247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2485: Vùng đất thành thần (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2485: Vùng đất thành thần (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Vân Tiêu cười hắc hắc, nói:

– Bản thiếu gia có được siêu phẩm huyền khí Giới Thần Bi, cùng tu thuật đạo cùng thân thể, bước vào siêu phàm nhập thánh là chuyện sớm muộn.

Kỳ Thắng Phong khen:

– Trong thiên hạ có thể có tự tin như vậy, sợ trừ ngươi bênra không tìm ra người thứ hai, nhưng ngơi thật sự nắm chắc sao? Còn có thời gian cho ngươi nắm chắc sao? Ngươi cần mười năm, năm mươi năm, thậm chí một trăm năm?

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

– Ý của ngươi là tăng tốc độ tiến vào siêu phàm nhập thánh?

Hai mắt Kỳ Thắng Phong tỏa hào quang, nói:

– Đúng vậy! Không chỉ có là bước vào siêu phàm nhập thánh, còn là cơ duyên kinh thiên động địa.

– Cơ duyên kinh thiên động địa?

Lý Vân Tiêu nói hàm nghĩa từng chữ, trầm tư nói:

– Hơn phân nửa là có quan hệ tới Ma Chủ sao?

Mọi người chấn động toàn thân, nhớ tới Ma Chủ thì biến sắc.

Kỳ Thắng Phong ngưng trọng nói:

– Đúng thế, Ma Chủ chi lực, có thể lật thuyền, nhưng mà có thể chở thuyền. Nếu giao dịch có thể thành, ta sẽ nói cho ngươi biết một ít chuyện Ma Chủ. Những bí mật này, đương kim Thiên Võ Giới, rằng không ai ngoài ta biết rõ đâu…

Lý Vân Tiêu nhíu mày, lời này hắn cũng không tin, trong Giới Thần Bi của hắn có ma nguyên chi lực, đi tìm Ma Chủ cũng dễ dàng.

Huyền Hoa nói:

– Ngàn vạn đừng tin hắn, Ma Chủ nếu sống lại, thiên hạ hôm nay sợ rằng không ai trấn áp được!

Lý Vân Tiêu cũng là do dự, đạo;

– Ngươi nói tình huống cụ thể, ta cân nhắc một chút.

Kỳ Thắng Phong nói:

– Người ở đây nhiều, không tiện nói rõ, kính xin thiết trí một đạo kết giới.

Hắn lúc này lực lượng quá nhỏ, bố trí cấm chế sợ rằng không ngăn được ai.

Lý Vân Tiêu vung ta, hào quang ngăn cách hắn và Kỳ Thắng Phong, sóng âm không thể truyền ra, hoàn toàn dựa vào điện trường nói chuyện.

Ánh mắt Kỳ Thắng Phong đầy dị sắc, nhìn qua điện năng yếu ớt quanh người, hiển nhiên phi thường hài lòng loại phương thức này, hắn mở miệng nói:

– Không biết Vân thiếu hiểu chuyện Ma Chủ bao nhiêu?

Lý Vân Tiêu nhướng mày, lạnh lùng nói:

– Là ngươi nói cho ta biết bí mật, hay là ta cho ngươi biết bí mật? Nếu là như vậy, không cần bàn đâu.

Kỳ Thắng Phong ngượng ngùng cười cười, nói:

– Tốt, ta sẽ nói thắng, chắc Vân thiếu cũng nghe qua khống ít cường giả tìm kiếm di lạc không gian không? Những gọi là di lạc không gian, mặc dù thực tồn tại, cũng rất khó thành thần. Nhưng ta biết có mấy chỗ có cơ hội thành thần.

Đồng tử Lý Vân Tiêu đột nhiên co lại, nói:

– Có mấy chỗ?

Kỳ Thắng Phong cười nói:

– Địa phương khác độ khó quá lớn, mặc dù là ta cũng không dám mạo muội tiến vào, nhưng có nơi nguy hiểm nhỏ nhất, nhiều năm qua không ai tìm được.

Lý Vân Tiêu khẽ nói:

– Vậy ngươi nói không phải là nói vô ích?

Kỳ Thắng Phong cười ha ha nói:

– Vân thiếu đừng nóng lòng, nhưng hiện tại bất đồng, bởi vì Ma Chủ đã hàng lâm qua thân thể của ngươi, dùng năng lực của Vân thiếu tự nhiên có thể cảm ứng được tọa độ Ma Chủ Phổ a.

Lý Vân Tiêu kinh hãi, kinh hãi nói:

– Ngươi nói nơi đó, sẽ không phải là nơi trấn áp Ma Chủ Phổ chứ?

– Đúng vậy!

Kỳ Thắng Phong ánh mắt tỏa hào quang, kích động nói:

– Phổ đại nhân bị phong ấn, chính là nơi dễ thành thần nhất.

Lý Vân Tiêu lạnh lùng nói:

– Kỳ Thắng Phong, ngươi chính là ma bộc nhất mạch truyền nhân, ta nghĩ ngươi có phải đang hại ta hay không, mục đích của ngươi là lợi dụng ta mở phong ấn?

Môi hai người nhúc nhích, thần sắc biến hóa không ngừng, đều có vẻ cổ quái, không biết bọn họ nói cái gì, nhưng có thể khẳng định là chuyện bí mật.

