247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2517: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2517: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người vừa thấy Tả Thừa tức giận, đều là nói trách cứ.

Tả Thừa trầm giọng nói:

– Ngươi vững tin không bị người theo dõi?

Diêm Hành hoảng hốt vội nói:

– Tuyệt không có khả năng, ta thế nhưng ở trong thành kéo dài cả ngày mới vừa về.

– Diêm Hành thủ đoạn tiềm hành vẫn là vô cùng cao minh, đội trưởng đại nhân có thể yên tâm.

Một người mở miệng nói.

Tả Thừa gật đầu, nói:

– Đem tình hình kể lại nói một lần, hoàn cảnh Giang Quái Thành ác liệt như vậy, không có thực lực cường đại và mục đích là tuyệt không có không người nào tới đây du ngoạn, mà ngươi cũng là người thông minh, tại sao lại phạm sai lầm cấp thấp này.

Diêm Hành lau mồ hôi lạnh trên trán, tựa hồ lòng còn sợ hãi, cánh tay mơ hồ làm đau, để vùng xung quanh lông mày đều nhíu lên, nói:

– Cho nên ta đột nhiên xúc động xuất thủ, là bởi vì phát hiện trên thân người tới có chứa biến dị thủy hệ nguyên tố cực mạnh.

– Biến dị thủy hệ nguyên tố?!

Cái này để tất cả mọi người giật mình, toàn bộ lộ ra vẻ ngưng trọng, hơn mười người trong hai mắt càng toát ra tinh mang tới.

Ngay cả Tả Thừa cũng là sắc mặt đại biến, nói:

– Ngươi đã xác định?

Diêm Hành gật đầu nói:

– Có thể xác định, do đó ta mới nhịn không được xuất thủ, hơn nữa người kia niên kỷ hết sức trẻ tuổi. Lúc ta xuất thủ vốn tưởng rằng nắm chặt cực lớn, mặc dù rất có khó khăn cuối cũng có thể đắc thủ, cho dù đánh không lại thì chạy thoát sẽ không có vấn đề. Dù sao ta không xuất thủ, hắn rất nhanh sẽ bị dong binh đoàn khấc phát hiện, đến lúc đó biến dị thủy nguyên tố khả năng sẽ không còn.

Tả Thừa nói:

– Thảo nào! Sau đó thì sao?

– Sau đó?

Diêm Hành cả người run lên, sợ hãi nói:

– Sau đó ta bỏ chạy rồi.

– Chạy? Ta chỉ là quá trình xuất thủ.

Tả Thừa bất mãn hỏi nói.

Diêm Hành sắc mặt trắng bệch, nhấp môi một cái, không biết là nguyên nhân hoàn cảnh hay là cái khác, lớp da trên môi bị nẻ ra, rỉ ra tia máu, lẩm bẩm nói:

– Kinh khủng, nam tử trẻ tuổi kia thực lực quá kinh khủng, chính là ta bình sinh chưa từng thấy qua cường đại. Ta chỉ ra hai chiêu, đối phương đều hời hợt ngăn lại, chẳng lẽ đối phương không có ý giết ta, bằng không ta căn bản là trốn không thoát!

– Bình sinh chưa từng thấy qua? Ngươi xác định!

Trên mặt Tả Thừa lộ ra ngưng trọng, chăm chú nhìn hắn hỏi:

– Người kia số tuổi thật sự bao nhiêu?

Diêm Hành nói:

– Xác định, thật xác định! Tuy rằng ta cũng không thể tin được, nhưng thực lực của người kia khẳng định ở trên đội trưởng đại nhân! Niên kỷ nói... Đánh giá chừng hai mươi tuổi đi.

Trong đại sảnh một trận an tĩnh, mọi người ngưng trọng và ánh mắt tham lam thoáng chút trở nên ngạc nhiên.

– Ha ha ha!

Sau đó bộc phát ra tiếng cười vang, tất cả mọi người đều cười đến ngã trái ngã phải, tràn đầy các loại nhãn thần khinh miệt và giễu cợt.

Khuôn mặt của Diêm Hành thoáng chút thẹn thùng đỏ bừng, phẫn nộ quát:

– Các ngươi cười cái gì! Ta nói hoàn toàn là thật!

Tả Thừa không cười, chỉ là cau mày nói:

– Chừng hai mươi tuổi, hơn nữa thực lực còn ở trên ta?

Diêm Hành kiên định nói:

– Đúng vậy, điểm ấy ta tuyệt đối sẽ không tính sai!

Tả Thừa nói:

– Ta chính là thực lực bát tinh đỉnh phong Vũ Đế, nhiều năm ở vô pháp thiên trà trộn, thực lực chân chính hoàn toàn có thể cùng cửu tinh Vũ Đế đánh một trận, thực lực ở trên ta đó là cái khái niệm gì? Hai mươi tuổi cửu tinh trung giai Vũ Đế?

