247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2672: Chỉ Bạch Tuyết (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2672: Chỉ Bạch Tuyết (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giữa bông tuyết rực rỡ kia, mơ hồ có một bóng người trắng noãn, chậm rãi rơi xuống.

Toàn bộ trên không Thiên Nhất Các trở nên vô cùng phong phú, giống như người về đêm gió tuyết vậy.

Lòng cảnh giác của Tô Liên Y đột nhiên tan rã, tuyết bay khắp đầy trời, đã triệt để buông tha chống cự, trong lòng dâng lên ý sợ hãi và vô lực thật sâu, thậm chí có chút ít đứng không vững.

Sắc mặt Lão Lại cũng trắng bệch, hắn biết rõ người tới cũng không phải Đinh Sơn. Đinh Sơn mặc dù thực lực gia tăng nhiều hơn nữa, cũng sẽ không thể nào có ý cảnh thâm thúy như thương khung này được.

Đầy trời tuyết trắng bay múa, thân ảnh trắng noãn kia rơi xuống, phảng phất một đóa bông tuyết tinh khiết nhất, im im lặng lặng đứng trên trời cao, từ cổ chí kim không thay đổi.

Tô Liên Y rốt cục thấy rõ người tới, nội tâm đột nhiên run rẩy, thất thanh nói:

– Lăng Bạch Y!

Lần hô này tựa hồ như đã dùng hết toàn bộ lực lượng của nàng, cả người thoáng cái co quắp ngồi dưới đất, không còn chút khí lực nào nữa.

Thân ảnh Lăng Bạch Y phù hợp với cảnh tượng khắp trời, không có chút khe hở.

Tuyết trắng phiêu đãng chung quanh hắn, lưu loát, trời cao vô tận cũng hóa thành cái bóng của hắn, cô lập với ở thiên địa.

Gương mặt Lý Vân Tiêu nổi đầy gân xanh, Nguyệt Đồng cơ hồ như lồi ra, chiếm cứ nửa bên gương mặt, lộ ra thập phần quái dị đáng sợ, dữ tợn dị thường

Thân thể của hắn rốt cục động, hai tay kháp ra một đạo quyết ấn trước người.

Một mảnh kiếm quang tuôn ra quanh thân, hóa thành kiếm trận ba mươi sáu kiếm, tản ra bốn phía.

Vô số kiếm ý kích động, hắn bắt lấy Lãnh Kiếm Băng Sương, tay giơ lên, toàn bộ đại địa tựa hồ áp súc thành một cái bóng, kéo dài lấy ở phía sau hắn

Ở giữa thiên địa chỉ còn lại có tuyết màu trắng và ảnh đen kịt.

Đột nhiên một mảnh bông tuyết rơi xuống, vô thanh vô tức, chính thứ “động” duy nhất trong toàn bộ thế giới.

Bản thân bông tuyết cũng không thay đổi, không ngừng phóng lớn trong mắt mọi người, cho đến trông thấy băng tinh óng ánh sáng long lanh kia.

Toàn bộ thế giới đều ở trong một bông tuyết này.

– Chỉ Bạch Tuyết.

Ba chữ khẽ vang lên, nương theo áo trắng mà rơi.

Đồng tử Lý Vân Tiêu đột nhiên co lại, toàn bộ thân hình nhịn không được run rẩy thoáng một phát, Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm bốn phía đều “Loong coong” một tiếng chấn minh.

Lãnh Kiếm Băng Sương giũ ra một mảnh sương lạnh, sau đó trở nên vô cùng trầm ổn.

Rung động trong mắt Lý Vân Tiêu trong chốc lát tiêu tán, một mảnh không hề bận tâm, thâm thúy như tinh không biển cả.

Tất cả cảm xúc trong khoảnh khắc này đều mất sạch, toàn bộ trong thiên địa chỉ còn lại một ngón tay tuyết trắng kia, còn có kiếm trong tay hắn.

Ba mươi sáu chuôi Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm không ngừng chiến minh kịch liệt, vô số Kiếm Phù và hàn quang tuôn ra, bay múa trên mặt đất, đều hợp nhập vào iếm trong tay hắn, kiếm ý bành trướng mà lên.

“Phanh! ”

Trong không gian truyền đến thanh âm kiếm thế đứt đoạn, tất cả Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm toàn bộ bị một cổ lực lượng chấn bay lên không trung, Lãnh Kiếm Băng Sương trong tay Lý Vân Tiêu cũng theo đó trầm xuống, lập tức trở nên ảm đạm.

Trên mũi kiếm nhiều hơn một đóa bông tuyết, óng ánh trong suốt, thật giống như trước giờ vẫn ở đó, như một khối ngọc thô chưa mài dũa, hoàn mỹ không tỳ vết.

“Loong coong! ”

Cánh tay Lý Vân Tiêu rủ xuống xuống, trường kiếm đâm trên mặt đất, toàn bộ thân kiếm không ngừng run rẩy, bông tuyết tan thành nước, chảy vào mặt đất, vô tung vô ảnh.

