247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2745: Dòng sông không gian

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2745: Dòng sông không gian online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Vân Tiêu nói:

– Ta mượn Vô Tình Chung cũng không tham uy lực của nó, nếu thật lợi hại như vậy, tông chủ Vô Tình Tông cũng không bị ngươi giết. Ta chỉ muốn mượn nó tiến vào thâm u thủy kính thôi.

– Thâm u thủy kính!

Mục Chinh cả kinh nói:

– Ngươi đi vào nơi cửu tử nhất sinh đó làm gì?

Trong nội tâm Lý Vân Tiêu khẽ động, nói:

– Ah, cửu tử nhất sinh? Xem ra Mục Chinh đại nhân rất hiểu nơi này, chẳng biết có thể nói rõ một chút hay không.

Mục Chinh chợt nói:

– Khó trách ngươi không có Vô Tình Cung là không được, tuy có không ít biện pháp tiến vào thâm u thủy kính, nhưng mà Vô Tình Chung là biện pháp ổn thỏa và bền nhất. Chung này có thể trực tiếp mang người đưa qua tọa độ tiết điểm. Nếu chỉ mượn đường, không bằng để ta đưa qua, như vậy Vô Tình Chung quy ta, ta và ngươi xem như không phát sinh chuyện gì, không nên kết thù.

Dường như sợ Lý Vân Tiêu không đồng ý, hắn lại bổ sung:

– Vô Tình Chung mặc dù có thể đưa người ta đi vào thâm u thủy kính, nhưng phương pháp không phải ai cũng nắm giữ, mà lão phu là một người trong số đó.

Lý Vân Tiêu trầm ngâm một hồi, nói:

– Nếu là như thế cũng thôi, ta và đại nhân từng chống lại kẻ thù ở lưỡng giới sơn, có thể nói sinh tử chi giao, thật sự không nên huyên náo xung đột như thế, là tại hạ lỗ mãng.

Trong lòng Mục Chinh cười lạnh không thôi, thầm nghĩ: hừ, tiểu tử ngươi cũng biết xúc động, thiếu chút nữa muốn mạng của lão phu, khoảng sổ sách này cũng không dễ dàng bỏ qua như vậy đâu, nhưng trên mặt vẫn khách khí nói ra:

– Đâu có đâu có, cũng trách ta nói chuyện quá khích, lại tự cho là đúng mới gây ra xung đột, lại nói tiếp đó là lỗi của ta.

Lý Vân Tiêu thầm nghĩ: ngươi nha cũng biết ngươi tự cho là đúng hay sao, quả thực chính là ngốc bức chân chính đấy chứ, nhưng trên mặt vẫn giả vờ cảm động, lại nói:

– Đại nhân nghiêm trọng, nghiêm trọng.

Hai người mới vừa rồi còn đánh long trời lỡ đất, biển cả bốc hơi, hiện tại làm như không có việc gì, còn xưng huynh gọi đệ vô cùng thân thiết.

Lý Vân Tiêu nói:

– Không biết đại nhân biết rõ bao nhiêu về thâm u thủy kính? Nghe đại nhân nói thế, dường như còn có phương pháp khác có thể đi vào?

Mục Chinh cổ quái nhìn qua hắn, nói:

– Ta đang cảm thấy kỳ quái, Vân thiếu đi thâm u thủy kính làm chi? Chỗ kia thập phần cổ quái, dường như di thống tới rất nhiều không gian không biết tên đấy.

– Rất nhiều?

Lý Vân Tiêu sững sờ một chút, nói:

– Thâm u thủy kính không là di chỉ cực bắc tiểu băng thiên năm đó sao?

Mục Chinh nói:

– Ngươi cũng biết cực bắc tiểu băng thiên? Hẳn là ngươi đi thâm u thủy kính là vì nơi này? Khó trách, khoảng cách thâm u thủy kính gần đây không còn ổn định, tất cả là do di chỉ cực bắc tiểu băng thiên mà ra.

Lý Vân Tiêu lập tức sinh ra hứng thú, nhiệt tình vuốt mông ngựa, nói:

– Mục gia quả nhiên không giống người thường, ngay cả những chuyện tuyệt mật của Thiên Võ Giới cũng rõ như lòng bàn tay, thật là khiến tại hạ xem là đủ, tự thẹn không bằng. Mong rằng Mục Chinh đại nhân nói chút ít nội tình trong đó, để ta đi cực bắc tiểu băng thiên

Mục Chinh lập tức cao hứng trở lại, vuốt vuốt chòm râu cười hắc hắc nói:

– Kỳ thật cũng không có gì, một ít bí mật mà thôi, hắc hắc. Thâm u thủy kính là một con sông không gian, tuy cũng có tỷ lệ đi thông tới nó, nhưng quá mức nguy hiểm, cuốn vào trong đó hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Mà di chỉ cực bắc tiểu băng thiên chính là con đường vượt qua con sông không gian này, hệ số an toàn rất cao.

– Con sông không gian|?

