247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2283: Xuất quan (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2283: Xuất quan (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong đại điện bầu không khí tựa hồ có chút áp lực.

“Hừm” rốt cục có người nhịn không được ra, nói:

- Lý Vân Tiêu và Khâu Mục Kiệt thực lực mạnh mẽ ta không nói làm gì, ta chẳng qua là cảm thấy kỳ quái là vì sao toàn quân bị diệt, hết lần này tới lần khác ngươi có thể còn sống trở về!

Người đang khom người chính là Phó Nghi Xuân, Đường Khánh không nói được một lời, đã sớm để trong lòng hắn thầm giận, lúc này càng vẻ mặt sắc mặt giận dữ, xanh mặt nói:

- Các ngươi có gì hoài nghi, hết thảy có thể đi hỏi Hóa Thần Hải chư vị đại sư!

- Nghi Xuân đại nhân không cần nổi giận.

Thanh âm của Đường Khánh lo lắng truyền đến, nói:

- Lần hành động này có thể nói là bị Hóa Thần Hải bọn họ làm phiền hà. Nếu không có thực lực Khâu Mục Kiệt quá mức, lấy năng lực của đại nhân và chư vị huynh đệ, bắt Lý Vân Tiêu là dư dả, đáng tiếc...

Phó Nghi Xuân từ chối cho ý kiến, nói:

- La Thiên mấy vị đại sư cũng thân chịu trọng thương, đã quay về biệt viện an dưỡng. Đáng tiếc Ung Thiên Vận đại nhân chịu khổ bỏ mình, Hóa Thần Hải sợ là muốn khắp thiên hạ phát lệnh truy nã Khâu Mục Kiệt rồi.

Trước người kia nói:

- Đại lão gia, hiện tại như thế nào cho phải? Lý Vân Tiêu tới Phong Linh Thành, tất nhiên là hướng về phía đại hôn của Đường Tâm công tử tới. Tuy rằng chúng ta không sợ hãi, nhưng nếu là ở trước mặt quần hùng thiên hạ bị tiểu tử làm giảm phong cảnh, thật sự là bộ mặt không ánh sáng a.

Đường Khánh thản nhiên xoay người lại, nói:

- Khâu Mục Kiệt không liên quan chuyện của chúng ta, nhưng hắn xuất hiện ở phụ cận Hồng Nguyệt thành, hơn nữa thực lực nghịch thiên, phải đề phòng. Về phần Lý Vân Tiêu...

- Về phần Lý Vân Tiêu... Không có gì đáng ngại.

Đột nhiên một đạo thanh âm lang lảnh truyền đến.

Trong điện mọi người đều là con ngươi chợt co rút lại, mạnh mẽ hướng bên ngoài đại điện nhìn lại.

Chỉ thấy một đạo bạch quang chạy như bay tới, trong nháy mắt rơi vào trung ương đại điện, thoáng chút hiển hóa ra ba người.

Phía sau hai gã võ giả vội vàng tiến lên quỳ xuống, nói:

- Gặp qua đại lão gia, gặp qua chư vị đại nhân!

Mà người cầm đầu cẩm y ngọc phục, thần thái ung nhiên, lạnh lùng lại cười nói:

- Nếu là Lý Vân Tiêu dám đến, chính hợp ý ta.

- Tâm nhi!

Đường Khánh biến sắc, lập tức lộ ra thần sắc đại hỉ tới, hưng phấn nói:

- Ngươi thành công xuất quan?

Người này chính là Đường Tâm, cười nhạt nói:

- Đúng vậy.

- Ha ha ha tốt, tốt, tốt!

Trên mặt của Đường Khánh lộ ra dáng tươi cười khó được, liên tiếp nói ra ba chữ “tốt”, trên mặt tràn ra tới vẻ hưng phấn gần như thất thố.

Xung quanh đám người đều có chút không nghĩ ra, không phải là tu luyện xuất quan, mặc dù có tiến bộ lớn, cũng không cần cao hứng đến bộ dáng này đi.

Không ít người đưa mắt nhìn sang Đường Tâm, chỉ cảm thấy khí thế của hắn cùng với lúc trước xác thực cực kỳ khác biệt, thậm chí có loại cảm giác nhìn không thấu, nhất thời để mọi người một trận kinh hãi.

Đường Tâm cười nói:

- Hài nhi vừa mới xuất quan, đang lo không ai kiểm nghiệm một chút tu vi đây. Nếu là Lý Vân Tiêu dám đến, ngược lại cũng làm thỏa mãn tâm nguyện của hài nhi.

Đường Khánh sau khi cười xong, mới nói:

0 Ngươi nếu đã xuất quan, tự nhiên không cần lại sợ hãi Lý Vân Tiêu, bất quá...

Hắn trầm ngâm nói:

- Lý Vân Tiêu các loại nghe đồn quá nhiều, tuy rằng có đủ thành phần khuyếch đại, nhưng đích thật là hạng người thực lực thông thiên, ngươi vẫn là tận lực không nên cùng hắn xung đột, tất cả do ta an bài.

