247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2877: Huyết Trì

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2877: Huyết Trì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bản thân Chỉ Thái Thanh cũng không nhịn được rùng mình một cái.

- Thiết, thật không đáng tin cậy!

Yêu Triết cười lạnh nói:

- Tử mà phục sinh ta còn có thể tin, loại sự tình chuyển thế trọng sinh này quá mức hoang đường vô lý, làm sao có thể, chỉ số thông minh của nhân loại các ngươi chỉ có trình độ này sao?

Chỉ Thái Thanh cau mày nói:

- Việc này ta cũng không quá tin tưởng, nhưng thiên hạ đã truyền rộng rãi, xuất hiện rất nhiều phiên bản. Có người nói là Cổ Phi Dương đầu thai chuyển thế, có người nói là đồ đệ của hắn, cũng có lẽ là nhi tử, còn có người nói là Cổ Phi Dương đoạt xá Tiên Thiên chi thai thành công.

Yêu Triết nói:

- Mấy thuyết pháp này có tin cậy, nhưng vô luận là loại nào, ở cái tuổi này có thể đạt tới Siêu phàm nhập thánh, ta còn là rất hoài nghi, trên người người này hẳn là có mang vật gì cải biến cốt linh. Thân phận mặc kệ, nhưng trong tay hắn cầm Yêu Hoàng Kim Giản, phải đoạt về!

- Cái gì? Yêu Hoàng Kim Giản!

Chỉ Thái Thanh cả kinh nói:

- Chẳng lẽ là...

Yêu Triết gật đầu nói:

- Phải. Mấy ngày trước Yêu Hoàng đại nhân đưa tin cho ta đã nói. Nghĩ không ra Dực tự nhiên đâm ngang, ra đường rẽ lớn như vậy.

Chỉ Thái Thanh một bộ tâm hoảng ý loạn, vội hỏi:

- Trong Kim Giản viết là nội dung gì?

Yêu Triết liếc mắt nhìn hắn nói:

- Yên tâm đi. Yêu Hoàng đại nhân nói với ta, trên Kim Giản bày ra cấm chế xx, người nọ là không có khả năng phá vỡ.

Chỉ Thái Thanh lỗ mãng nói:

- xx là cái gì?

Yêu Triết cười nhạo nói:

- Cái này đại nhân không cần biết, nói chung người nọ tuyệt đối không mở ra là được. Nhưng Yêu Hoàng Kim Giản dù sao quan hệ trọng đại, hơn nữa mất mà nói quá mức sỉ nhục, nhất định phải tìm trở về!

Nội tâm Chỉ Thái Thanh sinh ra tức giận vô danh, rồi lại không thể phát tác, chỉ là lạnh lùng nói:

- Mặc kệ người nọ là ai, chung quy thân phận địa vị không thấp, chuyện đại nhân xuất hiện ở nơi đây sợ là sẽ truyền ra ngoài.

Đồng tử Yêu Triết hơi co rụt lại, theo dõi hắn lạnh lùng nói:

- Cho nên việc cấp bách là phải tìm ra người nọ, sau đó chấm dứt hậu hoạn!

Chỉ Thái Thanh bị hắn nhìn đến cả người run lên, ở dưới khí tức áp bách trực tiếp lùi mấy bước, giận mà không dám nói gì, chỉ phải nén giận nói:

- Hảo, ta lập tức phái người sưu tầm, có tin lập tức thông tri đại nhân. Dù sao Siêu phàm nhập thánh cường giả, toàn bộ Thiên Nhạc phủ cũng không có người ngăn cản!

Yêu Triết suy nghĩ một hồi, nhân tiện nói:

- Được rồi, nếu xuất hiện biến số, bổn tọa sẽ lưu lại.

Một đám người thương nghị một lúc liền rời đi.

Chỉ Thái Thanh đầy bụng tâm sự, vội vàng hướng một phương hướng bay đi.

Xa xa không trung, một đạo Thanh mang hơi yếu chớp động, Lý Vân Tiêu xuất hiện ở phía sau Chỉ Thái Thanh trăm trượng, theo sát, nhưng Chỉ Thái Thanh không phát hiện chút nào.

Hai người hướng phương bắc bay hơn mười dặm, ở trên bầu trời một mảnh núi non, nhìn xuống phía dưới, mơ hồ có từng phiến cung điện.

Chỉ Thái Thanh bỗng nhiên đi xuống, hai tay không ngừng bấm niệm thần chú, trên núi non hiện ra Ngũ Sắc Hà Quang, lóe lên rồi biến mất, thân ảnh của hắn tiêu thất, bay vào bên trong.

Lý Vân Tiêu lặng yên theo sát, nhưng lại bị Hà Quang cản lại, bị một cổ trở lực cực lớn, khó đi về phía trước.

- Di, là Mộc Thuộc Tính Hộ Sơn đại trận, bớt đi ta không ít phiền phức, nếu không cũng chỉ có thể mạnh mẽ đột phá, tất sẽ gây ra cảnh báo, nhưng bây giờ không cần lo lắng.

