247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2588: Nguyên Tội (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2588: Nguyên Tội (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm!

Một Thi khôi bị đao phong tập kích, trong nháy mắt bị vắt thành phấn vụn.

Ất Hi kinh hãi, vội vàng điều khiển Thi khôi này lui ra.

Đột nhiên một đạo quang mang hiện lên, trên bầu trời hóa ra một vết rách, từ trong đao ảnh đầy trời mở ra một cái lối đi.

Một thanh Chiến Kích ngang trời mà ra, trực tiếp đánh xuống.

Đồng tử của Thiên Tinh Tử co lại, quyết ấn phách nhập thân đao, trong sát na một thanh đao hình sáng loáng ở trên không lượn vòng, hướng về phía Chiến Kích chém qua.

Ầm!

Hai cổ lực lượng va chạm, đao lực to lớn, cuồn cuộn đãng đãng càn quét qua.

Thân thể của Định Phi Chí không ngừng rách nát, nhưng đã không có sự sống, hắn không lùi mà tiến tới, tiếp tục bước ra một bước, Súc Địa Thành Thốn.

Chiến Kích ở trước người hóa thành ấn quyết, há mồm phun ra một hơi thở, tựa hồ phát ra thanh âm yếu ớt.

Lực lượng kinh khủng từ trên Chiến Kích tản ra, nhắm ngay đầu của Thiên Tinh Tử bắn rơi!

Trong lòng Thiên Tinh Tử cả kinh, mặc dù đối phương đã là người chết, nhưng quyết không dám khinh thường, dưới chân liền lùi mấy bước, Đao Thế trong tay xoay chuyển, giống như Khổng Tước xòe đuôi, ở sau người hiện ra vô số hư ảnh.

– Định Phi Chí đại nhân, đắc tội!

Cả người hắn tản mát ra một cổ khí tức sắc bén, nghìn vạn Đao Ảnh đều hội tụ thành một, mạnh mẽ chém xuống!

Đột nhiên thân thể Lý Vân Tiêu run lên, kinh hô:

– Cẩn thận!

Xa xa Thượng Trần chẳng biết lúc nào đã biến mất, đột nhiên xuất hiện ở cách Định Phi Chí không xa, Kỳ Thiên Kiếm trong tay lần thứ hai giải phong, vô số Phù Văn dâng lên, trong mắt lóe lên hàn ý.

Ánh sáng Chiến Kích trong khoảnh khắc dị thường chói mắt, cùng Kỳ Thiên Kiếm tương hỗ chiếu rọi, giữa hai người hiện ra Cự Linh Dị Tượng, kích nhập Thương Khung Vân Hải, quan sát đại địa!

Hai cổ lực lượng nhiễu ở trên trời, một xanh một vàng, cuối cùng hòa làm một thể, hóa thành một thanh Chiến Phủ.

Một bàn tay to trảo lấy, Chiến Phủ tản mát ra cường quang cực nóng, giống như thái dương bị giơ lên thật cao.

Tất cả mọi người kinh hãi há to mồm, Thượng Trần cũng dị thường kích động, cả người không tự chủ được run rẩy.

Thiên Tinh Tử càng kêu to bất hảo, một cổ khí tức cực độ nguy hiểm ở trong tâm lan tràn, đây là từ khi bước vào Siêu Phàm Nhập Thánh tới nay chưa bao giờ có!

Thượng Trần hưng phấn hét lớn:

– Thiên Tinh Tử, ngươi tự tìm đường chết, trách không được ta! Ăn chiêu Thần Kỹ này… Khai Thiên Tích Địa!

Ầm ầm!

Cự Linh cầm lấy quang phủ đánh xuống, toàn bộ thế giới rơi vào hỗn độn, như thiên địa sơ khai, Thương Khung điên đảo.

Một đạo Phủ quang trảm phá Hỗn Độn, vô tận quang minh chiếu xuống, rơi vào trên Đao mang của Thiên Tinh Tử!

Hai cổ lực lượng tuyệt cường trùng kích, Đao mang không ngừng vỡ nát, cả người Thiên Tinh Tử ở dưới Thần Kỹ phiêu hốt bất định, giống như tùy thời muốn mai một. Hắn không ngừng rống giận, đem lực lượng toàn thân rưới vào trong đao, nhưng vẫn như cũ đỡ không được lực lượng Khai Thiên Tích Địa này!

Ầm ầm!

Cả vùng thoáng cái sụp đổ, liệt địa ngàn dặm, nơi quang mang đi qua, tất cả đều là năng lượng kinh khủng cuốn lốc, cuốn chiếu tất cả!

Trong lòng Lý Vân Tiêu cũng chấn động mãnh liệt, thân thể không ngừng bị trùng kích lui về phía sau, thoáng cái hóa ra Kim Thân chống lại.

Cổ lực lượng này mạnh, thậm chí đã ra khỏi hắn lý giải, không kém ở Hồng Nguyệt Thành gặp Quỷ Vương chút nào. Ở trong vô số kinh lịch, duy nhất có thể ngăn chặn chiêu này là Ma chủ Lục Đạo Ma Binh.

Ùng ùng!

