247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2862: Tương đối dục Hồng Y (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2862: Tương đối dục Hồng Y (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhuận Hải vừa nghe, sao có thể không rõ đây là bắt chẹt, nhưng mặc dù là bắt chẹt, cũng phải cười ha hả để cho người gõ, bằng không không phải là bắt chẹt, mà là gõ đầu, gõ tánh mạng.

- Tự nhiên, tự nhiên, nhất định sẽ có!

Hắn cười ha hả nói, vội vàng sai thủ hạ chuẩn bị các loại thiên tài địa bảo, như núi chồng chất ở trước Vương Cung, mặc cho đám người Lý Vân Tiêu chọn.

Lý Vân Tiêu vung tay lên, nhất thời một đạo quang mang bay ra, thu tất cả vật phẩm nói:

- Chúng ta còn có chuyện quan trọng trong người, không có thời gian tuyển lựa, đợi tương lai có thời gian rảnh rỗi, sẽ đem dư thừa trả lại cho ngươi.

- Không cần, không cần, cũng không phải thứ tốt gì, coi như là chút tâm ý của Bản vương, khó được chư vị có thể tới một chuyến, để cho Bắc Hải vẻ vang a.

Nhuận Hải vội vàng nói, hắn cũng không muốn những sát tinh này trở lại.

Huống chi việc Thiên Minh hiện tại hắn nói cũng không dám nói, cũng biết trong lòng đối phương biết rõ, bản thân coi như là mất tài tiêu tai.

Lý Vân Tiêu cười nói:

- Được rồi, nếu đại nhân thịnh tình như vậy, chúng ta cũng không tiện cự tuyệt, thu nhận a.

Tất cả mọi người hội ý nở nụ cười, người Bắc Hải đều ngượng ngùng cười làm lành, chỉ là không ngừng có mồ hôi lạnh chảy xuống, cười cực kỳ khó coi.

- Ta và Bắc Hải bộ tộc coi như là có sâu xa, đến đây, thù mới hận cũ đều xóa bỏ.

Lời nói của Lý Vân Tiêu chậm rãi truyền đến, đám người sớm đã biến mất ở trong không gian Vương Cung.

Nhuận Hải thu liễm nụ cười lúng túng, thở phào nhẹ nhõm, nhưng thần sắc từ từ ngưng trọng, nhìn thi hài Địa Cốt đứng ở trước cửa Vương cung, nhịn không được cả người run run.

Nhuận Lung lo lắng nói:

- Đại ca, hiện tại như thế nào cho phải? Vân Sinh bộ tộc tất sẽ giận chó đánh mèo chúng ta.

Nhuận Hải châm chước một lúc, mới nói:

- Ta dẫn người tự mình hộ tống Thi Hài về Vân Sinh bộ tộc, ngươi đi chỗ Hải Hoàng cung đem việc nơi đây hồi báo cho Hải Hoàng đại nhân, nếu Hải Hoàng đại nhân đồng ý ra mặt, vạn sự liền dễ làm.

Trên mặt Nhuận Lung mơ hồ có vẻ giận dữ nói:

- Việc này vốn là cùng Bắc Hải ta không quan hệ, Vân Sinh bộ tộc cũng không có thể quá phận đi? Hải Hoàng đại nhân sẽ không ngồi yên không lý đến.

Nhuận Hải than thở:

- Chỉ hy vọng như thế. Nghĩ không ra Lý Vân Tiêu đã lớn đến trình độ như vậy, người này ngày sau trăm triệu lần không được trêu chọc.

Việc của Nhuận Tường cùng Lý Vân Tiêu hắn cũng biết hơn phân nửa, vẫn một mực nghĩ tìm cơ hội đi gặp người này, nhưng không nghĩ tới không hẹn mà gặp, hơn nữa là kết quả như vậy.

Sắc mặt người Vương tộc bốn phía đều buồn bã, Vương tộc ở tứ hải hô phong hoán vũ, nhất hô bá ứng, không ai dám nghịch. Nhưng ở trước mặt những tuyệt thế cường giả chân chính này, lại cùng phàm nhân không khác, không gì hơn cái này.

Sau khi đám người Lý Vân Tiêu ly khai Bắc Hải, ngồi trên Cửu giai Chiến Hạm bay nhanh, thuấn di nghìn dặm.

Trên Giới Thần Bia, một mảnh non xanh nước biếc, Vạn Cổ Trường Thanh.

Suối nước róc rách, linh khí hóa vụ tràn ngập ở giữa đại địa, khiến người thần thanh khí sảng.

Ở nơi Linh Sơn Bảo Địa này, một tòa cung điện dựng lên trên không trung, trực tiếp từ tứ phương hội tụ các loại nguyên tố, lăng không xây dựng mà thành.

Lý Vân Tiêu chậm rãi đi đến, mặc dù chỉ là nhục thân bước vào cảnh giới Siêu Phàm Nhập Thánh, nhưng lĩnh ngộ đối với Đại Giới Thần Quyết lại tinh diệu rất nhiều.

Tự Hải Hoàng Ba Long nói về chuyện Ma Ha Cổ Kinh, Đại Giới Thần Quyết chính là một trong tứ kinh rất gần Ma Ha Cổ Kinh, mà Giới Thần Bia lại là lúc Thiên Vũ giới sinh ra, ứng thời trở thành Thiên Thánh khí.

