247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3081: Lưỡng bại câu thương (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3081: Lưỡng bại câu thương (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Pháp Thụ Kim Luân phát sinh thanh âm "Thình thịch", ở trước người Ma Phổ huyễn hóa ra một gốc Diệu Thụ, sinh cơ bừng bừng, tự thành thế giới.

Nhất hoa nhất Thế Giới, nhất thụ nhất Bồ Đề.

Trận Linh dùng bạch hoàn bắn tới, "Ầm ầm" một tiếng, cây kia kịch liệt rung động, lắc lư vài cái, liền đột nhiên đổ nát, hóa thành bụi bay.

Phốc!

Bối Kinh Hoằng lập tức bị thương nặng, phun ra một búng máu, rưới vào Pháp Thụ Kim Luân, ở trên không trung lung lay sắp đổ.

Cũng may mục tiêu của Trận Linh không phải hắn, một kích đánh văng, liền tiếp tục cầm lấy bạch hoàn đánh tới Ma Phổ.

Ma Phổ nheo mắt, nhìn hình dạng của Bối Kinh Hoằng, khóe miệng hơi vung lên, châm chọc nói:

- Ai nha, ta vốn định lừa gạt Lý Vân Tiêu đến, mượn tay Trận Linh giết hắn, tiếc rằng mặc dù thực lực của hắn không bằng ngươi, nhưng chỉ số thông minh lại viễn siêu ngươi mấy tầng thứ.

Bối Kinh Hoằng:

- ...

Ma Phổ thở dài, nói:

- Có lẽ đây chính là nguyên do mà mười vạn năm qua, ngươi cũng không thể cướp đi lực lượng của ta. Không có biện pháp, Lý Vân Tiêu chỉ có thể tạm gác lại ngày sau tự mình xuất thủ!

Phốc!

Bối Kinh Hoằng tức đến lần thứ hai phun ra một búng máu, rốt cục ngất đi, rơi xuống đại địa đen nhánh.

Thân ảnh Linh Mục Địch lóe lên, liền nắm lấy hắn, đưa cho Lý Vân Tiêu nói:

- Nhốt hắn vào Giới Thần Bia, dùng Đâu Suất Thiên Phong trấn áp. Người này biết Bia Linh hạ lạc.

Lý Vân Tiêu gọi ra Giới Thần Bia, ném Bối Kinh Hoằng vào, đồng thời tay trái một trảo, Pháp Thụ Kim Luân cũng thu vào, nói:

- Ngươi lấy đi Hoàng Triêu Chung của Bản Thiếu, hiện tại Bản Thiếu cầm lại một cái, coi như là huề nhau.

Khóe mắt Ma Phổ liếc Giới Thần Bia một cái, trên người "Phanh" một tiến, liền hóa ra Chân Ma Pháp Tướng, ba đầu sáu tay.

Trước người tuy bị trận hoàn ràng buộc, nhưng hai đạo Pháp Tướng khác lại bấm niệm thần chú, một đoàn quang mang ở trên bốn cánh tay hiện lên, ném mạnh lên không, ngưng tụ thành một đoàn tinh vân.

Đồng thời một cánh tay cầm A Ma vầng bảo, "đang" một tiếng đỡ lấy bạch hoàn.

Tinh vân ở trên không lượn vòng, rất nhanh hóa thành nửa mẫu, lực lượng kinh khủng hoàn toàn đem hai người áp chế.

Trong lòng Lý Vân Tiêu run lên, lập tức biết chiêu này, cả kinh nói:

- Đi mau, tận lực cách xa nơi này!

Hắn thu hồi Giới Thần Bia, hóa thành một mảnh Lôi Quang, bao lấy đám người Linh Mục Địch, hướng xa xa bỏ chạy.

Trận Linh cũng nhăn mi, tựa hồ cảm nhận được bất phàm. Nó khuất thân trở ra, ba mươi ba đạo trận hoàn trên người đều bay ra, ở trước mặt diễn hóa.

Ma Phổ nhếch miệng cười, Pháp Tướng trước người cũng thu được tự do, sáu Ma Binh bay lên, tất cả đều bị thu nhập vào trong tinh vân.

Đồng thời ba mặt Pháp Tướng hóa thành dữ tợn, trang nghiêm, đông lạnh, sáu cánh tay bắt quyết ấn không đồng nhất, đồng thời run rẩy lợi hại, rốt cục sáu tay duỗi một cái, tinh vân mạnh mẽ rơi xuống.

- Tinh tuyền… bạo!

Ùng ùng!

Lực lượng hủy thiên diệt địa từ trong tinh vân nổ lên, chỉ thấy sáu kiện binh khí thành trận sắp hàng, lực lượng trùng kích ra ngoài trong nháy mắt đem hai người mai một.

Ma Phổ cũng mặt mang sợ hãi, thân thể không ngừng nứt nẻ, hóa thành Ma Khí nguyên thủy nhất.

Nhưng hắn vẫn không nhúc nhích, sáu tay bấm niệm thần chú, cuối cùng bị lực lượng Tinh Tuyền bạo thôn phệ.

Trận Linh cũng lấy ba mươi ba đạo trận hoàn, chống đối lực lượng kinh khủng kia, chỉ thấy từ tầng ngoài bắt đầu, trận hoàn từng cái nổ lên, trong khoảnh khắc liền nát hơn mười cái.

