247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2959: Cuộc chiến phong ấn (48)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2959: Cuộc chiến phong ấn (48) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắc Vũ Hộ nói:

- Thiên Chiếu Tử đại nhân nói có lý, chúng ta chỉ thua thiệt nhân số mà thôi, cơ hồ là lấy một địch mười, cho dù mạnh hơn nữa cũng không ngăn cản được. Về phần chiến lực võ giả đỉnh phong, chúng ta thua kém đấy.

Thiên Chiếu Tử nói:

- Đúng, ngăn chặn cường giả đỉnh phong của chúng, đám lâu la muốn phá vỡ chiến hạm cửu giai không dễ dang. Chiến hạm sẽ do các ngươi chỉ huy, ta đi bố trí xuống Ngũ Đấu Tinh La trận!

- Vâng!

Giờ phút này Vi Thanh đã lui ra ngoài chiến trường, Thánh Vực bốn vị chấp chính tư lập tức bay vào trong chiến hạm, tăng thêm Thiên Chiếu Tử tọa trấn là năm người, mỗi người làm tổng chỉ huy chiến hạm.

Những võ giả không có lực tái chiến cũng theo vào.

Đám người Lý Vân Tiêu đi theo Thiên Chiếu Tử vào trong chiến hạm.

Sau đó truyền lệnh lui lại, những cường giả đang chèo chống như nhặt được cọng rơm cứu mạng, vội vàng quay đầu bỏ chạy.

Nhưng mà trực tiếp làm cho sĩ khí tan tác, không ít người bị chém giết tại chỗ.

Khúc Hồng Nhan cũng cả kinh, không rõ ràng cho lắm, nhưng rất nhanh Thiên Chiếu Tử truyền âm cho nàng, nói rõ bố cục, bảo nàng ngăn chặn cường giả đỉnh phong là Thương.

Năm chiếm hạm vượt qua vực tới đây, vẫn đứng ở trên không, cũng không bay đi, sợ công kích ngộ thương người nhà cho nên cũng không sử dụng.

Giờ phút này dưới sự chỉ huy của Thiên Chiếu Tử, di động chậm rãi, tất cả trận pháp đều mở ra, thoáng kích phát bố cục, giống như năm quân cờ trong tinh không.

Phòng ngự của năm chiến hạm kết nối với nhau, bao phủ phạm vi mấy ngàn trượng vào bên trong.

- Công kích! Oanh tạc thật mạnh cho ta.

Rất nhiều võ giả nhân tộc chạy vào trong vòng bảo hộ, lập tức an toàn.

Còn có một chút lui lại không kịp, cũng đã chẳng quan tâm, mệnh lệnh đã phát ra, các loại trận pháp công kích đều mở ra, vô số hào quang bắn ra phô thiên cái địa, bao phủ Yêu tộc.

Oanh! Oanh! Oanh!

Tiếng nổ cực lớn vang lên, tiếng nổ giúp người ta sinh ra cảm giác an toàn, ước gì âm thanh lớn hơn một chút.

Những Yêu tộc kia cũng không phải người ngu, nhìn qua chùm sáng bắn tới đầy trời, lập tức phân tán ra, phóng thẳng vào khe hở của các chiến hạm.

Tuy công kích phô thiên cái địa, nhìn như vô cùng hung mãnh, nhưng trên thực tế đánh chết người không nhiều.

Lý Vân Tiêu nhìn qua võ giả trên năm chiến hạm, lập tức kinh hãi không thôi, chỉ còn rải rác hơn trăm người, hơn nữa không ai không trọng thương.

Rất nhiều gương mặt quen thuộc lúc trước không trông thấy, ngay cả Chân Vũ đi cùng Huyền Hoa đã mất đi bóng dáng, chắc là hi sinh trên chiến trường.

Lúc trước tất cả mọi người chỉ biết có môt, hiện tại xem xét trên chiến hạm toàn tàn binh bại tướng, không khỏi hãi hùng khiếp vía, cũng biết khó có thể kiên trì lâu hơn nữa.

Dường như Bách Chiến Thắng cũng có chút nản lòng thoái chí, ho khan kịch liệt, miệng lớn thổ huyết, xen lẫn một ít mảnh vỡ nội tạng, sĩ khí càng ngày càng thấp.

Cả chiến trường vào lúc này dựa vào những Võ Đế cao cấp chống đỡ, mỗi người thừa nhận áp lực đều là cực lớn, những võ giả dưới Võ Đế cao cấp, vừa vào chiến trường đều biến thành thịt nát.

- Thật sự có thể thắng sao...

Thủy Tiên cũng có chút sợ hãi, trước kia cảm thấy thú vị, hiện tại giết người mềm tay, thậm chí là chết lặng, chỉ biết không ngừng chém giết, giờ phút này dừng lại nghĩ tới cảnh tượng huyết nhục tung bay tứ tung, nhịn không được liền muốn nôn mửa.

- Tiểu sư muội!

Hóa Tu kinh hãi, vội vàng ân cần, hắn lúc này toàn thân là máu, một bước cũng không dám rời khỏi Thủy Tiên, sợ sư muội này gặp chuyện không may.

