247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2279: Ăn thì không ngon, bỏ thì tiếc (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2279: Ăn thì không ngon, bỏ thì tiếc (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tia sáng kia đánh, tựa hồ và trước trên người hai người hạ cấm chế bất đồng, một chút đánh vào La Thiên trong cơ thể, ở trước người hóa ra một ký hiệu cổ quái, ẩn chưa tiến vào.

La Thiênthân thể yếu đuối đâu chịu được giày vò như vậy, một búng máu phun tới, nhưng sắc mặt lại trở nên chuyển biến tốt đẹp đứng lên, tựa hồ sinh cơ đang không ngừng khôi phục.

- Quyết ấn này...

Trên mặt hắn tràn đầy vẻ kinh hãi.

Kỳ Thắng Phong cười lạnh nói:

- Lão phu nắm trong tay tuyệt thế thuật rất nhiều, lúc trước Lỗ Thông Tử vội vội vàng vàng đối với ta hạ thủ, rất nhiều thứ cũng không có truyền thừa xuống tới, nếu không phải bản tọa mạng lớn, sợ là đều phải thất truyền. Hắn không chỉ có là khi sư diệt tổ, càng khối u ác tính của giới thuật đạo.

La Thiên hơi biến sắc mặt, lạnh lùng nói:

- Mặc đại nhân nói ba hoa chích choè, cũng vô pháp thay đổi chủ ý của ta.

Kỳ Thắng Phong cười nói:

- Vừa rồi cho ngươi hạ Tốn Linh Ấn Chú, bên trong có sinh tử nhị khí, có thể sống có thể chết. Ta biết ngươi không sợ chết, nhưng ta cũng cho ngươi cầu sinh không được, muốn chết không xong, bùa quyết này chính là thủ đoạn tiêu mòn ý chí tốt nhất. Căn cứ bản tọa biết, người có thể chống đỡ qua được, lác đác không có mấy.

La Thiên âm mặt lạnh lùng, tràn đầy phẫn nộ.

Kỳ Thắng Phong tựa hồ đối với hắn quyết ấn thập phần một cách tự tin, từ trước người La Thiên bỏ đi, ánh mắt chuyển hướng mấy tên khác Thuật Luyện Sư, nói:

- Các ngươi tu vi cũng không tự, lựa chọn đi.

Mấy người kia đều là cực độ làm khó, hai bên nhìn nhau, không biết như thế nào cho phải.

Kỳ Thắng Phong sắc mặt phát lạnh, lạnh lùng nói:

- Tu vi cũng chỉ là không tệ mà thôi, cũng không phải là không thể thiếu. Nếu là nghĩ khổ sở nói, bản tọa liền trực tiếp tiễn các ngươi lên Tây Thiên, ai bảo bản tọa tâm từ nhân thiện, không thích làm khó người khác đâu.

Mấy người kia cả kinh, rốt cục có người ở dưới khí thế của Kỳ Thắng Phong chống đỡ không được, đứng ra tới cúi đầu rốt cuộc, nói:

- Bọn ta nguyện ý quy thuận đại nhân, đại nhân vốn là Hóa Thần Hải chi chủ, thiên hạ thuật đạo chính thống, hô một tiếng bọn ta tương ứng, đương nhiên!

- Bọn ta nguyện ý quy thuận đại nhân, quy thuận thuật đạo chính thống!

Mấy người còn lại cũng không còn lo lắng, đều quy thuận đứng lên, tất cả đều là khom lưng cúi đầu.

- Ha ha, các ngươi rất thức thời. Thân là Thuật Luyện Sư không chỉ có cần khổ tâm chuyên nghiên thuật đạo, rất nhiều lúc đầu óc cũng cần thông suốt, miễn cho biến thành ngu xuẩn, không chỉ có bị người nhạo báng, dễ dàng hơn khiến chính mình rơi vào tuyệt cảnh.

Kỳ Thắng Phong hữu mô hữu dạng giáo huấn một phen đứng lên.

- Đúng, cẩn tuân đại nhân giáo huấn!

Tất cả mọi người cùng kêu lên đáp, khom lưng xuống, không dám ngẩng đầu.

Kỳ Thắng Phong lúc này mới lộ ra vẻ hài lòng, đưa mắt nhìn phía Phó Nghi Xuân, nói:

- Còn ngươi?

Phó Nghi Xuân trong lòng căng thẳng, liền vội vàng tiến lên bái xuống, nói:

- Tại hạ Phó Nghi Xuân, gặp qua Kỳ Thắng Phong đại nhân.

Kỳ Thắng Phong nói:

- Thực lực của ngươi cũng còn được thông qua, có nguyện quy thuận ta?

- Ta?

Phó Nghi Xuân sửng sốt, vội hỏi:

- Tại hạ Hồng Nguyệt thành trưởng lão, cũng không phải là người của Hóa Thần Hải.

- Nga, ý của ngươi là nói ngươi không có tác dụng gì đúng không?

Kỳ Thắng Phong đạm nhiên nói rằng, trong mắt sát khí chậm rãi ngưng tụ.

Phó Nghi Xuân cực kỳ cảm thấy áp lực, trên trán tuôn ra mồ hôi lạnh, cuống quít bái xuống nói:

- Tại hạ nguyện ý quy thuận đại nhân!

