247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2658: Tụ tập (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2658: Tụ tập (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả mọi người đại hỉ không thôi, có thể kết giao tình nghĩa với một thương hội siêu cấp, đối với bất luận võ giả nào cũng đều có chỗ tốt cực lớn.

Chu Kỳ Thủy nói:

– Tất cả mọi người đã đợi có chút không kiên nhẫn nữa rồi, Đinh Sơn huynh, kính xin bắt đầu đi.

Đinh Sơn nhẹ gật đầu, nói:

– Ta cũng không nhiều lời, mọi người trước tham khảo trình tự mọi thứ đi, có nghi vấn gì cứ trực tiếp nói ra.

Hắn vung tay lên, lập tức hơn mười đạo hào quang bay ra khỏi tay áo, tất cả đều là ngọc giản, bắn về phía mỗi người.

Lý Vân Tiêu một phát bắt được miếng của mình, thần thức quét qua, sau khi phát hiện không có vấn đề, lúc này mới đặt ở trên trán, cẩn thận đọc lấy tin tức trong đó.

Trong đại điện lập tức yên tĩnh trở lại, ngay cả hô hấp cũng rất nhỏ.

Rất nhanh, mọi người liền lấy ngọc giản xuống, phần lớn là sắc mặt bình tĩnh. Quá trình bên trong vô cùng đơn giản, cơ bản không có chỗ nào đáng nghi cả, mà ngay cả phương thức phân phối sau khi thành đan cũng được ghi rất rõ ràng.

Đinh Sơn nói:

– Nếu tất cả mọi người đã hiểu rõ, vậy bây giờ liền bắt đầu đi.

Hắn trực tiếp đánh một đạo quyết ấn xuống mặt đất, lập tức vô số hào quang chậm rãi sáng lên, dưới chân mọi người hiện ra một phương trận pháp. Hắn đột nhiên kêu lên:

– Cảnh Diệu trưởng lão.

Cảnh Diệu ánh mắt ngưng tụ, nhìn chằm chằm vào trận pháp dưới chân, lúc này mới hai tay bấm niệm pháp quyết, trong mười ngón bay ra một đạo quyết ấn, không ngừng bốc lên trên không trung.

Song chưởng của hắn hóa thành đỏ thẫm và Huyền Âm chi sắc, đánh mạnh ra.

“Ầm ầm! ”

Đại điện chấn động thoáng một phát, một kiện huyền khí đại đỉnh phong cách cổ xưa từ trong ấn quyết kia biến ảo mà ra, một tiếng ầm vang rơi trên mặt đất.

Lý Vân Tiêu ngưng mắt nhìn lại, đỉnh kia phân thành song sắc, lộ ra cổ vận và cảm giác mênh mông rất mạnh, hiển nhiên là huyền khí trân phẩm thời Thượng Cổ.

Cảnh Diệu nhìn lướt qua ánh mắt sợ hãi thán phục của mọi người, đắc ý nói:

– Đây chính là trấn phủ chi bảo của Lưu Minh Phủ ta — Âm Dương Đỉnh, chính là huyền khí tốt nhất để luyện chế Cửu Âm Cửu Dương Phá Ách Đan, nếu không phải Đinh Sơn hội trưởng nhiều lần phái người đau khổ đòi hỏi, Lưu Minh Phủ ta tuyệt sẽ không cho mượn đâu

Cảnh Thiếu Nghi đột nhiên bỏ thêm một câu, nói:

– Mong rằng hội trưởng không nên quên điều kiện.

Tất cả mọi người đầu đầy hắc tuyến, mượn đỉnh tất nhiên là trao đổi lợi ích, ai cũng biết, nói ra ngoài như vậy, _ chỉ số thông minh thật đáng ngại a.

Đinh Sơn cũng thoáng có chút xấu hổ, nhưng cười cười liền hóa giải rồi, nói:

– Đó là tự nhiên, danh vọng Thiên Nguyên thiên hạ đều biết mà.

– Hừ.

Cảnh Thiếu Nghi hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt thoáng cái tở nên lăng lệ ác liệt, trừng Lý Vân Tiêu.

Thần sắc Đinh Sơn trở nên ngưng trọng nói:

– Chư vị đều dựa theo phương vị từng người, lập tức bắt đầu luyện chế đi. Ta vì hôm nay đã mưu đồ suốt hơn hai mươi năm, mới tìm đủ các loại tài liệu, hơn nữa lục lọi ra rất nhiều nguyên liệu thay thế, nếu thất bại thì muốn lần nữa luyện chế phải đợi thêm hai mươi năm nữa rồi.

Đinh Bằng tay cầm nắm đấm, kiên định nói:

– Phụ thân đại nhân yên tâm, tuyệt sẽ không thất bại đâu!

Đinh Sơn nhẹ gật đầu, vui mừng vỗ vỗ bả vai hắn, nói:

– Không hổ là nhi tử Đinh Sơn ta! Ngươi tuy rằng thiên phú võ đạo không cao, nhưng người đều mệnh, cha cũng chưa bao giờ cưỡng cầu qua ngươi, nhưng luyện chế hôm nay, ngươi nhất định phải dốc hết toàn lực! Đây cũng là một lần khảo nghiệm lớn nhất của ta đối với ngươi, chỉ cần thông qua được, ta liền có thể an tâm thoái ẩn, giao mọi chuyện thương hội Thiên Nguyên cho ngươi quản lý rồi.

