247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2286: Tử tế

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2286: Tử tế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kỳ Thắng Phong nói:

- Đúng thế, chỉ có một đường đó là ‘Tử tế, lấy’ Tử, tới tế luyện song thạch, mặc dù có thể dung hợp, cũng đã không có sinh cơ, không công vì người khác may áo cưới.

Bạc Vũ Kình đột nhiên sắc mặt đại biến, lộ ra vẻ hoảng sợ, thất thanh nói:

- Lẽ nào... Lẽ nào...

Kỳ Thắng Phong gật đầu nói:

- Không sai, ta vừa nhìn ngươi chỉ biết tu luyện là Tử tế, thuật. Hắc hắc, chắc là Lỗ Thông Tử truyền cho ngươi đi?

Bạc Vũ Kình vẻ mặt không có chút máu, trong mắt ngoại trừ trống rỗng ra, còn có cực kỳ tức giận, hai tay xương cốt bóp nổ vang, lạnh giọng nói:

- Lỗ Thông Tử ngươi chết tiệt a!

Kỳ Thắng Phong lặng lẽ cười nói:

- Ngươi ngược lại cũng không ngốc, chắc là dừng luyện đã lâu đi, bằng không đã sớm chết rồi!

Bạc Vũ Kình lặng lẽ không nói, những năm gần đây nếu không có ở Hãm Không Đảo, có thánh khí Như Thị Ngã Văn không ngừng tràn ra thần lực, áp chế thương thế của hắn, sợ là đã sớm quy thiên rồi.

Kỳ Thắng Phong cười nói:

- Trong lịch đại ma phó, chỉ có sư tổ Vu Dật Tiên tu luyện 'Tử tế, phương pháp này, coi như là để tạo phúc hậu nhân. Vi sư năm đó cũng đã biết chỗ ẩn thân của sư tổ, chỉ là cũng không có đi tìm kiếm. Bởi vì đoạt xá mà đến thân thể bài xích rất lớn, rất khó hoàn toàn dung hợp, trừ phi... Ngươi đem hồn phách của đối phương cũng cùng nhau nuốt...

...

Bạc Vũ Kình cả người thoáng chút run rẩy, kinh sợ nói:

- Sư phó ý tứ là...

Trong mắt của Kỳ Thắng Phong lạnh lẽo, lạnh giọng nói:

- Không sai, vì vậy ta đã lựa chọn Lỗ Thông Tử để làm cái 'Tử tế này, người muốn cho hắn tu luyện tới thời khắc cuối cùng, sinh tử sát na, trực tiếp đoạt xá thân thể của hắn, thôn phệ hồn phách của hắn như vậy vi sư chính là lịch đại tới nay, duy nhất tu luyện thành Lưỡng Cực Thần Thể tồn tại!

Hắn lạnh lùng nói:

- Hơn nữa Lỗ Thông Tử hồn lực rất mạnh, để ta sau khi cắn nuốt cũng sẽ có chỗ tốt cực lớn, hơn nữa người này ta vốn là hết sức kiêng kỵ, vừa lúc nhất cử ba được, đáng tiếc a đáng tiếc, hắn lợi hại xa ở trên vi sư dự liệu a!

Bạc Vũ Kình nghe được cả người rét run, chỉ cảm thấy một trận sợ hãi. Cho tới nay đều tưởng Lỗ Thông Tử khi sư diệt tổ, hắn bị lừa gạt thành đồng lõa, hiện tại nghe tới như vậy, Lỗ Thông Tử ngược lại cũng là tình hữu khả nguyên rồi.

Kỳ Thắng Phong lạnh lùng nhìn hắn một cái, nói:

- Thiên hạ này cũng không phải là chỉ có thực lực có thể hoành hành, tâm trí và thiên phú cũng là trọng yếu nhất. Luận chỉ số thông minh, ngươi so với Lỗ Thông Tử kém xa. Mấy trăm năm qua ở trong mắt vi sư người duy nhất có thể cùng với hắn đánh đồng, chỉ có tên Lý Vân Tiêu này a!

Trong mắt của hắn xẹt qua tinh mang, không biết là có suy nghĩ ra sao.

Bạc Vũ Kình cúi đầu không dám lên tiếng, hắn biết rất nhiều bí mật của Lý Vân Tiêu, lúc này đang do dự có nên nói ra hay không, suy ngẫm chỉ chốc lát, cuối cùng vẫn trầm mặc lại

Kỳ Thắng Phong nào biết đâu rằng tâm tư của hắn, tiếp tục nói:

- Chuyện lúc trước vi sư qua lại không truy xét, ngươi sau đó hãy cùng ở bên cạnh ta nghe ta điều khiển, đang đối phó Lỗ Thông Tử, bên trong cơ thể ngươi nghê thạch tạm thời không nên lấy ra, bằng không đối với thân thể và tu vi của ngươi tổn hao cực lớn. Ta dạy cho ngươi một bộ công phu, có thể tạm thời ngăn chặn nó, đồng thời còn có thể lợi dụng một chút lực lượng của nghê thạch.

