247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2505: Lỗ tai quá tốt (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2505: Lỗ tai quá tốt (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Vân Tiêu trực tiếp giội nước lã nói:

– Hừ, đừng nói bốn chuôi, Kiếp Lượng Vô Thủy Kiếm trong tay Long Thủ kia ngươi đã không cách nào lấy được, trừ phi ngươi có nắm chắc đánh bại Thập Phương Chân Linh Thủy Long đại nhân kia.

Xa Vưu nhíu mày u sầu, nhưng rất nhanh liền giãn ra, cười nói:

– Ha ha, ta không sợ, có tên sát tinh như ngươi bên cạnh, cho dù Thủy Long gặp được cũng phải chết. Chậc chậc, ta vốn tu luyện đến cổ chai bởi vậy mới tới tìm ngươi, xem có thể có một phen cơ duyên cầu đột phá hay không, không nghĩ tới vừa thấy được ngươi liền nhận được chuôi Thiên Địa Vô Pháp Kiếm này, ngươi quả nhiên là thiên mệnh chi nhân ah, ta chỉ cần đi theo ngươi, sớm muộn cũng có thể tìm về tứ kiếm thôi.

Lý Vân Tiêu một hồi im lặng, nói:

– Tốt, có ngươi ở bên người làm bảo tiêu, cũng rất phong cách.

– Hừ!

Xa Vưu lạnh lùng nói:

– Ngươi còn muốn ta làm nô tài sao? Ta cho ngươi biết, trừ phi ngươi mệnh huyền một đường, nếu không bổn tọa tuyệt sẽ không xuất thủ, chính ngươi tự cầu nhiều phúc đi.

Hắn nói xong liền lóe thân ảnh lên, biến mất trên bầu trời.

Lý Vân Tiêu một hồi im lặng, lập tức phẫn nộ quát:

– Vậy ta cần ngươi làm gì chứ? Cút đi!

Nhưng trời cao đã sớm không còn nhân ảnh, không ai trả lời hắn cả.

Lý Vân Tiêu dần bình tĩnh lại, bắt đầu suy nghĩ trạng thái trước kia, hẳn là một loại thần thông cực mạnh trong Diệu Pháp Linh Mục, mình trong lúc lĩnh ngộ Đạo Quả đột nhiên kích phát Nguyệt Đồng chi lực, trong lúc vô tình liền thi triển ra.

Hiện giờ mắc cho hắn cố gắng như thế nào cngx hoàn toàn không có kết quả.

– Cũng thế, chuyện tu luyện không cưỡng cầu được.

Sắc mặt hắn trầm ngâm nói:

– Thiên Tư hẳn là vừa đại chiến một hồi với Mộ Dung thế gia, nếu có thể thừa cơ truy kích, nhất định có thể một lần hành động giết chết hắn!

Ý niệm tới đây, liền trực tiếp ra khỏi Giới Thần Bi, đi tìm Cẩn Huyên.

Bên ngoài thương hội Tử Vân, thỉnh thoảng có bóng người chớp động, hơn mười đạo hào quang trước sau mà rơi.

Người thương hội đột nhiên ngất lịm, vội vàng đi vào thông báo.

Cẩn Huyên đang ở trong một tòa trong tiểu viện, trong tay nắm một quả ngọc giản, mặt ủ mày chau.

Đột nhiên bên ngoài báo lại, nàng cả kinh vội vàng phi thân ra.

Bên ngoài thương hội, một cổ khí tức cường đại đập vào mặt, đúng là mấy tên võ giả liên thủ, bố xuống một đạo kết giới, phong tỏa lấy toàn bộ thương hội vào trong.

Sau khi nàng thấy rõ người tới, lập tức giận tím mặt, quát:

– Liên Trường, ngươi làm cái gì vậy?!

Trong hơn mười đạo bóng người kia, người phía trước dĩ nhiên lại là Liên gia Đại công tử Liên Trường, thấy Cẩn Huyên hiện thân, lập tức vẻ mặt lạnh lùng, nói:

– Cẩn Huyên, những người Tinh Nguyệt Trai kia đâu? Bảo bọn hắn đi ra đi.

Sắc mặt Cẩn Huyên biến hóa, mấy người bên người Liên Trường vẻ mặt đều trầm trọng, liếc nhìn lại nguyên lực chấn động, đều là cao thủ cả.

Nàng cả giận nói:

– Ngày ấy tại tiệc cưới, may mắn bọn hắn hạ thủ lưu tình, cũng không làm khó dễ ngươi, ngươi ngàn vạn không nên lấy ơn báo oán, nếu không hậu quả không phải ngươi có thể thừa nhận được đâu!

– Ha ha, lấy ơn báo oán? Ở trước mặt người toàn thành lại ẩu đả bản thiếu gia, vậy mà nói ta lấy ơn báo oán sao!

Liên Trường giận dữ, quát với một người bên người:

– Tứ thúc, ngươi cũng nghe thấy rồi chứ!

