247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2282: Xuất quan (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2282: Xuất quan (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Hừm, lúc này đã nhớ kỹ ta là sư phụ của ngươi rồi? Nói cho vi sư, nghê thạch chơi thật khá sao?

Kỳ Thắng Phong khom người xuống, trong mắt một mảnh sẳng giọng.

Bạc Vũ Kình vẻ mặt khổ sáp, không biết trả lời như thế nào, chỉ có thể khổ sở kinh ngạc nói:

- Không dễ chơi.

Tất cả mọi người nhìn mồ hôi lạnh nhễ nhại, có chút không đành lòng nhìn thẳng.

Bạc Vũ Kình tuy nói là đệ tử của Kỳ Thắng Phong, bị đánh mạ giáo huấn cổn vài câu cũng không có gì, nhưng nhân gia cũng dù sao cũng là nhất phương cường giả, thuật võ song tuyệt, thiên hạ thuật đạo tổng trưởng sư đệ a, ít nhiều cho chút mặt mũi chứ.

Mọi người đang nghĩ ngợi, đột nhiên thân ảnh của Kỳ Thắng Phong khẽ động, một cước đạp quá khứ, trực tiếp đem đầu của Bạc Vũ Kình giẫm lên vào trong đại địa

- Phanh...

Mặt đất mọi nơi đánh rách tả tơi, nghiền nát tảng lớn, Bạc Vũ Kình cả nửa người đều cắm vào trong đại địa.

...

Nhỏ nhẹ tiếng hừ lạnh vang lên, mỗi người đều là đầu đổ mồ hôi lạnh.

Kỳ Thắng Phong một cước sau đó, tựa hồ thoáng tiêu bớt chút tức giận, tiến lên trực tiếp nắm tóc của Bạc Vũ Kình, một tay lấy hắn rút ra, mạnh mẽ hướng cái mông đá một cước

Bạc Vũ Kình nào dám có nửa điểm phản kháng, trực lăng lăng bị đá bay hơn mười bước, mới đứng vững thân thể, một thân chật vật, tóc càng nổ tung hỗn loạn.

- Thứ mất mặt, hãy để cho ngươi cùng ở bên cạnh ta, nhìn xem biểu hiện sau này trở lại quyết định xử trí như thế nào!

Kỳ Thắng Phong hừ lạnh một tiếng, liền phất ống tay áo một cái, xoay người đi.

Tất cả mọi người đều không dám nuốt nước bọt một tiếng, toàn bộ thành thành thật thật đi theo sau đó.

Lý Vân Tiêu nhìn lại liếc mắt đại địa, nơi mi tâm hỏa vân lóe lên, một đoàn hỏa diễm hóa thành to lớn phượng hoàng, phi lâm xuống, đem toàn bộ vết tích toàn bộ đốt thành tro bụi.

Trong ngọn lửa, linh thần chiến hạm chậm rãi lên không, mạnh mẽ hóa thành một đạo quang mang, hướng phía Hồng Nguyệt thành đi.

Bên trong Tử Vân Phong núi non, trên một chỗ đỉnh núi, biển mây tràn ngập. Giây lát biến thành màu đỏ, có nhật quang chiếu xuống, đang đỏ như sơn.

Đột nhiên trong mây một đường thành vẻ kinh dị, cực thiên dao động, hồng mang hóa thành ánh sáng năm màu, giáng hạo bác sắc.

Ánh sáng năm màu từ bốn phía tụ đến, ngưng tụ thành một cánh cổ sắc đồng môn, trên có môn đinh mấy trăm, hai cái đồng hoàn thật lớn như là xà giao nối tiếp nhau.

- Đi ra...

Trên đỉnh núi, một tòa bát giác chòi nghỉ mát, bên trong bay ra hai gã võ giả, vẻ mặt ngạc nhiên nhìn đám mây.

Hai cái cổ đồng hoàn to lớn một chút chuyển động, hóa thành trường xà chạy đi, trên môn đinh chớp động ngũ quang thập sắc, chậm rãi hội tụ thành các loại trận pháp.

- Loảng xoảng...

Không biết nặng hơn trầm hậu đồng môn từ từ mở ra, hai gã võ giả đại hỉ, đang định điều tra, lại cảm thấy một cổ linh lực đập vào mặt.

Hai người đồng thời kinh hãi, cổ linh khí mạnh mẽ, hầu như cuốn theo toàn bộ không gian

- Bang bang...

Hai người đồng thời bị chấn bay ra ngoài, phun ra một búng máu tươi, kinh khủng không ngớt.

Chỉ thấy linh lực tản ra hậu, đồng môn đã ở đám mây biến mất, chỉ có một gã cẩm y nam tử đứng chắp tay. Hai người cả kinh, vội vàng tiến lên bái nói:

- Gặp qua Đường Tâm công tử, công tử rốt cục xuất quan!

Người trước mắt này chính là Đường Tâm, toàn thân hắn linh quang bắt đầu khởi động, thân thể tựa hồ có chút trong suốt đứng lên, sau một lúc mới dần dần trở nên ngưng thực.

