247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2870: Chín tháng chiêu thiên (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2870: Chín tháng chiêu thiên (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô San San thất kinh hỏi:

- Phi Dương, việc này là thật?

Lúc này Huyền Nữ cũng đi ra, mặt băng lạnh nói:

- Lý Vân Tiêu, ngươi dám phủ nhận sao?

Ánh mắt Lý Vân Tiêu đảo qua trên mặt của Từ Lôi, Mai Lâm, còn có Huyền Nữ, trong lòng ba người đều là một trận hoảng loạn.

Hắn cười lạnh nói:

- Ha hả, ta phủ nhận sao, ba người các ngươi đều là nhân chứng, làm sao biết ta bắt Hàn Quân Đình. Sự tình ngọn nguồn ra sao? Sao không nói?

Ba người đều hơi biến sắc, hai mặt nhìn nhau.

Cô San San quát:

- Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Từ Lôi trầm ngâm một trận nói:

- Là chúng ta liên hợp Bắc Minh Đoạn Quyết, bày mai phục muốn đánh chết Lý Vân Tiêu, kết quả bị hắn chộp Quân Đình.

Cô San San nổi giận nói:

- Thực là hồ đồ!

Lạc Xuân Nhu nói:

- San San trưởng lão, hiện tại nói cái gì cũng không có ý nghĩa, trước cứu Quân Đình ra.

Lý Vân Tiêu cười lạnh nói:

- Hữu lý liền phân rõ phải trái, không đúng liền không phân rõ phải trái a?

Lạc Xuân Nhu nói:

- Đây không phải là chuyện để ý hay không để ý, đệ tử Thần Tiêu Cung đối với ngươi có oán khí là thập phần bình thường, làm ra chút cử động khác người cũng không thể tránh được, cho dù Quân Đình thật sai, ngươi cũng không nên nhốt nàng.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu trầm xuống, lạnh giọng nói:

- Ý của Xuân Nhu trưởng lão là để cho ta giết nàng?

- Ngươi. . . Làm càn! Tự nhiên là để yên!

Lạc Xuân Nhu ngẩn ra, liền cả giận nói.

- Ha ha, để yên?

Lý Vân Tiêu cười nhạt mấy tiếng nói:

- Cả phái nói bậy, thật là một đám lạnh lùng quái gở, nội tâm biến thái, đã xấu còn ngu xuẩn! Trước đây nếu không có những ngu phụ các ngươi, Bản Thiếu cùng Hồng Nhan cũng sẽ không như hiện tại, Thần Tiêu Cung cũng sẽ không phong sơn. Các ngươi không biết hối cải, vẫn một mặt mù quáng, tự cao tự đại, đã hết có thuốc chữa, hai mươi năm phong sơn này là tốn công.

- Ngươi. . . , thật lớn mật!

Lạc Xuân Nhu tức đến cả người run rẩy, những tiếng mắng chửi kia chữ chữ tru tâm, để cho mặt của nàng cũng vặn vẹo.

Trưởng lão khác cũng tức đến oa oa kêu to, sát khí không ngừng từ trên người những người này bạo tẩu ra, trận thế trong nháy mắt đề thăng, phảng phất có cổ lực lượng vô hình ở trên không trung hoảng hốt, không ngừng áp hướng Lý Vân Tiêu.

Cô San San cũng cả giận nói:

- Cổ Phi Dương, ngươi hơi quá đáng!

- Quá đáng?

Lý Vân Tiêu cười nhạo nói:

- Những câu kia là thật, chỉ là các ngươi những Lão Biến Thái này không muốn thừa nhận mà thôi.

- Cùng hắn lời vô ích làm gì, bắt hắn lại, đánh vào A Tị Hình Ngục, trực tiếp lột da tước cốt!

Một Lão Ẩu áo xám hận đến nghiến răng, còn kém nhào lên cắn xé.

- Xuẩn phụ, ngươi muốn giết ta?

Ánh mắt Lý Vân Tiêu lăng liệt như đao, nhìn quét đi qua, sợ đến Lão Ẩu áo xám "đặng đặng đặng" lùi lại mấy bước.

Lạc Xuân Nhu quát:

- Vĩ Thúy trưởng lão không cần sợ, chúng ta dùng Cửu Nguyệt Chiêu Thiên Trận giết hắn là dư dả!

Dưới chân chín người lập tức lệch vị trí, ở quanh thân Lý Vân Tiêu xuyên toa.

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy khí thế biến đổi, theo chín người di động mà long trời lở đất, nguy như cao sơn, róc rách như nước chảy, như tuổi già chí chưa già, chí ở thiên lý, vừa tựa như truy tinh cản nguyệt, thương hải tang điền.

Trong lòng Lý Vân Tiêu không khỏi thất kinh, tuy rằng những ngu phụ này nội tâm biến thái, nhưng võ học cùng trận pháp, không có chỗ nào mà không phải là thiên hạ chí cường.