Tứ thúc hắn Liên Thống gật đầu, nói:

-Quả nhiên có người không biết trời cao đất rộng, ta ngược lại rất muốn biết, trên đời này có hậu quả gì mà Liên gia ta không thể thừa nhận nổi.

– Tinh Nguyệt Trai có thể trong mấy năm ngắn ngủn từ yên lặng vô danh thoáng cái biến thành một trong bảy đại thương hội, trong đó tất nhiên có chỗ cực kỳ không đơn giản, chúng ta gọi bọn họ đi ra nói chuyện cho rõ ràng, cầu cái thị phi khúc chiết, công bình công chính là được, không nên dùng lực áp người.

Một gã nam tử hồng bào không nhanh không chậm nói.

Nam tử khuôn mặt tuấn mỹ, thần sắc lạnh nhạt, trên trường bào màu đỏ thêu đầy các đường vân, cực kỳ hoa lệ.

– Vâng, sư phó!

Liên Trường vội khom người thụ giáo, trên mặt tràn đầy vẻ kính sợ.

Liên Thống cười nói:

– Hoằng Dương đại sư ái đồ sốt ruột, nghe thấy Trường nhi chịu thiệt liền lập tức chạy đến, nhưng vẫn không mất đi phong độ đại sư a.

Hoằng Dương nói:

– Trên đời này mặc dù là cường giả vi tôn, nhưng cũng phải trực chỉ bản tâm, chúng ta làm việc không thể trái tâm mà làm, càng không thể cậy thế ức hiếp người khác được.

– Hoằng Dương đại sư nói như vậy quả nhiên là cương trực công chính, từ bi vi hoài, khó trách có thể đạt được thành tựu khiến người phải ghé mắt trên Thuật đạo, khiến thế nhân phải kính ngưỡng.

Một gã lão giả áo xanh du du nói:

– Liên Trường, ngươi phải nhớ cho kỹ lời Hoằng Dương đại sư dạy bảo.

Liên Trường vội hỏi:

– Vâng, đồ nhi thời khắc ghi nhớ lời dạy bảo của hai vị sư tôn!

Cái kia lão giả áo xanh đúng là sư tôn võ đạo của Liên Trường, Phó Nghi Xuân, hắn cũng là nghe nói Hoằng Dương tỏa nhập cửu giai Thuật đạo nên cố ý chạy đến chúc, ai ngờ vừa vặn đụng phải chuyện Liên Trường.

Cẩn Huyên cả kinh, vội vàng thở dài nói:

– Thì ra là Hoằng Dương đại sư và Nghi Xuân đại nhân, Cẩn Huyên bái kiến hai vị đại nhân. ”

Nàng trong lòng thầm nhũ không thôi, không thể tưởng được tên nam tử hồng bào kia dĩ nhiên lại là Đại Thuật Luyện Sư cửu giai Hoằng Dương đang nổi danh gần đây tại Đông Vực.

Hoằng Dương nói:

– Không cần đa lễ, danhtiếng Cẩn Huyên hội trưởng ta cũng đã nghe qua từ lâu, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là người tài ba.

Cẩn Huyên vội hỏi:

– Đại sư quá khen, mong rằng đại sư có thể bảo người Liên gia thối lui, miễn cho náo chuyện nó đến mức lớn khó có thể thu xếp.

– Khó có thể thu xếp? Hừ! Chuyện đã khó có thể thu xếp rồi.

Liên Thống quát:

– Toàn bộ Đông Vực, còn không người dám không cho Liên gia ta vài phần mặt mũi, Thương Minh các ngươi ngược lại thực là coi trời bằng vung rồi, trộm Vạn Hoa Bách Bảo Lộ của cháu ta không nói, còn đả thương hắn, ngươi cảm thấy việc này có thể dễ dàng kết thúc sao?

Cẩn Huyên cau mày nói:

– Việc này khó mà nói rõ ràng được, nhưng nếu đã phát sinh, mong rằng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không thì hơn.

– Ah? Ta ngược lại muốn biết Cẩn Huyên tiểu thư làm sao để chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ coi như không có đây?

Liên Trường lạnh lùng nói.

Cẩn Huyên nói:

– Không bằng như vậy, Liên Trường công tử cứ nói rả điều kiện, thương hội Tử Vân ta bồi thường các ngươi, việc này cứ vậy bỏ qua, liền xem như chưa bao giờ xảy ra.

Liên Trường lạnh giọng nói:

– Chỉ sợ điều kiện bản thiếu gia nói ra ngươi không đáp ứng.

Cẩn Huyên cau mày nói:

– Chỉ cần không phải quá phận, ta sẽ tận lực thỏa mãn.

Nàng thật sự không muốn cãi nhau trở mặt với người Liên gia. Tuy rằng bọn người Lý Vân Tiêu có thể cường thế áp đảo bọn hắn nhất thời, nhưng mình là người thương hội, thiên thiên vạn vạn thủ hạ ở Đông Vực đi theo mình kiếm cơm ăn, đắc tội với địa đầu xà bực này thật sự là hành vi không khôn ngoan, thương nhân coi trọng chính là dĩ hòa vi quý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2505: Lỗ tai quá tốt (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.