247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2631: Lâu La đao (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2631: Lâu La đao (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ải Nhân lão giả hừ nói:

– Điều kiện tiên quyết là Lăng Bạch Y chết, nhưng vấn đề là Lăng Bạch Y sẽ chết sao?

Mười người khác cũng đều trầm mặc, lộ ra vẻ ngưng trọng.

Thiên hạ này sợ là vẫn chưa có người nào dám nói Lăng Bạch Y sẽ chết.

– Lần này Lăng Bạch Y hẳn phải chết!

Đột nhiên một tiếng cười lạnh truyền đến, sau đó trên bầu trời lóe lên quang mang, một nam tử áo xám trực tiếp xuất hiện ở trước mặt mọi người.

– Gặp qua lão đại!

Mười một người đều đại hỉ, nhất tề tiến lên viếng thăm.

– Ân, tốt, mọi người đều đến đông đủ.

Sắc mặt nam tử tường hòa nói:

– Vừa rồi lão tứ nói không sai, lần này chiến dịch Tân Duyên thành dị thường trọng yếu, đối với Lăng Vân Thập Nhị Đao chúng ta mà nói, chính là cơ hội quật khởi.

Ải Nhân lão giả cau mày nói:

– Thế nhưng lão đại, chỉ cần Lăng Bạch Y một ngày không chết, chúng ta liền vĩnh viễn không ngày nổi danh a.

Nam tử khẽ cười nói:

– Lần này Lăng Bạch Y chết chắc rồi. Lần trước Tân Duyên thành đấu giá hội, một kiện Huyền Khí cuối cùng, Cổ Phi Dương Thần Kiếm Tinh Diệt bị Tử Thần bát chủng cướp, đây chính là từ khi Tân Duyên thành thành lập tới nay, lần đầu tiên do Vạn Bảo lâu tổ chức đại hình đấu giá hội, đây chính là trần trụi vẽ mặt a. Những năm gần đây Thương Minh một mực bồi dưỡng cùng lớn mạnh thực lực của mình, làm sao sẽ cho phép loại chuyện này sinh, việc này trực tiếp chọc giận tới Vạn Thiên Nhất, hắn phát ra anh hùng thiếp, triệu tập thiên hạ quần hào thảo phạt Lăng Bạch Y.

Ải Nhân lão giả nói:

– Dù vậy, sợ cũng không làm gì được Lăng Bạch Y a. Ta mấy ngày nay góp nhặt chút tin tức, tới Tân Duyên thành hơn phân nửa là xem náo nhiệt cùng kiểm tiện nghi, cường giả chân chính có công dụng sợ là không nhiều. Lăng Bạch Y thân là Phong Vân bảng đệ tứ, làm sao cũng là tồn tại Siêu phàm nhập thánh, phổ thông cường giả căn bản không thể dùng.

Nam tử áo xám hai tay để ở sau lưng, chậm rãi nói:

– Đúng là như vậy, binh quý tinh bất quý đa. Thương Minh khua chiêng gióng trống, cũng là làm cho người trong thiên hạ xem, muốn cho người trong thiên hạ biết lực lượng của bọn họ. Bằng không chỉ là một thanh Thần Kiếm Tinh Diệt, đâu đáng giá bọn họ xuất thủ đối phó Lăng Bạch Y, cái giả phải trả bọn họ đều đã tính trước.

Cô gái áo vàng nói:

– Lão đại nói không sai. Thương Minh trọng lợi nhuận, sự tình không có lợi cùng nắm chặc chưa bao giờ làm, nếu bọn họ công nhiên đối phó Lăng Bạch Y, sợ đã có mười phần nắm chặc.

Nam tử nói:

– Mười phần nắm chặt thì không nhất định, nhưng ta đánh giá có ít nhất bảy tám phần mười. Hắc hắc…

Hắn đột nhiên cười, trong mắt bắn ra vẻ hưng phấn nói:

– Hơn nữa ta đích xác là bởi vì một việc làm trễ nãi, nếu sự kiện kia có thể thành công, thắt cổ Lăng Bạch Y có thể đề thăng tới chín thành!

– Chín thành?

Mười một người còn lại đều cả kinh, không hiểu ra sao.

Thân thể cô gái áo vàng đột nhiên run lên, vui vẻ nói:

– Lão đại, chẳng lẽ tu vi của ngươi…

– Ha ha ha!

Nam tử đắc ý cười to nói:

– Vẫn là Lục Tuyền hiểu ta, phải! Ta đã tìm được con đường đi thông Siêu phàm nhập thánh! Nếu lần này có thể thành công, Bổn Tọa nhất cử bước vào cảnh giới kia, cùng Lăng Bạch Y bình khởi bình tọa!

Mọi người đều đại hỉ, Ải Nhân lão giả vội vàng chắp tay nói:

– Trước chúc mừng đại ca!

– Chúc mừng đại ca!

Người còn lại cũng vội vàng chúc mừng.

