247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2140: Đổ Thắng.

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2140: Đổ Thắng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2139: Đổ thắng.

Đột nhiên ngân quang mãnh liệt lóe lên, một mặt tam giác kỳ màu bạc ở trên khung đính nổi lên, lăng không mở ra.

Trên mặt cờ này bay lên vô số ngân sắc hoa văn cổ quái, dọc theo bốn phía mở ra, lấy ngân kỳ làm trung tâm, một vòng xoáy sâu đậm hình thành, dâng lên vô cùng hấp lực, toàn bộ không gian hướng bên trong sụp xuống phía dưới

Phanh!

Kiếm quang của Lý Vân Tiêu ở dưới vòng xoáy này vừa chuyển, trong nháy mắt bị chôn vùi, hóa thành một chút ánh huỳnh quang cũng một chút bị thôn phệ.

Toàn bộ không gian đang gia tốc co rút lại hòa tan

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu ngưng tụ, nơi mi tâm kim quang lóe lên, một đạo nhân ảnh nhất thời nổi lên.

Mau dùng Nặc Á chi thuyền xông ra!

Cách không mà đến luyện hóa chi lực đã cường đại như vậy, nếu là tu di giới tử đổ nát, bị ngoại giới Luyện Không Thuật ràng buộc, vậy thực sự có chạy đằng trời rồi.

Diệp Phàm cũng trong nháy mắt hiểu được tình cảnh, một đạo kim quang ở lòng bàn tay hắn nổi lên, một chút hóa thành kim sắc chiến hạm mười mấy trượng.

Trên chiến hạm hiện ra các loại cổ quái kim sắc văn lộ, thành bách thượng thiên các loại trận pháp một chút kích thích, có thể dùng bốn phía không gian chấn động, trong mơ hồ còn truyền đến sấm gió nổ đùng.

Nơi đây không gian quá yếu, sắp sụp đổ rồi.

Diệp Phàm trầm giọng vừa quát, lớn tiếng nói:

Vân Tiêu đại ca, theo ta đi!

Tu di giới tử cũng bất quá là một kiện cửu giai huyền khí mà thôi, trình độ không gian ổn định tự nhiên vô pháp cùng với Thiên Vũ Giới so sánh, đẳng cấp của Nặc Á chi thuyền còn ở trên nó, một khi xuất hiện, liền để cái không gian huyền khí ẩn thân này rung động không ngớt.

Trên khung đính có luyện khoảng không kỳ đè xuống, nội bộ lại có Nặc Á chi thuyền kích thích ra cường đại không gian chi lực, toàn bộ giới tử không gian rốt cục không nhịn được, trong nháy mắt băng sập xuống

Ầm…

Ngoại bộ trên đại địa, một hạt bụi nhỏ trong nháy mắt nổ lên, lực trùng kích hướng bầu trời đi, cao tới trăm trượng

Bên trong quang mang nổ tung, hiện ra kim quang lóe lên.

Con ngươi của Ngưỡng Thiên Hạo chợt co rút lại, bỗng nhiên quát dẹp đường:

Còn muốn chạy? Nằm mơ!

Trong tay hắn quyết ấn biến đổi, một mặt ngân kỳ phấp phới, hiện lên ở phía trên cổ bạo tạc chi lực kia, mạnh mẽ đè ép xuống

Ầm…

Lực bạo tạc trong nháy mắt bị áp chế tới, một cây ngân sắc đại kỳ đột nhiên cắm ở trên đại địa, mặt trên vô số ngân văn bay lượn, lực lượng kinh khủng “Ùng ùng” đánh văng ra, phá hủy bốn phía tất cả.

Nhưng đạo kim mang này cũng xuất hiện một chút đã triệt để tiêu thất, hoàn toàn không thấy hình bóng

Cái gì?

Ngưỡng Thiên Hạo khiếp sợ nhảy dựng lên, hai tròng mắt càng trợn trừng lớn như chuông đồng, hoàn toàn lồi ra bên ngoài

Xa xa năm người Ngưỡng Mộc vẫn không phát hiện cái gì, nhưng hắn cũng chân chân thiết thiết cảm thụ được Lý Vân Tiêu đã tiêu thất

Mặc dù không có thấy rõ ràng đạo kim mang kia là chuyện gì xảy ra, nhưng loại võ giả trực giác này sẽ không sai. Giống như cùng trước đó, hắn rõ ràng cảm thụ được Lý Vân Tiêu vẫn ẩn thân ở trong phiến thiên địa này, không có chạy được bao xa.

Lúc này sắc mặt của hắn triệt để âm trầm xuống, phía sau cái ngân sắc cự linh to lớn kia cũng tựa hồ đình chỉ thi thuật, khắp bầu trời ngân sắc ký hiệu càng ngày càng ít.

Chuyện gì xảy ra? Tông chủ đại nhân hình như dừng lại.

Một gã võ giả cả kinh nói:

Chẳng lẽ vừa rồi một chiêu xuất thủ, đem Lý Vân Tiêu giết đi?