Lý Vân Tiêu lẩm bẩm thoáng cái, thân thể liền trực tiếp hóa thành Lôi Quang, càng lúc càng mờ nhạt, từ từ dung nhập trong Ngũ Sắc trận quang, không ngừng xuyên thấu.

Sau đó ở dưới trận quang, chậm rãi hội tụ ra một tầng Lôi Quang, hóa thành Chân Thân của hắn, lóe lên liền tiêu thất ở trên bầu trời.

Sau một khắc, Lý Vân Tiêu liền xuất hiện ở trên hành lang một cung điện, Chỉ Thái Thanh đang ở phía trước đi nhanh, sắc mặt âm trầm như nước.

Lý Vân Tiêu lặng lẽ đuổi theo, hắn từ lâu dùng thần thức khóa lại Chỉ Thái Thanh, trong phương viên ngàn dặm là trốn không thoát.

Thần sắc của Chỉ Thái Thanh tựa hồ có khẩn trương cùng do dự bất định, ở trên một cái hành lang tới lui hồi lâu, mới tựa hồ hạ quyết tâm, quay đầu hướng một phương hướng chạy đi.

Một lát sau, hắn liền đi vào một gian tiểu viện bình thường, trực tiếp đứng ở một góc tiểu viện, sau đó bắt đầu có quy tắc di động, đồng thời phối hợp quyết ấn trong tay mình.

Rất nhanh, ở trong viện mọc lên một đạo quang mang, lộ ra một lối đi.

Hắn vội vàng đi vào.

Lý Vân Tiêu hơi nhăn mi, ở trong Thiên Nhạc phủ hắn không dám dùng Thần Thức tìm tòi phạm vi lớn, nhưng Thần Thức trực tiếp dò xét lối đi này, bên trong lại có Động Thiên khác.

Hắn tò mò lóe lên, cũng theo xuống phía dưới.

Phía dưới thông đạo quả nhiên là một Động Thiên, trực tiếp ở trong lòng đất mở ra một địa phương phương viên vài dặm, mà bên trong có một vị đạo gay mũi đập vào mặt, khiến người buồn nôn.

Lý Vân Tiêu nhìn trên mặt đất khắp nơi là vết máu mới phản ứng được, đây chính là mùi máu tươi, chỉ bất quá quanh năm suốt tháng tích lũy xuống, làm cho vị đạo có chút lạ, khiến dạ dày một trận cuồn cuộn.

Chỉ Thái Thanh theo thông đạo đi tới, ở trung ương đứng thẳng rất nhiều cây cột, mấy đạo quang mang từ trong tay hắn bắn ra, trực tiếp đánh vào trên cây cột, dấy lên hỏa diễm đằng đằng.

Cây cột tựa hồ dựa theo phương vị nhất định sắp hàng, hơn nữa phía dưới có nhiều loại trận tuyến, hiển nhiên là một tòa trận pháp.

Chỉ Thái Thanh đi vào trong trận pháp kia, một chưởng vỗ lên mặt đất.

Trong sát na từ dưới nền đất truyền đến tiếng vang "Ùng ùng", toàn bộ mặt đất run rẩy.

Trên mặt Chỉ Thái Thanh lộ ra kinh sắc, trong tay lóe lên quang mang, một cái bình ngọc xuất hiện ở trong tay, mở nắp đổ xuống trên mặt đất.

Từ trong bình chảy ra tiên huyết, cuồn cuộn không dứt đổ trên mặt đất, để cho đại địa hấp thu vào, thanh âm rung động đang dần dần yếu bớt.

Máu kia như vô cùng vô tận, chảy nửa canh giờ cũng không xong.

Trong mắt Lý Vân Tiêu lóe lên vẻ sắc bén, hắn vừa nghe liền biết những thứ này là máu người, phải giết bao nhiêu người mới có thể có nhiều máu như vậy, hơn nữa nơi này khắp nơi đều là huyết, sợ là thời gian rất lâu đã như thế.

Xuỵt.

Sau một hồi, trong đại địa truyền đến một đạo hư thanh, như mãnh thú đi ra ngoài.

Lúc này Chỉ Thái Thanh mới nở một nụ cười.

Đồng tử của Lý Vân Tiêu co lại, hướng trong trận pháp kia nhìn lại.

Tuy rằng trên trận pháp có lực lượng cắt đứt Thần Thức, nhưng đỡ không được Nhãn Thuật của hắn, xuyên thấu qua trận lực, phía dưới là một không gian rất nhỏ, như một cái ao, bên trong rót đầy tiên huyết, chính là từ bốn phương tám hướng thẩm thấu tới.

Mà ở trung tâm ao, ngồi xếp bằng một quái vật cả người là vảy.

Nhìn kỹ lại, vật kia cũng không phải là quái vật, mà như là người Yêu Tộc, chỉ bất quá dáng vẻ so với Yêu Tộc càng thêm yêu dị mà thôi.

Bốn phía máu tươi cuồn cuộn liên tục, không ngừng vào trong cơ thể Yêu Tộc này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2877: Huyết Trì

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 141 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.