Nghĩ thầm người trước mắt này, ngay cả Thánh Vực hai vị cửu tinh đỉnh phong cường giả đều nói giết đã giết, mắt cũng không nháy một chút, mình ở trong mắt hắn sợ rằng ngay cả con kiến hôi cũng không bằng, không sớm quy thuận mà nói, sợ rằng cơ hội sẽ không có.

- Hừm, coi như ngươi thức thời!

Kỳ Thắng Phong lạnh lùng nói:

- Ta đang muốn cần lực lượng của Hồng Nguyệt thành, ngươi sẽ làm nội ứng đi.

Hắn tiện tay một chưởng đánh tới, Phó Nghi Xuân tại chỗ ngã văng ra ngoài, phun ra một búng máu tươi, chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, run rẩy lợi hại.

Nhưng hắn vội vàng đứng lên, bước đi tiến lên chắp tay nói:

- Dạ, tất cả nghe theo đại nhân phân phó!

Tuy rằng bị ép quy thuận, nhưng Phó Nghi Xuân nội tâm lại dâng lên một loại cảm giác khác thường, trái lại cảm thấy rất dễ dàng, có một chút vui sướng nhàn nhạt.

Từ Hồng Nguyệt thành bị Đường Khánh nhập chủ tới nay, bọn họ những lão nhân này sẽ không chịu đãi kiến, ngày xưa tôn quý không còn, tài nguyên cũng bị kẹp thật chặt, trong lòng vẫn dị thường áp lực.

Lúc này quy thuận Kỳ Thắng Phong, nói như thế nào cũng so với quy thuận Đường Khánh phong cảnh hơn gấp trăm lần, tựa hồ rất lâu tới nay áp lực hễ quét là sạch rồi.

Kỳ Thắng Phong nói:

- La Thiên, hiện nay Hóa Thần Hải và Hồng Nguyệt thành quan hệ thế nào? Lỗ Thông Tử đối với Hồng Nguyệt thành thái độ là như thế nào?

Sắc mặt của La Thiên bất tiện, chỉ là chậm rãi đem hai mắt nhắm lại, hờ hững.

- Hừm, quật cường chỉ là lãng phí thời gian, nhưng là không có biện pháp.

Kỳ Thắng Phong một chưởng đánh tới, “Ba” một tiếng đánh vào trong ngực của La Thiên, trước đó ấn quyết biến mất không gặp đột nhiên hóa ra.

- A a...

La Thiên đột nhiên khuôn mặt vặn vẹo, thân thể mạnh mẽ co quắp, thống khổ rống lớn lên.

Kỳ Thắng Phong lạnh nhạt nói:

- Hiện tại chỉ là thân thể đau, đợi lát nữa sẽ từ từ rót vào tinh thần của ngươi, ăn mòn linh hồn của ngươi, cho ngươi cảm thụ vô tận ý thức nổi khổ. Trong một sát na, đó là trăm năm đau.

La Thiên toàn thân mồ hôi lạnh nhễ nhại, co quắp trên mặt đất run rẩy, tựa hồ đã nghe không rõ nữa.

Mấy người còn lại tất cả đều là sắc mặt đại biến, lộ ra vẻ hoảng sợ tới.

Ngay cả Lý Vân Tiêu và Khâu Mục Kiệt cũng là trong mắt lộ ra hàn ý, hơn nữa hai người không tự chủ được cho nhau liếc trộm một cái, tựa hồ có ý thương lượng.

Chỉ bất quá ở trước mặt Kỳ Thắng Phong, không dám làm quá mức rõ ràng, hơi liếc mắt một cái liền lập tức hồi phục bình tĩnh.

Khâu Mục Kiệt cũng từ trạng thái kinh khủng nửa cá thú khôi phục lại, cái tay cụt kia một tia bạch sắc thuốc cao, cứ như vậy nhận đi tới, lại vẫn có thể sống động như thường.

Chiến Hạm Ngư thoáng cái hóa thành cỡ cá chép phổ thông, vẫn còn có chút đáng yêu mê người, ở bên cạnh Khâu Mục Kiệt bơi qua bơi lại.

Tất cả mọi người đều là Thuật Luyện Sư, cũng liền thấy nhưng không thể trách.

Bạc Vũ Kình còn phủ phục trên mặt đất, không dám ngẩng đầu, nhưng lực lượng nghê thạch phản phệ đã tựa hồ yếu dần, run rẩy không có lợi hại như lúc trước.

Kỳ Thắng Phong nói:

- Phó Nghi Xuân, ngươi tới chỉ nói vậy thôi. Hiện nay chuyện giữa Hóa Thần Hải và Hồng Nguyệt thành, ngươi biết bao nhiêu cứ nói bấy nhiêu.

- Dạ!

Phó Nghi Xuân đáp ứng nói, ở trong lòng buồn bực thoáng cái quét sạch, cả người cũng tinh thần, quy thuận Kỳ Thắng Phong tựa hồ biến thành một chuyện thập phần quang vinh mà chính xác, hắn hiện tại lo lắng duy nhất chính là bên trong thành gia quyến, đã bắt đầu mưu hoa làm sao đưa toàn bộ bỏ chạy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2279: Ăn thì không ngon, bỏ thì tiếc (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.