Tiếng nổ thật to còn ở trong thiên địa không ngừng nhộn nhạo, Cự Linh đã biến mất, trên trời cao sắc mặt Thượng Trần một mảnh ửng hồng, thân thể cũng run nhè nhẹ, tựa hồ thập phần kích động.

Trước người Ất Hi song song đứng thẳng ba bộ Thi khôi, đều thi triển ra Hộ Thể quang mang, thủ hộ hắn ở sau người, thân thể đã tổn hại không thể tả.

Còn dư lại mấy cổ Thi khôi ở dưới một kích vừa rồi kia đã trực tiếp tan thành mây khói.

Trong lòng Ất Hi chấn động mãnh liệt, hai tay mồ hôi hột như nước chảy xuống, đây là lực lượng của Siêu phàm nhập thánh, để cho nội tâm hắn một trận cuộn trào mãnh liệt.

– Ha ha ha ha!

Trên bầu trời truyền đến tiếng cuồng tiếu của Thượng Trần, có chút khiến người mao cốt tủng nhiên nói:

– Các ngươi minh bạch vì sao ta phải để cho sư tôn một lần nữa xuất thế chưa!

Lý Vân Tiêu lau hôi lạnh nói:

– Nguyên lai là hợp kích chi kỹ, hơn nữa sau khi Phi Chí chết, lúc này chỉ có nhục thân, thực lực suy yếu, ngược lại cùng ngươi chênh lệch không bao nhiêu, phối hợp sẽ càng tương đắc.

Thượng Trần lạnh lùng nói:

– Phá Quân đại nhân quả nhiên thông tuệ. Nhưng chiêu Khai Thiên Tích Địa này cũng không phải là phương pháp hợp kích, chỉ có lực lượng Siêu phàm nhập thánh mới có thể thi triển. Đáng tiếc ta vẫn ở ngoài cửa, thủy chung không thể phá bỏ gông cùm xiềng xiếc. Chỉ có thể qua biện pháp như thế, lợi dụng Vũ ý còn sót lại trong thân thể sư tôn tiến hành hợp kích, tái hiện Thần Kỹ!

Hắn có chút kích động nói:

– Lúc Sư tôn còn sống, là bằng vào chiêu này chém giết qua Siêu phàm nhập thánh. Mặc dù Thiên Tinh Tử cường thịnh trở lại, sợ cũng đã là nỏ mạnh hết đà, xem còn có ai cứu ngươi!

Lý Vân Tiêu nhìn không gian phía trước không ngừng biến hóa lưu động, Thiên Tinh Tử đã không thấy bóng dáng, sợ là tình huống không ổn.

– Hôm nay đánh một trận, sợ là Vạn Tinh Cốc cùng Thánh Vực triệt để quyết tuyệt.

– Hừ, thiên hạ không có địch nhân vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn. Sau khi giết ngươi, Thánh Vực cùng Vạn Tinh Cốc sẽ không tồn tại xung đột. Phá Quân đại nhân, ngươi phải đền tội a, để ta tiễn ngươi một đoạn đường!

Thượng Trần bước ra một bước, trong tay dẫn theo Kỳ Thiên Kiếm đi tới, hô hấp thập phần khàn khàn, có thể thấy được chiêu kia tiêu hao cực lớn.

Định Phi Chí cầm Chiến Kích ở sau lưng, lẳng lặng đứng đó, không có chút tình cảm nào.

– Thánh Vực tồn tại vốn là vì giữ gìn yên ổn trong thiên hạ, nhưng những năm gần đây tựa hồ thành người khơi mào các loại sự đoan, các ngươi là kỳ vọng thiên hạ đại loạn sao? Rốt cuộc trong lòng năm vị đại nhân kia nghĩ gì?

Lý Vân Tiêu tĩnh táo nói.

Thượng Trần cười lạnh nói:

– Năm vị đại nhân tự có định đoạt, nếu ngươi thực sự vì thiên hạ suy nghĩ, liền giao Thánh Khí cùng Viên Cao Hàn ra đây. Không chỉ thiên hạ vô sự, ngay cả ngươi cũng có thể giữ được tánh mạng. Ta rốt cuộc hiểu rõ vì sao đệ nhị Hồn Thể của Viên Cao Hàn vẫn luôn tra không ra tung tích, nguyên lai là ở trong Thánh Khí của ngươi! Ha hả, nói ngươi là *nguyên tội, quả nhiên không sai a! (* căn nguyên của tội lỗi)

Lý Vân Tiêu nói:

– Nguyên tội? Hừ, các ngươi có tư cách nói lời này sao, Hồng Nguyệt Thành triệt để huyết tẩy, toàn bộ Đông Vực lòng người bàng hoàng, một lần nữa xào bài. Thiên lĩnh Long gia gia chủ vẫn lạc, tất nhiên dẫn đến Long gia náo động, trở thành Bắc Vực loạn chi. Vạn Tinh Cốc Cốc Chủ trọng thương, lực lượng Tây Vực hai cực mất thăng bằng, tương lai tình hình khó nói, cái nào không phải là các ngươi tạo thành?

– Ha ha, phân tích còn rất thấu triệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2588: Nguyên Tội (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.