247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2291: Ngờ vực vô căn cứ

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2291: Ngờ vực vô căn cứ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đột nhiên, con ngươi của Kỳ Thắng Phong co rụt lại, nhìn quanh quẩn ở chính mình quanh thân lục sắc khí, như là thấy quỷ giống nhau, thất thanh thét to:

Thất Huyễn Lục Yểm?

Cổ uy áp tuyệt mạnh kia đột nhiên tiêu tán, hắn đầu đầy tuôn ra mồ hôi lạnh tới, vội vàng quả đấm bấm tay niệm thần chú, tất cả lực lượng nội liễm, bảo vệ toàn thân.

Lý Vân Tiêu và Khâu Mục Kiệt nhất thời cảm thấy áp lực buông lỏng, vui mừng hóa thành quang mang tiêu thất ở tại chỗ.

Trong mắt của Kỳ Thắng Phong tràn đầy phẫn nộ, trơ mắt nhìn hai người rời khỏi, sau đó quanh thân độc xanh biếc ở dưới lực lượng áp chế, chậm rãi trở thành mờ nhạt, cuối cùng hóa thành vô sắc khói xanh, lượn lờ tiêu tán.

Ba người tranh đấu trực tiếp kinh động toàn bộ Hồng Nguyệt thành, trong lúc nhất thời trên bầu trời dâng lên vô số quang mang, từ bốn phương tám hướng mà đến.

Kỳ Thắng Phong sắc mặt âm trầm lợi hại, trực tiếp thu nạp khí tức, bay rơi đến bên trong đám người của Hóa Thần Hải, lạnh lùng nhìn chằm chằm La Thiên, ý bảo hắn phóng thông minh chút.

Vừa rồi một kích, không chỉ có toàn bộ tiểu viện bị phá huỷ, mật thất bế quan này cũng đều hóa thành tro tàn, càng có vài tên Thuật Luyện Sư trực tiếp hài cốt không còn.

Bạc Vũ Kình cũng từ trong mật thất kinh ngạc đi ra, một chút đã nhìn thấy sư phụ mình dường như sương đánh cà vậy sắc mặt, nhìn lại đầy đất đống hỗn độn, và không thấy Lý Vân Tiêu Khâu Mục Kiệt thân ảnh, lập tức liền hiểu chuyện gì xảy ra.

Hắn cũng là quá sợ hãi, không rõ hai người kia làm sao có thể chạy trốn.

Kỳ Thắng Phong lăng không một trảo, Ma Nguyên Tỏa rơi trên mặt đất thu vào, lần này thu hoạch duy nhất đó là thu hồi khóa này.

Trong khoảnh khắc, khắp bầu trời tất cả đều là bóng người rậm rạp chằng chịt, tản mát ra nguyên lực ba động mênh mông, tất cả đều giật mình nhìn mọi người.

La Thiên đại sư, chuyện gì xảy ra?

Không gian hơi rung động, thân ảnh của Đường Khánh nổi lên, trên mặt tràn đầy nghi hoặc và tức giận.

La Thiên khổ sở nói:

Xin lỗi đại nhân, vừa rồi luyện công của ta đã không cẩn thận ra sự cố, để không ít người vô tội chết, thực sự xin lỗi.

Luyện công ra sự cố

Tất cả mọi người đều kinh hãi đứng lên, vừa rồi cổ lực lượng ba động kinh khủng kia, chấn động nhân tâm, không ít người đều ở trong mật thất tu luyện, thiếu chút nữa thổ huyết tẩu hỏa nhập ma, dĩ nhiên chỉ là luyện công xảy ra sự cố?

Đường Khánh cũng là lòng tràn đầy hoài nghi, lo lắng nói:

La Thiên đại sư thực lực mạnh mẽ, khiến kẻ khác sinh ra sợ hãi. Vừa rồi ba động chi lực, chí ít cũng là trình độ cửu tinh đỉnh phong Vũ Đế.

Khắp bầu trời mọi người đều là hoảng sợ thất sắc đứng lên, đều kinh khủng không ngớt nhìn La Thiên.

La Thiên thuật đạo mạnh mẽ, danh chấn thiên hạ, nghĩ không ra bản thân còn là cửu tinh đỉnh phong cường giả, ai nấy nhìn về phía hắn đều tràn ngập kính nể.

La Thiên cười khổ nói:

Thành chủ đại nhân khen trật rồi, vừa rồi thí nghiệm một chiêu thần thông cực kỳ nguy hiểm, chưa thể khống chế được, lúc này mới đưa đến tai nạn, thực ở thẹn trong lòng, khiến mọi người rối loạn rồi.

Đường Khánh nói:

Thì ra là thế. Thêm phiền không dám, La Thiên đại nhân càng thêm bảo trọng, nhưng nghìn vạn lần đừng xảy ra chuyện gì, bằng không để ta làm sao có đối mặt với Hóa Thần Hải. Việc của Ung Thiên Vận đại nhân đã để tại hạ tâm cảm giác bất an, nan từ kỳ cữu rồi.