Cảnh tuyết đầytrời dần dần tản ra, khôi phục một mảnh bầu trời nắng ráo sáng sủa, tất cả trước kia giống như một hồi mộng ảo vây, cực kỳ không chân thật.

Tô Liên Y dụi dụi con mắt, có chút mơ mơ màng màng, thứ vừa thấy ban nãy có phải là thật không?

Nàng không xác định, nhưng quay đầu nhìn lại, Lý Vân Tiêu sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, Nguyệt Đồng từ lâu đãkhông thấy, tay phải cầm lấy Lãnh Kiếm Băng Sương run rẩy, vô số trường kiếm sáng loáng mất trật tự tán lạc ở bốn phía.

“PHỐC! ”

Lý Vân Tiêu đột nhiên nhổ ra một búng máu ra, máu tươi đỏ thẫm rơi vào trên mặt đất tuyết trắng, hết sức chướng mắt. Giờ khắc này toàn thân của hắn đều đang run rẩy, như sợ hãi cực lớn thâm nhập vào trong lòng, hiện giờ toàn bộ đều phóng xuất ra vậy.

– Vân thiếu, ngươi không sao chứ!

Tô Liên Y dần dần khôi phục khí lực, vội vàng đi qua đỡ hắn đứng lên.

Lý Vân Tiêu khẽ lắc đầu, nhưng sắc mặt vẫn cực độ trắng bệch, ho ra vài búng máu, bỗng nhiên nở nụ cười.

“Hắc hắc, ha ha, ha ha! ”

Không ngừng có máu tràn ra nơi khóe miệng, nhưng hắn vẫn không nhịn được cười lên, cũng nương theo ho khan kịch liệt:

– Thật mạnh, thật sự rất mạnh đấy! Ngươi là muốn từ trên người của ta tìm về khuất nhục thất bại năm đó sao? Ha ha ha! Bất qua tương lai ta sẽ tiến thêm một bước, sẽ dẫm nát chà đạp ngươi dưới chân thôi.

Tô Liên Y nghe được toàn thân rét run, vừa rồi dưới cổ khí thế kia, nàng ngay cả nửa điểm lòng phản kháng cũng không có, vậy mà người trước mắt này còn muốn đánh một trận.

Sắc mặt Lão Lại cũng tái nhợt, dưới uy áp vừa rồi hai gối đã quỳ xuống đất, giờ phút này còn đang không ngừng run rẩy lấy.

Lý Vân Tiêu nuốt vào một ít đan dược và thiên tài địa bảo, hồi thần lại, thu hồi lấy Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm, mới nói:

– Lăng Bạch Y đã tới rồi, Vạn Bảo Lâu còn đang ngủ sao? Hay là lần này cũng không kịch liệt như trong tưởng tượng, rất nhanh sẽ chấm dứt thôi.

Tô Liên Y cả kinh nói:

– Vân thiếu có ý là...

Lý Vân Tiêu nhướng mày nói:

– Ai biết được, bất kể như thế nào, rất nhanh sẽ có kết quả. Thế cục càng ngày càng có ý tứ rồi, ta phải nhanh chóng cứu Linh nhi ra mới được.

– Lăng Bạch Y chết tiệt!

Hắn cắn răng mắng một câu, vốn vừa mới đột phá đến Võ Đế cửu tinh trung giai, tràn đầy tin tưởng, mặc dù là cưỡng ép xâm nhập thương hội Thiên Nguyên cứu người cũng không nói chơi, lại không nghĩ đến chính diện đối một chiêu, giờ lại bị trọng thương

Không thể chậm trễ nữa rồi, Lý Vân Tiêu trực tiếp hóa thành một đạo lôi quang, biến mất trong nội viện Thiên Nhất Các.

Tô Liên Y tràn đầy thần sắc phức tạp, cảm xúc chấn động trong lòng cũng khó có thể bình phục, cảm giác giống như đi qua Quỷ Môn Quan một lần, sống sót sau tai nạn vậy.

– Đây chính là lực lượng đỉnh phong thiên hạ saà...

Nàng nở nụ cười đắng chát, nói:

– Qua nhiều năm như vậy, ta thật sự là ếch ngồi đáy giếng rồi.

Lý Vân Tiêu hóa thành lôi quang, tại trời cao bên trên nhanh như điện chớp, dùng tốc độ cực nhanh hướng Tinh Nguyệt Trai mà đi.

– Lão Long, cổ lực lượng vừa rồi thế nào?

– Rất mạnh, so với năm đó mạnh hơn nhiều.

Thanh âm Xa Vưu vang lên trong đầu, thập phần ngưng trọng.

Lý Vân Tiêu mỉm cười, nói:

– Thiên phú của Lăng Bạch Y vốn là thiên hạ vô song, hai mươi năm qua đi, tất nhiên luôn cố gắng cho giỏi hơn, thật muốn đánh với hắn một trận a!

Hắn chỉ cảm thấy máu trong người không ngừng nóng lên, chiến ý sục sôi.

Xa Vưu cười nhạo nói:

– Đánh một trận? Ngươi quá đề cao bản thân rồi. Mặc dù là ta, cũng chưa chắc có thể thắng hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2672: Chỉ Bạch Tuyết (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.