Phó Nghi Xuân tuy rằng cũng đối với khí thế của Đường Tâm cảm thấy giật mình, nhưng nội tâm cũng âm thầm cười nhạt không ngớt, Lý Vân Tiêu thực lực mạnh mẽ, sợ là ngoại trừ Vũ Đế đỉnh phong ra, lại đã không người nào có thể áp chế, coi như là một trăm Đường Tâm cũng phải chết.

Trên mặt của Đường Tâm lộ ra vẻ không hài lòng, nói:

- Chẳng lẽ cha đối với ta còn không có lòng tin?

Đường Khánh nói:

- Đây không phải là vấn đề lòng tin, mà là việc đại hôn không được phép có nửa điểm sai lầm. Ngươi cứ an tâm làm tân lang của ngươi đi.

Đường Tâm còn muốn nói nữa, nhưng nhìn xem bộ dáng của Đường Khánh chủ ý đã định, biết không lay chuyển được, chỉ đành thôi, trên mặt lộ vẻ bất mãn.

Đột nhiên Đường Khánh thân thể khẽ nhúc nhích, lật tay liền một khối ngọc bài xuất hiện trong tay, chân mày cau lại.

Hắn sắc mặt một ngưng, nói:

- Sự tình ta đã biết, sẽ có đến tiếp sau an bài, các ngươi đều lui ra đi.

- Dạ!

Mọi người nhìn nhau một cái, biết chắc là không được lưu lại nữa, đều xin cáo lui.

Đường Khánh trầm tư một chút, nói:

- Đường Tâm, ngươi lưu lại.

Đường Tâm cước bộ dừng lại, hồi quá thân lai, có chút nghi ngờ đang nhìn phụ thân mình.

Đường Khánh nói:

- Đã đến lúc để ngươi biết một vài thứ, đi theo ta đi!

Đường Tâm ở sau ngắn ngủi ngạc nhiên, liền sắc mặt đại hỉ, trong mắt càng lộ ra vẻ kích động.

Hai người một trước một sau đi vào phía sau đại điện, hành lang thắt lưng quay về, một mảnh kiến trúc chằng chịt có hứng thú hiện ra trước mắt.

Đường Khánh nhấc chân lên, hướng tới một tòa thiền điện đi, đúng là nơi hắn sinh hoạt hàng ngày. Đường Tâm nhắm mắt theo đuôi theo sát phía sau.

- Tâm nhi, ngươi còn trách ta?

Đường Khánh đột nhiên mở miệng hỏi.

Đường Tâm trong lòng run lên, trên mặt thần sắc khẽ biến, nói:

- Không có.

Đường Khánh nói:

- Tống Nguyệt Dương Thành việc đó tuy là ta ủng hộ yêu tộc thương, nhưng lại cũng không biết bọn họ muốn lấy tánh mạng người trong cả thành tế luyện huyền khí. Nếu là biết được, nhất định sẽ không để cho ngươi rơi vào khốn cục.

Trên mặt của Đường Tâm hiện ra vẻ lo lắng, nhìn không ra thần tình, chỉ là hừ nhẹ liễu một chút.

Đường Khánh thở dài một cái, nói:

- Ta biết việc này tất cho tâm kết cho ngươi và ta, nhưng ta cũng không ngại. Bởi vì sự tình đã qua, mà ngươi so với trong tưởng tượng của ta rất có tiền đồ, ta không thèm để ý ngươi hận ta hay là trách ta, ta chỉ lưu ý ngươi một thân bản lĩnh, biến thành phế vật, nhưng chỗ này đã không tồn tại.

Đường Tâm cước bộ bị kiềm hãm, nói:

- Nếu là ta không có thể thuận lợi xuất quan nói, như vậy...

Đôi mắt của Đường Khánh hơi co lại, ống tay áo vẫy lên, nói thẳng:

- Như vậy lúc này đi theo thân ta, chính là đại ca ngươi.

Đường Tâm trong lòng run lên, mặc dù biết là đáp án này, nhưng sắc mặt vẫn còn có chút trắng bệch.

Đường Khánh thản nhiên nói:

- Nếu là ngươi không có thực lực này, cho ngươi đứng ở vị trí này thượng, sẽ chỉ là hại ngươi.

Đường Tâm hai tay nắm chặt thành quyền, nói:

- Ta hiểu.

Khóe miệng hắn hơi nhếch lên, cười nói:

- Quá khứ mọi chuyện như mây như khói, bây giờ sự thực chính là, phụ thân đại nhân ngài đã để ta đứng ở trên vị trí này!

Đường Khánh gật đầu nói:

- Ngươi có thể nghĩ được như vậy, chính là tốt nhất. Ngươi và Kiếp nhi đều rất tiến tới, tất cả nỗ lực đều ở trong mắt ta. Nhưng thành tựu của ngươi tất nhiên sẽ so với hắn lớn hơn, ta không hy vọng huynh đệ các ngươi tương tàn, ta sẽ tìm một cơ hội cùng với hắn nói rõ, để hắn bãi chánh vị trí của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2283: Xuất quan (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.