247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2296: Kỷ xử tảo oanh tranh noãn thụ (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2296: Kỷ xử tảo oanh tranh noãn thụ (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhanh, hai người liền tới đến trên một chỗ lầu vũ, thiếu con mắt nhìn về nơi xa, Ninh Hàng Phong chỉ vào phía trước nói:

Liền là chỗ ở ngày trước của tỷ tỷ ta.

Lý Vân Tiêu ngưng mắt nhìn lại, một mảnh đào nguyên yên tĩnh, cầu nhỏ nước chảy, trăm vòng hành lang gấp khúc, một bộ thản nhiên.

Ninh Hàng Phong nói:

Ngươi dẫn theo Nhược Băng đi thôi, rất xa rời khỏi chỗ thị phi này. Tốt nhất tìm một chỗ ẩn cư xuống tới, không bao giờ muốn hỏi đến việc trong thiên hạ nữa. Nếu là làm không được, chí ít để Nhược Băng ẩn cư xuống tới, để cho nàng có thể thật vui vẻ sống sót.

Lý Vân Tiêu nhìn hắn một cái, nói:

Nàng là nữ nhi của Khương Sở Nhiên, Hồng Nguyệt thành thành chủ chi nữ trước kia, nơi này chính là nhà của nàng.

Ninh Hàng Phong sửng sốt, cười khổ nói:

Nhà? Ở đây trước kia là nhà của mọi người, hiện tại bao nhiêu người đều đã mất đi nhà.

Lý Vân Tiêu nói:

Do đó, chúng ta phải làm cũng không phải trốn đi, mà là đoạt lại.

Ninh Hàng Phong toàn thân run lên, trong mắt tinh quang chớp động, tràn đầy vẻ phức tạp, sau đó hoặc như là quả cầu da xì hơi, cười to nói:

Ha ha, đoạt lại? Ngươi cho rằng đây là nơi nào? Nơi này là Hồng Nguyệt thành a một trong bảy đại siêu cấp thế lực Hồng Nguyệt thành a, lấy cái gì đến đoạt? Chỉ bằng ngươi? Hoặc giả dựa vào ta? Ha ha ha, quá khôi hài rồi!

Hắn cười ra hai hàng nước mắt, trong lệ mang theo máu.

Lý Vân Tiêu bình tĩnh nhìn hắn, nói:

Ninh Hàng Phong, lần trước tới Hồng Nguyệt thành ngươi là tứ tinh Vũ Đế, thực lực của ta chỉ có lục tinh Vũ Tôn, hiện tại ta đã bát tinh Vũ Đế, mà ngươi vẫn là tứ tinh Vũ Đế, ngươi thực sự khiến người ta rất thất vọng. Không chỉ có là ta, tỷ tỷ ngươi cũng sẽ thay ngươi cảm thấy thất vọng.

Ninh Hàng Phong cả người chấn động, bỗng nhiên nói:

Tỷ tỷ của ta? Được rồi, ngươi cũng biết tỷ tỷ của ta hạ lạc? Nàng còn đang nhân thế sao?

Hắn hỏi ra vấn đề này, phảng phất như hao tốn cực lớn khí lực, cả người mồ hôi như mưa rơi, trên mặt trở nên không có huyết sắc.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu hơi co rụt lại, liền khôi phục tự nhiên, nói:

Chị ngươi còn sống.

A? Thực sự, là thật, ngươi không có gạt ta?

Ninh Hàng Phong bỗng nhiên đại hỉ, cả người kích động khó diễn tả được, thanh lệ chảy ròng.

Lý Vân Tiêu nói:

Còn sống không giả, nhưng chịu người chế trụ. Ta trước kia còn trông cậy vào ngươi đi cứu nàng đấy, hiện tại xem ra là ta suy nghĩ nhiều.

Hắn vẻ mặt thất vọng lắc đầu.

Ninh Hàng Phong vẻ mặt xấu hổ và giận dữ, nói:

Bị quản chế bởi người phương nào?

Lý Vân Tiêu nói:

Nói ra còn không phải cho ngươi đi chịu chết sao?

Hắn khinh miệt nói:

Lấy thực lực cặn bã của ngươi, liền đối phương cương khí còn không thể nào vào được, hỏi tới tăng thêm phiền não.

Đùng…

Ninh Hàng Phong hai tay nắm chặt xương ngón tay nổ vang, cả người xấu hổ và giận dữ vẻ mặt đỏ bừng.

Lý Vân Tiêu nói:

Mỗi người đều có tình huống không giống nhau, vị trí vị trí và tinh lực cũng không tương đồng, tương lai thành tựu cũng có lớn có nhỏ, có người có thể trùng kích Vũ Đế đỉnh phong, nhìn trộm vô thượng đạo thần, mà có người vĩnh viễn dừng lại ở dưới Vũ Đế, chung thân quan Cửu Thiên cảnh vô vọng. Chúng sinh, nhỏ bé như con kiến hôi, như thế nào là cường giả?

Hắn chỉ điểm một chút tâm ổ của Ninh Hàng Phong, nghiêm mặt nói:

Chính thực sự cường giả, là ở chỗ này, có chí thì nên, càng trói buộc càng dũng mãnh, vĩnh viễn không chịu thua, liền là cường giả!

Thân thể của Ninh Hàng Phong run rẩy lợi hại, ngũ chỉ bóp cắm vào trong thịt, tiên huyết nhỏ giọt trên mặt đất.