Nói đến đây, chính hắn cũng nhịn không được bật cười.

Diêm Hành sửng sốt một chút, khuôn mặt đỏ hơn, ở đây xác thực không có cách nào khác phản bác, hai mươi tuổi cửu tinh trung giai Vũ Đế, phóng nhãn đại lục là tuyệt đối không tồn tại, nhưng hắn biết mình cảm giác tuyệt sẽ không sai, người nọ thực sự chỉ có hai mươi tuổi, cũng thực sự thực lực so với Tả Thừa mạnh hơn, chỉ là không có cách nào khác giải thích, bởi vì hắn chính mình tận mắt nhìn thấy đều rất khó tiếp thu, huống hồ là người khác.

Hắn bình tĩnh nói:

– Người nọ bây giờ còn đang bên trong thành, các ngươi sớm muộn sẽ biết.

Trong con ngươi của Tả Thừa bắn ra tinh mang nói:

– Người nọ hiện ở nơi nào? Nhóm mấy người?

Diêm Hành nói:

– Ta ở chủ nhai phổ thông gặp thấy bọn họ, nhóm ba người, hai người khác nhìn qua cũng không phải dễ trêu chọc, sợ rằng đã có dong binh đoàn khác cũng để mắt tới bọn họ.

– Đội trưởng đại nhân, chúng ta động thủ đi! Chỉ là ba người mà thôi, vì biến dị thủy hệ nguyên tố, đáng giá!

Một người trong mắt phóng xuất tinh mang, đề nghị.

Người còn lại nói:

– Biến dị thủy hệ nguyên tố ở bên trong vô pháp thiên tác dụng cực lớn, quả thực chính là ở nhà lữ hành, giết người cướp của chuẩn bị thần vật a!

Trên mặt của Tả Thừa thần sắc biến hóa bất định, tựa hồ không nắm được chủ ý.

– Đội trưởng đại nhân, chuyện lần này chúng ta mưu hoa, nếu là có thể có cường đại biến dị thủy hệ nguyên tố phụ trợ, xác xuất thành công tất nhiên tăng nhiều!

– Đúng vậy! Địa phương quỷ quái này, có thể chống lại tử hôi chi lực liền tranh thủ được chủ động cực lớn, Bạch Nha Dong Binh Đoàn Tất Tư Bất cũng là bởi vì có La vương bảo thủy, lúc này mới có thể ở khắp nơi áp chúng ta một đầu sao.

Mọi người hô tiếng vang lên, đều là tán thành chém giết.

Tả Thừa nói:

– Diêm Hành ngươi thấy thế nào?

Diêm Hành thở dài, nói:

– Đội trưởng đại nhân, nếu là mọi người cố ý muốn đi, ta tự nhiên cũng sẽ đi theo, cùng sinh cùng tử. Nhưng ta thật không hy vọng mọi người đến, bởi vì thực sự muốn đi tìm chết a!

– Hừm, ta còn thật không tin! Chính là thiếu niên chừng hai mươi tuổi, đã đem ngươi dọa sợ đến như vậy!

Một người bất mãn hừ lên.

Trên mặt Tả Thừa hiện lên cực độ giãy dụa, cắn răng nói:

– Trước tiên phóng mặc cho bọn hắn ở trong thành du đãng một đoạn thời gian, chúng ta gia tăng theo dõi là được, để dong binh đoàn khác đi thử một chút lực lượng của bọn họ.

– Đội trưởng đại nhân, như vậy có thể bỏ lỡ liễu cơ hội hay không?

Một người bất mãn nói.

Diêm Hành trong mắt sáng ngời, tựa hồ nặng nề thở phào nhẹ nhõm.

Tả Thừa nói:

– Diêm Hành nói như vậy tuy rằng ta cũng không quá tin tưởng, nhưng ta là đội trưởng, dù sao cũng phải vì an toàn của mọi người phụ trách, vẫn phải cẩn thận là hơn, huống hồ mặc dù người nọ không có kinh khủng như Diêm Hành nói, chí ít cũng là một ngạnh tra tử.

– Ba! Ba! Ba!

Một đạo tiếng vỗ tay thanh thúy truyền đến, Lý Vân Tiêu cười nói:

– Không sai, có thể đảm nhiệm được đội trưởng chi chức, vừa rồi quyết định kia đã cho các ngươi từ quỷ môn quan đi một lượt.

– Là ai?

Mọi người bỗng nhiên choáng váng, một chút xung động, bóng người bay lên, trong nháy mắt đem ba người Lý Vân Tiêu vây quanh.

Diêm Hành sắc mặt trắng bệch, hoảng sợ nói:

– Là hắn, chính là hắn! Các ngươi, các ngươi làm sao sẽ tìm tới nơi này?

Hắn tuy rằng nghĩ tới đáp án, nhưng lại không thể tin được, có lẽ nói không thể tiếp thu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2517: Thanh Câu Dong Binh Đoàn (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.