247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2252: Chân của Đế Thính (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2252: Chân của Đế Thính (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Kiêu khẽ cười một tiếng, dừng lại lại bổ sung:

- Nói những thứ này, Thuật Luyện Sư vốn là một đám người điên.

Ánh mắt của Hoán Diệt trầm ngâm bất định, có chút lo lắng nhìn ngoài cửa sổ, nói:

- Phong Tử Kiệt sẽ không đem Lý Vân Tiêu giết đi chứ?

Tiểu Kiêu cười nói:

- Không cần lo lắng. Lý Vân Tiêu nếu là dễ dàng chết như vậy, đã sớm chết rồi. Từ tư liệu Vi Thanh đại nhân cho chúng ta đến xem, ta lại đúng lo lắng Lý Vân Tiêu đem Phong Tử Kiệt giết đi.

Hoán Diệt nói:

- Nếu thật sự là như thế, vậy lần này đi ra sẽ thoải mái.

Trên mặt hắn thần sắc buông lỏng, muốn cầm lấy trà tới uống, lại phát hiện đã lật úp, chỉ có thể thôi.

Tiểu Kiêu cười nói:

- Ha hả, ta cũng không nghĩ tới bọn họ dĩ nhiên đánh nhau. Tốt nhất là đánh đến lưỡng bại câu thương, chúng ta ngư ông đắc lợi.

Hoán Diệt gật đầu nói:

- Ừ, hi vọng Lý Vân Tiêu có thể chống đỡ thêm một trận, bằng không lấy thực lực của tên điên này đến xem, muốn thu thập hắn còn phải phí không ít công phu.

Tiểu Kiêu sắc mặt phát lạnh, lạnh lùng nói:

- Tên điên này chết chỉ là chuyện sớm muộn, mặc dù Vi Thanh đại nhân không phái chúng ta xuất thủ, chỉ cần đem tin tức của hắn truyền cho Hóa Thần Hải, cũng là một con đường chết. Chỉ bất quá trên Ba Kiền Sơn bí mật không ít, chỉ có thể chúng ta tự mình động thủ.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu ngưng tụ, liền cảm nhận được nguy hiểm trong bách phù trận.

Sắc mặt của hắn trầm xuống, giơ lên hai tay, hai cổ nguyên tố chi lực chợt hiện lên, bên trái bên phải xoay tròn.

Bầu trời một chút hóa thành song sắc, lạnh lùng quát dẹp đường:

- Đại phong xa!

Hai tay hợp lại, mênh mông hỏa phong dây dưa cùng một chỗ, phún lên cột lửa ngất trời, từng đạo hỏa quang nhiễu ở quanh người hắn lượn vòng, mạnh triêu bốn phương tám hướng đốt khứ

- Hô xích...

Trên trời cao thần hỏa trận gió vừa qua, toàn bộ phù lật toàn bộ bị thôn phệ đi vào, ở hai cổ nguyên tố chi lực hạ vắt nát bấy

- Ùng ùng...

Phong hỏa ly hợp trong lúc đó, toàn bộ phù lật nổ lên, nổ ra một từng đoàn nguyên lực kinh khủng, trùng kích khắp nơi.

Thân thể của Lý Vân Tiêu ở dưới cổ trùng kích lực kia trở nên hoảng hốt bất định, tựa hồ không có hình thái.

Sau một lúc mới dần dần ổn định lại, sắc mặt hắn băng lãnh, trong mắt một mảnh hàn ý.

Hai tay quyết ấn biến đổi, quát dẹp đường:

- Đến!

Hỏa diễm đầy trời thoáng chút hóa thành to lớn đỏ đậm phượng hoàng, quanh thân từng đạo vòng xoáy dâng lên, như là ngự phong mà đi, từ cửu tiêu mà rơi

Toàn trường người kinh hãi không ngớt, ai nấy nhìn nhiệt huyết sôi trào, phượng hoàng là đứng đầu bách cầm, tượng trưng điềm lành, khiến người có một loại cảm giác chính khí.

Mà thanh sắc đại quái ngư còn lại là dữ tợn đáng sợ, vừa nhìn chính là vật tà ác, hơn nữa Lý Vân Tiêu tư thế oai hùng hiên ngang, khuôn mặt thanh tú, mà Khâu Mục Kiệt vừa lúc tương phản, lưng còng già khọm, khuôn mặt lại âm u không ngớt, để trong lòng mọi người đều âm thầm mong đợi Lý Vân Tiêu thắng lợi, đem quái nhân quái ngư này tiêu diệt mới tốt.

- Cái gì?

Khâu Mục Kiệt nhìn hừng hực liệt hỏa chạy như bay tới, trong mắt thần sắc kinh hãi tới cực điểm, hắn phát hiện Lý Vân Tiêu xuất hiện bất quá chỉ chốc lát thời gian, cho hắn kinh hãi so với vài chục năm còn nhiều hơn.

Bản thân hắn chính là đứng đầu Thuật Luyện Sư, tự nhiên có thể cảm thụ được ngọn lửa và trận gió kia không giống tầm thường, không chỉ có phẩm chất cực cao, hơn nữa như là có linh tính vậy, tựa hồ là sống...

