247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2359: Giảng hòa (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2359: Giảng hòa (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

La Thanh Vân cau mày nói:

– Đáng tiếc ta tìm không được tình huống tốt hơn, bây giờ là thời cơ tốt nhất bức ngươi đánh một trận, nếu bỏ qua, sẽ không còn cơ hội.

Lý Vân Tiêu nói:

– La Thanh Vân, ngươi theo đuổi bất quá là vũ đạo cực hạn, muốn vượt qua ta mà thôi. Nhưng bây giờ ta sở cầu, là Hồng Nguyệt Thành an ổn cùng tương lai, nếu ngươi có thể giúp ta, ta nguyện ý cùng ngươi công bình đánh một trận, đánh đến ngươi gãy răng, lột sạch lân giáp toàn thân ngươi mới thôi.

Trong mắt La Thanh Vân lóe lên vẻ vui mừng, hắn hiểu rõ Lý Vân Tiêu, tuy rằng phóng đãng không kiềm chế, nhưng luôn nhất ngôn cửu đỉnh, hai hàng lông mày hắn nhăn lại nói:

– Làm sao giúp ngươi? Bảo ta phản bội Vi Thanh là tuyệt không có khả năng. Nhưng ta có khả năng đồng ý ngươi, sau khi vào chủ Hồng Nguyệt Thành, sẽ đuổi Đường gia cùng Tứ Cực môn ra ngoài, khôi phục trạng thái Tam gia cùng tồn tại như dĩ vãng.

Ninh Khả Vân cả giận nói:

– Hừ, không biết trời cao đất rộng, cho là có Vi Thanh chống đỡ ngươi, liền thật coi mình là chủ Hồng Nguyệt Thành sao? Ngươi còn không đủ tư cách.

La Thanh Vân hừ nhẹ một tiếng, không để ý tới nàng, mà là nhìn chằm chằm vào Lý Vân Tiêu, đợi hắn trả lời thuyết phục.

Lý Vân Tiêu kỳ quái nói:

– Một người đối với Võ Đạo đỉnh phong cố chấp như thế, rất khó tưởng tượng hắn sẽ lưu ý với chức thành chủ Hồng Nguyệt Thành như vậy.

La Thanh Vân nói:

– Đây là việc cá nhân của ta, không có quan hệ gì tới ngươi.

Lý Vân Tiêu nhìn Ninh Khả Vân nói:

– Hôm nay Đường gia đã thành thế tan vỡ, tất nhiên không thể chủ trì Hồng Nguyệt Thành, Khả Vân đại nhân nghĩ ai là người chọn lựa thích hợp nhất?

Ninh Khả Vân nhớ tới Ninh Khả Vi từng nói với mình, liền nói:

– Tự nhiên là muội muội của ta.

Lý Vân Tiêu nói:

– Minh Nguyệt đích thật là thí sinh tốt nhất, nhưng lúc này tung tích của nàng không rõ, Hồng Nguyệt Thành không thể một ngày vô chủ, nếu không Khả Vân đại nhân làm đi?

Ninh Khả Vân nói:

– Ta là người của Thần Tiêu cung, há có thể làm Hồng Nguyệt Thành thành chủ.

Lý Vân Tiêu cười nói:

– Vậy La Thanh Vân tạm nhận Hồng Nguyệt Thành cũng là lựa chọn tốt.

Ninh Khả Vân giận dữ, khiển trách:

– Hắn là người của Vi Thanh, Vi Thanh là hung thủ giết cha ta, ta tuyệt không đáp ứng.

Lý Vân Tiêu nói:

– Khả Vân đại nhân mới vừa nói, ngươi là người của Thần Tiêu cung, tựa hồ không tiện nhúng tay vào việc Hồng Nguyệt Thành? Còn nữa, khi Khả Vi đại nhân còn tại thế, lúc đó chẳng phải cùng Vi Thanh ở một trận tuyến sao? Hồng Nguyệt Thành trải qua chuyện hôm nay, lại loại bỏ Đường gia cùng Tứ Cực môn, sẽ còn lại bao nhiêu lực lượng duy trì nó đây?

Sắc mặt Ninh Khả Vân cực kỳ khó coi, trong chiến dịch này, ngay cả Tam lão cũng bị thương nặng, ngoài ra Cửu Tinh đỉnh cường giả cũng tìm không ra một cái.

Lý Vân Tiêu nói:

– Để La Thanh Vân tạm giữ chức thành chủ, là một lựa chọn tốt, chí ít có thể cùng Vi Thanh hình thành cân đối. Cho dù ngươi có thể tìm ra người thích hợp, đợi chuyện hôm nay qua đi, Vi Thanh lại phái người đến, Hồng Nguyệt Thành ai có thể tiếp được? Huống chi chín con Quỷ Tu la trong tay La Thanh Vân, mặc dù là siêu phàm nhập thánh cường giả đến cũng có thể giết a.

Ninh Khả Vân im lặng, sau khi Ninh Khả Vi chết, Hồng Nguyệt Thành liền chân chính mất đi Kỳ thủ có thể cùng Vi Thanh đánh cờ, hoàn toàn thành một con cờ.