Nhất định là như vậy. Vừa rồi cổ lực lượng kia, coi như là cửu tinh sơ cấp Vũ Đế cũng không chống đỡ được, Lý Vân Tiêu tuyệt không may mắn tránh khỏi.

Tên còn lại cũng là yếu ớt nói rằng, trong giọng nói còn thổn thức không ngớt, tựa hồ như đã chết một vị thiên tài như thế, thực tại đáng tiếc.

Ai, người này chính là tự cho mình là quá cao, không coi ai ra gì, cuồng vọng vô biên rồi. Bằng không tương lai cũng là nhất phương bá chủ, nhân trung long phượng.

Tên còn lại cũng cảm khái nói.

Ngưỡng Mộc còn lại là chân mày nhíu thật chặt, luôn cảm thấy có cái gì không đúng.

Hắn thân là Thiên Ưng Thần Miếu đại quản gia, đối với Ngưỡng Thiên Hạo lý giải sâu đậm, thời khắc này dáng dấp kia hoàn toàn không giống như là chiến thắng. Nhưng ngân sắc cự linh này đang từ từ tiêu thất, luyện không chi lực cũng theo đó bị xua tan.

Rất nhanh, trong thiên địa liền khôi phục một mảnh thanh minh.

Ngưỡng Thiên Hạo lẳng lặng đứng thẳng ở trên trời cao, trên mặt ngoại trừ âm trầm ra, chỉ còn lại tím đen, nhưng trong mắt ngoại trừ lệ mang không ngừng chớp động, lạnh giọng nói:

Lý Vân Tiêu, nếu là ngươi trực tiếp trốn, chính là vi phạm đánh cuộc!

Cái gì?

Xa xa năm người một chút kinh hãi, tất cả đều sợ đến không nhẹ, cả đám tại chỗ hóa đá.

Ha hả, may mà ta còn không chạy, bằng không sẽ rơi vào miệng người thật rồi.

Một giọng nói ở cách đó không xa vang lên, không trung hơi dập dờn bồng bềnh, thân ảnh của Lý Vân Tiêu hiển hóa đi ra.

Khóe miệng mang theo không kềm chế được mỉm cười, nhãn thần vẫn như cũ thấu triệt như nước, lại hiện lên một tia sâu đậm kỵ ý.

A?

Đám người Ngưỡng Mộc lần thứ hai há to mồm, đầu óc hoàn toàn bất năng suy tư. Từ trước Luyện Không Thuật trốn tới, căn bản vượt ra khỏi năng lực suy nghĩ của bọn hắn.

Ngưỡng Thiên Hạo nhìn thoáng qua xa xa quang thể đồng hồ cát, thời gian đã qua hơn một nửa.

Ngươi là thế nào trốn tới? Ta thực sự rất muốn biết.

Ngưỡng Thiên Hạo hỏi nói:

Chỉ cần ngươi nói cho ta biết đáp án, ta liền chủ động chịu thua.

Lý Vân Tiêu cười nhạt nói:

Vậy ngươi vẫn bị động nhận thua đi.

Sắc mặt của Ngưỡng Thiên Hạo thập phần bình tĩnh, cũng không có đối với đáp án này biểu thị bất mãn, gật đầu nói:

Là yêu cầu của ta quá phận. Độn thuật như vậy tất nhiên là tuyệt kỹ bảo mệnh áp đáy hòm của ngươi, tự nhiên không có khả năng báo cho biết. Ta dùng một loại thần thông đồng dạng lợi hại cùng với ngươi trao đổi, làm sao?

Lý Vân Tiêu hơi trầm tư một chút, hắn đối với Ngưỡng Thiên Hạo vừa thi triển ra Luyện Không Thuật đúng là cực có hứng thú, đáng tiếc chính mình trốn tới cũng không phải vũ kỹ, bằng không thật đúng là sẽ đổi, chỉ có thể bất đắc dĩ cự tuyệt.

Ngưỡng Thiên Hạo trầm tư một trận, nói:

Luyện Không Thuật chính là trong cổ tịch của Thiên Ưng Thần Miếu ghi lại một trong tam đại thần thông, từ trước chỉ có dùng sức mạnh tuyệt cường phá vỡ, chưa từng nghe qua có thể dựa vào độn thuật đào tẩu. Trong tay ta có một chút thiên địa của quý, vẫn là Vân Tiêu công tử hội có hứng thú cũng nói không chừng.

Hắn vẫn như cũ chưa từ bỏ ý định, còn muốn cùng với đối phương trao đổi.

Lý Vân Tiêu lắc đầu nói:

Thực sự xin lỗi, chuyện liên quan đến cơ mật, vô pháp tiết lộ.

Hắn nhìn thoáng qua quang thể đồng hồ cát, nói:

Còn dư lại một phần ba thời gian, Ngưỡng tông chủ không dự định xuất thủ sao?

Ngưỡng Thiên Hạo cười khổ một tiếng, bất đắc dĩ nói:

Ngươi thân mang kỳ thuật như vậy, trừ phi hai người như ta vậy tồn tại liên thủ, bằng không căn bản không để lại ngươi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2140: Đổ Thắng.

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.