247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3042: Phân phối lệnh bài

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3042: Phân phối lệnh bài online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu bàn về tư lịch cùng thực lực, cho dù chưa có xếp hạng của nàng, chí ít cũng là nhân tuyển cạnh tranh cường lực, nhưng bây giờ đắc tội Khúc Hồng Nhan, sợ là phiền toái.

Nghĩ đến đây, càng đem oán giận chuyển đến trên người Lý Vân Tiêu, đều do người đàn ông này, hận không thể lột da hắn a.

Di Chỉ Hàn nói:

- Tư sự chỉ là chuyện nhỏ, trước thả xuống không nên kết luận, triệu tập mọi người cùng nhau thương nghị đi.

Lúc này Khúc Hồng Nhan mới nói:

- Thái Thượng Trưởng Lão nói phải.

Một tấm Thiên Tiệm Lệnh này sợ là sẽ gây ra phong ba không nhỏ.

Đột nhiên Lý Vân Tiêu truyền âm qua nói:

- Kỳ thực Thiên Tiệm Lệnh nhiều ít không là vấn đề, đừng quên ta có Giới Thần Bia, cho dù đem toàn bộ Thần Tiêu Cung mang vào cũng không có vấn đề.

Khúc Hồng Nhan đại hỉ, nhìn hắn, chớp mắt một cái, khuynh quốc khuynh thành.

Lý Vân Tiêu bị nàng xem cho tâm thần rung động, cười khổ một tiếng, cũng không biết là khổ hay sướng.

Lạc Xuân Nhu thấy phân phối lệnh bài còn chưa kết thúc, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, bắt đầu âm thầm tự định giá, làm sao mới có thể đem lệnh bài kia thu vào tay.

Nam Khâu Vũ xuất hiện, làm cho cả đỉnh núi yên tĩnh lại, tựa hồ có tâm tư khác.

Lý Vân Tiêu nói:

- Tử Duệ trưởng lão muốn về Hóa Thần Hải, Hồng Nhan ngươi phái mấy cường giả bảo hộ hắn trở về đi.

Khúc Hồng Nhan gật đầu, liền lập tức an bài.

Tử Duệ trầm ngâm chốc lát nói:

- Lần trước nghiên cứu ta cũng thu hoạch rất nhiều, nguyên bản định quay về Hóa Thần Hải bế quan tìm hiểu. Nhưng bây giờ đột nhiên đổi chủ ý, ta muốn đi Mục Gia một chuyến.

Lý Vân Tiêu sửng sốt, nhất thời hiểu tâm tư của hắn nói:

- Tọa độ Thông Thiên Đảo của Mục Gia ta đích xác có, nhưng việc Lục Đinh Lục Giáp này mong Tử Duệ trưởng lão có thể thay ta bảo mật.

Lục Đinh Lục Giáp chính là một trong ba Đại Khôi Lỗi thuật của Mục Gia, nếu bị phát hiện ở trên người hắn, sợ là Mục Trang cũng ngồi không yên, nhất định phải tự mình tìm tới cửa.

Tử Duệ nói:

- Yên tâm đi, ngươi đã dặn dò, ta sẽ bảo mật.

Lý Vân Tiêu cười nói:

- Nếu có đạt được, mong vui lòng chỉ giáo.

Tử Duệ đỏ mặt lên, cũng không nói nhiều, liền dưới sự hướng dẫn của Thần Tiêu Cung cường giả ly khai Lạc Tuyết phong.

Lý Vân Tiêu lấy ra Thiên Tiệm Lệnh của mình, chỉ thấy tọa độ phía trên đã có hơn phân nửa hóa thành tinh hồng, chỉ có thời điểm toàn bộ biến đỏ, mới là thời điểm tọa độ chân chính hiển lộ.

- Cách tọa độ định hình ước chừng còn hơn một tháng, ta dự định tiếp tục bế quan, nhưng có một việc cần Hồng Nhan ngươi an bài nhân thủ đi làm.

- Chuyện gì.

Lạc Xuân Nhu ở một bên nghe mà cực kỳ phiền muộn, lúc này Thần Tiêu Cung giống như là tông phái của Lý Vân Tiêu, nhưng nghĩ tới Thiên Tiệm Lệnh, vẫn là nhịn không phát tác.

Lý Vân Tiêu trầm ngâm nói:

- Sau trận chiến Ngũ Hà Sơn, Thánh Vực bị thương nguyên khí, chẳng biết lúc này tình huống làm sao, ta hy vọng có thể đạt được chút tin tức. Còn có nữa là Kỳ Thắng Phong chết, ta mong ngươi có thể nghĩ biện pháp truyền cho Mộng Linh Chân quân.

Khúc Hồng Nhan nói:

- Sự tình hỏi thăm tin tức dễ làm, hơn nữa Tinh Nguyệt trai gần đây truyền lại không ít tin tức, đợi ta sửa sang xong lại cho ngươi. Về phần Kỳ Thắng Phong chết. . . Mộng Linh Chân quân kia tục truyền bế quan ở trong Thần cũng, sợ là rất khó nhìn thấy.

Lý Vân Tiêu mặt lộ vẻ bình thản nói:

- Hừ, người kia thật là đang bế quan sao? Kỳ Thắng Phong là như thế nào tìm tới hắn? Còn việc của Công Dương Chính Kỳ, ta thật không tin hắn hoàn toàn không biết gì cả.

