247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2518: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2518: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Chư vị không cần cảnh giác, bởi vì các ngươi đám cặn bả này thực lực cảnh giác cũng không cần, xin lỗi ta nói chuyện luôn luôn đều là trực tiếp như vậy. Còn nữa, ta đối với các ngươi cũng không có ác ý gì.

– Hắn nói cái gì? Dõng dạc nói chúng ta là đống cặn bả!

Mọi người đều giận dữ, nhưng ba người Lý Vân Tiêu đột nhiên xuất hiện cũng xác thực để cho bọn họ kinh hãi không ngớt, nội tâm cảnh giác vạn phần, không dám tự ý động thủ.

Tả Thừa cũng cảm thấy áp lực lớn lao, trên thân ba người dĩ nhiên không có nửa điểm nguyên lực ba động.

Nội tâm hắn kinh hãi không thôi, ba người này hiển nhiên không thể nào là phàm nhân, chỉ có thể nói rõ tu vi của mình nhìn không thấu bọn họ!

– Ba vị, nếu là Diêm Hành trước đó có chỗ nào đắc tội, hắn cũng đã đã bị trừng phạt cực lớn, xin hãy ba vị giơ cao đánh khẽ.

Tả Thừa cố gắng đè lại nội tâm kinh đào hãi lãng, thoáng chút đã chịu thua đứng lên.

Thanh Câu Dong Binh Đoàn tất cả mọi người quanh năm ở đường ranh sinh tử lăn lăn lộn tới được, vừa nghe đội trưởng nói chuyện và giọng nói kia nhất thời hiểu rõ ra, ba người trước mắt này tuyệt đối vô pháp dùng lực, không khỏi vạn phần giật mình.

– Ha hả!

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Đội trưởng rất thông minh!

Tả Thừa khổ sở nói:

– Đại nhân tới đây không phải là để chê cười tại hạ đi.

Lý Vân Tiêu nói:

– Ngươi cảm thấy thế nào?

Tả Thừa trầm tư một trận nói:

– Đại nhân tới Giang Quái Thành nhất định là có chuyện khác, tại hạ Thanh Câu Dong Binh Đoàn đội trưởng Tả Thừa, đoàn chúng ta ở Giang Quái Thành coi như là danh tiếng không nhỏ, nếu có cần, nguyện ý vì đại nhân cống hiến sức lực!”

Trần Thiến Vũ nhịn không được hỏi nói:

– Ngươi giống như xác định chúng ta tới đây có việc?

Tả Thừa cười nói:

– Vừa rồi vị đại nhân kia cũng nói, chúng ta đống cặn bả này thực lực ở đại trong mắt người không đến một phơi nắng, đại nhân đối với chúng ta cũng không ác ý. Nếu là chỉ muốn nghiêm phạt Diêm Hành nói, lấy thực lực của ba vị đại nhân, chắc chắn sẽ không để cho hắn chạy thoát.

Lý Vân Tiêu nói:

– Không sai, ta thích cùng người thông minh giao tiếp, ta tìm các ngươi đích xác có việc.”

– Hắn khai môn kiến sơn nói rằng:

– Các ngươi đối với vô pháp thiên hiểu được bao nhiêu?

– Hiểu bao nhiêu?

Tả Thừa cười hắc hắc nói:

– Không dám nói rất nhiều, dù sao phương thiên địa này quá mức cổ quái, nhưng người trong Thiên Vũ Giới so với huynh đệ chúng ta hiểu rõ hơn phiến thiên địa này thật sự không nhiều. Ta ở chỗ này lăn lộn sắp năm mươi năm!

Trong mắt của Lý Vân Tiêu sáng ngời, nói:

– Không sai, xem ra ta tìm đúng người. Ngươi đem chuyện ngươi biết được về vô pháp thiên này toàn bộ nói ra.

Tả Thừa sửng sốt một chút, nói:

– Toàn bộ nói ra? Vậy làm sao nói? Sự tình quá nhiều, chuyện của ta đây năm mươi năm qua đều cùng với vô pháp thiên có liên quan.

Khâu Mục Kiệt nhướng mày, nói:

– Không cần phiền phức như vậy, ngươi trực tiếp đưa hắn sưu hồn không phải xong rồi?

– Chi!

Tất cả mọi người đều hút một ngụm lãnh khí, sợ đến chợt lui ra tới.

Tả Thừa cũng là sắc mặt đại biến, mạnh mẽ vừa lui ra mười trượng xa, trực tiếp đem phòng khách đụng nát, trong tay một mảnh bạch mang sáng lên, đúng là một thanh chiến đao sáng loáng nắm trong tay, cảnh giác nhìn chằm chằm ba người.

Trần Thiến Vũ tức giận nhíu mày, lạnh lùng nói:

– Phong Tử Kiệt, thu hồi tâm địa ác độc của ngươi đi, đừng làm cho người khác đã cho ta với ngươi cũng là cùng một đường!