Kỳ Thắng Phong vội hỏi:

– Vân thiếu không cần thiết hiểu lầm, ta chính là ma bộc truyền nhân của Ma Chủ Đế, mà Đế đại nhân và Phổ đại nhân vẫn là kẻ thù một mất một còn, ta tuyệt đối không đi thả Phổ đại nhân ra.

Lý Vân Tiêu cổ quái nói:

– Trước kia từng nghe Đế nói qua, Phổ và hắn là nhất thể, đây rốt cuộc là chuyện gì?

Kỳ Thắng Phong biến sắc mấy lần, đang suy nghĩ phải chăng có nên nói không, nhưng nhìn qua Lý Vân Tiêu lạnh lùng nhìn hắn, lập tức thở dài, nói:

– Việc này tuy cực kỳ bí mật, nhưng cũng không phải chuyện trọng yếu gì, nhắc tới cũng không sao. Chính thức Tuyên Cổ Ma Chủ chỉ có môt vi, là Đế đại nhân, nhưng mà trong năm tháng dài dằng dặc, Đế đại nhân tâm trí sinh ra biến hóa, bắt đầu mâu thuẫn với ý chí của mình, về sau loại mâu thuẫn này càng lúc càng lớn, đã ở mức thủy hỏa bất dung.

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

– Nhân cách phân liệt?

Kỳ Thắng Phong cười khổ nói:

– Có thể nói như vậy, trong đó nhất niệm là ác, nhất niệm là thiện. Nhân cách không ngừng phân liệt, cuối cùng nhất Phổ đại nhân tách ra khỏi thân thể, mang đi thiện niệm của Đế đại nhân.

Lý Vân Tiêu ngạc nhiên nói:

– Còn có chuyện này? Cái kia Ma Chủ Đế là ác chi hóa thân, Ma Chủ Phổ chính là thiện chi hóa thân? Nhưng mà ta thấy hắn có chút tiện nào đâu?

Kỳ Thắng Phong nói:

– Tình huống trong đó ta không rõ lắm, Phổ đại nhân mang đi một phần nhỏ lực lượng của Đế đại nhân, mặc dù cũng là Ma Chủ, nhưng thực lực không bằng Đế đại nhân. Lại về sau, hai vị đại nhân liền bị trấn áp.

Lý Vân Tiêu nói:

– Ma Chủ Đế chính là bị ngũ mã phanh thây, trấn áp trong các nơi Thiên Võ Giới, Ma Chủ Phổ thì sao? Hẳn là cũng bị phanh thây?

Kỳ Thắng Phong nói:

– Phổ đại nhân lực lượng tương quan kém Đế đại nhân quá lớn, dường như cũng không bị tách ra trấn áp, có lẽ bảo tồn nguyên vẹn tại một nơi trong Thiên Võ Giới.

Lý Vân Tiêu nói:

– Đây là nguyên nhân các ngươi tìm nơi Phổ phong ấn sao?

Kỳ Thắng Phong nói:

– Có chỗ thập phần khả nghi, chúng ta đều trải qua thăm dò, kết quả là không có. Cho nên qua nhiều năm như vậy chúng ta nhất trí cho rằng Phổ đại nhân rất có thể bị phong ấn ở hải sâm lâm.

Lý Vân Tiêu cả kinh nói:

– Hải sâm lâm?

Hắn thoáng trầm ngâm, thần niệm quét qua Thủy Tiên trong Giới Thần Bi, dường như vẫn đang ngủ say.

Pháp Hoa Liên Thai có năng lực chữa thương rất mạnh, nếu Ba Long yên tâm ném Thủy Tiên rời khỏi, hơn phân nửa là không có vấn đề, cho nên hắn cũng chưa từng qua lo lắng nhiều.

Kỳ Thắng Phong tiếp tục nói:

– Hơn nữa Phổ đại nhân đúng là đi qua tứ hải, còn ở không ít thời gian. Hôm nay ngươi nhiễm máu của Hải Hoàng nhất mạch, bị Phổ đại nhân mượn thể hàng lâm càng xác định suy nghĩ này.

Lý Vân Tiêu nói:

– Nếu như phong ấn Ma Chủ Phổ là hải sâm lâm, mà phong ấn dễ thành thần nhất, không lẽ…

Kỳ Thắng Phong nghiêm mặt nói:

– Không tệ! Đây là nguyên nhân ta xác định, Hải Hoàng Ba Long mượn thể hàng lâm, có thể đánh Thiên Đạo chi nhãn, thần thông này từ cổ chí kim chưa nghe qua! Nếu nói Hải Hoàng không phải thần cảnh, ngươi tin sao? Dù sao ta không tin!

Lý Vân Tiêu suy nghĩ, tuy Kỳ Thắng Phong đoán rất có đạo lý, nhưng hắn vẫn phải đi hải sâm lâm, Hải Hoàng Ba Long trước kia thé nào hắn không biết, nhưng hiện tại chắc chắn sẽ không phải thần cảnh.

Về phần thiên đạo chi nhãn cùng pháp tắc chi liên đầy quỷ dị, hắn không tin Ba Long có thể có thực lực này, hơn phân nửa là thánh khí chưa nghe nói qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2485: Vùng đất thành thần (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.