Cửu Nguyệt Chiêu Thiên Trận này hắn chưa từng thấy qua, nói vậy lại là vị thiên tài tiền bối Thần Tiêu Cung nào đó sáng tạo ra, tuyệt thế công pháp như vậy ở trong Thần Tiêu Cung là nhiều như Tinh Hà.

Đang tự định giá, giống như một chuôi Liễu Diệp Đao từ phía sau lặng yên không tiếng động chém tới, Lạc Xuân Nhu nhịn không được giành trước tấn công.

Lúc này trận pháp sắp hàng như sao, phảng phất có một cổ Tinh Thần Chi Lực phủ xuống, cùng đao phong kia hợp nhau, uy lực kinh nhân.

Thân ảnh Lý Vân Tiêu dời một cái, ưu nhã đưa ra hai ngón tay, nhẹ nhàng đặt ở trên sống dao.

Toàn bộ Đao mang trong nháy mắt ảm đạm xuống, khí tràng điểm tán.

Sắc mặt mọi người đều đại biến, đây chính là một đao ngưng hợp trận lực, lại bị hắn hời hợt phá vỡ như vậy.

Kỳ thực Lý Vân Tiêu chỉ là làm việc nhìn như ưu nhã mà thôi, thời khắc này Nhục Thân Chi Lực của hắn so với tu vi cường đại hơn nhiều, một chỉ hầu như ngưng tụ toàn bộ thể năng, lòng có mãnh hổ mà thế như tường vi.

Sắc mặt Lạc Xuân Nhu đồng dạng đại biến, nhưng vẫn không hoảng loạn, khuôn mặt co quắp thoáng cái, tay phải bấm niệm thần chú, ngưng chỉ điểm tới mi tâm Lý Vân Tiêu, một đạo quang mang từ đầu ngón tay của nàng bắn ra ngoài.

Lý Vân Tiêu không chút hoang mang, ngũ chỉ thành chộp, trong nháy mắt trảo diệt tia sáng kia, đồng thời chụp vào hai ngón tay của Lạc Xuân Nhu.

Một vòng chỉ phong sắc bén chí cực như là Tằm Ti nhiễu ra, Lạc Xuân Nhu cảm giác hai ngón tay của mình rét run, thật giống như tùy thời sẽ bị lột bỏ, sợ đến vội vàng rút tay lại.

Cùng lúc đó, tám người còn lại biến hóa phương vị, bốn phía thân ảnh loang lổ.

Nhất thời Lý Vân Tiêu cảm thấy mấy đạo công kích không cùng phương vị mà đến, khó lòng phòng bị. Hắn lập tức thu chỉ, ở trước người bấm niệm thần chú, hóa ra Pháp Tướng ba đầu sáu tay.

Ba khuôn mặt thần thái không đồng nhất, có châm chọc, có cười nhạt, có băng lãnh, nhưng ánh mắt kia đều là cậy tài khinh người, vẫn không đem mọi người để vào trong mắt.

- Đây là tà thuật gì?

Pháp Tướng Kim Thân vừa ra, lập tức dẫn tới bốn phía kinh hô liên tục, thanh âm có chút bối rối.

Tả thân nắm Thần Kiếm tinh diệt, quét ra nhiều đóa Thanh Liên, từng cái nở rộ, hóa thành vô số kiếm ý, rực rỡ xốc xếch chém về bốn phương tám hướng.

Hữu thân tay cầm thiên chuy, hóa ra một mảnh Lôi Điện, ở trên vân đỉnh lấp lóe, khắp bầu trời đều là thế giới thanh sắc.

Ở dưới Kiếm mang cùng Lôi quang trùng kích, công kích của tám gã trưởng lão đều bị bức lui.

Nhưng chín người biến đổi bước tiến, toàn bộ trận thế xoay tròn, chín người phân chia bốn trước năm sau, đẩy mạnh mà đến, một cảm giác vô cùng phong duệ sinh ra, giống như một thanh tuyệt thế bảo kiếm chém đến.

Chín người dưới sự liên thủ, toàn bộ tầng mây đỏ ửng, như là mặt trời chiều ngã về tây.

Đồng tử của Lý Vân Tiêu co lại, cổ khí tức phong duệ kia bức bách mà đến, chỉ cảm thấy trên da thịt truyền đến vẻ đau nhàn nhạt, như dao nhỏ nhẹ nhàng xẹt qua.

Hữu thân của hắn mở ra Thần Thể thất môn, lực lượng tốc hành Siêu Phàm Nhập Thánh, bằng không dưới uy thế cường đại như vậy sợ đã trọng thương.

Nhưng dù vậy, chín người biến hóa hợp nhất công kích vẫn làm hắn cảm thấy áp bách, liền lùi lại ba bước, đem loại cảm giác cực độ khó chịu kia hóa đi, sáu tay đồng thời Kết Ấn.

Ba ấn phóng lên cao, dung nhập một hồi, hóa thành một Kim Long hung mãnh, mạnh mẽ vỗ tới.

Rống!

Long thân ánh vàng, phía trên vảy quang mang tỏa sáng, như là Vân Hà trùng thiên, đánh vào trận thế kia!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2870: Chín tháng chiêu thiên (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.