247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3061: Tầng thứ năm (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3061: Tầng thứ năm (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giết Phổ Đồ xong, Phổ Kỳ nhìn Lôi quang lóe lên thanh sắc, còn không ngừng vang lên, chấn đến hắn khí huyết mênh mông, vội nói:

- Vị bằng hữu này, toàn bộ là hiểu lầm, xin mau dừng tay!

Lý Vân Tiêu đâu để ý đến hắn, tay phải giơ lên cao, Lôi hoàn không ngừng phóng đại, toàn bộ thiên địa rơi vào một mảnh Lôi hải điện ngục.

- Lôi giới!

Ầm ầm!

Mười mấy tên Ma vật trong khoảnh khắc bị Lôi hoàn nuốt hết, trực tiếp nổ ra mấy trăm trượng, thiên địa từ hắc ám hóa thành thanh sắc.

Chiến xa của Phổ Kỳ cũng bị xông nát bấy, ở dưới một kích kia, dù hắn chưa thụ thương, nhưng minh bạch bản thân không phải địch thủ của người trước mắt này, liền xoay người bỏ chạy.

Nếu đã ra tay giết người, Lý Vân Tiêu há có thể cho hắn đào tẩu.

Trước Lôi giới hóa ra một thân ảnh khổng lồ, toàn thân đều là Lôi Điện, nắm tay đánh xuống, một quyền kia giống như Cửu Tiêu Lôi Long rơi vào đại địa!

Những Ma vật này từ trong Phong Ấn Chi Địa sinh ra, đời này chưa thấy qua Lôi Điện, uy thế kinh thiên, còn có thuộc tính chí dương chí cương, vừa lúc khắc chế bọn họ.

Lúc này Phổ Kỳ sợ đến hồn phi phách tán, thân thể kịch liệt bành trướng, huy vũ song quyền, một mảnh quyền phong như là thiên tượng, muốn ngăn trở một quyền cuồn cuộn kia!

Ầm ầm!

Lôi quyền đánh vào quyền ảnh màu đen, đột nhiên thiên tượng nổ lên, thanh quyền cuồn cuộn đánh tới, chấn vào bên trong, triệt để nuốt hết Phổ Kỳ.

Lý Vân Tiêu thu lại quyết ấn, đem Cổ Chung cùng cây búa thu vào, Lôi quang khắp bầu trời tán đi, khôi phục một mảnh hắc ám.

Nhưng mà bóng tối này dị thường vắng vẻ, mới vừa rồi còn tràn đầy người, hiện tại lại một mảnh tĩnh mịch.

Phổ Lạc triệt để dại ra, há to mồm sững sờ tại chỗ.

Trong Lôi giới, những Ma vật kia không chỉ có hài cốt không còn, ngay cả Ma khí cũng bị càn quét, số lớn Hạo Nhiên Chi Khí ở trên không trung lan tràn.

Sắc mặt Phổ Lạc so với trước còn muốn tái nhợt, sau một lúc mới lấy lại bình tĩnh.

Hắn biết Lý Vân Tiêu cường đại, nhưng làm sao cũng nghĩ không ra có thể cường đến trình độ như vậy, Phổ Kỳ gần với ba vị đại nhân nhất, lại đỡ không được một chiêu của người này!

- Đi thôi.

Lý Vân Tiêu nhàn nhạt nói:

- Những người này đều chết hết, ba vị đại nhân nhất định sẽ đem sổ sách này tính đến trên người ngươi, không theo chúng ta ngươi chỉ có một con đường chết, theo mà nói, có thể còn đường sống.

Phổ Lạc biết hắn nói là lời thật, bỗng nhiên gật đầu nói:

- Hảo, mong hai vị đại nhân cứu ta một mạng!

Hắn lập tức đi đầu ở phía trước, bay vào trong vòng xoáy, cũng không dám có nhị tâm nữa.

Lý Vân Tiêu cùng Linh Mục Địch cũng nối đuôi nhau mà vào, từ trong vòng xoáy bay xuống.

Cũng trong lúc đó, ở nơi nào đó trong Phong Ấn Chi Địa, nơi này có chín ngọn đèn đồng, phía trên dấy lên ánh sáng yếu ớt như đậu tương.

Đèn đồng dựa theo trận pháp nào đó sắp hàng, bên trong ngồi xếp bằng một lão giả, sắc mặt chất phác, tràn đầy nếp nhăn, giống như Tử Thi, như là mấy trăm năm chưa từng nhúc nhích qua.

Trong lúc bất chợt lão giả mở mắt, bắn ra vẻ khiếp sợ không gì sánh được, dẫn tới ánh sáng của đèn đồng chớp động, soi sáng ra thân ảnh lay động.

- Hoàng Triêu Chung! Là Hoàng Triêu Chung của Bổn Tọa a!

Lão giả có chút kích động, cả người run rẩy.

Thân thể tái nhợt lập tức trơn bóng, tất cả nếp nhăn bắt đầu thư giản, rõ ràng có thể thấy được máu ở trong huyết quản chảy xuôi.