Lý Vân Tiêu nói:

Chờ khi nào ngươi trở thành cường giả, ta sẽ nói cho ngươi biết chuyện của Ninh Khả Nguyệt.

Nói xong, hắn đi phía trước bước ra một bước, cả người trở nên hoảng hốt, hóa thành khói xanh tiêu tán ở trong ban công.

A a a…

Trên lâu đài truyền đến tiếng khóc lớn của Ninh Hàng Phong, nuốt hận im hơi lặng tiếng, bi thống động nhân.

Trên lầu vũ, không gian hơi nhộn nhạo, chậm rãi hiện ra một đạo thân ảnh, đều khóa lại bên trong hắc bào, nhìn trước mắt một mảnh đào nguyên chi cảnh, thật lâu bất động.

Ninh Hàng Phong cách hắc bào thân ảnh bất quá mấy thước mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, lại hoàn toàn không có phát hiện, tiếng khóc rống yếu dần, cuối cùng hóa thành một đạo quang mang, hướng phía xa xa bay đi.

Hắc bào lão giả nhìn chằm chằm xa xa, tự lẩm bẩm:

Lý Vân Tiêu sao? Ngươi rốt cuộc là ai?

Một mảnh đào nguyên chi địa, phương thảo hoa tươi, dương liễu bay xanh biếc, gió thổi ảnh động.

Hồ điệp chuồn chuồn ở khóm hoa bay lượn, nước chảy nổi lên yên ba, linh khí tỏa khắp trên không trung, một mảnh u tĩnh, cùng với bên trong Hồng Nguyệt thành ồn ào hỗn loạn tuyệt nhiên tương phản.

Trên cây liễu mấy con chim én “Líu ríu” ngậm cành khô, bùn đất, ở trên cây xây tổ.

Mấy chỗ sớm oanh tranh noãn cây, nhà ai tân yến trác xuân nê.

Dưới dương liễu, một bạch y nữ tử nhìn xuân yến, khó có được nở nụ cười, như là nhuận vật không tiếng động, bách hoa tăng thêm xuân sắc.

Ai, ngươi còn có tâm tư tại đây ngắm hoa xem chim. Cái này gọi là trước đây vương tạ đường tiền yến, bay vào dân chúng tầm thường gia, ta ngươi tôn quý là Hồng Nguyệt thành công chúa, trong khoảnh khắc đã trở thành đồ chơi của người khác, ngay cả một Con Phi Điểu cũng không bằng.

Bên người một hồng y nữ tử giơ lên cánh tay đầy đặn, u oán than thở:

Ngươi còn tốt, gả cho Đường Tâm, tương lai thậm chí có thể là Hồng Nguyệt thành chủ mẫu, thân phận tôn quý không giảm. Ta đã có thể thảm rồi, thưa thớt thành bùn, còn không biết bay xuống nhà ai đây.

Khương Nhược Băng nói:

Nếu là tỷ tỷ thích, liền do ngươi gả cho Đường Tâm thật tốt.

Khương Nhược Mai tràn đầy oán giận phẫn hận, một tay nắm bắt gương mặt tinh xảo của Khương Nhược Băng tả hữu đoan trang, nói:

Ta cũng không nghĩ ngươi so với ta đẹp hơn chỗ nào nha, vì sao tân nương tử chính là ngươi? Ngươi lại chớ không biết đủ, cho dù vẫn như cũ tôn quý như công chúa, gả cho người cũng không gì hơn cái này. Sau khi xuất giá hảo hảo hầu hạ Đường Tâm công tử, tranh thủ được sủng ái địa vị, tỷ tỷ sau này còn trông cậy vào ngươi.

Khương Nhược Mai gương mặt đố kị vẻ, ngạo nghễ giơ cao hai vú, một tia hồng đoạn khỏa hung, câu nhân tâm phách.

Sau khi hoàn toàn thoát thai hoán cốt, nàng vòng eo dài và nhỏ, băng cơ ngọc cốt, khoác một kiện áo lụa màu đỏ, phong tư đích xác không ở dưới Khương Nhược Băng, thậm chí nhiều hơn vài phần kiều diễm động nhân.

Khương Nhược Băng cau mày nói:

Tỷ tỷ đừng nói linh tinh nữa, để Hồng Nguyệt thành bình ổn quá độ, ta tự nguyện hi sinh chính mình, nhưng muốn ta thật tình đãi Đường Tâm, làm sao có thể?

Ai u, còn hi sinh ni, ủy khuất ngươi đúng không?

Khương Nhược Mai ê ẩm giễu cợt nói:

Ngươi bây giờ là tiểu thư nghèo túng, nhân gia là Hồng Nguyệt thành thành chủ nhi tử, rốt cuộc là ai trèo cao người nào? Còn nhớ rõ ở Ngọc Thiềm Tông không, những người đó thế nào mắt chó coi thường người? Ngay cả Tần Úy con cóc ghẻ đều muốn nhúng chàm ngươi, nhưng sau lại Đường gia đưa tin, nói muốn làm đám hỏi với ngươi, ngươi không thấy những người đó đối với chúng ta thái độ biến hóa sao? Tần Úy cặp sắc mị nhãn kia cũng thay đổi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2296: Kỷ xử tảo oanh tranh noãn thụ (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.