguyên nhân chủ yếu Vạn Tinh Cốc không muốn gia nhập Thiên Võ Minh, hy vọng tốn vài chục năm sẽ khôi phục sinh khí trong tông môn.

Nhưng Thiên Võ Minh đã lũng đoạn thập phương quy tắc, đoạn tuyệt con đường thành thần của hắn. Lại có ma kiếp phía trước, sợ rằng khó mà vượt qua được, còn không bằng chủ động xuất thế, nghênh đón các loại khiêu chiến, có lẽ càng làm cho Vạn Tinh Cốc mau chóng lớn mạnh.

Trở lại thành Viêm Vũ, Lý Vân Tiêu bảo Tô Liên Y an bài tốt cho người Vạn Tinh Cốc, đồng thời mang tin tức Vạn Tinh Cốc gia nhập liên minh truyền ra ngoài..

Lần này oanh động không thua gì Thiên Võ Minh thành lập.

Kể từ đó, tây, nam hai vực đã triệt để tính vào trong Thiên Võ Minh, một siêu cấp cự minh độc chiếm hai vực, hơn nữa còn xâm nhập bắc vực, thực lực cùng danh tiếng vượt qua hai đại thánh địa.

Lúc này mọi người mới ý thức được thiên hạ sắp biến hóa, nếu nói là Thánh Vực cùng Hóa Thần Hải vẫn là thánh địa, như vậy Thiên Võ Minh không thể nghi ngờ đã trở thành siêu cấp thánh địa.

- Siêu cấp thánh địa sao?

Lý Vân Tiêu cười nhạt một tiếng, nói:

- Chờ một ngày có thể đối kháng với Huyền Ly đảo, có lẽ có thể đảm đảm đương bốn chữ ‘ siêu cấp thánh địa ’.

Mấy ngày sau, cuộc chiến minh chủ cũng diễn ra ở thủ đô Hỏa Ô đế quốc.

Cường giả trong thiên hạ ngàn dặm xa xôi tới đây, tụ tập ở thủ đô Hỏa Ô đế quốc.

Nếu là mấy năm trước, những người này nằm mơ cũng không nghĩ ra chính mình sẽ có ngày đi vào nam vực, đi tới vực bị vứt bỏ này.

Thời điểm phát hiện linh khí của Hỏa Ô đế quốc không dưới ba vực khác đều khiếp sợ không thôi. Càng tin tưởng vào truyền thuyết thập phương quy tắc vài phần.

Rất nhiều người mượn cơ hội này tới gần thành Viêm Vũ, càng thêm khiếp sợ phát hiện, càng đến gần thành Viêm Vũ thiên địa linh khí càng dày đặc, không dưới bảy đại tông môn.

Thời điểm vào thành đã bị trận pháp cường đại ngăn cản, làm cho bọn họ sụp đổ là, người chấp pháp ở cửa thành đều là cường giả ngoài Võ Đế!

- Cái gì? Tu vị ngoài Võ Đế mới có thể vào thành Viêm Vũ tu luyện, hơn nữa cần phải gia nhập Thiên Võ Minh

- Điên, toàn bộ điên rồi! Lý Vân Tiêu hắn biết rõ chính mình đang làm cái gì không? Hắn biến thành Viêm Vũ thành thiên hạ đệ nhất tu luyện thánh địa, đúng là điên!

- Hừ, trước kia đây là nơi chim không thèm ỉa, quỳ cầu bản gia cũng không đến, lại dám sĩ diện, không đến cũng được!

Các loại phàn nàn, khinh thường, mỉa mai, thậm chí là khiếp sợ, hoài nghi các cảm xúc đan xen nhau

Nhưng mà chấp pháp đội không quan tâm bọn họ, chỉ cần không có ngỗ nghịch quy củ, cũng sẽ không ra tay, chỉ ngăn cản mọi người ngoài thành Viêm Vũ.

Cũng có một ít yêu cầu gia nhập Thiên Võ Minh, tất bị đưa vào trong phòng đăng ký, căn cứ tu vị đẳng cấp sau đó nhận túi trữ vật, bên trong có đồ vật giá trị xa xỉ.

Hơn nữa sau khi gia nhập Thiên Võ Minh, tu vị mỗi đạt được tăng lên sẽ nhận được lễ vật của tổng minh, trên cơ bản đều là linh thạch và thiên tài địa bảo.

Nghĩa vụ chính là nghe theo minh chủ hiệu lệnh, dùng nhiệm vụ kháng ma làm đầu, không được phản bội liên minh. Nếu như giữa đường muốn rời khỏi, phải trả toàn bộ vật nhận được, lại căn cứ tu vị tăng lên tương đương đổi thành nguyên thạch bù đắp lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3254: Độc chiếm một vực 1

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.