247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2896: Bất Quy Cảnh (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2896: Bất Quy Cảnh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khuôn mặt Quân Như Vân co quắp vài cái, hừ nói:

- Ta cũng nói rõ với các ngươi, không có thực lực Siêu phàm nhập thánh, ta là tuyệt không bước vào Thiên Đãng Sơn Mạch! Sư tôn chết tự nhiên phải tra, nhưng không phải là không có đầu óc dính vào. Trước kia thực lực của các ngươi thấp, ta cũng lười quản các ngươi chết sống. Nhưng lúc này các ngươi đi vận ***, thoáng cái vọt tới Bát Tinh Vũ Đế, ta chỉ hy vọng hai người các ngươi suy nghĩ nhiều một chút, không nên hy sinh vô vị, giữ lại hữu dụng chi khu làm chút sự tình chính xác.

Sắc mặt của Mạc Tiểu Xuyên cùng Hác Liên Thiếu Hoàng đều thay đổi mấy lần, cuối cùng trầm mặc không nói.

Vẻ mặt Bách Chiến Thắng sầu khổ nói:

- Lý Vân Tiêu rốt cuộc có phải là Phá Quân Vũ Đế chuyển thế trọng sinh hay không? Dù sao chuyện Ngũ Hà Sơn quá mức trọng đại, không có nhân vật như Phá Quân Vũ Đế, sợ là rất khó trấn áp.

Mạc Tiểu Xuyên nói:

- Tự nhiên là sư tôn, đại nhân yên tâm đi. Có sư tôn ở đây, chuyện gì cũng có thể trấn áp.

Quân Như Vân hơi biến sắc, hừ nhẹ một tiếng, hắn chỉ coi là hai người trúng tà, loại sự tình chuyển thế sống lại này căn bản không tin.

Bách Chiến Thắng thoáng bớt sầu nói:

- Như vậy ta liền yên tâm. Hơn nữa còn có hai vị Thương Minh đại nhân tương trợ, nắm chặt lại tăng thêm vài phần.

Đột nhiên Quân Như Vân hỏi:

- Chưởng môn, thứ cho ta mạo muội, ngôi vị chí tôn của Cổ Võ đế quốc, Thiên Nhạc Phủ rốt cuộc là có thái độ gì?

Vấn đề này hắn hỏi hơi vô lý, nhưng lúc này Bách Chiến Thắng cùng mọi người quan hệ tựa hồ thân mật, hơn nữa phảng phất ở trên một chiến tuyến, Quân Như Vân liền nhịn không được hỏi.

Bách Chiến Thắng cười nói:

- Việc này cũng không trọng yếu, bất luận là Cửu Hoàng Tử Bách Vô Trần hay là Tam Hoàng Tử Bách Can Qua, kỳ thực đều là nhân tuyển tốt nhất.

Quân Như Vân nói:

- Nhưng việc này dù sao quan hệ tới Thái Du Hồng Trần quyển.

Bách Chiến Thắng phất phất tay, cười nói:

- Thái Du Hồng Trần quyển bao nhiêu năm rồi không có người phá giải, Thần vật tự có kỳ chủ, cưỡng cầu không được.

Quân Như Vân nói:

- Ta tự nhiên minh bạch, nhưng việc lập trữ...

Tuy nói Thần vật tự có kỳ chủ, nhưng nếu không phải là Tam Hoàng Tử, hắn ngay cả cơ hội gặp Thần vật cũng không có. Huống chi Cửu Hoàng Tử cùng hắn cho tới bây giờ giao hảo, vô luận như thế nào cũng phải lợi dụng lực lượng của mình đi ảnh hưởng hoàng vị.

Bách Chiến Thắng cười nói:

- Nếu Như Vân công tử quan tâm như vậy, lão phu liền thiên hướng Tam Hoàng Tử đi, chỉ bất quá bây giờ trong Thiên Nhạc Phủ thế lực rắc rối phức tạp, mặc dù là ý nguyện của lão phu cũng chưa chắc có thể thành.

Quân Như Vân đại hỉ, cám ơn nói:

- Chưởng môn có lòng!

Bách Chiến Thắng mỉm cười gật đầu, đối với hắn mà nói ai làm hoàng đế cũng râu ria, Thái Du Hồng Trần quyển hắn đều có quyền xem, chỉ bất quá xem cũng không có dùng.

Có thể dùng việc lập trữ mượn hơi Phá Quân Vũ Đế nhất mạch, đối với hắn mà nói rất có lợi.

- Mấy vị trước vào trong phủ ta nghỉ ngơi, chúng ta chậm rãi nói chuyện. Ở đây ta cho người trông chừng, một khi Hàn Đại Chưởng Quỹ ra liền lập tức tiếp dẫn đi qua.

Bách Chiến Thắng an bài, mọi người liền rời phòng nhỏ.

Lý Vân Tiêu bị truyền tống tới Bất Quy Cảnh, trước mắt là một mảnh hoang vu, rách nát không thể tả.

Hơn nữa Thần thức đảo qua, không trung đều là khí tức bạo lệ, thỉnh thoảng có năng lượng kinh khủng từ trong hư không xông tới, hướng mọi nơi tản ra.

