247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2208: Vạn Thế Ngự Kiếm. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2208: Vạn Thế Ngự Kiếm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2208: Vạn thế ngự kiếm. (1)

Vừa rồi đánh một trận với Thi Lễ, bao nhiêu người thi triển thần thông, cũng khó có thể lưu lại nửa điểm dấu vết trong đại điện, mà một kiếm tùy ý của hủ thi này đã lăng lệ ác liệt như vậy

Lên!

Đoan Mộc Thương thấy hủ thi nổi giận ra tay, lập tức hiểu rõ đây là Lý Vân Tiêu đang cố ý chọc giận đối phương, thân ảnh của nàng lóe lên liền xuất hiện ở trên không mái vòm, bách điệp xuyên hoa cẩm văn đoạn đái tản ra mà xuống.

Phảng phất một đạo bạch hồng lăng không, từ trên trời cao hạ xuống.

Đoạn đái bồng bềnh dịu dàng, trong đó hồ điệp bay múa, sắc thái lộng lẫy, như một mảnh bách hoa viên, không chỉ không có sát khí, ngược lại còn hơi có vài phần tiên khí.

Nhưng hủ thi kia khẽ nhấc tròng mắt, vung tay lên, một ngón tay điểm xuống, lập tức lục mang lóe lên, kiếm khí ngang trời.

“Xùy~~”

Một đạo kiếm khí lục sắc trực tiếp bắn xuống, chém trọn cả bách hoa viên thành hai nửa, càng có độc tố trực tiếp dính trên đoạn đái, loại linh quang nhẹ nhàng phiêu dật kia thoáng cái biến mất.

Đoan Mộc Thương cả kinh, vội vàng thu hồi đoạn đái, chỉ thấy trên đó một mảnh lục ban, không ngừng bốc lên khói độc.

Nàng kinh hãi, hai tay xé lấy, lập tức xé đi một đoạn bị nhiễm độc, quát to:

Cẩn thận kịch độc dưới kiếm khí của hắn, nó có thể ăn mòn huyền khí cửu giai đấy!

Bách Điệp Xuyên Hoa Đái chính là một kiện huyền khí cửu giai, tuy rằng phòng ngự so với huyền khí kim loại phải kém hơn không ít, nhưng công kích rất mạnh, không nghĩ đến lại bị hỏng dễ dàng như thế, khiến nàng cảm thấy đau lòng không thôi.

“Hắc”

Trong hư không một hồi cười lạnh, một cánh tay thò ra, chụp lấy cục gạch đập tới đỉnh đầu hủ thi kia.

Cục gạch kia ở trên không trung biến thành đủ mọi màu sắc, kim ngân luân chuyển, ép khiến không gian cũng hãm xuống.

Tròng mắt hủ thi lóe lên hào quang, lộ ra có chút kinh dị, vung tay lên trảo thành nắm đấm, đánh tới.

“Ầm ầm”

Một cổ lực lượng bá đạo cuồng tuyệt chấn khai, hào quang trên cục gạch lập tức tối xuống.

Trong hư không lần nữa thò ra một tay, lập tức kết ấn, trên cục gạch kia bay lên một đạo hồng mang, hóa thành một thanh ngũ sắc chi kiếm.

Tất Hạo Đãng hiện thân, đâm xuống một kiếm.

“Đương”

Hủ thi ngưng tụ hai ngón, nhẹ nhàng linh hoạt bắt lấy mũi kiếm, chấn khiến trên thân kiếm không ngừng nhộn nhạo ra kim ngân ngũ sắc, từng vòng chém tới trên người hắn.

“Xuy xuy xuy xuy”

Kiếm khí trùng kích lấy thân thể hủ thi, quét sạch làn da thối rửa buồn nôn trên người hắn, không ngừng có thịt nát hôi thối chấn ra.

Hủ thi tựa hồ bất vi sở động, phản phất kiếm khí chấn động ra kia giống như gió nhẹ vậy.

Hắn trấn định tự nhiên không hề nhúc nhích, dưới hai ngón tay một mảnh u lục, trực tiếp niết lấy mũi kiếm, ăn mòn lấy ngũ quang thập sắc kia.

Tất Hạo Đãng biến sắc, tay trái chụp mạnh, như từ trong không khí trực tiếp rút ra vạn điểm quang hoa, ngưng tụ thành kính ở trong lòng bàn tay, thoáng cái chiếu tới.

Ah!

Hủ thi nổi giận gầm lên một tiếng, trong mắt mười vạn năm không thấy ánh sáng đột nhiên đau nhức, vội vàng uốn đầu lại.

“Khuông nhiên”

Mặt kính chấn động, hào quang lăng lệ ác liệt dị thường thoáng cái ngưng thực, hóa thành kiếm quang chém xuống

Mà giờ khắc này không gian sau hủ thi run lên, thân ảnh Phương Sử hiện ra, chiến thương điểm xuống, một đạo bạch mang qua ke hở, đâm tới chỗ trái tim hủ thi.

Hủ thi hoàn toàn liều mạng sau trường thương, gào thét ngưng tụ một quyền đánh tới kính quang kia.

