247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2503: Lăn lộn với Vân thiếu (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2503: Lăn lộn với Vân thiếu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ninh Khả Vi cười nói:

– Cẩn Huyên hội trưởng không cần đa lễ, vừa rồi Huyền Hoa đại nhân nói không sai, chúng ta cũng chỉ là đi theo Vân thiếu lăn lộn mà thôi

– Đi theo Vân thiếu lăn lộn mà thôi…

Cẩn Huyên thì thào nói mấy lần, một đôi mắt bất lực nhìn qua Lý Vân Tiêu, tràn đầy vẻ u oán, thật giống như đang nói: hiện giờ đến cùng đã lăn lộn đến trình độ nào ah!

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Đừng nghe bọn họ nói chuyện phiếm, có mọi người hỗ trợ, hiện giờ ngươi sẽ không cảm thấy ta đối phó Nguyệt Đồng rất nguy hiểm nữa chứ?

Cẩn Huyên dốc sức liều mạng nhẹ gật đầu, nói:

– Những đại nhân này chỉ cần có một hai vị, cũng đủ để đối phó Nguyệt Đồng, hiện giờ đều ở bên cạnh ngươi, ta cũng yên tâm. Vậy ta liền phái người đi nghe ngóng tin tức Nguyệt Đồng, có tin sẽ lập tức nói cho ngươi biết ngay.

Lý Vân Tiêu nói:

– Khổ cực rồi.

Cẩn Huyên rất nhanh quét dọn gian phòng cho mọi ngươi, an trí chu đáo, hơn nữa hạ lệnh đãi ngộ với quy cách khách quý cao nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả mọi người.

Mọi người cũng đơn giản, chỉ là muốn một mật thất tu luyện, sau đó toàn bộ đều bế quan, căn bản chân không bước ra khỏi nhà.

Lý Vân Tiêu sau đó hỏi chuyện về Cực Thiên Băng Tinh và Vĩnh Hằng chi mộc, Cẩn Huyên cũng không có đầu mối, đáp ứng sẽ bảo người đi điều tra.

Trong Giới Thần Bi.

Lý Vân Tiêu vươn tay ra, một đạo hào quang bạch mông mông hiển hiện trong lòng bàn tay, hóa ra mảnh vỡ Thái Hư Đạo Quả.

Hắn nhìn chằm chằm vào mảnh vỡ Đạo Quả kia một hồi, ánh mắt lộ ra thần sắc ấm áp.

Phi Nghê giờ phút này vẫn còn trong ngủ say, thời gian ngủ say lần này tựa hồ thập phần lâu, Lý Vân Tiêu có thể cảm nhận được sinh cơ bên trong ngọn lửa kia vẫn bừng bừng, còn có lực lượng không ngừng chậm chạp tăng lên, bởi vậy cũng không lo lắng nữa.

– Tuy rằng giờ phút này cũng không phải thời cơ tốt nhất để phục dụng mảnh vỡ Đạo Quả này, nhưng ta đã dùng nhiều loại phương pháp, cũng không thể bảo trụ quả vị xói mòn, cứ tiếp tục như vậy thì mảnh vỡ Đạo Quả này sợ rằng sẽ phế mất.

Lý Vân Tiêu có chút cảm khái một chút, mảnh vỡ Đạo Quả này nếu chờ đến khi hắn đạt Võ Đế cửu tinh đỉnh phong, hoặc là siêu phàm nhập thánh dùng mới có hiệu quả tốt nhất, đáng tiếc không thể đợi lâu vậy nữa rồi.

Hắn trầm tư thoáng một phát, liền không hề do dự, trực tiếp để mảnh vỡ Đạo Quả kia vào miệng nuốt vào, cả người ngồi xếp bằng trong hư không, bắt đầu cảm ngộ lấy.

Giờ phút này, hào khí trong toàn bộ thành Vĩnh Tương bắt đầu trở nên có chút bất thường.

Tống gia náo loạn một cái thiên đại tiếu thoại, trở thành trò cười cho toàn thành, nhưng toàn thành đều là võ giả mặc áo giáp dò xét, phàm nghe thấy có người đàm tiếu đều sẽ bắt hết không tha, tựa hồ tiến nhập trạng thái cao áp.

Mà tất cả thế lực lớn cũng đều chú ý cẩn thận, nghiêm cấm công khai và lén thảo luận việc này, để tránh không cẩn thận truyền ra ngoài trở thành cái gai trong mắt Tống gia.

Cẩn Huyên cũng bắt đầu công việc lu bù, thông qua các loại quan hệ đi điều tra hạ lạc của Nguyệt Đồng, may mắn chuyện Nguyệt Đồng tựa hồ ngày càng nhiều người chú ý, các loại tin tức không ngừng bay tới thành Vĩnh Tương như tuyết rơi.

Dưới hào khí nghiêm nghị này, Yến Tinh Hỏa cũng đứng ngồi không yên, nghe ngóng thế nào cũng không biết được thân phận những võ giả Tinh Nguyệt Trai kia, hắn chỉ biết là công hội Thuật Luyện Sư phi thường thân thiết với những người kia, thường xuyên có thể nhìn thấy Nguyên Lương đại sư chạy tới thương hội Tử Vân, cái này đối với hắn mà nói cũng không phải điềm tốt gì.

