247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2292: Thân thể thành thánh (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2292: Thân thể thành thánh (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Khánh sắc mặt đại biến, hắn tự nhiên biết hắc bào nhân nếu nói “Cùng giai” là loại tồn tại ra sao, trong mắt xẹt qua lấy làm kinh ngạc.

Hắc bào lạnh nhạt nói:

Ngươi cũng không cần lo lắng quá mức, thiên hành hữu thường, tất cả giai ở trên thiên đạo, làm hết sức mình nghe thiên mệnh là được.

Đường Khánh gật đầu, nói:

Vất vả rồi!

Đường Tâm đang tâm nghi bất định, suy đoán thân phận của người trước mắt này, đột nhiên thân thể run lên, hoảng sợ phát hiện trước mắt đã không có một bóng người, hắc bào thân ảnh chẳng biết lúc nào đã biến mất.

Đường Khánh nói:

Đi thôi.

Yết hầu của Đường Tâm “Ca” động tĩnh vài cái, chung quy nhịn được không có hỏi. Bởi vì hắn biết thời gian không được, đến thời gian rồi, Đường Khánh tự nhiên sẽ nói cho hắn biết tất cả.

Bên ngoài Hồng Nguyệt thành, không biết bao xa, lưỡng đạo thân ảnh đồ sộ mà đứng, đều là lạnh lùng nhìn chằm chằm đối phương.

Khâu Mục Kiệt đột nhiên châm chọc cười một tiếng, nói:

Không phủ nhận, lần này có thể trốn tới ngươi xuất lực lớn hơn nữa. Vậy do ngươi muốn để lại ta, khó tránh khỏi quá ngây thơ rồi. Không phải lão phu cuồng ngôn, dưới siêu phàm nhập thánh, ta cho là đệ nhất nhân!

Hắn khinh miệt nhìn Lý Vân Tiêu một cái, nói:

Nhìn xem lần này liên thủ phân, ta không giết ngươi cũng đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, cút nhanh lên đi!

Lý Vân Tiêu cười nhạt một tiếng, hai tay ôm ở trước ngực, nói:

Lấy Mục Kiệt đại sư hung tàn, đột nhiên trở nên nhân từ đứng lên, thật để cho ta có chút không thích ứng đấy.

Khâu Mục Kiệt hừ nói:

Coi như là vào sinh ra tử một hồi, tha cho ngươi một lần mạng nhỏ.

Lý Vân Tiêu dáng tươi cười không giảm, nói:

Đừng đừng, đừng như vậy, ta thực sự không có thói quen, vẫn là đừng có tha cho ta. Tới tới, tới giết ta đi!

Trên người Khâu Mục Kiệt hàn khí vừa hiện, cả giận nói:

Ngươi thực sự muốn tìm chết?

Lý Vân Tiêu híp mắt, gật đầu nói:

Thực sự.

Khâu Mục Kiệt trên mặt âm trầm bất định, đột nhiên phía sau hai cánh mở ra, quát dẹp đường:

Lão phu không rảnh cùng với ngươi dây dưa, từ biệt tại đây rồi.

Hắc trạch chi vũ thượng không gian chi lực ba động, sẽ phá không đi.

Lý Vân Tiêu cười, một quyền oanh xuống, toàn bộ không gian trong nháy mắt áp súc qua đến, bốn phía Khâu Mục Kiệt nữu khúc lực một chút đã bắn trở lại, trở nên bằng phẳng không gì sánh được, phá không thất bại

Khâu Mục Kiệt cả giận nói:

Lý Vân Tiêu, ngươi đừng ép ta!

Nụ cười trên mặt Lý Vân Tiêu dần biến mất, lạnh lùng nói:

Phong Tử Kiệt, ở trước mặt ta còn giả bộ cái gì? Ngươi cũng có thể phá hỏng cấm chế của Kỳ Thắng Phong, thật để cho ta giật mình và ngoài ý muốn a, ta rất muốn biết ngươi là như thế nào làm được đấy.

Khâu Mục Kiệt hơi biến sắc mặt, cắn răng nói:

Quả nhiên không gạt được cặp mắt của ngươi, đích xác, lão phu tự bạo vốn là đan điền phá vỡ cấm chế, lúc này dùng là đan điền dự bị.

Lý Vân Tiêu há to mồm, kinh ngạc không thể nghi ngờ vô pháp, sờ một cái trên mặt mồ hôi lạnh, ngượng ngùng nói:

Đan điền cũng có thể có hàng dự bị dùng?

Khâu Mục Kiệt cười lạnh nói:

Đan điền ở trên thân thể nhân loại chính là ngưng tụ thành khí hải, mà ở trên người yêu thú còn lại là ngưng tụ thành yêu đan, á thánh thể của lão phu bất luận là khí hải hay là yêu đan, đều có thể dùng, dự bị đan điền của ta còn nhiều nữa chỉ bất quá tạm thời vẫn chưa thể hoàn toàn dung hợp, ngươi nhất định là từ trên chân của Đế Thính nhìn ra được kẽ hở đi?

