247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2258: Thiên mục (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2258: Thiên mục (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau đó nó hé miệng, vậy mà nhổ ra một vòng sương mù có độc, phun. Xuống dưới, rót vào trong những bong bóng kia, lập tức trở nên một mảnh ngũ quang thập sắc.

Trong bong bóng một mảnh trong suốt, Lý Vân Tiêu kinh hãi vội vàng ứng phó, bộ dạng vẩy cá hiển thị rõ lên, hơn nữa còn đến từ khắp mọi phương vị.

Khâu Mục Kiệt ánh mắt lạnh lẽo, phác đao tái khởi, tựa hồ chớp đúng thời cơ, vột vọt mạnh lên, chém vào những bong bóng kia.

Đột nhiên “Oanh” một tiếng, mấy khối bong bóng kia trực tiếp bị một đôi bàn tay lớn đen kịt bóp vỡ ra, một đoàn bóng đen hiển hiện, nhô lên cao hóa thành Cự Linh.

Vô số ma nguyên khí bắt đầu khởi động, thôn phệ tất cả lân phiến, độc tố vào, Chân Ma pháp tướng thoáng cái hóa thành trăm trượng, bắt lấy hư ảnh một thanh Hắc Đao chém tới Chiến Hạm Ngư.

Mặt khác một tay bấm niệm pháp quyết, hiện ra ba đầu sáu tay, ma nguyên ngưng tụ thành hoàn, bắt đầu khởi động khắp tứ phía.

Ba mặt pháp tướng đều lộ diện mục dữ tợn, hai tay vỗ xuống, một vòng xoáy màu đen ngưng tụ trước người.

Lục đạo hư ảnh ma binh lập lòe, chìm nổi bất định.

Khâu Mục Kiệt trong lòng chấn động, tựa hồ đã nhận ra tinh vân màu đen kia không hề đơn giản, cả người vội dừng lại, vội vàng thối lui về phía sau.

- Muốn đi? Trở lại cho ta

Một cánh tay của Lý Vân Tiêu liền hóa thành lôi đình, thoáng cái hóa thành cực lớn, trảo mạnh tới nhanh như tia chớp.

- Cút.

Khâu Mục Kiệt nộ quát một tiếng, phác đao lăng không chém qua, xé mở bàn tay lôi đình, sau đó vội vàng thuấn di đi.

Hắn vừa mới ngừng ổn thân thể liền hoảng sợ nhìn qua, chỉ thấy tinh vân màu đen trên trời cao đã trực tiếp đánh xuống

- Tinh tuyền bạo.

Lực lượng khủng bố lập tức đánh xuống.

Khâu Mục Kiệt toàn thân cự chiến, hắc trạch chi vũ sau lưng “Phanh” thoáng một phát mở ra, dài đến chừng mười trượng, che khuất cả bầu trời.

Trên hắc vũ đột nhiên hiện ra vô số quang đoàn, những quang đoàn kia đột nhiên mở ra, đúng là ngàn vạn con mắt, toàn bộ đều phát ra hào quang quỷ dị

- Cái gì?

Lý Vân Tiêu chợt cảm thấy hoảng sợ, chỉ cảm thấy sợ nổi da gà, hàng trăm hàng ngàn con mắt kia hắn không hề xa lạ gì, tất cả đều là Thái Cổ Thiên Mục

Thiên Mục nơi mi tâm hắn vốn là đoạt được từ trên người Cố Nguyệt Sinh, hắn cũng biết Khâu Mục Kiệt đã tìm được một ổ Thái Cổ Thiên Mục, nhưng không thể tưởng được tất cả đều bị hắn dùng lấy.

Mấy trăm cái Thái Cổ Thiên Mục kia thoáng cái phát ra ánh sáng yêu dị, toàn bộ không gian đều xoay tròn treo ngược, lực lượng tinh tuyền bạo lập tức bị xé rách, nháy dưới mắt hóa thành vô hình tiêu tán

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy da đầu run lên, lực lượng của trên trăm Thiên Mục này hội tụ lại với nhau, vậy mà sinh ra hiệu quả tương tự như hắn dùng Nguyệt Đồng thi triển ra thần kỹ.

Sắc mặt Khâu Mục Kiệt cũng trở nên cực kỳ khó coi, mồ hôi to như hạt đậu lăn xuống, hơn nữa con mắt của hắn cũng là màu nâu cổ quái, chẳng biết là thứ gì, nhưng cũng có dị lực rất mạnh đang lóe lên không thôi.

Hắc vũ tầm hơn mười trượng kia run nhè nhẹ, thân hình Khâu Mục Kiệt cũng run rẩy, tựa hồ cùng lúc điều khiển nhiều con mắt như vậy cũng khiến nguyên lực của hắn khó mà chịu nổi.

Nháy mắt khi tinh tuyền bạo biến mất, dị lực trong mắt Khâu Mục Kiệt xoay chuyển, cặp hắc trạch chi vũ kia đột nhiên vỗ một cái, vô số con mắt liền nhìn sang Lý Vân Tiêu.

