247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2932: Cuộc chiến phong ấn (21)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2932: Cuộc chiến phong ấn (21) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Lạc Vân Thường" cười hắc hắc, nói:

- Còn không phải bởi vì Huyết Thần Châu sao? Ngươi cũng đừng nổi giận nhìn ta, đây chính là yêu cầu của tổ tiên ngươi đấy, nếu không ta làm sao biết bí mật này.

- Cái gì? ! Ngươi nói chuyện phiếm! !

Mạch chấn tức giận:

- Tiền bối của ta ngu xuẩn cũng không ngu xuẩn tới mức trấn áp tộc nhân, còn luyện hóa bản thân mình! Lại hồ ngôn loạn ngữ, ta hiện tại trảm ngươi.

"Lạc Vân Thường" lúc này đau khổ chèo chống nói:

- Tổ tiên của ngươi còn không phải vì ngươi sao? Thương yêu nhất tộc vẫn luôn là tộc khủng bố nhất Yêu tộc, bởi vì các ngươi dựa vào hút máu mà sống, đặc biệt là hút máu đồng bạn hiệu quả tăng gấp đôi. Cho nên chỉ cần có vô hạn huyết dịch hấp thu, có thể cường đại vô hạn.

- Nhưng mà vài vạn năm qua, phiến thiên địa này không còn có xuất hiện cường giả Thần cảnh, mặc dù là thương yêu cũng phải dừng bước trước Thần đạo. Làm cho tổ tiên ta sau khi thất bại, vạn niệm đều diệt, vì tạo ra thương yêu cường đại hơn, vì vậy hắn liền thương nghị với ta, bố trí Ngũ Hà Sơn này, mang rất nhiều bộ lạc ‘ huyết đầu ’ cùng phong ấn, sau đó dùng thân thể của hắn làm dẫn, rút ra lực lượng đại địa luyện thân thể thành Huyết Thần Châu, chính là vì tạo ra cường giả Thần cảnh đấy.

Mạch nghe xong liền trợn mắt há hốc mồm, thân thể đều hóa đá.

Lý Vân Tiêu cũng há to mồm, khiếp sợ có thể nhét dưa hấu vào miệng, không thể ngờ bí mật năm đó Cố Thanh Thanh phong ấn Yêu tộc lại là chuyện như vậy.

Phanh!

"Lạc Vân Thường" nhân lúc Mạch ngây ngốc đánh ra một kích thật mạnh, đánh bay ngọc cốt đao sau đó một đạo hào quang trong tay áo bay ra ngoài, hào quang này đánh vào Long khóa tinh không đại trận, lại hiện thân ngoài trăm trượng.

- Ha ha, chẳng lẽ ngươi không có phát hiện, Yêu tộc cùng phong ấn trong Ngũ Hà Sơn này đều là bộ tộc có huyết dịch đại bổ với thương yêu các ngươi sao?

"Lạc Vân Thường" hít một hơi, điều tức chân nguyên, tiếp tục nói:

- Năm đó kế hoạch của tổ tiên ngươi chính là mang thương bộ và những ‘ huyết đầu ’ bộ phong ấn cùng nhau, như vậy sẽ làm cho thương bộ trong Ngũ Hà Sơn không ngừng cường đại đến khi đột phá phong ấn! Lực lượng phong ấn này trừ ta ra, còn có lực lượng tổ tiên ngươi, nếu không ta đã sớm cầm Huyết Thần Châu vào trong tay, như thế nào còn tranh chấp với ngươi! Đó là vì tổ tiên của ngươi bố trí bảo hộ Huyết Thần Châu, chờ ngươi dùng đấy.

- Có thể tự hành phá phong mà ra, tất nhiên phải có lực lượng đăng phong tạo cực, hơn nữa lực lượng Huyết Thần Châu có thể đột phá đăng phong tạo cực, trở thành cường giả Thần cảnh loại kém đầu tiên trong mấy vạn năm qua!"

Nàng nhìn Mạch ngây ngốc, cười hắc hắc nói:

- Hiện tại ngươi có thể tin ta nói chưa?

Lý Vân Tiêu nói:

- Thật thật giả giả, chuyện năm đó chỉ có mình ngươi biết, ai có thể phân biệt thiệt giả, hiện tại vì mạng sống, cho dù ngươi nói mình là mẫu thân của Mạch tiên sinh cũng được mà.

Hắn cũng không hy vọng Mạch để "Lạc Vân Thường" chạy, nếu không hậu hoạn vô cùng.

Từ khi nghe nói Huyết Thần Châu không phải chuyện đùa, tăng thêm Lạc Vân Thường bản thân có Cửu Dương thân thể, dùng Thải Hồng Thạch và có lực lượng Cố Thanh Thanh, sợ rằng trùng kích đăng phong tạo cực nằm trong tầm tay, nghĩ muốn cứu ra Lạc Vân Thường khó càng thêm khó.

- Ha ha ha, tiểu tình lang đúng là biết châm chọc.

"Lạc Vân Thường" nhịn không được che miệng cười rộ lên.

Mạch tức giận nhìn Lý Vân Tiêu, quát mắng:

- Thiệt giả ta có thể phán đoán!