“Phanh”

Bảo kính trong tay Tất Hạo Đãng lập tức nghiền nát, cả người cũng bị trùng kích, trong cơ thể một cổ khí huyết vọt lên yết hầu

Hắn muốn lui thân xuống, nhưng huyền khí bổn mạng cục gạch của mình còn bị đối phương cầm trong tay nên không dám bỏ qua.

Lập tức thoáng cái nảy sinh ác độc, lần nữa bấm niệm pháp quyết đánh vào trên thân kiếm, kim ngân song sắc phóng đại, xông đánh tới hủ thi.

“PHỐC”

Đột nhiên nơi trung tâm trái tim hủ thi nổ bung lên, một mũi thương đâm ra, hơn nữa trên lồng ngực lập tức kết băng

Mọi người ở đây đang đại hỉ lại đột nhiên phát hiện băng cứng màu trắng kia lập tức hóa thành u lục. Không chỉ có như thế, trên chiến thương của Phương Sử cũng bắt đầu bị màu xanh lá che kín.

Mau lui nhanh.

Thân ảnh Lý Vân Tiêu thoáng cái hiển ra trên không trung, kinh quát:

Đây là Lục Độc.

Mấy người cũng không rõ cái gì là “Lục Độc”, nhưng không cần Lý Vân Tiêu nhắc nhở, cũng đã cảm nhận được bất thường.

Phương Sử thoáng cái buông trường thương ra, cả người bay ngược ra sau.

Chuôi chiến thương kia lập tức hóa thành một mảnh màu xanh sẫm, “Phanh” một tiếng chấn khai khỏi người hủ thi, đâm ngược về phía hắn.

Mà trên mặt Tất Hạo Đãng lại cực kỳ khẩn trương, đối phương tựa hồ hoàn toàn không chịu buông cục gạch của hắn ra, dưới tình thế cấp bách cũng chỉ có thể giữ mạng trước.

Hừ, muốn đi? Dù sao cũng phải lưu lại một người, là ngươi đi.

Hủ thi khinh miệt nhìn Tất Hạo Đãng, thân ảnh khẽ động liền kéo lấy khoảng cách, một chưởng chụp về phía bộ ngực của hắn.

Một đoàn độc khí màu xanh sẫm tản ra bốn phía lòng bàn tay, trực tiếp đột phá hộ thể đế khí của Tất Hạo Đãng, nhẹ nhõm dị thường.

“Phanh”

Đột nhiên một đạo ngũ sắc chi quang từ trên người Tất Hạo Đãng tỏa ra, ngưng tụ thành một mặt kết giới chi lực, đẩy độc khí kia ra.

Cái gì?

Trong mắt hủ thi lóe lên tinh mang, tựa hồ có chút không dám tin tưởng.

Chỉ thấy trong kết giới ngũ sắc kia, một mặt tiểu kỳ bạch sắc như ẩn như hiện.

Trong nháy mắt này, Tất Hạo Đãng lập tức bỏ qua cục gạch, thối lui trăm mét, ống tay áo hất lên, một đạo bạch quang thu vào.

Sắc mặt hắn cực kỳ trắng bệch, chỉ thấy cục gạch hóa kiếm của mình cũng giống với chiến thương của Phương Sử, đã thành một mảnh loang lổ lục sắc rồi.

Nếu không phải mình kịp thời tế ra Nguyên Tố Ngũ Hành Kỳ, sợ rằng giờ đã bị biến thành hủ thi rồi.

Vào thời khắc này, không trung đột nhiên một mảnh kim quang mông mông, thân ảnh Đỗ Vũ Thành hiện ra, trong mắt tuôn ra vẻ giận dữ, quát to:

Đi chết đi

Hắn lúc ban đầu vẫn treo ở phía trên không thi thuật, chuẩn bị một hồi lâu, một cổ lực lượng mênh mông buông xuống.

Hai tay kháp ra hai đạo hoàng phù, lan ra bên người, lập tức trong kim quang tuôn ra hư ảnh một tòa thành trì nhỏ, trực tiếp đè ép xuống dưới

Những người khác lập tức nhìn ra, hư ảnh tòa thành kia chính là thành Ngạn Nam, không khỏi đều trở nên kinh hãi.

Thân là thành chủ thành Ngạn Nam, Đỗ Vũ Thành không biết thông qua bí thuật gì lại trực tiếp cách không vạn dặm, rút lấy lực lượng cả tòa thành trì trấn áp xuống.

Dưới sức mạnh to lớn như thế, mặc dù là cường giả cửu tinh đỉnh phong cũng phải tan thành mây khói

Hủ thi quả nhiên trầm xuống, lần đầu lộ ra vẻ kiêng kị.

Thi Lễ chi Vương trên bờ vai cũng thoáng cái rung động lắc lư, hai cánh cổ động, một cổ khí tức ngăm đen vờn quanh quanh thân.

Hủ thi một tay bấm niệm pháp quyết, ngưng ra một cái phù văn cổ quái đánh vào trong hắc khí kia, lập tức một đạo hắc mang quấn ra, một cổ kiếm khí kinh khủng bay lên.

Chẳng biết lúc nào, Thi Lễ chi Vương kia lại hóa thành một thanh trường kiếm ngăm đen, bị hủ thi nắm trong tay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2208: Vạn Thế Ngự Kiếm. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.