247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2307: Phù du lay cây (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2307: Phù du lay cây (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tam trảm hợp nhất, ba loại kiếm ý lập tức dung nhập lòng bàn tay hắn, lấy tay làm kiếm, chém tới chùy đồng kia.

Ánh mắt của hắn thủy chung nhìn về trước, thậm chí cũng không nhìn mọi người.

“Phanh”

Một đạo kiếm khí vọt lên, chùy đồng lập tức bị chém thành hai khúc, toàn bộ bầu trời theo đó vỡ ra.

Cùng vỡ ra còn có thân thể tên Võ Đế cửu tinh kia, nội phủ toàn bộ phát nổ ra, vãi đầy mặt đất.

” ”

Những người vây công đều sợ hãi, thoáng cái bị dọa bể mật, nhao nhao lui về phía sau.

Phó Nghi Xuân cũng cảm thấy hoảng sợ, hoảng sợ nhìn qua Lý Vân Tiêu, ngay cả giả vờ giả vịt cũng không dám nữa, lui còn nhanh hơn bất kỳ ai.

Lý Vân Tiêu sau khi chém ra một kiếm, sát khí trên người mới tan rã đi nhiều, khóe miệng hiện ra cười lạnh, một bước một ngâm thơ, du du nói:

Hưng chi sở tại, cùng quân nâng ly 300 chén.

Đáng chết ta liều mạng với ngươi.

Đường Tâm hai mắt phun lửa, thoáng cái toàn thân kim quang lập loè, không ngừng có trận chỉ từ trong cơ thể bay ra, các loại lực lượng cổ quái dũng mãnh vào hai đấm, cả người đầy sát ý.

Lực lượng của hắn thoáng cái tăng lên tới cực điểm, cả người tựa hồ thống khổ dị thường, nhưng càng thêm khiến hắn không cách nào thừa nhận chính là thất bại và nhục nhã

Hắn cắn chặt răng, hai tay phi tốc bấm niệm pháp quyết, lập tức bát bách trận đạo trục vừa phù hiện, Thiên Địa quy tắc đều dẫn động.

= Tam Nguyên Nhất Thể Khảm Ly Hóa Trận

Một cái trận đồ cự đại phù hiện trong hai đấm hắn, không ngừng biến hóa, diễn sinh ra lực lượng vô tận.

Đường Tâm đột nhiên đại hỉ, nhìn xem trận đồ màu vàng diễn sinh vạn pháp, sáng tắt bất định kia, cuồng hỉ nói:

Ha ha ngưng đồ thành công, Lý Vân Tiêu, đi chết đi a

Hai mắt hắn phát lạnh, hai đấm đánh mạnh xuống, Thiên Địa dị tượng phù sinh, động tĩnh to lớn, thậm chí còn lấn át cả cuộc chiến giữa Đường Khánh và Loan Quân Hạo.

Tương truyền toàn bộ Thiên Địa thế giới, chính là một trận pháp cực lớn vĩnh viễn không suy kiệt, tất cả quy tắc chi lực chẳng qua chỉ là Trận Phù chi lực, nếu có thể đủ lĩnh ngộ trận chi đạo, liền có thể mượn nhờ Thiên Uy, cuồn cuộn bất tận.

Chỉ thấy từ bốn phía có trận quang vọt tới, ngưng tụ thành lực trên bầu trời, hóa thành một chữ “Càn” cổ thể cực lớn, điệp gia lên cặp quyền của Đường Tâm, hung hăng đánh xuống.

Lý Vân Tiêu nhìn qua dị tượng Thiên Địa kia, ép tới tay áo hắn tung bay, bốn phía đạo đạo linh áp áp xoáy lên.

Nhưng hắn vẫn thản nhiên mà đứng, cười nhạt nói:

Đường Tâm, sau khi từ biệt ở Tống Nguyệt Dương Thành, bản thiếu gia thật rất tưởng nhớ. Hôm nay khó được gặp lại, ta liền dạy ngươi hai câu thành ngữ, thế nào là bọ ngựa đấu xe, thế nào là phù du lay cây.

Tay trái hắn lăng không hư trảo, giữa năm ngón tay xoáy lên một đạo kiếm khí, truyền đến tiếng kiếm khí vui sướng, bén nhọn chói tai.

Sắc mặt Hàn Quân Đình khẽ biến, hai con ngươi lạnh lùng ngưng mắt nhìn qua, chỉ thấy trong tay Lý Vân Tiêu hóa thành một kiếm, lập tức khí hải quay cuồng, Thiên Địa biến sắc.

Đồng tử tất cả mọi người co lại, không thiếu cường giả sắc mặt đại biến.

Trường kiếm kia vừa xuất hiện, liền dung nhập Thiên Địa, phảng phất như đó không phải là huyền khí, mà là do một đạo kiếm ý ngưng thành.

Vô số kiếm phù nháy mắt hiển hiện, nhao nhao dũng mãnh vào bầu trời, giống như vạn thiên tinh quang từ xưa tới nay, sớm tối tiêu tan, lại vĩnh tồn thế gian.

Một đạo ánh sáng, nhộn nhạo trên vùng đất vô biên, hóa thành kiếm khí chi hải hùng hồn, nhấc lên kinh đào.

