247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2255: Tử thụ tiên hương (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2255: Tử thụ tiên hương (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là cả không gian điên đảo

Vốn là khung đính tà ở lâu trung, đại môn dời đến trên tường, vài cái cửa sổ trực tiếp dán trên mặt đất, còn có một số bàn bị lung tung tổ đóng lại.

Giống như là nhất phương không gian chém thành mấy mảnh nhỏ, sau đó tùy ý tiến hành khâu lại.

Sắc mặt của hai người Tiểu Kiêu và Hoán Diệt nói bao nhiêu khó coi thì có bấy nhiêu khó coi, đều là cắn răng không nói, một trận sắc mặt trắng bệch.

Hoán Diệt lạnh giọng nói:

- Cái này phiền toái vốn cho là bắt tới tay, không ngờ đúng là một kẻ vướng tay chân, đều tại chúng ta quá sơ suất, quá tự tin rồi. Việc của Vi Thanh đại nhân quyết không thể tiết lộ ra ngoài!

Tiểu Kiêu cũng là sắc mặt thay đổi mấy lần, cuối lộ ra một tia cười nhạt tới, lạnh giọng nói:

- Trong thiên hạ cường giả vô số, nhưng chúng ta cũng không phải dễ trêu vừa rồi ta đã đem một luồng tử thụ tiên hương lưu lại ở trên người hắn, để xem hắn có thể chạy trốn tới nơi nào?

Hoán Diệt đại hỉ nói:

- Có thật không? Tử thụ tiên hương vô sắc vô vị, kiên quyết không có khả năng phát hiện, vậy còn không mau đuổi theo?

Tiểu Kiêu gật đầu một cái, trở mình thủ lấy ra một cái vòng tròn hình tinh cầu, mặt trên rơi đầy phù ấn.

Hắn vài đạo quyết ấn đánh vào bên trong, sau đó một chút đem cầu bóp phá.

“Phanh” một tiếng, một đạo tiếng rống giận kinh thiên truyền đến, lăng không hóa thành một hư ảnh Phi Điểu, “Xì xì” vỗ hai cánh, mắt sáng như đuốc, nhìn chằm chằm Tiểu Kiêu tức giận không thôi.

Tiểu Kiêu lạnh lùng nói:

- Ở trước mặt ta đàng hoàng một chút, vừa rồi có người từ nơi này đào tẩu, trên người có ta hạ xuống tử thụ tiên hương, ngươi dẫn ta tìm được người này, liền trả lại ngươi tự do.

Hư ảnh phi điểu đại hỉ đứng lên, vui sướng trên không trung bay vài cái, kêu to không ngớt.

Sau đó hai cánh chấn động, trong miệng phun ra một đạo thanh sắc trực tiếp, dường như lưỡi dao sắc bén đem không gian bổ ra.

Nhất thời một đạo cái khe hắc sắc ở trong trà lâu hiện lên, hóa thành thớt khổ, trong nháy mắt đem phi điểu hút vào trong đó.

Toàn bộ trong trà lâu toàn bộ bàn đá mới trong nháy mắt bị kéo hút nát bấy, đều bay tới.

Tiểu Kiêu và Hoán Diệt thoáng cái đã bước vào bên trong, đi theo phi điểu hư ảnh đi.

Thông đạo màu đen kia lúc này mới chậm rãi tiêu tán, toàn bộ trà lâu hoàn toàn mất đi hình bóng, một cái nhai đạo trung gian, cứ như vậy đột nhiên xuất hiện một khối đất trống chân không.

Nhưng lúc này bên trong Phong Linh Thành bị phá hư quá lớn, trong thành mọi người đều khủng hoảng chạy tứ tán khắp nơi, khu vực có truyện tống trận càng đầy ấp người.

Luật gia hộ vệ toàn bộ xuất động, đem mọi người toàn bộ chặn lại ở bên ngoài truyền tống khu vực, không được tùy ý bước vào nửa bước, nhất thời khiến cho các loại ma sát xung đột, bạo loạn đang không ngừng mở rộng.

Cũng may Luật gia và mấy đại thế gia khác thực lực cũng đủ cường, đối với chỗ này phổ thông võ giả và con người có đầy đủ trấn áp lực, sau khi giết một ít Vũ Tôn và đê giai Vũ Đế, nhất thời tái không người nào dám lỗ mãng.

Người nhiều hơn đều biết truyền tống vô vọng, điên cuồng từ bốn cái cửa thành hướng phía ngoài cửa đi, đông nghịt giống như một bầy kiến.

Luật Thực Nguyên lòng của không ngừng chìm xuống, hắn biết toàn bộ Phong Linh Thành hơn phân nửa là phải xong đời...

Lúc này trên bầu trời từ lâu đã không còn cước ảnh thật lớn, vô số bụi bặm tiêu tán đi, thân ảnh của Khâu Mục Kiệt xuất hiện ở trên trời cao, chỉ bất quá thở hồng hộc, sắc mặt trắng bệch.

