247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2544: Nội gián (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2544: Nội gián (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

– Ngươi tên chó săn này, làm thật đúng là tận trách a!

Tập Ngọc Luân giận dữ, quả đấm bấm tay niệm thần chú, một thanh lợi kiếm nắm trong tay mạnh mẽ đâm.

– Phanh!

Lợi kiếm kia quang mang chém ở trên Phệ Hồn Phiên, trán phóng ra, bắn về phía tứ phương. Trong đó mấy đạo dư quang thẳng đến trung ương trên người Thiên Tinh Tử.

Túc Bình sắc mặt trầm xuống, đi phía trước một bước giẫm lên liền xuyên toa mà qua, trực tiếp xuất hiện ở bên cạnh Thiên Tinh Tử, phất ống tay áo một cái đem kiếm mang kia cuốn đi.

– Hôm nay ai cũng không cứu vãn được Vạn Tinh Cốc bại cục!

Trường kiếm trong tay Tập Ngọc Luân vũ động, một phát chém xuống, quát dẹp đường:

– Vạn Quỷ Phệ Linh!

Đạo trường kiếm kia ở trong tay thoáng chút tiêu thất, hóa ra một khuôn mặt quỷ to lớn, mặt trên tràn đầy vết rạn nứt, “Phanh” một tiếng tản ra.

Trong sát na, vô số mặt quỷ lớn chừng quả đấm bay lên, như là cá trích qua sông, trong miệng phát sinh các loại tiếng kêu “Oa oa” hướng trung ương phóng đi.

Túc Bình mặt không đổi sắc, quả đấm vỗ xuống dưới lòng đất.

Một đạo quang vựng mông mông từ lòng bàn tay hắn tản ra, ngưng tụ thành tinh hoàn phương viên mười trượng ở quanh thân.

– Bang bang bang!

Vạn quỷ lao xuống, toàn bộ đụng vào trong đó, khiến cho tinh hoàn bất ổn.

Túc Bình xuất ra một khối ngọc bội, lăng không hóa ra vài đạo quyết ấn trên đó, ném ra ngoài.

– Ong ong ông!

Trong ngọc bội truyền đến thanh âm như ong mật, vừa bay vào trong tinh hoàn, lập tức tuôn ra vô số ký hiệu, vòng quanh quang mang xoay tròn.

Nhất thời tinh hoàn kết giới hỗn loạn thoáng chút trở nên kiên cố đứng lên, vạn quỷ vừa đụng trúng lập tức bị đánh văng ra, “Oa oa” kêu to không ngớt.

Vưu Mật kinh sợ không ngớt, quát dẹp đường:

– Chết tiệt!

Trong tay hắn Phệ Hồn Phiên ném ra, lăng không mở ra, nhất thời một khô lâu kim quang lắc lư nổi lên.

Khô lâu kia con ngươi đảo một vòng, ở dưới quyết ấn của Vưu Mật khống chế bay ra, há mồm đã hướng bách quỷ cắn tới, bất diệc nhạc hồ.

Tập Ngọc Luân giận dữ, hai tay bấm tay niệm thần chú, trường bào bay tốc lên, phía sau một cái hư ảnh yêu thú to lớn nổi lên, mạnh mẽ nhảy vào trong cơ thể hắn.

– Đùng đùng!

Thân thể kia không ngừng mà nổ ra lực lượng tới, trong khoảnh khắc yêu hóa thành hình thể to lớn, hai chân mạnh mẽ hướng phía Vưu Mật bắn ra đi.

– Ầm ầm!

Vưu Mật hoảng hốt, vội vàng quả đấm bấm tay niệm thần chú, kim sắc khô lâu to lớn mạnh mẽ hạ xuống.

– Ầm ầm!

Uy lực một quyền của Tập Ngọc Luân một đem khô lâu màu vàng kia đánh cho biến hình, quyền kình mạnh mẽ càng xuyên thấu mà qua!

– Phanh!

Vưu Mật nắm Phệ Hồn Phiên đưa ngang trước người, đem dư uy ngăn lại, tại chỗ chấn bay ra ngoài, trong mắt một mảnh kinh hãi.

Phệ Hồn Tông lưỡng đại thần thông, chia làm hồn chiến kỹ pháp và tế luyện Phệ Hồn Phiên, cái trước ban đầu tu luyện trắc trở, đồng thời tiến bộ thong thả, nhưng một ngày đại thành, uy lực vô cùng.

Lúc trước Lý Vân Tiêu đó là cùng với Xa Vưu liên thủ thi triển tuyệt kỹ này, nhiều lần hóa hiểm thành an.

Phệ Hồn Phiên tuy rằng tế luyện dễ dàng hơn, nhưng bước vào kim hồn cảnh giới, cứ đề thăng một điểm liền cần nuốt chửng đại lượng hồn phách, đây là việc phạm kỵ, mặc dù ở bên trong Phệ Hồn Tông cũng là minh lệnh cấm chỉ, cho nên muốn tu luyện được thập phần trắc trở.

Vưu Mật thực lực hiển nhiên không bằng Tập Ngọc Luân, ở sau một kích liền bắt đầu sinh thối ý, không dám cứng rắn đối địch.