Hắn nhìn qua "Lạc Vân Thường" nói:

- Cho dù ngươi nói đều là thật, thì sao có thể chứng minh Phạm Yêu Thánh Công đang nằm trong tay của ngươi.

"Lạc Vân Thường" nói:

- Ta biết ngay ngươi còn có thể sinh lòng nghi kị, ta đã mô phỏng vật truyền thừa Phạm Yêu Thánh Công ra cho ngươi phân biệt thật giả.

Hai tay của nàng bấm niệm pháp quyết, một đạo hào quang bay ra, ngưng tụ ra một vật, hư ảnh xuất hiện.

Đó là một nữ tử Yêu tộc, sắc mặt mơ hồ không rõ, lại tỏa ra khi tức chấn động tâm thần, chỉ nhìn cũng sinh ra run rẩy.

Chi!

Lý Vân Tiêu hít khí lạnh, cả kinh thiếu chút nữa kêu thành tiếng, hắn vội vàng bụm miệng, đồng tử mở to.

Nó giống như đúc pho tượng ở vực ngoại tinh không, là pho tượng hắn vớt được trong ngân hà!

Hắn vốn vô cùng thông minh, giờ phút này tâm niệm thay đổi thật nhanh, thoáng cái đã hiểu được, pho tượng kia chính là truyền thừa "Phạm Yêu Thánh Công".

Khó trách mỗi lần nhìn pho tượng đều cảm thấy tâm thần bị nhiếp, thì ra che dấu lai lịch lớn như vậy.

Từ lời của hai người nói với nhau, "Phạm Yêu Thánh Công" tuyệt đối phi thường nhỏ, trình độ trân quý còn trên cả Huyết Thần Châu.

- Phạm Yêu Thánh Công, Phạm Yêu Thánh Công, quả nhiên là Phạm Yêu Thánh Công!

Mạch kích động hét lên, hắn vừa nhìn đã biết vật mô phỏng là thật hay giả, nếu chưa thấy tận mắt, tuyệt đối không thể mô phỏng ra được.

"Lạc Vân Thường" cười mê người, nội tâm cười lạnh không thôi, thầm nghĩ: năm đó tổ tiên của ngươi dùng chiêu này gạt ta, không thể ngờ báo ứng khó chịu, hiện tại có thể dùng lừa gạt lừa ngươi.

Năm đó tổ tiên thương yêu nhất tộc cũng ngưng tụ ra vật này, bị Cố Thanh Thanh ghi nhớ trong đầu, hiện tại phục chế ra hình chiếu lừa gạt con cháu của hắn, sợ là năm đó thương yêu cũng không nghĩ ra chuyện này.

"Lạc Vân Thường" híp mắt cười nói:

- Xem đi, bổn cô nương không có lừa ngươi a.

Mạch thở dồn dập, lúc này từ từ bình tĩnh lại, trên mặt có thần sắc phức tạp chớp động.

- Nếu Phạm Yêu Thánh Công thật sự trong tay của ngươi, bổn tọa tự nhiên có thể tha cho ngươi khỏi chết, giao nó cho ta.

Tất cả đều dùng Phạm Yêu Thánh Công làm chủ, chuyện khác đều bất chấp. Hơn nữa đạt được Phạm Yêu Thánh Công thì hắn không có khả năng tha mạng cho "Lạc Vân Thường".

Chuyện này "Lạc Vân Thường" tự nhiên cũng biết, nhưng có thể kéo một hồi, huống hồ nàng cũng không có thánh công trong tay, chỉ cần tách Mạch và Lý Vân Tiêu ra, chính mình muốn thoát thân vẫn có nắm chắc.

Hơn nữa Huyết Thần Châu đã phát huy tác dụng, không ngừng chữa trị thân thể tổn thương, lực lượng vẫn đang tăng cao.

Lý Vân Tiêu cười nhạo nói:

- Mạch đại nhân, chỉ mô phỏng mà thôi, quá không nghiêm cẩn mà. Cái gọi là Phạm Yêu Thánh Công chỉ cần nhìn mô phỏng là có thể tạo ra đấy.

Hai tay của hắn bấm niệm pháp quyết, mi tâm có hào quang lóe lên, lập tức ngưng tụ ra tượng thánh độc nhất vô nhị như "Lạc Vân Thường" vừa rồi, cũng khí tức bức người, chấn nhiếp tâm thần.

Hào quang trong mắt Lý Vân Tiêu lập loè, tâm niệm thay đổi thật nhanh, giờ phút này cho dù như thế nào cũng không thể để "Lạc Vân Thường" rời khỏi, nếu không cá vào biển cả, sợ là không có ngày cứu Lạc Vân Thường rồi!

Mạch há hốc mồm, giật mình nói:

- Cái này...

Sắc mặt "Lạc Vân Thường" trầm xuống, nổi giận mắng:

- Ngươi đồ chết tiệt không có lương tâm, bổn cô nương nếu muốn chết, trước tiên sẽ vặn đầu của mình xuống, dù sao ngươi muốn hại ta, ta cũng không sống được!

Nàng cũng thật làm tư thái vặn đầu, Lý Vân Tiêu sợ hãi câm miệng, trên mặt trắng bệch.

Tuy không tin nàng thật vặn, nhưng kết quả mình không thừa nhận nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2932: Cuộc chiến phong ấn (21)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.