Hàn Quân Đình cũng mở miệng nói:

– Sư thúc, để cho La Thanh Vân nhận chức thành chủ, là kết quả tốt nhất, cũng là lựa chọn duy nhất.

Ninh Khả Vân yếu ớt thở dài, nói:

– Việc Hồng Nguyệt Thành ta cũng hữu tâm vô lực, nơi này là chỗ ta sinh ra, ta không hy vọng trơ mắt nhìn nó đổ nát. Cứ theo ý các ngươi, đợi tìm được muội muội, lại quyết định tiếp.

Nàng không hề cố chấp, cũng biết không thể cố chấp, chiều hướng phát triển là không thể xoay chuyển.

La Thanh Vân nói:

– Lý Vân Tiêu ngươi yên tâm, ta và Nhược Băng tiểu thư cũng là bạn tốt, ta sẽ không để cho nàng thua thiệt.

Lý Vân Tiêu cảm khái nói:

– Lúc trước ở Thiên Thủy quốc cùng Quỳnh Hoa đảo đánh một trận, ta nằm mơ cũng không nghĩ ra có một ngày nào đó, ngươi có thể trở thành thiên hạ bá chủ, một trong thất Đại Chưởng Môn.

La Thanh Vân nói:

– Ta cũng làm sao có thể nghĩ đến, một lần tình cờ gặp nhau, một hầu tử từ Nam Vực tới, có thể trở thành bầu trời của thời đại này, làm cho vô số tuấn kiệt ngưỡng vọng.

– Bầu trời sao?

Lý Vân Tiêu cười khổ một tiếng, thời đại này có vô số tuấn kiệt, đã vượt xa hắn năm đó. Nếu không phải mình làm người hai đời, đồng thời có được Đại Diễn Thần Quyết cùng Giới Thần Bia, sợ là sớm bị thanh niên thời đại này bỏ rơi.

Thân thể của Hàn Quân Đình cũng hơi rung, phức tạp nhìn Lý Vân Tiêu, trong mắt lóe lên một tia nhu hòa, ánh mắt có chút hoảng hốt bất định.

Ninh Khả Vân nói:

– Hiện tại trước nghĩ biện pháp phá ra Huyễn Trận, ở bên trong cũng không phải biện pháp.

Hàn Quân Đình nói:

– Trước kia Yêu Lê nói qua với ta, tựa hồ nàng có biện pháp phá Thái Hư Huyễn Trận này.

Nàng ung dung nói:

– Trước kia ta đối với những người Yêu Tộc này cũng rất kiêng kỵ, cho nên bất tri bất giác để lại ám ký ở trên người nàng, lúc này vừa vặn có tác dụng.

Tất cả mọi người biến sắc, thầm nghĩ cô gái nhỏ này tâm tư quá thâm trầm a.

Sắc mặt Lý Vân Tiêu cùng đám người Phi Nghê càng cổ quái, vội vàng vận chuyển Thần thức kiểm tra thân thể mình, nhìn xem có bị nàng động tay chân hay không.

Sắc mặt Hàn Quân Đình trầm xuống, cả giận nói:

– Những Yêu nhân kia không phải tộc ta, ta mới phải đề phòng, các ngươi đều là nhân loại, ta nào có rãnh rỗi hạ lạc ấn.

Đột nhiên Phi Nghê nhướng mày, trên mặt lộ ra vẻ kinh dị, mạnh mẽ phun tới, liền có một luồng quang mang bắn ra.

Nàng nắm nó trong tay, quang mang kia thoáng cái hóa thành một phù hiệu, lóe lên liền tiêu thất.

– Đây là vật gì? Quân Đình muội muội giải thích một chút a.

Trên mặt Phi Nghê có chút tức giận, Nguyên lực bộc phát, hai mắt hàn quang chớp động.

Trên mặt Hàn Quân Đình hơi có chút xấu hổ nói:

– Cái này, cái này, Phi Nghê thiếu chủ chính là Thiên Phượng niết thể, trên đời hiếm thấy, ta chỉ muốn nghiên cứu một … chút … mà thôi.

Lý Vân Tiêu kiểm tra một lần thấy không có vấn đề, có chút không yên lòng, lại kiểm tra một lần, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Ngay cả Ninh Khả Vân cùng La Thanh Vân, thậm chí Quỳ Hoa Bà Bà cũng âm thầm vận chuyển Thần thức, tra xét bản thân có khác thường hay không.

Hàn Quân Đình tựa hồ đã nhận ra, cả giận nói:

– Quỳ Hoa Bà Bà, ngươi đang làm cái gì?

Quỳ Hoa Bà Bà run run nói:

– Không, lão thân chỉ là nhập định điều tức mà thôi.

Hàn Quân Đình cảm giác mình bị cô lập, ánh mắt mọi người đều mang dị dạng, nàng lạnh lùng nói:

– Hiện tại ta muốn truy tìm Lê, nếu sợ bị hạ lạc ấn thì đừng đi theo.

Nàng lấy ra một tấm Tinh Bàn, đánh vào bên trong mấy quyết ấn.

Tinh Bàn vận chuyển, kim đồng hồ rung động, sau đó chỉ một phương vị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2359: Giảng hòa (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.