Đinh Bằng thoáng cái kích độngvà khẩn trương, hưng phấn nói:

– Phụ thân đại nhân xin cứ an tâm, ta cho dù chết cũng nhất định phải luyện chế ra đan này!

Cảnh Diệu đột nhiên cau mày nói:

– Đinh Bằng thiếu gia tuy rằng là âm dương hòa hợp chi thân trời sinh, thích hợp làm môi giới cho Âm Dương Đỉnh nhất, nhưng thực lực của hắn dù sao quá thấp, có thể nào có sai lầm không?

Đinh Sơn nói:

– Cảnh Diệu trưởng lão yên tâm đi, vì luyện chế hôm nay, ta đã nghiên cứu không biết bao nhiêu lần, tuyệt sẽ không sai lầm đâu. Tác dụng của Đinh Bằng chỉ là truyền lực lượng, bản thân cũng không cần thực lực quá mạnh mẽ.

Cảnh Diệu nói:

– Có nắm chắc là đượ, ta cũng không muốn không công lãng phí một hồi cơ hội đâu.

Trở Cao Nguyên liếm lấy môi dưới, cười hắc hắc nói:

– Tranh thủ thời gian bắt đầu đi, bổn tọa đã có chút khó nhịn được rồi, ha ha ha!

Mọi người đều cười cười, dựa theo phương vị trong ngọc giản miêu tả toàn bộ ngồi xuống, phân biệt kháp ra ấn quyết bất đồng.

Trên mặt Đinh Bằng lộ vẻ khẩn trương, đi tới ngồi xuống trước Âm Dương Đỉnh, song chưởng chậm rãi đặt ở trên đỉnh.

“Ông! ”

Trong đỉnh truyền đến chiến minh, lập tức Âm Dương nhị khí tuôn ra, quấn ở quanh thân Đinh Bằng, tràn ra bốn phía.

Tất cả võ giả trong lòng đều rùng mình, cảm nhận được khí tức cường đại kia, vô cùng mênh mông như lúc Thiên Địa sơ khai, hoa phân Âm Dương, trong lòng đều hơi kính sợ, vội vàng ngồi vững vàng thân thể, rót nguyên lực vào ấn quyết trong lòng bàn tay.

Lập tức một cổ sức mạnh to lớn mênh mông tản ra từ trên người mỗi người, quấy Âm Dương nhị khí lên, như nguyên một đám nguyên điểm, không ngừng tràn ra gợn sóng.

Đồng tử Đinh Sơn co rụt lại, trực tiếp lâm không bay lên, giũ ra rất nhiều các loại thiên tài địa bảo, thoáng cái đều bỏ vào trong đại đỉnh kia, bị Âm Dương nhị khí một cuốn cái liền biến mất vô tung

Hắn trực tiếp xếp bằng ở trên không đại đỉnh, đồng thời đánh ra vô số ấn quyết bay vào bốn phía, bố trí xuống kết giới trùng trùng điệp điệp.

Toàn bộ thương hội Thiên Nguyên đều ở vào phòng ngự cực kỳ nghiêm mật, vào dặm quanh phạm vi tổng bộ đều được coi như cấm khu

Khí uẩn chi lực phát ra trên Âm Dương Đỉnh cùng phối hợp với trận pháp trên cả vùng đất, trong đại điện lập tức bày biện ra song sắc quang mang, chậm rãi lưu động trên thân thể mọi người.

Lông mày Lý Vân Tiêu có chút nhíu lại, chỉ cảm thấy đại lượng nguyên lực tuôn vào trong quyết ấn trong tay, không chỉ có như thế, mà ngay cả lỗ chân lông khắp tứ chi bách hài cũng đều mở ra, Chân Nguyên tuôn ra cực kỳ nhanh chống.

Trong lòng của hắn cả kinh, loại dấu hiệu này không giống như là hắn đang luyện đan, thật giống như coi mình là nguyên thạch v ậy, không ngừng bị Âm Dương đỉnh rút ra Chân Nguyên để luyện hóa.

– Mọi người không cần sợ, đây là hiện tượng bình thường. Âm Dương Đỉnh cần thuộc tính Cửu Âm Cửu Dương của các ngươi, không cần chống cự, tự thủ hư không, ý trầm đan điền là được, ngàn vạn không thể xảy ra sai sót.

Lời Đinh Sơn chậm rãi truyền đến.

Vốn không ít mọi người nhíu mày, sau khi nghe thế cũng dần dần thả lỏng, tùy ý để Âm Dương Đỉnh kia rút ra lực lượng, mặc dù cảm thấy có chút không khỏe, nhưng vẫn có thể nhịn được.

Lý Vân Tiêu thì lại nhíu mày càng chặt hơn, quá trình luyện chế hiện giờ tựa hồ hoàn toàn khác với những gì ghi trên đan phương

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2658: Tụ tập (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.