Thủy Tiên lắc đầu, nói:

- Ta không sao, không bằng triệu hoán đám Đậu Đậu tới, cũng có thể kiên trì một hồi.

Nàng đã sớm có suy nghĩ này, nhưng Lý Vân Tiêu không đồng ý, dù sao chiến trường này quá tàn khốc, những cự thú biển sâu kia chết đi, không biết tiểu công chúa này sẽ khóc thành bộ dáng gì nữa, cho nên vẫn thôi đi.

- Chờ một chút đi, hiện tại còn không phải lúc.

Lý Vân Tiêu nói ra, hắn muốn chờ thời cơ lật bàn, nhưng dường như không nhìn thấy hy vọng gì cả.

Cố Thanh Thanh nói:

- Thiên Chiếu Tử đại nhân, Thánh Vực thật sự chỉ có chút lực lượng này sao?

Sắc mặt Thiên Chiếu Tử tái nhợt, cũng không lên tiếng, chỉ nhìn chằm chằm vào vòng phòng ngự, không ngừng bị Yêu tộc oanh kích, nếu không phải Yêu tộc đỉnh phong bị Khúc Hồng Nhan cùng Lệ Hoa Trì ngăn chặn, chỉ sợ đã sớm bị công phá rồi.

Dù vậy phá vỡ cũng chỉ là vấn đề thời gian, cũng không quá lâu.

Cố Thanh Thanh lắc đầu thở dài:

- Thật sự là một đời không bằng một đời.

Lý Vân Tiêu nói:

- Chuyện hôm nay như vậy, chúng ta còn phải chết bao nhiêu nữa đây? Mặc dù lát nữa cường giả Thần Tiêu Cung tới, sợ rằng cũng khó ngăn cản thế công, không bằng xé rách thông đạo, mọi người đào tẩu, ngày sau tái chiến.

Vừa nói đến "Trốn ", ánh mắt tất cả mọi người nhìn sang, dường như chiến ý đều không có, nếu bị Yêu tộc đánh nát phòng ngự Ngũ Đấu Tinh La Trận, không ai còn sống cả.

Thiên Chiếu Tử tâm phiền ý loạn, chuyện đã tới nươc này, nếu đi chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ, những võ giả lúc trước sẽ hi sinh vô ích.

Cố Thanh Thanh cũng đồng ý nói:

- Yêu tộc một lần xuất hiện ba cường giả đăng phong tạo cực, số mệnh đã vô pháp ngăn cản, nếu dừng lại đây, sợ rằng ngay cả cơ hội đào tẩu cũng không có.

Sắc mặt Huyền Hoa tái nhợt, dùng tay che ngực, hắn không ngừng chảy máu tươi, nói:

- Đã không có người tới, sợ rằng uy vọng của hai đại thánh địa có hạn, rốt cuộc không thể điều động được người nữa rồi.

Một gã cục trưởng Thánh Vực cả kinh nói:

- Làm sao có thể, tuy vụn vặt lẻ tẻ tới không ít, nhưng lực điều khiển của Thánh Vực tuyệt đối không chỉ có như vậy.

Cố Thanh Thanh nói:

- Ah, chuyện này có khâu nào xảy ra vấn đề không?

Lời vừa nói ra, sắc mặt đại biến.

Thiên Chiếu Tử cũng bị xúc động, hai mắt co rút lại, quát:

- Mở thông đạo ra, lui!

Mệnh lệnh này truyền vào bốn chiến hạm khác, nhấc lên sóng to gió lớn, bạo động lợi hại, nhưng không có ai phản đối.

Năm tàu chiến hạm mở trận quang, cảm ứng và trọng điệp lẫn nhau, chấn động lan tràn như nước.

- Ân?

Yêu tộc ở bên ngoài vòng phòng ngự cũng phát hiện chuyện bên này, đều gấp rút tiến công, lòng nóng như lửa đốt.

- Muốn chạy trốn sao?

Hoang nhìn qua không gian chấn động, sắc mặt vô cùng bình tĩnh, dường như không có bao nhiêu gợn sóng.

Thương và Mạch biến sắc, hai người đều có tâm tư như vậy, nhất định phải tiêu diệt nhân tộc ở nơi này, nếu không hậu quả không chịu nổi.

Thương cho rằng giết Lý Vân Tiêu quan trọng hơn, mặc dù tất cả mọi người trốn, Lý Vân Tiêu lại không thể đi!

Bầu trời xuất hiện gợn sóng, làm cho tất cả mọi người sinh ra suy nghĩ khác nhau.

Nhưng Thương dù lo nghĩ như thế nào, nữ nhân tuyệt mỹ trước mặt đều ngăn cản ý định của hắn, chính mình yếu, đối phương yếu, chính mình mạnh hơn vài phần, đối phương cũng tăng thực lực lên.

Thân thể Họa Đấu bị dư âm của lôi kiếp lúc trước làm tổn thương, Hồn Thiên Nghi cũng mất không ít linh khí, giờ phút này cho dù liều mạng, chỉ sợ trong thời gian ngắn cũng không gì được người ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2959: Cuộc chiến phong ấn (48)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.