Hai gã võ giả đều là trong lòng thất kinh không ngớt, lúc Đường Tâm bắt đầu bế quan bất quá vừa đột phá đến Vũ Đế mà thôi, nhưng thời khắc này tu vi lại để cho bọn họ vô pháp phát hiện, trong mơ hồ lộ ra một cổ khí tức thập phần kinh khủng tới.

- Lúc nào?

Đường Tâm lo lắng thở một hơi, trong tròng mắt một mảnh mờ mịt, có chút dày đang nhìn bầu trời, tựa hồ hết thảy đều như không trung bay mấy đóa phù vân.

- Hồi bẩm công tử, cách đại hôn còn có ba ngày nếu đúng công tử vẫn không xuất quan nói, sợ là đại lão gia sẽ cho người tới mạnh mẽ phá quan.

Một gã võ giả vội vàng nói

- Mạnh mẽ phá quan? Hừm.

Đường Tâm khoát tay áo, nói:

- Hắn biết ta lần này bế quan quan trọng ra sao, nếu là ba ngày sau ta còn chưa xuất hiện, lấy tính cách của lão gia tử, chắc là tùy tiện tìm một người thế thân ta.

- Cái này...

Hai gã võ giả sắc mặt cổ quái, đều là một bộ không tin dáng dấp. Dù sao đại hôn việc chiêu cáo thiên hạ, cường giả tập hợp, phái một thế thân nói thì không cách nào man ở người trong thiên hạ hiểu biết.

Còn nữa, mục đích lần này đại hôn ai cũng biết, chính là vì lôi kéo Khương gia, đồng thời trấn an Hồng Nguyệt thành thế lực cũ, để vị trí của Đường Khánh càng thêm vững chắc.

Cùng với hải tộc đánh một trận, toàn bộ Đông Vực thực lực lớn yếu, Hồng Nguyệt thành cũng tổn thương thảm trọng, xưa đâu bằng nay. Nhưng ngược lại cũng Đường Khánh uy vọng bay lên từng bước, đã cơ bản toàn bộ nắm trong tay Hồng Nguyệt thành, lại thêm đám hỏi lần này, đã không còn hậu hoạn nữa.

Do đó lần này đại hôn, ở trên trời trong mắt rất nhiều thế lực đều là một lần đám hỏi vô cùng trọng yếu, tượng trưng cho Hồng Nguyệt thành cũ mới thay thế, triệt để mở ra thời đại Đường gia chúa tể.

Đường Tâm thấy hai người bộ dáng không tin, cười nhạo nói:

- Các ngươi là cũng không phải nghĩ, lão gia tử nghĩ thông suốt quá đám hỏi Khương gia tới ngồi vững vàng bá chủ chi vị?

- Ha ha, thật sự là cách nghĩ của một bầy kiến hôi, đây cũng chính là vì sao cha ta là Hồng Nguyệt thành chi chủ, mà các ngươi lại không phải!

Đường Tâm gương mặt châm chọc.

Hai gã võ giả hai mặt nhìn nhau, đều cúi đầu không dám lên tiếng, không biết trong lời nói của hắn có ý gì.

Trong mắt Đường Tâm chợt lóe sáng, lại có ký hiệu chuyển động, lóe lên mà một. Hai gã võ giả đều là trong lòng chấn động, chỉ cảm thấy Đường Tâm khí tức trên người hoàn toàn bất đồng, tựa hồ thay đổi cá nhân vậy.

Đường Tâm giang hai cánh tay tới, nhắm mắt lại nhẹ nhàng hô hấp, tựa hồ ở ôm toàn bộ bầu trời, sau một lúc tài nghiêm nghị nói rằng:

- Thành vì thiên hạ bá chủ, kháo thú mấy người lão bà, kết giao mấy người minh hữu là vô dụng như thế nào bá chủ? Người dùng thực lực xưng bá, mới là bá chủ a!

Hai gã võ giả cảm thụ được trên người của hắn truyền tới trận trận dâng trào, trong lòng hoảng sợ, vội vàng ứng tiếng nói:

- Đúng công tử nói cực phải!

Đường Tâm đem khí tức thu lại, nói:

- Đi thôi, dẫn ta đi gặp lão gia tử. Không được sự đồng ý của ta đã định ra cho ta hôn sự này, bất quá nghe nói Khương Nhược Băng dung mạo như thiên tiên, nếm thử tư vị cũng chưa chắc không thể.

Thân ảnh của ba người lóe lên, liền trực tiếp tiêu thất ở trên trời cao.

Bên trong Hồng Nguyệt thành, một tòa chủ điện nguy nga, sáu cây bạch ngọc đại trụ, điêu long mài phượng, có khắc bách thú.

Trong điện linh khí bao phủ, đang đứng từng đọa thân ảnh.

Trung gian một người khom mình hành lễ, thật lâu chưa dám giơ lên thân tới. Trong mái tóc bạc chảy ra một chút mồ hôi hột, hô hấp bắt đầu có chút trở nên không đều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2282: Xuất quan (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.