Thời gian bất giác trôi qua, hơn mười ngày sau, trong Giới Thần Bi.

Lý Vân Tiêu ngồi ngay ngắn trên hư không, một tay bấm niệm pháp quyết, không ngừng có Ma Ha cổ tự lóe ra bên người, vừa ẩn mà không có.

Ở phía sau hắn chậm rãi hiển hiện một Đồng ảnh, chậm rãi mở ra huyết sắc đồng nhãn, có vô số phù văn và câu ngọc lập loè ở giữa, nháy mắt tản mát ra thất thải quang mang.

Lý Vân Tiêu chậm rãi giơ tay lên, một đạo kim quang chớp động nơi ngón tay, “Oanh” một tiếng run rẩy, như kết giới tản ra vậy.

Quyết ấn hắn biến đổi, trong kết giới kia dâng lên một mảnh sáng bóng, hóa ra vô số phù văn màu vàng bay lên, đều dũng mãnh tràn vào trong con mắt kia.

Trong chốc lát, toàn bộ đồng quang đều biến đổi, thất thải chi sắc lập tức hóa thành một mảnh kim quang, đồng tử chậm rãi co rút lại, bên trong chớp động lên vô số ấn ký cổ quái.

Nhãn quang kia xoay chuyển, ngóng nhìn tới phía trước, lập tức xuyên qua tầng tầng không gian, tựa hồ toàn bộ Thiên Võ đại địa đều bị thu vào đáy mắt hắn.

Lý Vân Tiêu trong lòng hơi kinh, loại cảm giác này giống như là Thiên Lý Nhãn vậy, ánh mắt xuyên thấu Giới Thần Bi, không ngời phi tốc chuyển dời tới trong Thiên Võ Giới.

Trong khoảnh khắc, hắn chỉ cảm giác như mình phảng phất đã không tồn tại, chỉ là một đạo nhãn quang mà thôi, không có bất kỳ tư duy, cứ như vậy bay vút trên trời cao, tùy ý quan sát núi sông tráng lệ.

Đầu tiên rơi vào ánh mắt chính là phủ thành chủ thành Vĩnh Tương phủ, người bên trong thần thái vội vội vàng vàng, mỗi người đều cúi đầu, tựa hồ không khí có chút áp lực.

Trong một phòng nhỏ ở bên cạnh, truyền đến tiếng đánh chửi và kêu thảm thiết thê lương.

Lý Vân Tiêu không khỏi có chút kỳ quái, mình rõ ràng chỉ có thể nhìn thấy, căn bản không cách nào nghe được thanh âm, vì sao lại cảm thấy có “kêu thảm thiết”?

Tâm niệm hắn vừa động, cảnh tượng trong phòng đã lập tức rõ ràng.

Chỉ thấy trong tay Tống Bích cầm một cây roi da, đang không ngừng quật lấy nha hoàn, toàn thân nha hoàn đều là vết thương nhìn thấy mà giật mình, máu đầy đất, cuộn mình trong góc run rẩy lấy, cơ hồ hấp hối.

Vừa rồi ở ngoài phòng còn có thể nghe thấy tiếng đánh chửi và kêu thảm thiết, vừa vào trong phòng đã lập tức không còn thanh âm nữa, chỉ có cảnh tượng trước mắt.

Tống Bích tay cầm roi, gương mặt cực kỳ dữ tợn, trong mắt tràn đầy sát khí lạnh như băng, tựa hồ hạ quyết tâm muốn đánh chết nha hoàn kia.

Lý Vân Tiêu trong nội tâm khẽ động, ánh mắt lập tức dời đi, cảnh tượng cả phủ thành chủ đều khắc sâu vào tầm mắt.

Tống Quang đi qua đi lại trong sân, sau đó đi vào một tòa địa lao, Ngô Đại Thành cả người bị ngâm mình trong nước thuốc nào đó, thân hình không ngừng run rẩy lấy, lộ ra thống khổ dị thường.

Ánh mắt của hắn lần nữa dời về trước, thoáng cái đã ra khỏi thành Vĩnh Tương, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh, tựa hồ ngay lập tức vạn dặm.

Không ít thành trì trực tiếp xẹt qua trước mắt hắn, nơi ánh mắt nhìn thấy càng lúc càng lớn, càng lúc càng rộng.

Trong lòng Lý Vân Tiêu dâng lên kinh ngạc, chỉ cảm thấy tầm mắt của mình tựa hồ như bị thứ gì đó hấp dẫn, đang dùng một loại tốc độ khó có thể tưởng tượng tiến lên.

Cũng không biết đã vượt qua bao nhiêu vạn dặm núi sông, đột nhiên cảnh tượng trước mắt biến đổi.

Chỉ thấy bên trong một tòa sơn mạch, xuất hiện mấy đạo khe rãnh cự đại, ở bốn phía khe rãnh cảnh hoàng tàn khắp nơi, một mảnh tàn bại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2503: Lăn lộn với Vân thiếu (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.