247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2365: Bất tử chi thân (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2365: Bất tử chi thân (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

An dử tợn cười ha hả, hưng phấn nói:

– Không hổ là tiền bối của Cửu Lê bộ tộc, nếu không phải Lê đại nhân bị đám tiểu nhân bọn ngươi kích thương, sợ là có thể bày Vạn thú trận trong truyền thuyết, có thể Hủy Thiên Diệt Địa!

Tất cả mọi người run lên, nếu Vạn thú trận là một vạn con mãnh thú Cửu Tinh Vũ đế, hủy diệt thiên địa thật không phải đùa giỡn.

Hàn Quân Đình nhìn bốn phía mãnh thú rậm rạp chằng chịt, tuy trong lòng sợ hãi, nhưng vẫn đánh bạo nói:

– Những mãnh thú này cơ bản đều là Cửu Tinh Sơ Giai Vũ Đế, Quỷ Tu la của La Thanh Vân có thể lấy một địch mười a, căn bản không đủ gây sợ hãi. Cộng thêm chúng ta, có thể lật bàn.

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

– Lê cho rằng chúng ta chỉ có mấy người, căn bản nghĩ không ra sẽ có La Thanh Vân đến, bày đại trận bực này là để mắt chúng ta, chỉ bất quá vẫn tính sai.

– Tính sai? Các ngươi nói bậy bạ gì đó?

An cười nhạo nói:

– Chẳng lẽ là sợ đến điên rồi, bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ?

– Hừ, hồ ngôn loạn ngữ?

La Thanh Vân hừ lạnh một tiếng, phất tay quát:

– Giết!

Một chữ giết vừa ra, trong Thiên Tàn bách thú trận nhất thời sát ý trùng thiên.

Chín tên Quỷ Tu la bộc phát ra khí tức cường đại, trong nháy mắt ngưng tụ thành một Kết Giới lực, hóa thành phong bạo mãnh liệt đánh tới bốn phía.

Nơi phong bạo đi qua, trực tiếp chấn bay mãnh thú ra ngoài.

– Cái gì?

An hoảng hốt, trong nháy mắt tròng mắt lồi ra, không thể tin vào mắt mình.

Chín tên quái vật kia, tuy mới đầu hắn cũng chú ý, nhưng không đa tâm, lúc này bộc phát ra lực lượng, vậy mà đều là Cửu Tinh đỉnh phong!

– Giết!

La Thanh Vân lại quát một tiếng, thân ảnh của Quỷ Tu la đều lóe lên, liền hướng bốn phương giết xông ra ngoài.

Chính hắn cũng đưa tay chộp một cái, cầm Chiến Thương lao vào bầy thú.

Lý Vân Tiêu quát lạnh:

– Chúng ta cũng lên!

Một đường đi đến, thực lực của hắn cũng khôi phục thất thất bát bát, trực tiếp lấy ra Đâu Suất Thiên đập tới, “Ầm” một tiếng liền đập nát một con mãnh thú.

– Cái gì?

Hai tròng mắt của An trừng như là chuông đồng.

Lý Vân Tiêu đập một cái, đánh vào thị giác thật sự là quá rung động, một con mãnh thú có chiến lực Cửu Tinh Vũ Đế, lại trong nháy mắt biến thành thịt nát.

Không chỉ như vậy, chỗ ngọn núi kia rơi xuống, mãnh thú bốn phía bị chấn bay xa mấy trượng.

Tâm thần An đại chấn, ngay cả đám người Hàn Quân Đình cũng hoảng hốt, đồng thời sĩ khí tăng vọt.

– Ha ha, ngọn núi kia của ngươi quá ngưu, sau này có liền cho ta một cái?

Khuôn mặt Ác linh ước ao, oa oa kêu to chém về mãnh thú phía trước.

– Hừ!

Lý Vân Tiêu thu hồi ngọn núi, lấy ra Lãnh Kiếm Băng Sương chém tới. Vật kia rất phí khí lực, lấy lực lượng của mình, nhiều lắm chỉ có thể thi triển ba bốn lần.

Mọi người vừa ra tay, đám mãnh thú kia trong nháy mắt bị đánh lui trở lại, thoáng cái chết tảng lớn, rối loạn trận tuyến.

An bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, vội vàng điểm xuất, ở trước người họa ấn, rất nhanh buộc vòng quanh một bức ấn đồ màu đỏ, trực tiếp vỗ xuống, quát:

– Đều bạo cho ta!

Một cái ấn đồ đặt ở trên loạn thạch trận, một đạo hồng quang hiện lên, tựa hồ có huyết khí nhè nhẹ đẩy ra.

Rống! Rống!!

Từng tiếng hô trầm thấp ở trong trận truyền ra, hai tròng mắt của tất cả mãnh thú hóa thành màu đỏ, lông lá trên người cũng bắt đầu biến sắc.

Khí tức Hoang Cổ man thú ở trong trận lan tràn, ép mọi người có chút hít thở không thông.

Hàn Quân Đình cả kinh nói:

– Mãnh thú trong Huyễn cảnh còn có thể bạo tẩu?

