247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3072: Chân Ma Pháp Tướng (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3072: Chân Ma Pháp Tướng (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Núi nhỏ ở trên không trung cuồn cuộn, mỗi lần cuồn cuộn liền lớn thêm mấy lần, cuối cùng hóa thành cự phong. Sáu đạo Thổ Hệ hội tụ thành tuyến, kích vào hạch tâm trận quang!

Ầm ầm!

Lục sắc tụ hợp, quấy trận quang tầng thứ nhất như sóng biển lân lân, từng tầng sóng gợn lan qua 32 tầng khác.

Cả người Trận Linh run lên, ngẩng đầu nhìn về phía hạch tâm trận quang, ngũ quan trong suốt không có dung nhan gì, lại có thể nhìn thấy giữa hai lông mày có một luồng kinh sắc.

Hắn chợt vung nắm tay khua ra ngoài, đánh ra sóng gợn kích động ở trên Hoàng Triêu Chung, phát sinh âm cổ thanh thúy.

Đồng thời thân ảnh lui ra, hư không tiêu thất.

Bỗng nhiên Lý Vân Tiêu nhận thấy được nguy hiểm, đang muốn thuấn di, lại phát hiện không gian bị phong tỏa, một đạo quang hoàn màu tím nhạt đánh đến.

Hắn lại càng hoảng sợ, thân ảnh hóa lôi lóe lên, liền dán ở trên Đâu Suất Thiên Phong, theo sơn thế như du long đào tẩu.

Ùng ùng!

Quang hoàn màu tím nhạt đánh vào Đâu Suất Thiên Phong, khiến lục sắc tụ hợp bất ổn, từ trong hạch tâm trận quang tách ra, lần thứ hai hóa thành sáu đạo.

Trận Linh một kích không trúng, cũng không truy, mà là bấm niệm thần chú, giơ cao khỏi đầu.

Từ trên Tam Thập Tam Thiên lần thứ hai rơi xuống ba đạo quang hoàn, đều lớn cỡ trăm mẫu, hướng Đâu Suất Thiên Phong sáo đi.

Đột nhiên Ma Chủ Phổ lặng yên không tiếng động xuất hiện ở phía sau nó, ngũ chỉ hư nắm một đoàn Ma quang, đánh tới đầu Trận Linh!

Quang mang trên người Trận Linh hoảng hốt bất định, ở dưới Ma quang chiếu xuống không ngừng tan rả.

Thân thể hắn hơi chao đảo một cái, tay trái bấm niệm thần chú, trận hoàn màu tím nhạt bay đến, thoáng cái rơi vào tay, lóe ra vô số phù quang kim sắc, ở trước mặt kích đãng!

Ầm ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên vang lên, hai loại quang mang tương hỗ thôn phệ, hai người cũng đứng tại chỗ không lui về phía sau một bước, tất cả đều dùng thân thể ngạnh kháng dư ba trùng kích.

Trên thân thể Phổ không ngừng tuôn ra ma khí, tựa như ngọn lửa màu đen, hướng phía sau tán đi.

Một kích này hắn vẫn chưa dùng hết toàn lực, hai người đánh nhau mười vạn năm, đây đó rõ như lòng bàn tay, muốn giết chết Trận Linh cơ hồ là sự tình không thể nào, trừ khi hắn có thể trở về đến đỉnh phong 10 vạn năm trước.

Cho nên mục đích là kiềm chế đối phương, để cho Lý Vân Tiêu xuất thủ.

Trận Linh cũng ở dưới trùng kích, trận hoàn trên tay không ngừng run rẩy.

Cách đó không xa, ba đạo trận hoàn lần lượt hạ xuống, bao trùm mà đến, ràng buộc quang mang của Đâu Suất Thiên Phong, giống như thiên màn đè xuống, cả ngọn núi bị áp bách, phát sinh tiếng nổ thật to.

Lý Vân Tiêu cũng cảm thụ được áp chế, trên người kim quang chớp động, hai tay bấm niệm thần chú, trực tiếp khu động Sơn Thể đánh tới ba đạo trận hoàn!

Ùng ùng!

Lục sắc ánh sáng từ trung ương trận hoàn lộ ra, tản vào trời cao, hóa thành một mảnh Hoàng quang mông mông, như là địa giới kéo dài tới.

Toàn bộ không gian trong ba tầng trận hoàn cũng phát sinh gấp khúc.

Vốn là trận hoàn muốn kiềm chế Đâu Suất Thiên Phong, lúc này lại bị phản chế, thoáng cái tách ra, thành ba viên hoàn nhiễu ở xung quanh Đâu Suất Thiên Phong xoay tròn.

Trận Linh quay đầu lại nhìn, trên người Tinh Thể lóe ra thanh quang, trực tiếp ở dưới Phổ áp chế phân ra một đạo phân thân, thuấn di tới trước người Lý Vân Tiêu, đánh ra một quyền.

"Thình thịch" một tiếng, không gian bị kích bạo, quyền cương kia giống như Đồng Chuy, cách người mấy trượng liền cảm nhận được áp lực, trên nhục thân kim quang lóe ra bất định, lục phủ ngũ tạng như bị chen thành một khối, khó chịu như muốn xé rách thành mảnh vỡ!