Hắn nhíu mày, tuy không gian này rách nát, nhưng cực rộng, không có biện pháp phân biệt phương hướng.

Lý Vân Tiêu dẫm trên vùng đất đi mấy bước, rốt cục ngừng lại, đi không mục đích như vậy chung quy không phải là biện pháp, hắn có chút hối hận không để cho Quân Như Vân tới.

Đột nhiên Thần thức đảo qua địa phương mấy trăm trượng phía trước, vô số năng lượng hư không chậm rãi hội tụ, rất nhanh ngưng ra một hư ảnh quái vật lớn, nhìn hắn chằm chằm.

- Kỳ quái, không gian rách nát thành cái dạng này, hầu như sắp dung nhập hư vô, nhưng vẫn như cũ còn có thể tồn tại độc lập.

Lý Vân Tiêu không khỏi kinh ngạc, này giống như một con thuyền thủng trăm ngàn lỗ, vốn nên chìm vào biển rộng, nhưng hiện tại lại ở trên biển phiêu đãng, căn bản không thấy sẽ chìm.

Trong cơ thể hư ảnh quái thú đột nhiên phát ra tiếng hô, mạnh mẽ đánh tới.

Lý Vân Tiêu tiện tay một chưởng, chỉ là Nhục Thân Chi Lực, liền chấn vỡ không gian, "Ầm" một tiếng đem hư ảnh nghĩ hóa thành hình đánh nát bấy, hóa thành vô số năng lượng, như là giun hướng bốn phía tản ra, rất nhanh liền tiêu thất sạch sẽ.

- Xem ra trong không gian này còn có Kết Giới lực rất mạnh, quả nhiên không phải là không gian thất lạc thông thường, nhất định là năm đó Cố Thanh Thanh đã làm cái gì.

Tuy rằng không thể công nhận phương vị, nhưng Vân Tiêu cũng an tâm không ít, biết tìm được địa phương rồi.

- Đã như vậy, ta dùng 'Tâm' cảm thụ đi.

Tay trái của Lý Vân Tiêu xoa ở trên ngực, dứt khoát cảm nhận tim đập, Hồng Thạch lực từ trong tràn ra, trên thân thể hắn hiện ra ánh sáng ngọc lưu ly, không ngừng chống cự cùng tịnh hóa Hồng Thạch lực.

Từ khi Minh Nguyệt thể diễn hóa ra loại Hà Quang ngọc lưu ly này, Hồng Thạch đối với tâm tính của hắn ảnh hưởng liền nhỏ đi rất nhiều, tỉ mỉ cảm thụ tim đập, dưới chân của hắn không tự chủ được cất bước, hướng phía trước mà đi.

Chân phải đi phía trước một bước, liền trực tiếp Súc Địa Thành Thốn, Thuấn Tức Vạn Lý.

Một lát sau, hắn đi tới một không gian hư vô, tựa hồ là bầu trời của Bất Quy Cảnh.

Lý Vân Tiêu buông tay từ buồng tim xuống, mở mắt ra quan sát.

Một mảnh hư vô trống không, ở dưới Nguyệt đồng của hắn ngưng mắt nhìn bắt đầu biến hóa, không gian như đất dẻo cao su mặc cho người vuốt ve, không ngừng biến hình.

Lúc này không chỉ không gian, ngay cả thời gian cũng tựa hồ biến hóa, phảng phất chuyển dời về phía trước.

Đột nhiên một đạo hà quang xuất hiện, như là ánh trăng, chém về phía bốn phương tám hướng.

Trong lòng Lý Vân Tiêu cả kinh, lực kia cho hắn một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, bỗng nhiên tay trái thành trảo, Kiếm Thương trảm hồng rơi vào trong tay, chém ra một đạo kiếm quyết.

Hai đạo lực lượng chí cường ở trên không trung va chạm, hóa thành cường quang, bổ ra toàn bộ bầu trời.

Trung tâm cường quang chói mắt, như thái dương, giằng co hồi lâu mới từ từ tán đi.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu vạn phần ngưng trọng, nhìn chằm chằm nơi nào đó trong hư không, trong tròng mắt một mảnh đỏ bừng.

Đột nhiên một giọng nói từ trong hư vô phiêu miểu truyền đến, chữ chữ chấn vào trái tim Lý Vân Tiêu, cả người không ngừng run rẩy, muốn đưa tay đi bắt cái gì, nhưng vừa giơ lên lại buông xuống.

Thanh âm kia êm tai như thế, quen thuộc như vậy, tuy rằng chỉ có vài chữ, lại làm cho hắn cảm xúc dâng trào, khó mà bình tĩnh.

- Người tới từ phương nào?

Lý Vân Tiêu hít một hơi thật sâu, tận lực để cho tâm cảnh của mình bình phục lại, nói:

- Lý Vân Tiêu.

Trong hư không không có trả lời, sau một lúc mới nói:

- Lý Vân Tiêu? Tên này có chút quen tai, ngươi tới nơi này có chuyện gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2896: Bất Quy Cảnh (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.