Lý Vân Tiêu không phủ nhận, nói:

Đích xác, cái loại thời khắc nguy cơ này, một kích toàn lực của ngươi thậm chí còn không bằng khi ở Phong Linh Thành, ta chỉ biết ngươi tất nhiên là phá giải cấm chế đã xảy ra ngoài ý muốn. Chỉ là bản thiếu nằm mộng cũng không ngờ được sẽ là phương pháp phá giải như vậy.

Khâu Mục Kiệt lạnh lùng nói:

Chuyện ngươi không nghĩ tới còn nhiều nữa!

Hắn hai hàng lông mày nhíu lại, nói:

Nói đi, ngươi là thế nào phá giải? Kỳ Thắng Phong một đạo phong ấn đích xác lợi hại, ngoại trừ lấy lực phá cấm ra, căn bản vô pháp có thể phá a.

Lý Vân Tiêu cười nói:

Ta không có nghĩa vụ thay ngươi giải thích nghi hoặc, lời vô ích cũng nói nhiều như vậy, ngươi là muốn chịu đòn hay là trực tiếp thúc thủ chịu trói?

Khâu Mục Kiệt cả giận nói:

Tuy rằng ta lúc này đan điền khí hải không thuận, nhưng cũng không phải ngươi trình độ này có thể chiến thắng, thấp nhất hạn độ liều mạng trọng thương cũng có thể đánh chết ngươi!

Lý Vân Tiêu cười lạnh nói:

Kiệt đại nhân, chớ giả bộ. Vừa mới rồi lúc xuất thủ, bản thiếu hai con bài chưa lật chính ngươi đều nhìn thấy đi, bằng không cũng sẽ không vội vã còn muốn chạy rồi.

Hắn vung tay lên, một mảnh kim quang ở trước người hiện lên. Linh Mục Địch và Bắc Quyến Cổn Nam hai người phân biệt hiện lên ở bên cạnh Khâu Mục Kiệt, ba người thành trận, đem đường lui của Khâu Mục Kiệt phong kín.

Khâu Mục Kiệt sắc mặt đại biến, sắc mặt trở nên cực độ ngưng trọng, nhìn chằm chằm hai người nhìn ra ngoài một hồi, chậm rãi nói:

Trên người ngươi có thánh khí Nặc Á chi thuyền?

Lý Vân Tiêu nói:

Tùy ngươi đoán đúng, ta chỉ muốn biết ngươi là muốn chịu đòn hay là muốn thuận theo đây?

Khâu Mục Kiệt giận dữ cười ngược nói:

Kỳ Thắng Phong cũng không thể để ta quy thuận, ngươi thì tính là cái thá gì?

Lý Vân Tiêu cười nói:

Đại nhân đừng kích động, Kỳ Thắng Phong muốn là nô tài, ta muốn là đồng minh, giữa cường giả liên thủ chỗ nào cũng có. Còn nữa, Kỳ Thắng Phong không thể giết chết ngươi, ta chưa chắc đã không thể.

Khâu Mục Kiệt lạnh lùng nói:

Ta biết ngươi có miệng lưỡi lưu loát, ngoài miệng sinh hoa bản lĩnh, nhưng lão phu thực sự nhìn không ra ngươi có tư cách gì có thể cùng ta kết minh!

Lý Vân Tiêu nói:

Tư cách rất đơn giản, ba người chúng ta liên thủ cùng ngươi đánh một trận, tỷ số thắng tất ở ngoài ngũ thành, tay cầm sinh tử của ngươi, đây là tư cách. Về phần lợi ích, đại nhân lẽ nào đã quên Vi Thanh sao?

Khâu Mục Kiệt cả người khẽ động, quát dẹp đường:

Ngươi có ý tứ?

Lý Vân Tiêu cười, nói:

Không có ý gì, đừng quên hành trình mục đích của Tiểu Kiêu và Hoán Diệt hai người, bắt ta giết ngươi, hiện tại hai người bỏ mình, nếu ngươi là Vi Thanh xa ở Thánh Vực, ngươi sẽ như thế nào đây?

Hai hàng lông mày của Khâu Mục Kiệt nhếch lên, hắn cũng ngăn ra liên hệ cùng với Vi Thanh, không nói đến Tiểu Kiêu và Hoán Diệt ai giết, nếu Vi Thanh đối với hắn nổi lên sát tâm, như vậy lấy phong cách hành sự của Vi Thanh, tất nhiên sẽ không lúc đó dừng tay, tiếp theo hành động sẽ càng là lôi đình vạn quân.

Lý Vân Tiêu thấy hắn do dự bất định, cười nói:

Vi Thanh nhất định sẽ cho rằng Tiểu Kiêu và Hoán Diệt là ngươi giết, do đó đối với thực lực của ngươi ước định đem sẽ tăng lên đến một trình độ vượt xa quá thực lực của bản thân ngươi, tiếp theo xuất thủ, ngươi nghĩ có thể tránh được sao?

Khâu Mục Kiệt lạnh lùng nói:

Nghe khẩu khí của ngươi, chẳng lẽ ngươi có thể giúp ta giết chết Vi Thanh phải không? Nếu có thực lực này, còn cần tìm ta kết minh sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2292: Thân thể thành thánh (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 291 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.