Lý Vân Tiêu hoảng hốt, phát hiện hô hấp khó khăn, thanh âm cũng không phát ra được.

Đột nhiên một mảnh kim quang từ trên trời rơi xuống, "Đang" đánh ra âm cổ, tất cả Quyền Cương mang tới áp lực toàn cho đều biến mất.

Chỉ thấy Hoàng Triêu Chung hạ xuống, gắn Trận Linh phân thân vào bên trong.

Bóng người lóe lên, Tây Bối thượng nhân liền xuất hiện ở trước Đại Chung, vung chùy lên đánh xuống phía dưới!

Đang đang…!

Minh Văn trên chung chấn nẩy lên, âm cổ đẩy ra, càng nhiều Âm Ba lực kích động ở trong chung, không gian cũng theo chuông mà hoảng động.

Đột nhiên trong chung truyền đến một tiếng vỡ nát.

Từ trong chung thoáng cái bay ra đại lượng quang điểm màu xanh nhạt, toàn bộ là Giáp Xác Trùng lớn chừng ngón cái, tỉ mỉ nhìn lại, diện mục như người, mỗi một cái đều là thuỷ tinh thể đơn độc, phe phẩy cánh trào hướng Tây Bối thượng nhân cùng Lý Vân Tiêu.

Trận linh này cơ hồ là Bất Tử Bất Diệt, giống như nguyên tố, vô luận phân liệt như thế nào đều có thể ngưng hóa thành hình, hơn nữa so với nguyên tố phổ thông kiên cố gấp vạn lần!

Phanh! Phanh! Phanh!

Lý Vân Tiêu lấy ra Kiếm Thương trảm hồng, múa ra một mảnh Kiếm Cương che ở trước người, kín không kẽ hở.

Mỗi một lần Kiếm Thương trảm hồng hạ xuống, đều có thể đánh bay mười mấy con Giáp Xác Trùng, nhưng không thể giết chết, bốn phía đều là tiếng đánh ầm ĩ.

Bất quá trong Kiếm Cương mang theo Băng Sát Tâm Diễm, như kiếm tường hỏa bích, sâu kia cũng trong lúc nhất thời không phá được.

Tây Bối thượng nhân lại biến sắc, dùng Hoàng Triêu Chung đem mình bao lại, toàn bộ sâu giã lấy thân chung, "binh lách cách bàng", chấn màng tai người đau nhức.

Số lớn sâu thấy hai người trong lúc nhất thời khó mà phá được, lần thứ hai phân ra một cổ bay tới đám người Linh Mục Địch.

Mấy người vừa cùng sâu tiếp xúc, lập tức không địch lại.

Tuần Thiên Đấu Ngưu hóa ra Kết Giới trận quang, trong nháy mắt bị đánh bại, số lớn sâu ghé vào trên người nó, phát sinh thanh âm trùng giảo, đem mặt ngoài Thần khôi khai ra hố nhỏ rậm rạp chằng chịt.

Cửu Thiên lục đại la hoàn từ trên cổ Tuần Thiên Đấu Ngưu bay ra, xoay tròn ở trên người, hồng quang không ngừng đảo qua thân thể, đánh vào trên người sâu, có thể quét dọn bộ phận, nhưng hiệu quả không lớn.

Linh Mục Địch cũng huy vũ song quyền, đánh văng ra mảng lớn sâu, nhưng không thế đánh hết, đám sâu dùng hàm răng thật nhỏ gặm thân thể, cũng may Thần Luyện thép dị thường kiên cố, hắn cũng không cảm thấy thống khổ.

Trạng thái của Ngạc Ngư là tốt nhất, trực tiếp hóa thành trận phong cùng sâu chu toàn, khó mà tổn thương bản thể nó.

Chỉ có Phổ Lực sắc mặt tái nhợt, mồ hôi lạnh như nước chảy xuống, Chiến Đao múa kín không kẽ hở, nhưng vẫn "Bang bang phanh" bị đục lỗ, sâu trực tiếp nhảy vào trong cơ thể hắn, "phốc phốc phốc" tiến vào.

- A! !

Thanh âm thống khổ không ngừng từ trong miệng Phổ Lực truyền ra, đao mang kia trong nháy mắt tan rã, mấy trăm sâu bay vào trong cơ thể, sau đó liền thấy có từ trong miệng bò ra ngoài, có càng phá vỡ hầu mà ra, hắn lập tức nói không ra lời, nhưng mà hai tay liều mạng huy vũ.

Rất nhanh, đám sâu chui vào tựa hồ ăn hết nội tạng, tất cả đều phá vỡ da thịt bay ra.

"Phanh" một tiếng, thân thể Phổ Lực trực tiếp hỏng mất, hóa thành vô số Ma Sát "Oa oa" lượn vòng.

Sâu kia lần thứ hai đánh về phía Ma Sát, mảng lớn Ma Sát bị cắn chết, hóa thành Ma Khí tinh thuần nhất, đoàn đoàn tán trên không trung.

Một gã cường giả, trong chớp mắt liền hài cốt không còn.

Linh Mục Địch nhíu mày.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3072: Chân Ma Pháp Tướng (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.