Khúc Hồng Nhan trầm mặc nói:

- Nếu là như thế, liền do ta tự mình đi một chuyến, cơ hội có thể nhìn thấy hắn sẽ lớn hơn.

Đột nhiên Nhị Chỉ Hàn nói:

- Là việc của Mộng lão đầu kia sao, này vẫn là do ta đi a, ta cùng với hắn từng có duyên gặp mặt mấy lần, cơ hội gặp hẳn là so với ngươi lớn hơn nữa.

Lạc Xuân Nhu cả kinh nói:

- Không thể, Thái Thượng Trưởng Lão thân phận tôn quý, há có thể vì một ngoại nhân đưa tin mà tự mình lên Thánh Vực, cái này không chỉ là vũ nhục đối với thân phận của ngài, nếu truyền ra ngoài, toàn bộ Thần Tiêu Cung đều sẽ hổ thẹn!

Kỳ thực nàng càng thêm lo lắng là, nếu Nhị Chỉ Hàn đi, cơ hội đoạt khối Thiên Tiệm Lệnh kia càng nhỏ. Ngược lại nếu là Khúc Hồng Nhan đi, bản thân liền nắm chắc.

Nhị Chỉ Hàn nhíu mày, hiện ra nộ sắc, khiển trách:

- Đừng nói bậy! Phi Dương chính là bằng hữu của Thần Tiêu Cung ta, lão thân vì bằng hữu làm chút chuyện có gì không thể? Huống chi nhiều năm như vậy không có đi ra, ta đi Thánh Vực tìm lão bằng hữu uống hai hớp trà có cái gì không được? Làm sao chỉ thấy ngươi một người lên tiếng, ngươi không cần nói nữa!

Lạc Xuân Nhu vội vàng cúi đầu, thấy Nhị Chỉ Hàn sinh khí, nhất thời không dám lên tiếng nữa.

Khúc Hồng Nhan cũng tựa hồ nghĩ có chút không thích hợp, nói:

- Thái Thượng Trưởng Lão, chuyện này vẫn là ta đi cho.

Nhị Chỉ Hàn cắt đứt nàng nói:

- Việc nhỏ cỏn con này, không cần Thần Tiêu Cung cung chủ tự mình đi? Huống chi hiện tại thiên hạ hò hét loạn cào cào, ta đi Thánh Vực, tìm lão bằng hữu ôn chuyện cũng là cần thiết.

Khúc Hồng Nhan nói:

- Vậy ngài một đường cẩn thận.

Nhị Chỉ Hàn nói:

- Việc Thiên Tiệm Lệnh ngươi đến quyết định đi, ta đi đây.

Nàng thuận miệng gọi hai vị trưởng lão, liền đi xuống Lạc Tuyết phong.

Sắc mặt Lạc Xuân Nhu cực kỳ âm trầm.

Khúc Hồng Nhan nơi nào sẽ không biết tâm tư của nàng, nếu Lý Vân Tiêu không có Giới Thần Bia mà nói, tấm lệnh bài này là vô luận như thế nào cũng sẽ không cho nàng, nhưng bây giờ cho cũng không sao.

- Xuân Nhu trưởng lão.

Nàng nhẹ nhẹ kêu một tiếng.

- Chuyện gì?

Sắc mặt Lạc Xuân Nhu hết sức khó coi, tựa hồ biết lệnh bài kia bản thân không có phần, cho nên cũng không có sắc mặt tốt.

Khúc Hồng Nhan nâng nâng lệnh bài, truyền âm nói:

- Lệnh bài này ta nghĩ tới nghĩ lui, chỉ thấy Xuân Nhu trưởng lão có tư cách thu được nhất.

- Cái gì?

Lạc Xuân Nhu lung lay đầu, cho là mình nghe lầm, hai mắt trợn to.

Khúc Hồng Nhan cười nói:

- Việc này đợi bàn lại đi.

Tuy rằng nhìn Lạc Xuân Nhu không vừa mắt, nhưng đối phương đích thật là cao tầng của Thần Tiêu Cung, cũng là trụ cột vững vàng, ở thời điểm náo động này, dùng một khối Thiên Tiệm Lệnh vô dụng lôi kéo nàng là lựa chọn rất tốt.

Mặc dù Lạc Xuân Nhu không rõ chuyện gì xảy ra, nhưng biết mình có hi vọng, kích động nói:

- Vâng !

Lý Vân Tiêu mỉm cười, đưa đi một ánh mắt tán thưởng.

Khúc Hồng Nhan an bài công việc, để cho mọi người ly khai Lạc Tuyết phong, chỉ còn hai người ở đỉnh núi, xem Vân Hải khắp bầu trời.

Lý Vân Tiêu lòng sinh cảm khái, than thở:

- Có đôi khi thật muốn dừng lại, Nhàn Vân Dã Hạc, xem hoa nở hoa tàn, sóng lên sóng xuống.

Khúc Hồng Nhan mỉm cười, ỉ ôi ở bên cạnh nói:

- Tốt, chỉ cần ngươi nguyện ý, ta liền theo ngươi xem mặt trời lên xuống, mặc thế sự tang thương, thời gian trôi qua.

Lý Vân Tiêu liếc nhìn lại, chỉ thấy giang sơn đại địa vô hạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3042: Phân phối lệnh bài

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.