Lý Vân Tiêu lần đầu tiên nghe qua khái niệm này, những tri thức và khái niệm này đa số đều biến mất trong dòng sông lịch sử, những truyền thừa vài vạn năm trở lên mới có thể biết.

– Ân, kỳ thật không gian trên đời này vốn dính liền với nhau, đây cũng là nguyên nhân vì sao lực lượng cường đại đánh vỡ không gian, trực tiếp truyền tống đến một chỗ khác.

Mục Chinh giải thích nói.

Đạo lý kia Lý Vân Tiêu tự nhiên hiểu được, hắn hỏi:

– Như thế nói ra, thâm u thủy kính cũng chỉ là dòng sông thời gian mà thôi, vì sao đại nhân lúc trước nói cửu tử nhất sinh?

Mi tâm Mục Chinh nhíu lại, nhìn qua Lý Vân Tiêu, lạnh nhạt nói ra:

– Bởi vì thâm u thủy kính trực tiếp đi thông tới di chỉ cực bắc tiểu băng thiên, chỗ đó mới chính là nơi cửu tử nhất sinh.

Lý Vân Tiêu ngạc nhiên nói:

– Một chỗ di chỉ, hơn nữa không biết bao nhiêu vạn năm trôi qua còn có gì nguy hiểm sao?

Mục Chinh nói:

– Ta thật không rõ ràng.

Trong lòng Lý Vân Tiêu thầm mắng không thôi, nói đạo lý rõ ràng, vừa hỏi tới mấu chốt thì nói không rõ ràng, hiển nhiên là không muốn nói cho hắn biết.

Mục Chinh chuyển chủ đề, nói:

– Ngươi đi Tiểu Băng thiên làm cái gì? Theo ta được biết, nơi đó tịch mịch lạnh như băng, vạn vật thoái hóa, dường như mất đi giá trị rồi!

Lý Vân Tiêu thẳng thắn nói ra:

– Đại nhân nên biết cực bắc băng tinh a?

– Thì ra là vì thứ này.

Mục Chinh giật mình nói:

– Trong di chỉ hơn phân nửa vẫn còn thứ này, nhưng mà quá khó tìm thấy. Hơn nữa vật ấy mặc dù trân quý, nhưng cũng không bao nhiêu giá trị, trừ phi là…

Mục gia thân là khôi lỗi thế gia, đối với các loại nguyên liệu luyện khí rõ ràng như lòng bàn tay.

– Ah, trừ phi là cái gì?

Lý Vân Tiêu thăm dò hỏi.

Ánh mắt Mục Chinh ngưng lại, nói:

– Trong bao nhiêu năm qua, người ta dùng cực bắc băng tinh luyện chế đồ vật đã bị thay thế bằng thứ khác, hoặc đã thất truyền. Nhưng thời thượng cổ chỉ có môt thứ kim loại cường đại là cần dùng tới nó không thể thay thế, là tài liệu trọng yếu nhất!

Trong mắt của hắn bắn ra tinh mang, nhìn chằm chằm vào Lý Vân Tiêu nói:

– Ngươi không phải là muốn luyện chế thần luyện thiết đấy chứ?

Lý Vân Tiêu trong nội tâm khiếp sợ, nhưng hay là pha trò, nói:

– Đại nhân nghĩ nhiều, thần luyện thiết chính là đồ vật thập giai, thiên hạ hôm nay làm sao có người luyệ chế ra?

Mục Chinh hoài nghi nhìn qua hắn, nói:

– Tuy khó, nhưng chưa hẳn không có khả năng.

Lý Vân Tiêu nói:

– Ah, chẳng lẽ có người luyện chế ra?

Gương mặt Mục Chinh run rẩy, bắt đầu trầm mặc.

Lý Vân Tiêu giật mình nói:

– Xem bộ dáng đại nhân, thật sự có người luyện ra?

Mục Chinh khẽ nói:

– Việc này không cần nói nhiều, ta không có trả lời cái gì cả. Nếu thật muốn luyện thần luyện thết, vẫn buông tha đi. Cũng không phải có cực bắc băng tinh là có thể, còn kém xa lắm.

Lý Vân Tiêu quan sá toàn bọ quá trình luyện chế của Mục Địch, tự nhiên biết rõ độ khó trong đó, nhưng mà xem bộ dáng của Mục Chinh thì có khả năng có người luyện chế qua, hơn nữa người nọ tất nhiên là người Mục gia.

Hắn lúc này càng xem trọng Mục gia thêm vài phần.

Nhớ tới Vạn Nhất Thiên đã từng nói về thực lực của thế gia lánh đời, sợ rằng phân nửa không giả.

Mục Chinh nói:

– Ta giờ phút này thương thế quá nặng, chờ khôi phục một chút lại mang Vô Tình Chung đưa ngươi đi qa, nhưng mà phải ở phiến hải vực Tham Cật Xà mới được, bởi vì nơi đó là khu vực hai không gian trọng điệp, lực truyền tống nhỏ nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2745: Dòng sông không gian

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.