Mười vạn năm qua, lực lượng của hai người giảm xuống nhiều lắm. Mà Ma Phổ ở dưới Bối Kinh Hoằng nhìn trộm, lực lượng càng xói mòn kinh người, cách duy nhất lao ra nơi đây chính là dẫn động Lục Đạo Ma Binh, chém giết trận linh.

Trước Ma Phổ còn tin tưởng tràn đầy, nhưng qua mấy chiêu mới phát hiện, bản thân đối với Ma binh điều khiển đã có hạn, hoàn toàn không giống 10 vạn năm trước tùy tâm sở dục như vậy, chỉ phải bí quá hoá liều, thi triển ra chiêu Thần Kỹ mà ngay cả hắn cũng không cách nào khống chế.

Ba mươi ba đạo trận hoàn rốt cục ở dưới lực lượng ma bạo phá hủy hơn phân nửa.

Cuối cùng còn lại bảy đạo trận hoàn, cũng phát sinh ánh sáng gai mắt, run rẩy liên tục.

Thân thể Trận Linh càng tiêu diệt hơn phân nửa, hóa thành bụi phấn tiêu tán, chỉ còn nửa người, bước đi khó khăn.

Pháp Tướng của Ma Phổ "Thình thịch" thoáng cái nổ lên, phun ra tiên huyết kim sắc, hai đầu bốn tay phía sau hủy hết, Lục Đạo Ma Binh càng không thấy hình bóng.

- Hắc, ha ha...

Hắn cười gằn vài cái, chỉ cảm thấy thập phần vui sướng, chẳng biết cười cái gì.

Trong phong ấn bắt đầu lưu quang khởi động, không ngừng có cơn lốc bốc lên, tầng thứ phân biệt rõ ràng xuất hiện dung hợp, chính là điềm báo trước vỡ nát.

Trận Linh cứng ngắc đột nhiên động, quả đấm ở trước người bấm niệm thần chú.

Nhưng mà quyết ấn vừa ra, năm ngón tay thoáng cái liền vỡ vụn, ngay cả lực bấm niệm thần chú sau cùng cũng mất đi.

Nhưng Trận Linh thủy chung sắc mặt bình tĩnh, hé miệng, một mảnh Ngân quang dày ra.

Tựa hồ có thanh âm cổ quái ở trong cơ thể Trận Linh, xuyên thấu qua Ngân quang, nhất thời bay lên mấy đạo ngân phù, đại thế là đang Thi Thuật.

Ma Phổ nhướng mày, lạnh lùng nhìn chằm chằm Trận Linh, cũng không phải hắn ngồi chờ chết, mà là đã không có bất kỳ lực lượng nào chống lại. Hắn thật không ngờ Trận Linh ngoan cường như vậy.

Bảy đạo trận hoàn ở dưới ngân phù bắt đầu dung hợp, cuối cùng hóa thành một đạo, đè ép đến.

Ùng ùng!

Trận hoàn bay cũng không nhanh, nhưng phát sinh sấm gió chi âm, thoáng cái khắc ở trước người Ma Phổ.

Ma Phổ đau đến quát to một tiếng, trên trán nhất thời nhiều hơn một vòng sáng màu sắc rực rỡ.

Trận Linh làm xong động tác này, lần thứ hai mở miệng phun ra lũ lụt ngập trời, như Ngân Hà trút nước, đem Ma Phổ trùng đi, hướng đại địa vô biên rơi xuống.

Ầm ầm!

Phía dưới lập tức bị lũ lụt đập ra một cái hố sâu, trong khoảnh khắc biến thành đại dương mênh mông.

Đây là Trận Linh dùng hết lực lượng cuối cùng, thi triển ra thất hoàn Phong Ma cùng ba nghìn Nhược Thủy, thân thể của nó phun nước, đồng thời không ngừng hóa thành bụi lam sắc, sái nhập hư không.

Cuối cùng ba nghìn Nhược Thủy phun hết, hắn cũng theo đó tiêu tan thành mây khói.

Ngay địa phương Trận Linh biến mất, đột nhiên xuất hiện một điểm Kim mang, càng ngày càng mạnh, "Xoát" một tiếng hóa thành một tấm phù lục, chậm rãi bay xuống phía dưới.

Cách đó không xa, Lý Vân Tiêu cùng đám người Linh Mục Địch thoáng cái xuất hiện.

Linh Mục Địch nhìn Phù Ấn kim sắc chậm rãi hạ xuống, trong mắt sửng sốt một chút, lập tức giơ tay lên trảo lấy, phù lập tức bay tới, rơi vào lòng bàn tay của hắn, quang mang mất hết.

Như là một lá bùa thông thường, Phù Văn phía trên vô cùng quỷ dị, Lý Vân Tiêu chưa từng thấy qua.

Bắc Quyến Nam nhịn không được nói:

- Đại nhân, phù này...

Linh Mục Địch cắt đứt hắn nói:

- Ta minh bạch, Cửu Thần Cung phù này chính là năm đó Giới Thần đại nhân lưu lại một chiêu cuối cùng, để ngừa Trận Linh mai một Ma Chủ xuất thế. Bùa này có thể hóa ra hơn Cửu Thần Cung đem Ma Chủ trấn áp lần thứ hai, nhưng chỉ bất quá là kéo dài thời gian mà thôi. Trận Linh vừa hủy, liền tuyên cáo mười vạn năm Phong Ấn triệt để chung kết, đã không cần lãng phí bùa này nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3081: Lưỡng bại câu thương (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.