– Ngươi tên phản đồ này, bản tọa hôm nay liền trước tiên xé rách ngươi!

Tập Ngọc Luân khuôn mặt dữ tợn, như là một con voi ma mút đứng thẳng lên, một bước liền súc địa thành thốn, luân khởi đại quyền đánh mạnh đến!

Toàn bộ hang động tuy rộng lớn, nhưng chiến đấu cũng cực nhỏ, Vưu Mật tránh cũng không thể tránh, cắn răng một cái liền đem Phệ Hồn Phiên triển khai.

Nhất thời thay trời đổi đất, toàn bộ hang động đều phảng phất đặt mình ở trong địa phủ, các loại cô hồn dã quỷ bay tới bay lui, chủ hồn màu vàng kia hai mắt trợn lớn lên, phun ra ma trơi, hình thái kinh khủng.

– Hừm, phô trương thanh thế, nạp mạng đi thôi!

Tập Ngọc Luân vẻ mặt cười nhạt, nơi quyền kình đi qua, toàn bộ dị tượng âm trầm đều bị phá vỡ.

Vưu Mật sắc mặt trắng bệch, nắm Phệ Hồn Phiên làm xong dự định liều mạng, rống to hơn muốn xông lên.

– Ba!

Đột nhiên một tay khoát lên trên vai hắn, nói:

– Để ta lên đi!

Liền thấy kim quang lóe lên, tướng quân để ngang trước người hắn, hai tay tạo thành chữ thập, trong mắt nổ bắn ra tinh mang, quát dẹp đường:

– Thanh Khiếu Phách Quyền!

Một đạo kim quang bắn ra, mạnh mẽ nghênh hướng quyền kình của Tập Ngọc Luân.

– Ầm ầm!

Hai cổ quyền uy nổ lên, một mảnh đất rung núi chuyển, toàn bộ trong hang động tràn đầy loại lực lượng thánh khiết này, tựa hồ có thể đem lực lượng hóa giải càng không có sụp xuống.

– Cái gì? Lực lượng này!

Tập Ngọc Luân hoảng hốt, chỉ thấy tướng quân quyền uy xuống, hắn dĩ nhiên không thể chống đối, cổ uy lực hạo hãn, mờ mờ ảo ảo ở trên hắn!

– Ngươi, ngươi là...

Hắn kinh hô lên.

Tướng quân nói:

– Nếu đã dự định xuất thủ, sẽ có giác ngộ toàn quân bị diệt. Tập Ngọc Luân, vĩnh viễn táng ở dưới Chiến Hồn Sơn đi!

– Phanh!

Đột nhiên một tiếng vang dội, sau đó kim mang tuôn ra, thân thể tướng quân bị kiềm hãm, nắm tay mới giơ lên thật cao, đã dừng trên không trung, tựa hồ không thể động đậy.

Đôi mắt thâm thúy như biển chợt co rụt lại, nói:

– Chuyện gì xảy ra?

Tất cả mọi người trong nháy mắt hoảng hốt, chỉ thấy phía sau tướng quân, Vưu Mật một phiên bắn rơi, trực tiếp cắm vào vết thương trên người hắn, chỗ bị Kiếm Trảm Tinh Thần của Lý Vân Tiêu đánh thương.

Không chỉ có như vậy, kim sắc chủ hồn trực tiếp nhảy vào bên trong khôi lỗi, còn có đại lượng cô hồn dã quỷ một chút tản ra, đem bốn phía tướng quân biến thành một mảnh âm trầm đáng sợ.

Túc Bình cả giận nói:

– Vưu Mật, ngươi...!

– Ha ha ha ha!

Vưu Mật tùy ý cười ha hả, trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý, lo lắng nói:

– Chư vị, không nghĩ tới sao?

Tập Ngọc Luân cũng gương mặt cười nhạt và đắc ý, ánh mắt tràn đầy châm chọc giống như là nhìn thấy kẻ ngu si nhìn mọi người, hắc hắc trào phúng.

Tướng quân sắc mặt không ngừng mà biến hóa, chủ hồn màu vàng kia ở trong cơ thể hắn không ngừng phá hư trận pháp, hơn nữa bắt đầu thôn phệ linh hồn của hắn.

Túc Bình cắn răng nói:

– Vưu Mật, ngươi đó là nghĩa tử của chưởng môn a! Tại sao muốn phản bội Vạn Tinh Cốc?

Đám người Điêu Tu đều kinh hãi, nghĩ không ra Vưu Mật vẫn còn có tầng quan hệ này.

Vưu Mật cười hắc hắc nói:

– Túc Bình, người là sẽ thay đổi a. Ta ở Phệ Hồn Tông nhiều năm như vậy, các ngươi đã tuyệt không lo lắng ta sẽ thay đổi sao? Liền chỉ bằng một danh hiệu nghĩa tử hư vô mờ ảo? Có thể hơn được chức vị phó tông chủ Phệ Hồn Tông của ta sao?

– Tướng quân!

Sĩ Vô Song cả kinh, hai mắt đỏ bừng, thân ảnh chớp động liền vọt tới.

Đồng thời một mảnh kim quang nổ đùng lên, mấy tên Kỳ Khôi khác cũng là bay lên trời, sắc mặt giận dữ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2544: Nội gián (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.