247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3040: Ba tôn Cự Linh (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3040: Ba tôn Cự Linh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Vân Tiêu hướng Tử Duệ giải thích một chút, Tử Duệ nhất thời há to mồm, cả kinh đến mục trừng khẩu ngốc.

- Thần… Thần Tiêu Cung? Thần Tiêu Cung không phải là không cho phép nam tử đi vào sao? Cái này, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Lý Vân Tiêu mỉm cười nói:

- Việc này nói đến phức tạp, Tử Duệ trưởng lão cũng không cần nghiên cứu kỹ, chúng ta tìm một chỗ hảo hảo nghiên cứu Khôi Lỗi Thuật một chút, ta bảo chứng trưởng lão nhất định sẽ không uổng công chuyến này.

Tử Duệ trầm ngâm nói:

- Ghi chú ta đã xem qua, tuy rằng đồ đạc ghi lại rất ít, nhưng mà rất có dẫn dắt. Ta đang muốn quay về Hóa Thần Hải tiến hành nghiệm chứng, cùng ngươi nghiên cứu? Ha hả, ngươi có tư cách gì theo ta tham thảo Khôi Lỗi Thuật? Được rồi, nhanh cho ta Tâm Luyện khôi lỗi!

Hắn thoáng cái lại lộ ra vẻ bất cần đời, tiến lên nắm cánh tay của Lý Vân Tiêu, hung tợn theo dõi hắn.

Lý Vân Tiêu lạnh lùng nhìn hắn, vung tay lên liền đánh văng hắn ra, nói:

- Ta cho ngươi xem một món khác, nếu nguyện ý thì lưu lại, không muốn liền ly khai, ta cũng lười tiễn.

Lý Vân Tiêu nâng tay lên, Lục Đinh Lục Giáp nhất thời hiện lên trên không trung, nhưng bất quá lóe lên lại bị hắn thu vào, nhưng mà lấy nhãn lực của Tử Duệ, cũng đủ hắn nhìn rõ.

- Đó là... Đó là...

Tử Duệ hít một ngụm lãnh khí, toàn bộ khuôn mặt thay đổi, cả kinh kêu lên:

- Tâm Luyện khôi lỗi trận hoàn chỉnh!

Lý Vân Tiêu nói:

- Phải, lúc ta tu luyện vật ấy thì gặp không ít hoang mang, cho nên mới mang ngươi từ Hóa Thần Hải đến, bằng không ngươi cho là mình có tư cách gì theo ta tham thảo?

Tử Duệ triệt để ngây ngẩn cả người, không khỏi một lần nữa quan sát Lý Vân Tiêu.

Hắn cũng không biết thân phận của Lý Vân Tiêu, thậm chí cũng không biết Lý Vân Tiêu là danh dự trưởng lão, nhưng đối phương có thể tùy ý xuất nhập Hóa Thần Hải, thậm chí có khả năng ở trong Thần Tiêu Cung được tôn kính, chắc chắn là đại nhân vật danh chấn nhất phương.

- Là ta đường đột.

Tuy Tử Duệ không rành thế sự, nhưng tuyệt không ngốc, sau khi nghĩ thông suốt, liền ôm quyền thở dài, thái độ khiêm cung lên.

Lý Vân Tiêu cười cười, làm cái thủ thế không cần đa lễ, nhất thời một cổ lực lượng nâng Tử Duệ lên.

- Vừa rồi ta nói như vậy có chút mạo phạm, xin Tử Duệ trưởng lão không nên để tâm.

Lý Vân Tiêu đối với tính nết của những Thuật luyện sư này vô cùng hiểu rõ, nên không trách cứ.

Tử Duệ từ lâu không thể chờ đợi, hai người ở dưới đệ tử của Thần Tiêu Cung hướng dẫn, trước sau tiến nhập thiền điện, trực tiếp nghiên cứu.

Khúc Hồng Nhan mấy lần nghĩ đến thương nghị chuyện quan trọng, nhưng phát hiện thiền điện thủy chung bao phủ ở trong kết giới, không thể đi vào, nàng không thể làm gì khác hơn là ở bên ngoài.

Mấy tháng sau, trên đỉnh Lạc Tuyết phong đột nhiên có một đạo kim quang phóng lên cao, hóa thành một pho tượng Cự Linh, tay cầm Quang Nhận.

Trên người Cự Linh tản mát ra sát khí ngập trời, không ngừng kéo dài, bao trùm toàn bộ núi non.

Tất cả đệ tử Thần Tiêu Cung bị kinh động, đều phóng lên cao, tụ đến Lạc Tuyết phong.

Khúc Hồng Nhan cũng xuất hiện ở trên không trung, ngắm nhìn Thần Sát Cự Linh, chính là vật xuất hiện ở Cổ Ma tỉnh, giống nhau như đúc, nhưng thần thái rất thật, khí thế càng mạnh.

Sau đó lại là hai đạo kim quang trước sau dựng lên, hóa thành Cự Linh cầm kiếm nâng kích, một cái sắc mặt thanh tú, một cái sắc mặt dữ tợn, nhưng đều trông rất sống động, giống nhau như đúc.

Ba tôn Cự Linh đứng vững ở trên đỉnh núi, quan sát toàn bộ Thần Tiêu Cung, tư thái mênh mông cuồn cuộn.