Lý Vân Tiêu nói:

– Ngươi xem ngươi đem mọi người dọa sợ rồi.

Hắn khẽ cười nói:

– Vẫn là để ta tới hỏi đi, đội trưởng đại nhân đối với vô pháp thiên này là hình thành như thế nào cũng biết?

– Vô pháp thiên hình thành?

Tất cả mọi người đều sửng sốt, sau đó rơi vào trầm tư, Tả Thừa cũng suy nghĩ tỉ mỉ đứng lên, chậm rãi nói rằng:

– Vô pháp thiên tồn tại đã bao lâu không có ai biết, ta thật ra nghe qua một ít truyền thuyết. Nói rằng phiến đại địa này đó là Tử Chi Minh Quốc, do khí tức của tử địa truyền ra, lúc này mới đưa đến thiên địa dị biến, thành hoàn cảnh hiện tại này.

– Nga?

Lý Vân Tiêu sửng sốt một chút, cũng không ra vẻ, chỉ là hỏi nói:

– Truyền thuyết này ngươi tin không?

Tả Thừa cười khổ nói:

– Nói thật đi, không quá tin tưởng.

Lý Vân Tiêu nói:

– Vậy ngươi khẳng định có ý nghĩ của chính mình chứ?

Tả Thừa nói:

– Tại hạ cho rằng khí hậu hình này thành nguyên nhân căn bản chắc là vô pháp thiên địa mạch tạo ra? Địa mạch sinh ra cùng loại nguyên tố biến dị biến hóa, vô số năm tháng tích lũy xuống tới đã tạo thành bộ dáng như bây giờ.

Lý Vân Tiêu nói:

– Địa mạch biến dị? Mặc dù là địa mạch biến dị cũng có thể có nguyên nhân chứ?

Khâu Mục Kiệt lạnh lùng nói:

– Ngươi trực tiếp hỏi hắn có khả năng là biến dị thổ hệ nguyên tố dẫn đến hay không?

– Biến dị thổ hệ nguyên tố?

Tả Thừa cả kinh, vội hỏi:

– Ta cũng nghĩ tới loại tình huống này, nhưng muốn tạo thành đại quy mô hoàn cảnh biến dị như vậy, thổ hệ nguyên tố cần mạnh bao nhiêu? Sợ là đã đạt đến trình độ đại địa tức nhưỡng.

Khâu Mục Kiệt cau mày nói:

– Tương truyền tức nhưỡng chi thổ diễn biến đại địa, chính là tiếp cận thổ hệ bổn nguyên tồn tại nhất, ai cũng biết ở đây có đại địa tức nhưỡng?

Lý Vân Tiêu biết không có khả năng, đại địa tức nhưỡng có thể nói là thổ hệ nguyên tố mạnh nhất, sản sinh tỷ lệ biến dị cực kỳ bé nhỏ, hắn nói:

– Các ngươi có thể đi qua khu vực trung tâm của Vô Pháp Thiên này?

Thanh Câu Dong Binh Đoàn mọi người tất cả đều sắc mặt đại biến, Tả Thừa cũng là trên trán chảy ra mồ hôi lạnh tới, ngượng ngùng nói:

– Đại nhân nói đùa rồi, chúng ta những người này thực lực thấp, đến đó không phải là chịu chết sao?

Lý Vân Tiêu kinh ngạc nói:

– Có kinh khủng như vậy sao? Ngươi đó là bát tinh đỉnh phong Vũ Đế, coi như là đại địa tức nhưỡng đập tới cũng khó mà đả thương ngươi a.

Tả Thừa nói:

– Phổ thông biến dị thổ hệ nguyên tố xác thực không có gì đáng sợ, nguyên tố chi lực bản thân có mạnh mẽ cỡ nào, cũng có thể dùng Cửu Thiên đế khí chống lại, nhưng Vô Pháp Thiên thổ hệ nguyên tố có ẩn hàm cái loại tử khí này, lại là khắc tinh của vạn vật sinh linh, trực tiếp hao tổn sinh cơ của người tới, thực sự kinh khủng!

Lý Vân Tiêu nói:

– Loại mang nguyên tố thương tổn hoàn cảnh này đích xác làm người đau đầu, khó trách các ngươi muốn cướp thủy hệ nguyên tố của ta.

Tả Thừa cười khổ nói:

– May mà gặp phải chính là đại nhân, khoan hồng độ lượng, nếu là những người khác mà nói, Diêm Hành sợ là đã sớm mất mạng.

Lý Vân Tiêu hừ nói:

– Đừng tưởng rằng bản thiếu là hạng người hiền lành gì, ta nếu tới tìm các ngươi, tự nhiên là có chuyện. Ta cần các ngươi phải dẫn đường, đi chỗ đó khu vực trung tâm.

– Cái gì?

Tất cả mọi người sắc mặt đại biến, Tả Thừa cả kinh nói:

– Đại nhân, nghìn vạn lần đi không được a! Nơi đó thật là có đến không quay về!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2518: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.