Kiếm quyết — Tinh Diệt.

Lý Vân Tiêu nhẹ niệm một tiếng, kiếm quyết giơ lên, cả người đột nhiên hóa thành một đạo bóng kiếm dưới phiến thiên không này, di thế mà độc lập.

Tất cả mọi người hoảng sợ trợn lớn mắt, cảm thụ được kiếm nhộn nhạo trong trời đất kia, vô cùng vô tận, tầng tầng lớp lớp, như từng tấm lưới rậm rạp chằng chịt xỏ xuyên qua toàn bộ thời không, thậm chí xuyên việt cổ kim.

Loại cảm giác này...

Toàn bộ người trong thành Hồng Nguyệt không ai không cảm thấy hoảng hốt, chỉ cảm thấy cổ kiếm ý kia như khí lãng, thậm chí lướt qua mặt ngoài làn da mình, ôn hòa như nước, lại lạnh thấu xương như gió

Kiếm quyết của Cổ Phi Dương.

Không ít người co rụt đồng tử, trong nội tâm rùng mình, trên mặt ngoại trừ khiếp sợ ra, đa phần… Là các loại biểu lộ phức tạp, huyết dịch trong người bành trướng chảy xuôi.

Hàn Quân Đình sắc mặt trắng bệch, nhìn một nam tử mang trường bào màu bạc ở cách đó không xa, đối phương cũng đúng lúc quăng đến ánh mắt, hai người nhìn nhau thoáng một phát, đều trông thấy vẻ sợ hãi trong mắt nhau.

Tên nam tử áo bào màu bạc kia lông mày dài phi động, trong mắt hiện lên sát khí vô cùng dày đặc, trên mặt một mảnh sát sắc và kiên quyết.

Quả nhiên là thần kiếm Tinh Diệt, vậy mà lại ở trong tay kẻ này.

Các loại hanh âm kinh hô nổi lên, tâm niệm đều xoay chuyển thật nhanh.

Dưới cổ kiếm khí này, không ai có thể nhẹ nhõm được cả.

Kiếm hải bộ dạng khủng bố trước mắt, tỏ rõ lấy một gã cường giả tuyệt đại sinh ra đời, người này chỉ mới là thiếu niên, tượng trưng cho võ giả mạnh nhất trong một đời trẻ tuổi.

Có lẽ, hắn sẽ dẫn dắt toàn bộ thời đại tương lai.

Hai đại thánh địa, bảy đại tông phái, còn có Thương Minh và hào kiệt khắp nơi đều lộ vẻ âm trầm, thần sắc biến hóa bất định.

Một thiếu niên bí ẩn cường đại như thế quật khởi, cũng không phù hợp với lợi ích của mọi người.

Đạo Trận Phù chi quang kia của Đường Tâm dưới sự trùng kích của vạn thiên kiếm khí, đột nhiên tan rã, hoàn toàn không có bất kỳ lực chống cự nào cả

Trong đầu hắn bỗng nhiên hiện lên một đạo thanh linh, tựa hồ đã thật sự hiểu rõ cái gì là “Phù du lay cây”, cái gì là “Bọ ngựa đấu xe”.

“PHỐC”

Hắn hộc ra một ngụm máu tươi, cả người lập tức sắc mặt tái nhợt, triệt để sụp đổ tin tưởng.

Tùy ý thân hình nhộn nhạo trong kiếm ý chi hải, vô vị sinh tử.

Đường Tâm.

Đường Khánh trợn trừng mắt, gào thét không thôi, từng chưởng đều là sát chiêu không muốn sống khiến Loan Quân Hạo đáp ứng không xuể, càng đánh nội tâm càng à sợ.

Trước mắt rõ ràng là một tên điên không muốn sống, thêm vào lòng nhát gan của hắn nên càng lâm vào hạ phong, liên tục gặp phải bẩy rập.

Đường Khánh hét lớn:

Đường Kiếp, cứu đệ đệ của ngươi

Đường Tâm giờ phút này thân hình quay cuồng trong kiếm hải, trận quang trên người không ngừng tan rã ra, sinh tử hoàn toàn bị khống chế trong tay Lý Vân Tiêu.

Mà Lý Vân Tiêu tựa hồ cũng không có sát tâm, tùy ý kiếm kia ý lăng không, ngược lại chậm rãi nhắm hai mắt, tựa hồ đang lĩnh ngộ gì đó?

Chẳng lẽ hắn đang tìm hiểu kiếm đạo?

Trong lòng mọi người đều hoảng hốt, vào thời khắc khẩn yếu này, còn có thể tĩnh tâm cảm ngộ võ ý kiếm đạo, thiếu niên này phải có tâm tính thế nào chứ? Hắn thật sự chỉ là một thiếu niên sao?

Tất cả mọi người hoảng sợ không thôi, vẻ mặt ngưng trọng trong mắt càng lớn

Đồng tử Đường Kiếp co lại, nhìn Đường Tâm đang như lá rụng bay trên bầu trời, khóe miệng hiện lên một tia cười lạnh, nói:

Phụ thân đại nhân, thân thể của ta có chuyện, không nên động thủ, hãy để cho người khác đi đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2307: Phù du lay cây (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.