La Thiên nói:

Thiên Vận là nên có kiếp nạn này, cùng với đại nhân không quan hệ.

Đường Khánh gật đầu, nói:

Nơi đây đã không cách nào lại để người ở, ta khiến người ta dẫn chư vị đại nhân đi trước một chỗ khác đi.

La Thiên nói:

Làm phiền.

Rất nhanh, đám người La Thiên liền bị an trí ở một chỗ khác, trước đó tiểu viện đã một mảnh đất khô cằn, triệt để bỏ phế.

Đường Khánh trực tiếp khiến người ta phong tỏa đứng lên, bắt đầu thanh lý địa phương, dự định trùng kiến.

Ngươi cảm thấy thế nào?

Trên phế tích, hai cha con một trước một sau, Đường Khánh nhàn nhạt hỏi nói, như là đang khảo cứu, muốn nghe một chút cái nhìn của Đường Tâm.

Đường Tâm ở trên mặt đất khô cằn đi mấy bước, trầm tư nói:

La Thiên tuyệt không có lực lượng cường đại như vậy, Vi Thanh khả năng nói không sai, đám Thuật Luyện Sư này có việc gạt chúng ta!

Đường Khánh nói:

Nếu là La Thiên đang nói dối, như vậy Phó Nghi Xuân cũng là đang nói dối. Chứng minh bọn họ lần này xuất hành, gặp phải nhân vật cực kỳ lợi hại, đưa bọn họ mọi người đều thu phục.

Đường Tâm kinh hãi nói:

Chẳng lẽ là Khâu Mục Kiệt?

Đường Khánh trầm tư một trận, nói:

Không bài trừ loại khả năng này. Nếu như là Khâu Mục Kiệt giết Lôi Lăng và Ung Thiên Vận, lại chế phục La Thiên và Phó Nghi Xuân, trên tình lý hoàn toàn nói xuôi được. Nếu như là như vậy, Khâu Mục Kiệt đang ở đâu? Còn có Lý Vân Tiêu và hắn ở Phong Linh Thành đại chiến đâu? Mấu chốt nhất chính là Tiểu Kiêu và Hoán Diệt hai vị đại nhân, đều là cửu tinh đỉnh phong Vũ Đế cường giả, lẽ nào cũng bị Khâu Mục Kiệt giết?

Đường Tâm nói:

Ý của phụ thân đại nhân là do người khác làm?

Sắc mặt hắn trầm xuống, âm lãnh nói:

Nếu không đem Phó Nghi Xuân bắt tới khảo vấn? Hừm, đám Hồng Nguyệt thành dư nghiệt này, đều lâu như vậy vẫn không thể thật tình quy thuận chúng ta a!

Không được, chớ nên đả thảo kinh xà!

Con ngươi của Đường Khánh co rụt lại, kiêng kỵ nói:

Ba vấn đề liền là cả mấu chốt của sự tình. Từ Luật Thực Nguyên từ Phong Linh Thành truyện tới ảnh tượng, ta đại khái có thể suy đoán ra thực lực của Khâu Mục Kiệt, nhiều nhất cũng liền cửu tinh đỉnh phong mà thôi, thậm chí còn có chỗ không bằng, chặn đánh giết Tiểu Kiêu và Hoán Diệt hai gã Vũ Đế đỉnh phong tuyệt không khả năng. Nếu có một gã tồn tại cường đại hơn xuất hiện, như vậy thì hết thảy đều nói xuôi được rồi.

Ánh mắt của hắn nhìn trên mặt đất khô cằn, suy ngẫm nói:

Làm sao?

Cái gì làm sao?

Đường Tâm sửng sốt, không rõ đầu đuôi.

Đột nhiên một giọng già nua truyền đến, nói:

Vừa rồi lực lượng kinh khủng kia, tựa hồ là một loại vật trong truyền thuyết, ta cũng không dám xác định. Nếu thật là vật kia, sẽ phiền phức lớn.

Một gã lão giả toàn thân hắc bào chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở trên mảnh đất khô càn, vô thanh vô tức, cứ như vậy ở trước mặt của phụ tử Đường Khánh.

Đường Tâm lại càng hoảng sợ, vội vàng lui về phía sau một bước, vạn phần cảnh giác. Nếu không có tận mắt nhìn thấy, thần thức của hắn dĩ nhiên hoàn toàn không phát hiện được trước mắt có người.

Đường Khánh lộ vẻ sợ hãi động dung, tựa hồ có chút giật mình, nói:

Phiền phức lớn là ý gì? Ngay cả ngươi cũng không chế trụ được?

Đường Tâm có chút hết hồn đứng lên, người trước mắt này trên thân thể không có chút khí tức nào, bên trong hắc bào lại thấy không rõ dung nhan, vừa nhìn một cái phảng phất như một dòng biển sao, sâu không thấy đáy.

Bên trong hắc bào thanh âm kia nói:

Tạm thời nhận không ra, nhưng ta có loại dự cảm, lần này đại hôn cực không đơn giản, sợ là sẽ phải gặp phải cường giả cùng giai.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2291: Ngờ vực vô căn cứ

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.