Trên đỉnh Lạc Tuyết phong từ lâu tụ đầy người, đều là hoảng sợ nhìn.

Nếu không có Khúc Hồng Nhan đứng yên trên bầu trời, sợ là từ lâu đã rối loạn.

Nhưng dù vậy, các loại bình luận không ngừng, lộ ra nội tâm sợ hãi cùng bất an của mọi người.

- Ba vật kia chẳng lẽ là thần linh? Sát khí cuồn cuộn như biển, có thể chế trụ cả tòa núi non!

- Ở dưới áp lực này, khí huyết của ta cũng bắt đầu khởi động, những đệ tử dưới Vũ Đế sợ là ngay cả Lạc Tuyết phong cũng không lên được, đây là lực lượng kinh khủng bực nào, sợ là cung chủ đại nhân cũng không gì hơn cái này.

- Có người nói trong thiền điện là Cổ Phi Dương, xem thần tình lạnh nhạt của cung chủ đại nhân, hơn phân nửa là Cổ Phi Dương đang tu luyện thần thông nghịch thiên gì.

- Ngươi nói là Cổ Phi Dương chuyển thế Lý Vân Tiêu sao, lần trước trên Lạc Tuyết phong, chín vị trưởng lão liên thủ một kích, thi triển ra Hạo Dương nhất chỉ cũng không phải là địch thủ của hắn, xem tình huống hiện tại này, sợ là cả Thần Tiêu Cung cũng không phải là đối thủ của hắn.

- Tận thế, toàn bộ đệ tử mỹ mạo trên dưới Thần Tiêu Cung, sẽ không bị hắn tùy ý nô dịch cùng chà đạp đi.

- Ngươi lớn lên xấu như vậy, liền chớ loạn tưởng, nên lo lắng là ta mới đúng.

- Các ngươi đều ở đây chuyện phiếm cái gì, ta thấy các ngươi mắt toàn ánh sao, nơi nào có nửa điểm lo lắng, là ước gì như vậy đi.

- Ai nha, đáng ghét, thối...

- Phải, không thèm nghe ngươi nói nữa, thật ngượng ngùng!

Mấy vị trưởng lão đều ở trên đỉnh Lạc Tuyết phong, sợ hãi nhìn Cự Linh uy áp, đồng thời đối với bốn phía hồ ngôn loạn ngữ một trận tâm phiền ý loạn, Lạc Xuân Nhu nổi giận nói:

- Tất cả câm miệng!

Đỉnh núi liền an tĩnh lại.

Lạc Xuân Nhu bay lên cao, tiến lên bái kiến nói:

- Cung chủ, Cổ Phi Dương này ở Thần Tiêu Cung tứ phía vô kỵ thi triển thần thông, hoàn toàn là diễu võ dương oai, không nên dung túng a.

Khúc Hồng Nhan nhướng mày, lập tức dãn ra nói:

- Xuân Nhu trưởng lão nói phải, Bản cung cũng phi thường tán thành. Hiện tại bản cung lệnh trưởng lão đi dạy dỗ Cổ Phi Dương một trận, để cho hắn khiêm tốn một chút.

Lạc Xuân Nhu lúc trước còn buồn bực, vốn cho là sẽ bị bỏ qua, nhưng nghĩ không ra lại đạt được nhận đồng, nghe tới cuối cùng mới hiểu được, mặt đỏ bừng nói:

- Ta không phải là đối thủ của hắn.

Khúc Hồng Nhan lạnh nhạt nói:

- Nếu không phải là đối thủ, còn không mau lui ra.

Trong lời nói mang theo một tia khó chịu, Lạc Xuân Nhu lập tức cảm thấy có chút hàn ý, xấu hổ lại tức giận hừ một tiếng, xoay người muốn đi, trong mắt lại đột nhiên sáng ngời, chỉ thấy một Lão Ẩu lăng không mà đến.

Nàng vội vàng tiến lên bái kiến nói:

- Gặp qua Thái Thượng Trưởng Lão.

Khúc Hồng Nhan cũng xoay người lại, tiến lên bái kiến.

Nhị Chỉ Hàn nhìn Cự Linh nói:

- Có biết đây là thần thông gì không?

Khúc Hồng Nhan vội nói:

- Là một loại trận pháp thần thông, tục truyền là một trong thượng cổ tam đại hung trận…. Thập Nhị Đô Thiên Thần Sát trận.

Nhị Chỉ Hàn cả kinh nói:

- Một trong Tam đại hung trận, thảo nào có uy năng như thế, ngay cả lão thân cũng bị kinh động.

Lạc Xuân Nhu vội vàng nói:

- Thái Thượng Trưởng Lão, Lý Vân Tiêu hoàn toàn không đem Thần Tiêu Cung để vào mắt, thi triển thần thông không kiêng kỵ như vậy, làm bao nhiêu bế quan đệ tử ngất đi, tạo thành ảnh hưởng cực lớn. Ta cũng đang bế quan tu luyện Nhu Thủy thuật, bị hắn làm cả kinh, không chỉ có mấy tháng khổ tu toàn bộ uỗng phí, hơn nữa trực tiếp xúc động căn cơ vũ đạo, thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma, bị mất mạng. Lúc này chẳng biết có bao nhiêu đệ tử vì hắn cả gan làm loạn mà chịu ảnh hưởng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 3040: Ba tôn Cự Linh (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.