La Thanh Vân lạnh lùng nói:

– Một đám a miêu a cẩu nhàm chán, chậm rãi làm thịt đi!

Hắn đâm ra một thương, đâm vào lân giáp một con mãnh thú, vậy mà chấn ra hỏa hoa.

La Thanh Vân nhướng mày, tay phải vỗ thân thương, tạo nên vô số kim ba, mới thoáng cái đâm vào được.

Rống!

Hai mắt mãnh thú đỏ bừng, mặc kệ thương tích vọt tới, dùng sừng nhọn đánh tới La Thanh Vân!

La Thanh Vân không lùi không tránh, tay phải mở ra, hóa thành long vuốt, mạnh mẽ bắt tới.

Phanh!

Một đạo khí tức hung bạo từ trong lòng bàn tay hắn nổ lên, chấn không gian bốn phía không ngừng rung rẩy, làm cho mãnh thú không thể đẩy lui hắn mảy may.

– Những thứ này lực lượng quả nhiên tăng cường không ít.

Con ngươi của La Thanh Vân co rụt lại, quát khẽ:

– Chân Long phá!

Chiến Thương quấy phá, một đạo Long uy từ trên người tràn ra, hóa thành đạo đạo kim ba, dọc theo thân thương nhộn nhạo, trực tiếp đánh vào trong cơ thể mãnh thú.

Ầm ầm!

Thanh sắc khí nhập vào cơ thể mãnh thú, một mảnh huyết nhục nổ lên, hóa thành trận trận huyết vũ bay lả tả, tràng diện cực kỳ máu tanh tàn nhẫn.

Tuy rằng tất cả mãnh thú được cường hóa cực lớn, nhưng vẫn như cũ không ngừng bại lui.

Chín con Quỷ Tu la hung tàn vốn cũng không dưới đám hung thú kia, ở dưới vô số khí tức bạo lệ áp lực, sát khí trong Long Huyết không ngừng phát ra, làm cho chúng dị thường hung ác.

Hơn nữa Lý Vân Tiêu chú ý tới một chi tiết, lực lượng chín tên Quỷ Tu la kia tiêu hao cực lớn, nhưng bổ sung cũng rất nhanh, chúng nó sẽ thỉnh thoảng lấy ra Nguyên Đan nuốt ăn.

Tỷ như Quỷ Tu la số mười, sau khi tàn nhẫn nổ nát trái tim một con mãnh thú, liền quăng lên không một đống Nguyên Đan, đuôi dài cuồn lên, hướng không trung vung.

Trên cái đuôi không có dấu hiệu nào xuất hiện chín cái miệng, bốn phía đều là trận pháp hình tròn, thành một đường thẳng, lộ ra hàm răng trắng noãn.

Đuôi cuốn một cái, chín cái miệng đem Nguyên Đan ăn vào, sau đó liền từ từ biến mất.

Ngay cả chín trận pháp cũng lờ mờ, mông mông khó có thể xét.

Sau đó cả cái đuôi tràn đầy linh lực mênh mông, Quỷ Tu la số mười như uống thuốc kích thích, rống to vài tiếng, khí tức không ngừng tăng lên.

Những Quỷ Tu La này tuy không giống như Khâu Mục Kiệt, đi qua loại môi giới “Chiến Hạm Ngư”, đem Nguyên Thạch trăm phần trăm chuyển hóa thành Nguyên Lực, hình thành trạng thái vĩnh viễn không suy kiệt, nhưng loại “ăn Nguyên Đan” này cũng có thể khôi phục năng lượng rất nhanh, coi như là cực kỳ biến thái.

Trên ngón tay từng con Quỷ Tu la đều mang không gian giới tử, bên trong hẳn là trang bị đầy đủ Nguyên Đan.

– Hừ!

Khâu Mục Kiệt đang ở bên cạnh chém giết hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên cũng nhìn thấy chi tiết này, vẻ mặt âm trầm.

Đột nhiên Lý Vân Tiêu có ý nghĩ kỳ lạ, trêu đùa:

– Phong Tử Kiệt, những Quỷ Tu La này rất giống ngươi, nếu để ngươi rưới vào Thập Giai Long huyết, Chung cực thân thể của ngươi có khả năng diễn biến thành nhục thân đại thành không?

Khâu Mục Kiệt lạnh lùng nói:

– Ngươi nghĩ quá đơn giản. Đối với nghiên cứu nhân thể, toàn bộ thiên hạ ta là người đứng đầu. Ở trong nhân thể, có tam đại bình cảnh khó có thể phá, chia ra làm linh hồn, huyết mạch, cùng gien.

– Lấy nghiên cứu của ta đối với Huyết Mạch Chi Lực, phàm là nồng độ Long Huyết đạt được ba mươi phần trăm, cái “lọ” khác liền căn bản vô pháp thừa nhận. Ba mươi phần trăm tựa hồ là một lạch trời khó có thể vượt qua, mà Thập Giai huyết lấy ta suy đoán, chí ít đạt tới nồng độ 90%!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2365: Bất tử chi thân (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.