- Chiến Hạm Ngư!

Hắn mạnh mẽ giậm chân một cái, hung hăng dẫm nát trên lưng quái ngư.

Thanh sắc quái ngư trong bụng một trận “ùng ục” vang lên, từ trong miệng phun ra một cái bong bóng, trong khoảnh khắc hóa thành cơ mấy mẫu, đem chính mình bao lại.

Hơn nữa bên trong bong bóng tuôn ra đại lượng thanh sắc dịch thể, một chút đem toàn bộ không gian nhồi.

- Ầm ầm!

Thần hỏa trận gió hóa thành hình thái phượng hoàng trực tiếp đánh vào trên bong bóng, trong khoảnh khắc lan tràn ra, đem toàn bộ cái bong bóng đều nuốt hết.

Cả thành mọi người nhìn lại, giống như là trên bầu trời một trái cầu lửa thật lớn, bao trùm sổ mẫu to lớn, hừng hực thiêu đốt, to lớn nhiệt lượng làm cho cả thành phố ôn độ chợt đề thăng.

- Phanh!

Cái bong bóng rốt cục không chống được thiêu đốt, thoáng chút đã vỡ ra được, thanh sắc nước cũng bắn tứ tán, còn chưa hạ xuống đã toàn bộ hóa thành hơi nước, bốc hơi lên không còn chút nào.

Trên trời cao lộ vẻ một mảnh màu xanh hơi nước mông mông, Lý Vân Tiêu quả đấm bấm tay niệm thần chú, nói: “Tán”

Một đạo trận gió ở bên dưới xoay tròn vài cái, trong khoảnh khắc đem toàn bộ hơi nước thổi tan, khôi phục một mảnh trời xanh trong sáng.

Trên trời cao, quái ngư và Khâu Mục Kiệt càng tiêu tán không thấy đâu.

- Chết, đã chết rồi sao?

Phía dưới vô số võ giả đều là trong lòng đại chấn nổi lên một ý niệm trong đầu.

Lấy thực lực kinh khủng của quái ngư và lão đầu, hẳn là không tới mức bỏ mình như vậy chứ?

Nhưng thần hỏa và trận gió này cũng thực kinh khủng, cự ly dưới vạn thước cũng có thể cảm thụ áp chế sâu đậm, cho dù bị thiêu đốt hôi phi yên diệt cũng không quá đáng.

Tần Hi cùng với Luật Thực Nguyên kinh hãi nhìn nhau một cái, đều là chật vật thở ra nói:

- Đại Na Di Thuật!

Mọi người đnag miên man suy nghĩ, đột nhiên trên trời quang vạn dặm hiện lên một âm ảnh, như là mây đen đắp đính, đem Lý Vân Tiêu bao phủ đi vào.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu co rụt lại, ngẩng đầu nhìn lại, bầu trời đạo âm ảnh kia lấy tốc độ cực nhanh chạy như bay xuống, như vẫn thạch rơi xuống đất

Âm ảnh hình thái cũng chậm rãi hiển hiện ra, đúng là một cái cự cước to lớn, lớn chừng nửa mẫu, như là tòa núi cao giẫm lên rơi xuống

Trên chân một chút hiện ra vô số ký hiệu, đột nhiên toàn bộ bay ra, nhiễu ở bốn phía xoay tròn, như là một mảnh tinh vân

Cả vùng đất vạn thước phía dưới, trực tiếp bị khí thế kia áp “Ầm ầm” một tiếng, sụp đổ xuống phía dưới, hiện ra một đạo vết chân thật lớn

Cả tòa thành lớn ở một cước này uy thế dưới run rẩy, tảng lớn kiến trúc đột nhiên đổ sập.

Lý Vân Tiêu hoảng sợ ngẩng đầu, chỉ thấy dưới dấu chân kia một đại triện cổ thể viết thành chữ “Đế”, ánh vàng

Dưới chân không khí trong nháy mắt bị đè ép tới cực điểm, tầng tầng bạo liệt, thân thể hắn cũng cực kỳ cảm giác áp lực, bốn phía không gian hoàn toàn bị trói buộc, vô pháp thuấn di mà đi.

- Đây là...

Hắn tựa hồ nhớ ra cái gì đó, trên mặt một mảnh ngạc nhiên, lộ ra kinh hoảng

Dấu chân kia càng ngày càng gần, đã bất chấp suy nghĩ nhiều, toàn thân trên người nổi lên một mảnh kim mang, da trong nháy mắt hóa thành kim sắc xán lạn, mặt trên càng ngưng ra từng đạo ma văn.

Sau đó tay trái bấm tay niệm thần chú, ma thiên khải lên tiếng trả lời ra, vô số ma văn hiện lên.

Tay phải kiếm quang lóe lên, Thần Kiếm Tinh Diệt nắm trong tay, một đạo kiếm ý tản ra, khắp bầu trời kiếm phù xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2252: Chân của Đế Thính (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 184 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.