Đại hán càng cười to nói:

– Ha ha, lần này Lăng Bạch Y chết chắc rồi! Lăng Vân Thập Nhị Đao chúng ta chắc chắn Danh Chấn Thiên Hạ!

Cẩm Y nam tử cũng nói:

– Chỉ cần lão đại bước vào Siêu phàm nhập thánh, như vậy Thập Nhị Đao chúng ta thậm chí có thể cùng bảy đại siêu cấp thế lực chống lại, mà vị trí của lão đại cũng cùng Thất Đại Tông Chủ, thập đại Vũ Đế ngang hàng!

Áo xám nam tử mặt đầy dáng tươi cười, hiển nhiên hết sức cao hứng nói:

– Việc này còn chỉ là một suy đoán, cuối cùng vị tất có thể thực hiện được.

Ải Nhân lão giả nói:

– Lão đại làm người ta phi thường rõ ràng, nếu việc không có nắm chặt, tuyệt sẽ không nói ra lung tung, bước vào Siêu phàm nhập thánh, chí ít cũng có sáu thành trở lên đi?

Áo xám nam tử gật đầu nói:

– Phải có bảy tám phần mười. Hơn nữa ta còn nghe được một việc, nhưng không biết thật giả, có người nói Thánh Vực muốn mở lại Thiên địa Phong Vân bảng.

– Cái gì? Phong Vân bảng mở lại?

Mọi người đều thất kinh, không chỉ thập phần chấn động, hơn nữa trong cơ thể đều có một cổ nhiệt huyết dâng trào.

Áo xám nam tử nói:

– Việc này chưa xác định, nếu như là thật…

Trong mắt hắn bắn ra tinh mang, nắm chặt hữu quyền, kiên nghị nói:

– Vậy thật sự là quá tốt!

Một cổ uy thế từ trên người hắn tản ra, mười một người khác đều lùi một bước, trong lòng dâng trào không ngớt.

Ải Nhân lão giả kinh hỉ nói:

– Thiên địa Phong Vân bảng xuất hiện cũng có hơn hai mươi năm, trong thời gian này hiện lên vô số cường giả, thập đại Vũ Đế sợ là từ lâu không thể phục chúng, cũng là thời điểm mở lại a. Ta trước chúc đại ca thần công sớm thành, đoạt lấy vinh quang!

– Chúc đại ca thần công sớm thành, lấy đoạt vinh quang!

Người còn lại cũng lớn tiếng chúc mừng, nếu lão đại bọn họ có thể đoạt được phong hào Vũ Đế, trên mặt bọn họ cũng có ánh sáng a.

Cô gái áo vàng nhẹ giọng nói:

– Nghe nói lần trước Hồng Nguyệt Thành đánh một trận, Thần Khống Vũ Đế Diêu Kim Lương chết mất Yêu Sủng Táng Vân Thú, Vương Tọa Vũ Đế Đằng Quang phế công, hơn nữa Phá Quân Vũ Đế Cổ Phi Dương vẫn lạc từ lâu, nếu lần này Lăng Bạch Y lại chết, liền trống ra bốn vị trí, lão đại có hi vọng!

– Ân, ta cũng nghĩ như vậy.

Áo xám nam tử nhẹ nhàng gật đầu nói:

– Chỉ cần lần này thành công, ta bước vào Siêu phàm nhập thánh, bốn vị trí này trong thiên hạ còn người nào có thể cùng ta tranh!

Đột nhiên Ải Nhân lão giả nói:

– Lão đại, nghe nói Phá Quân Vũ Đế Cổ Phi Dương chưa chết, hiện tại Lý Vân Tiêu danh chấn Thiên Hạ là hắn đoạt xá Tiên Thiên chi thai sống lại.

Áo xám nam tử nhướng mày nói:

– Sự tình người này ta cũng nghe qua không ít, đích thật là người khó đối phó, nhưng Bổn Tọa so với hắn còn khó đối phó hơn!

– Đây là tự nhiên!

Ải Nhân lão giả nói:

– Lão đại mấy năm nay đều là vào sinh ra tử, đừng nói thực lực ổn ở trên Lý Vân Tiêu, mặc dù là kinh nghiệm chiến đấu, chiến lực chân chính, cũng vượt xa cùng giai, sợ đã là người thứ nhất dưới Siêu phàm nhập thánh!

Áo xám nam tử ha hả cười nói:

– Đệ nhất nhân thì không dám nhận, không dám nhận.

Nhưng hắn một bộ hưởng thụ, hoàn toàn không có nửa điểm dáng dấp không dám nhận, ngược lại là một bộ trừ ta ra còn ai a.

Cô gái áo vàng nói:

– Nếu mọi người đều đến đông đủ, chúng ta liền vào thành đi. Hiện tại ở trong thành ngư long hỗn tạp, tình thế hết sức phức tạp, chúng ta tìm một lữ quán tầm thường ở lại, chờ Thương Minh ra chủ trì là được.

Áo xám nam tử nói:

– Không vội không vội, trước đem hai gia hỏa ở trên hư không nghe lén giết, lại vào thành cũng không muộn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2631: Lâu La đao (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.