Bạc Vũ Kình đại hỉ, vội hỏi:

- Đa tạ sư phụ.

Kỳ Thắng Phong gật đầu, liền bắt đầu truyền thụ đứng lên.

Lý Vân Tiêu lúc này đã ở phòng nhỏ trong mật thất điều tức thương thế, một đường đến đây, cấm chế trên đan điền hắn quan sát hồi lâu, không có chút nào nắm chặt phá thân, hoàn toàn không dám thiện động.

Hắn lấy ra một cái ngọc giản, đặt ở cái trán dùng thần thức đảo qua, một chút liền nhíu mày, ngọc giản này là trên đường Khâu Mục Kiệt len lén đưa cho hắn, bên trong truyền đạt kế sách liên thủ thoát khốn.

Hắn lâm vào trầm tư, không nói đến muốn từ trong tay một gã siêu phàm nhập thánh cường giả thoát khốn đi cơ hồ là chuyện không có thể, lại còn trên đan điền phong ấn cấm chế, như không thể giải trừ nói, đào tẩu không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Hắn nhớ tới lần trước trên đấu giá hội, trên đan điền đạo tử lôi mầm móng kia tự hành phá vỡ cấm chế, mà lần này lại tựa hồ như không có bất kỳ phản ứng nào, cái này cũng chứng minh Kỳ Thắng Phong hạ xuống đạo cấm chế này không giống bình thường.

Phải biết rằng người này đó là nhân vật trong truyền thuyết, sư phụ của Hóa Thần Hải tổng trưởng, mặc dù hắn khôi phục kiếp trước đỉnh phong chi lực, cũng không dám khinh thường tồn tại.

Lý Vân Tiêu trầm tư chỉ chốc lát, đem nội dung bên trong ngọc giản kia ghi nhớ kỹ càng, liền đem nó phá huỷ, thoáng chút tiến vào bên trong Giới Thần Bi.

Linh Mục Địch còn đọng ở trên Ma Nguyên Tỏa, đáp tủng trứ đầu, sắc mặt bình tĩnh, tựa hồ đã khôi phục bình thường.

Lý Vân Tiêu quyết ấn một điểm, đang muốn đem Ma Nguyên Tỏa thu hồi, Linh Mục Địch đột nhiên nói:

- Đừng nhúc nhích, để ta đợi ở trên ổ khóa này.

Ánh mắt của hắn lộ ra vẻ ngạc nhiên, nói:

- Vật ấy là như thế nào luyện chế mà thành, hoàn toàn đem hồng thạch sát khí trong cơ thể ta chế trụ.

Lý Vân Tiêu cười khổ một tiếng, nói:

- Khóa này sợ là không giữ được.

Hắn liền đem lai lịch của Ma Nguyên Tỏa, còn có ma phó nhất mạch cùng với Kỳ Thắng Phong một chuyện đều nói một lần.

Linh Mục Địch sửng sốt nửa ngày, mới trầm tư nói:

- Nghĩ không ra còn có loại sự tình này..., năm xưa ma phó nhiều lắm, còn tưởng rằng đều giết sạch rồi, không nghĩ tới còn có cá lọt lưới. Ma phó bị quản chế với ma chủ, đã không cách nào phản bội, truyền thừa xuống chỉ có ma công, đã không có cái loại ý chí này nữa. Có thể luyện chế ra khóa bực này tới, coi như là một đại tiên phong.

Lý Vân Tiêu nói:

- Linh Mục Địch đại nhân có thể có để ta phương pháp thoát thân?

Linh Mục Địch nói:

- Tuy rằng ta không rõ 'Siêu phàm nhập thánh, là một loại cảnh giới trạng thái ra sao, nhưng đã vượt qua cửu tinh đỉnh phong, không phải ta lúc này có thể chiến thắng nổi. Bất quá liều mạng đánh một trận nói, lấy tấm thân thể này không chết lực, lại thêm Băng Sát Tâm Diễm, còn có Tuần Thiên Đấu Ngưu, còn có Thất Huyễn Lục Yểm của Bắc Quyến Cổn Nam, chưa chắc không có cơ hội.

Lý Vân Tiêu cười khổ nói:

- Vẫn là thôi đi. Kỳ Thắng Phong không chỉ có là siêu phàm nhập thánh, hơn nữa còn là luyện hóa nghê thạch cực âm chi khu, đồng thời thân mang ma công và rất nhiều siêu cường huyền khí, sợ là thông thường siêu phàm nhập thánh cường giả, đều không phải địch thủ của hắn.

- Luyện hóa nghê thạch? Không có khả năng!

Linh Mục Địch cả kinh, liền kiên quyết phủ nhận.

Lý Vân Tiêu nói:

- Thiên hạ việc nào có tuyệt đối, hắn thân là ma phó nhất mạch, có thể luyện chế ra Ma Nguyên Tỏa, chưa chắc đã không thể áp chế nghê hồng thạch sát khí.

Cặp mắt nhỏ kia của Linh Mục Địch hơi co rút lại một chút, nói:

- Nếu thật sự là như thế, có lẽ không phải chuyện tốt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2286: Tử tế

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.