Trên người hắn không ngừng có hắc sắc dị lực kinh khủng hiện lên, như là lôi quang “Đùng đùng” chớp động liên tục, không ngừng đánh thẳng vào thân thể, tựa hồ đang đụng phải chân của Đế Thính phản phệ.

Đặc biệt đùi phải của hắn, mặt trên đầy ký hiệu, chớp động không ngừng, lúc này còn đang kịch liệt run rẩy, từng vòng hắc sắc dị lực chính là từ ở đây tuôn ra.

Chân Linh Đế Thính ở thời đại viễn cổ cũng là cường giả có thể đếm được trên đầu ngón tay, bài danh thập phần gần phía trước, Khâu Mục Kiệt cũng không biết từ đâu có được hoàn chỉnh một chân, cấy ghép trên người mình.

- Chết, đã chết rồi sao?

Tần Hi và một đám tông chủ sắc mặt đều tái nhợt, gian nan hỏi.

Luật Thực Nguyên lắc đầu, hắn cũng hoàn toàn hoàn toàn không biết gì cả, chiến đấu của hai người đã hoàn toàn vượt qua khỏi phạm vi nhận thức của bọn hắn rồi.

Mà giờ này khắc này, nội tâm của hắn cũng không rõ là hi vọng là ai thắng ai bại nữa.

Có lẽ là càng hy vọng Lý Vân Tiêu chết hơn, dù sao mình và hắn từng có quan hệ, thiên phú và thực lực khủng bố như thế, một khi trả thù thì toàn bộ Luật gia sợ rằng sẽ không có ngày nào được yên ổn rồi.

Kiến trúc phạm vi trên trăm mẫu đều bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, hóa thành phế tích.

Mà phía dưới Khâu Mục Kiệt lại là một vũng hố sâu đen kịt, sâu không thấy đáy, thậm chí ngay cả chút thanh âm cũng không có.

Khâu Mục Kiệt thở dốc một lúc, sau đó hai con ngươi dần dần trở nên yêu dị, ngưng mắt nhìn xuống dưới, dùng nhãn lực của hắn lực tự nhiên phát hiện trong hố đó căn bản chẳng có ai cả.

Lập tức đồng tử đột nhiên co lại, sắc mặt trở nên vô cùng âm trầm.

Lực lượng một cước vừa rồi khiến nguyên khí và thân thể hắn đều bị tổn thương, mặc dù không trông cậy vào có thể gạt bỏ đối phương, nhưng ít ra cũng phải trọng thương mới đúng, mà hiện giờ xem ra, tựa hồ kém xa dự đoán.

Lòng hắn lập tức trở nên cảnh giác, cẩn thận từng li từng tí quan sát lấy bốn phía.

“BA~”

Trên bầu trời đột nhiên lóe lên ánh sáng màu xanh, một đạo lôi điện xẹt qua.

Lý Vân Tiêu trong chốc lát xuất hiện ở phía trên Khâu Mục Kiệt, cả người đều là máu, sắc mặt một mảnh lạnh như băng.

Trong hai mắt lộ ra sát khí vô biên, cả người lập tức hóa lôi, lôi quang đầy trời thoáng cái tản ra.

- Bản thiếu gia tung hoành thiên hạ bao nhiêu năm, mặc dù có chết, cho tới giờ cũng chưa từng bị người dùng chân đạp qua, hôm nay không đánh người thành mảnh vụn thì khó có thể tiêu mối hận trong lòng của ta được.

Lý Vân Tiêu tức đến thất khiếu bốc khói, một tay giơ Thiên Chùy lên cao cao, mảng lớn lôi quang bắt đầu khởi động, trong thiên địa vô số lôi đình hội tụ đến.

Toàn bộ bầu trời lập tức hóa thành Lôi hải, tải rộng ra khắp tứ cực hoàn vũ, tự thành thế giới

Khâu Mục Kiệt hoảng hốt không thôi, nhìn Lý Vân Tiêu cơ hồ dung làm một thể với lôi đình, trong lòng dâng lên sóng to gió lớn.

Đúng lúc này, trong Lôi hải kia, xuất hiện một đôi mắt như kim đăng, lộ ra hung mang.

Sau đó toàn bộ thân thể quái ngư màu xanh hiện ra, mở ra miệng lớn nhổ ra một đạo lôi điện lăng lệ ác liệt đến cực điểm.

“Ầm ầm”

Đạo lôi điện kia bắn. Vào Lôi hải, đánh tới Lý Vân Tiêu.

- Buồn cười, giữa phiến Thiên Địa này, bản thiếu gia chính là Lôi Thần.

Lý Vân Tiêu trợn mắt tròn xoe, tay trái hóa thành lôi quang cực lớn lăng không chụp xuống, trực tiếp nắm lôi quang mà quái ngư nhổ ra trong tay, nắm mạnh một cái liền chôn vùi, càng nhập vào trong thân thể hắn trở thành chất dinh dưỡng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2255: Tử thụ tiên hương (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.