- Rốt cuộc là người nào tiến nhập Phong Ấn Chi Địa, còn mang Hoàng Triêu Chung của Bổn Tọa đến!

Một lát sau, lão giả thay đổi một khuôn mặt khác hoàn toàn, tóc bạc, da thịt như ngọc, sắc mặt hồng nhuận.

Thân ảnh lão giả lóe lên, liền tiêu thất ở trong chín ngọn đèn đồng, đậu hỏa cũng "phốc phốc phốc" diệt đi.

Đám người Lý Vân Tiêu tiến nhập tầng thứ 5, rõ ràng cảm giác được Ma Khí so với tầng trên nồng nặc hơn rất nhiều, hầu như tương xứng Cổ Ma tỉnh.

Phổ Lạc nói:

- Từ tầng này bắt đầu, liền được ba vị đại nhân coi trọng, ở bên trong tu luyện một ngày, có thể bằng mấy ngày ở tầng thứ 6, phàm là có thể được ba vị đại nhân tưởng thưởng, sẽ được đi vào tu luyện, đó là vinh quang cùng may mắn. Năm đó ta vì Phổ Lực đại nhân chinh chiến, về sau ba vị đại nhân hòa giải, ta được ban cho ở tầng thứ 5 tu luyện ba năm, nên mới có thực lực bây giờ, có thể quản lý tầng thứ 11.

Nói đến đây, hắn nhất thời nhớ tới Phổ Đồ, nghĩ đến Phổ Đồ đã chết, tất cả cừu hận cũng tan thành mây khói. Nếu lần này có thể còn sống, còn có thể trở lại tầng thứ 11 tiếp quản một lần nữa.

Nhưng nghĩ đến bản thân đắc tội ba vị đại nhân, hơn phân nửa là khó sống, chỉ hy vọng theo hai người trước mắt này có thể có một đường sinh cơ.

- Sắp tới rồi, cẩn thận một chút. Lối vào có người gác!

Phổ Lạc trầm giọng nói, ánh mắt nhìn phía trước, lối ra mơ hồ có uy áp truyền đến.

Lý Vân Tiêu nói:

- Tổng cộng bốn người, thực lực tương đương Lục Tinh trung giai Vũ Đế mà thôi, so với Phổ Kỳ còn không bằng.

Phổ Lạc một trận không nói gì, Phổ Kỳ là tồn tại gần với ba vị đại nhân, ở trong mắt hắn cũng không thể tả như vậy. Hắn cũng không biết Lục Tinh trung giai Vũ Đế là loại cảnh giới thế nào, nhưng Lý Vân Tiêu có thể cảm giác được tu vi đối phương mạnh yếu, thật là làm hắn giật mình không thôi.

Linh Mục Địch nói:

- Chủ nhân chân chính của Phong Ấn Chi Địa này rốt cuộc là người nào còn không biết, tận lực không nên giết người, tiến lên.

- Được !

Thân thể Lý Vân Tiêu hóa thành Lôi quang, đem mọi người bọc lại, lóe lên liền bay hơn nghìn trượng, từ lối ra xông ra ngoài.

- Đó là cái gì?

Lối ra quả nhiên có bốn thủ vệ, chúng chỉ cảm thấy hoa mắt, liền thấy Thanh quang hiện lên, lúc định nhãn nhìn lại, đã vô ảnh vô tung.

- Vừa rồi là...

Một người trong đó kinh hãi nói:

- Hẳn là Độn Quang đi?

Tên còn lại lại càng hoảng sợ, mắng:

- Ánh mắt ngươi làm sao vậy! Hẳn là năng lượng nào đó, trên đời làm sao có thể có Độn Quang nhanh như vậy! Vừa rồi tầng thứ 6 tựa hồ xảy ra chấn động, thanh quang này giống như cùng chấn động có quan hệ.

Một người giật mình nói:

- Lực lượng chấn động có thể xuyên thấu vòng xoáy, tốc hành tầng thứ 5, phía trên rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Người cuối cùng nói:

- Không cần để ý, sự tình phía trên tự có Phổ Kỳ chưởng quản, nếu hắn quản không nổi, chúng ta cũng bất lực, hảo hảo thủ hộ nơi đây là được, chuyện khác chớ có hỏi, bằng không cơ hội thủ vệ đến không dễ sẽ không còn.

- Dạ dạ dạ, thảo nào đại ca ở tầng thứ 5 thủ vệ trên trăm năm cũng không có bị loại, những người khác đều là ba bốn năm lại đổi, nguyên lai là có nguyên nhân, thực sự là tiện sát người bên ngoài.

- Hừ, ta cũng không có kỹ xảo gì khác, chính là sự tình không liên quan liền không nên để ý mà thôi. Như vậy không chỉ có thể ở tầng thứ 5 lâu vài năm, cũng có thể sống lâu hơn một chút.

Vài tên hộ vệ nói chuyện tào lao một trận, liền câm miệng không nói chuyện nữa, tiếp tục đả tọa tu luyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3061: Tầng thứ năm (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.