“”

Toàn thân Lý Vân Tiêu chợt run rẩy, cũng không phải Đồng lực kia mạnh bao nhiêu, mà chỉ là hắn thấy cả người sởn hết cả gai ốc.

Chỉ cảm thấy toàn thân rét run, trong dạ dày càng nhộn nhạo như muốn ói.

Đồng thời tinh thần lực vô tận phát ra từ các ánh mắt kia cũng không ngừng trùng kích lấy linh đài thức hải của hắn.

Giờ phút này bầu trời đột nhiên tối sầm, Khâu Mục Kiệt và hắc trạch chi vũ của hắn đột nhiên không thấy đâu nữa.

Lý Vân Tiêu sau một lúc mới phục hồi tinh thần lại, dĩ nhiên đã bị quái ngư màu xanh kia cắn vào trong miệng rồi, sau đó một cổ lực cắn nuốt cực lớn truyến đến, hấp hắn vào trong bụng nó.

- Ha ha.

Khâu Mục Kiệt cười lên ha hả, khen:

- Chiến Hạm Ngư, làm tốt lắm.

Dị tượng trên người hắn lập tức thu lại, sắt mặt tái nhợt cơ hồ như muốn trong suốt rồi.

Bầu trời cũng không còn thân ảnh Chiến Hạm Ngư, mà là một mảnh đen kịt, thời gian dần qua mới sáng lên hai mắt cá tựa như kim quang, sau đó toàn bộ thân hình dần dần hiện ra.

- Ha ha, bụng của ngươi chính là một phương không gian lão phu chọn dùng Kim Linh chi khí luyện hóa ra, tiểu tử kia cho dù thần thông có cường thịnh trở lại, huyền khí có lợi hơn đi nữa, cũng tuyệt không không cách nào thoát đi được, đợi ta đi thành Hồng Nguyệt bắt Lý Vân Tiêu, lại quay về giải phẫu tiểu tử này mới được.

Hắn cũng không biết người đánh với hắn lâu như vậy chính là Lý Vân Tiêu, hung hăng nói mấy câu, liền thoáng cái nhảy lên Chiến Hạm Ngư, chỉ huy cá đi tới khu vực truyền tống

Tất cả võ giả trong thành đều không dám thở mạnh, cả người ướt đẫm mồ hôi, trong đầu đều cùng hiện lên dấu chấm hỏi, đã xong rồi sao?

Luật Thực Nguyên nhìn xem thành trì cơ hồ đã bị hủy mất, ngay cả lòng muốn chết cũng có, khóc không ra nước mắt. Bất quá may mắn là Lý Vân Tiêu kia cơ bản đã xem như xong đời rồi.

“Ọt ọt ọt ọt”

Chiến Hạm Ngư sau khi bơi được vài trăm mét, bỗng nhiên chợt dừng lại, trong bụng truyền đến các loại thanh âm.

- Ân?

Khâu Mục Kiệt phục dụng đại lượng đan dược, đang ngồi xuống trên lưng cá điều tức chợt mở to hai mắt, lộ ra vẻ nghi hoặc, nói:

- Làm sao vậy?

“Nấc nấc”

Chiến Hạm Ngư hé miệng, nấc vài cái, trên bụng phía dưới chậm rãi lồi ra một khối, càng lúc càng lớn.

- Cái gì?

Khâu Mục Kiệt tựa hồ phát hiện ra gì đó, thuấn di một cái xuống phía dưới, hoảng sợ nhìn qua bụng cá đã bị đẩy ra mấy mét kia, tựa hồ có huyền khí gì đó đang đẩy bụng cá ra.

- Không có khả năng.

Khâu Mục Kiệt kinh hãi, thất thanh nói:

- Đây chính là không gian dùng Kim Linh chi khí dung luyện, mặc dù là tuyệt thế thần binh cũng không có khả năng trảm phá được

“Ầm ầm”

Tựa hồ như muốn đánh mặt của hắn, cái bùng kia sau khi phình ra đến nhất định, rốt cục thoáng cái nổ bung lên.

Cái bụng của Chiến Hạm Ngư đột nhiên nổ tung, một cái lỗ hiện to chợt hiện ra, còn có mảng lớn kim quang trút xuống như thác nước.

Trong miệng cá không ngừng phun bọt mép, cái đuôi cực lớn lăng không vung lấy “Uỵch uỵch”, từng vòng linh áp nhộn nhạo ra.

Trong hắc động kia lóe lên một vòng thanh mang rồi biến mất, ở ngoài trăm trượng biến hóa thành Lý Vân Tiêu, vẻ mặt âm trầm, bộ dạng tựa hồ như vẫn còn sợ hãi.

Lý Vân Tiêu sau khi đi ra cảm xúc tựa hồ cũng dẫn ổn định lại, thần sắc trong mắt không hề bận tâm.

- Ah ah

Khâu Mục Kiệt triệt để phát điên rồi, hai tay vò nát tóc, quát ầm lên:

- Ngươi hủy Chiến Hạm Ngư của ta, ta liều mạng với ngươi!

Gương mặt hắn trở nên dữ tượng dị thường, lập tức bạo phát ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2258: Thiên mục (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.