Mặc dù là Ma chủ năm đó, cũng chỉ có thể cùng Lục Đạo Ma Binh tiến hành câu thông, lấy ra Ma Binh lực. Giới Thần Bia cũng đồng dạng, quyết không tồn tại phương pháp nắm trong tay, bản thân Đại Giới Thần Quyết cũng không phải là bí quyết của Giới Thần Bia, chẳng qua là Đại Năng chi sĩ thông qua lực lượng Thần Quyết này khu sử Giới Thần Bia, vì vậy mới gọi là "Đại Giới Thần Quyết".

Giới Thần Bia tồn tại cùng Tuyên Cổ giống nhau, mà Đại Giới Thần Quyết cũng ở trong dòng lịch sử trên, tụ tập lĩnh ngộ đối với thiên đạo của vô số cường giả mà sinh.

Lúc này Lý Vân Tiêu đã nắm giữ hơn phân nửa Thần Quyết chi diệu, có khả năng trong nháy mắt tích cát thành tháp, hóa không thành có, nhưng vẫn như cũ đối với lực lượng của Giới Thần Bia cảm thấy hoang mang.

- Nếu vật ấy cũng có Khí Linh, nên làm sao tìm, lại làm sao biết Khí Linh sống hay chết? Thất lạc nhiều năm như vậy, có khi đã chết a.

Lý Vân Tiêu ác ý nghĩ.

Sau đó đi vào trong cung điện, bên trong lầu các chằng chịt, hành lang như mê cung, cung điện ở ngoại giới không cách nào so sánh.

Một thân ảnh xông tới, thấy Lý Vân Tiêu, thân thể nhịn không được khẽ run, liền khôi phục như thường nói:

- Vân Tiêu đại ca.

Chính là Đinh Linh Nhi tĩnh dưỡng nhiều ngày.

Lý Vân Tiêu nói:

- Ngươi gầy đi rồi.

Trong lòng Đinh Linh Nhi đau xót, nước mắt không nhịn được ở trong hốc mắt đảo quanh, cố cười nói:

- Đa tạ Vân Tiêu đại ca quan tâm, ta đã không sao.

Nàng dù sao cũng chấp chưởng thương hội nhiều năm, tính cách kiên cường, giơ tay lên đem tóc mai vén ra bên tai, nói:

- Vân Tiêu đại ca là tới xem Thủy Tiên muội tử sao? Trạng thái của nàng bây giờ phi thường ổn định.

Lý Vân Tiêu gật đầu, hai người sóng vai mà đi, vòng qua hành lang quanh co gấp khúc, đi tới trong một gian thiền điện.

Bên trong có một đóa Kim Liên xoay tròn, chính là Pháp Hoa Liên Thai, trong Liên Hoa Thai, Thủy Tiên an tường nằm ngủ, đầu gối lên tay trái, hai mắt khép hờ, điềm tĩnh không gì sánh được.

Lý Vân Tiêu tỉ mỉ quan sát thoáng cái, có chút kinh ngạc, trạng thái của Thủy Tiên thời khắc này hầu như cùng Như Thị Ngã Văn hòa làm một thể, nguyên lực ba động cùng tần suất hoàn toàn nhất trí, tuy hai mà một, thật giống như một người một vật, trời sinh chính là ở chung với nhau.

Lưu quang trên Như Thị Ngã Văn không trở ngại chút nào đi qua thân thể Thủy Tiên, ở trên Liên Thai phiêu đãng, tựa xuân thủy, tựa thu ba, mỗi một đạo cũng mang đến tâm hồn yên lặng.

Lý Vân Tiêu dừng ở trước sóng gợn, dần dần lại có cảm giác ta nhập không.

Đinh Linh Nhi nhẹ giọng nói:

- Vân Tiêu đại ca cũng cảm nhận được sao, Huyền Khí này dị thường thần kỳ, hôm nay đến ta chiếu cố Thủy Tiên muội tử, ở dưới tần suất ba động của Huyền Khí, thực lực cũng đột nhiên tăng mạnh, khó có thể tưởng tượng.

Lý Vân Tiêu nói:

- Pháp Hoa Liên Thai này chính là Thánh Khí của tứ hải, đích xác thần diệu không gì sánh được, khó trách ngươi sắp đột phá Vũ Đế, chỉ còn một tầng bình chướng cuối cùng, ta đến trợ ngươi đi.

- Vân Tiêu đại ca trợ giúp ta? Đột phá Cửu Thiên Vũ Đế chẳng lẽ không phải bản thân cảm ngộ Thiên Địa Quy Tắc sao?

Đinh Linh Nhi có chút kỳ quái, nàng cũng nghe qua chút công pháp mạnh mẽ Thể Hồ Quán Đính, nhưng đều là tà thuật, đối với căn cơ vũ đạo thương tổn cực lớn, nhất thời nói:

- Linh nhi muốn trải qua cố gắng của mình đột phá, hiện tại ta không còn chỗ dựa, không chỗ nào lo lắng, chỉ có thể gửi gắm tình cảm ở trên vũ đạo, hy vọng có thể càng chạy càng xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2862: Tương đối dục Hồng Y (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.