247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2139: Luyện Không Thuật. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2139: Luyện Không Thuật. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2138: Luyện Không Thuật. (2)

Ngưỡng Thiên Hạo rốt cục nổi điên, trong tròng mắt hiện lên sát khí, cả người khí tức biến đổi, khuôn mặt dị thường âm trầm.

Xa xa trong lòng Ngưỡng Mộc chấn động, tựa hồ đoán được cái gì, sợ hãi nói:

Tông chủ đại nhân chẳng lẽ là muốn. . .

Là muốn cái gì?

Một người cau mày nói:

Lý Vân Tiêu nhát như chuột, cực kỳ kẻ dối trá. Cũng không biết là thủ đoạn gì, dĩ nhiên ẩn giấu sâu như thế.

Sắc mặt của Ngưỡng Mộc ngưng trọng, nói:

Các ngươi đã quên Thiên Ưng Thần Miếu có một loại tế luyện chi thuật sao?

Bốn người đồng thời thân thể chấn động, đều là hoảng sợ không ngớt, một người giật mình nói:

Ngươi nói là tinh nguyên Luyện Không Thuật?

Ngưỡng Mộc hít một tiếng, gật đầu nói:

Lý Vân Tiêu này độn thuật quỷ thần khó lường, có thể lừa gạt được tai mắt của mọi người, ngoại trừ thuật này ra, lại không có cách nào khác. Chỉ bất quá cứ như vậy, hắn sẽ thực sự là chết chắc.

Trong mắt hắn lãnh ý chớp động, lộ ra vẻ khinh miệt trào phúng.

Một người nói:

Thuật này có thể luyện hóa nhất phương thiên địa, bên trong ngũ hành vạn vật đều luyện nhưng cần vận dụng võ giả tinh nguyên chi lực, đối với tự thân thương tổn cực lớn, Tần Xuyên công tử rốt cuộc đồng ý với tông chủ điều kiện gì, dĩ nhiên để tông chủ đại nhân không tiếc tự thương hại tinh nguyên?

Trên mặt của Ngưỡng Mộc hiện lên một tia lạnh lẽo, nói:

Việc này chỉ có tông chủ đại nhân tự mình biết, các ngươi còn là ít hỏi thăm mới tốt.

Bốn người nhất thời biến sắc, không lên tiếng nữa.

Lúc này khí tức của Ngưỡng Thiên Hạo cùng với trước đó hoàn toàn bất đồng, trên người tràn đầy lãnh ý và sát khí, hai tròng mắt bên trong cũng là vẻ âm trầm chớp động không ngớt.

Hắn giơ tay lên tới trên không trung liên tục đánh ra, mỗi một lần đều đánh ra một đạo ngân sắc quang mang, hướng phía mấy người bất đồng phương hướng kích · bắn đi.

Dưới ngân quang là một mặt mặt tam giác kỳ, trong nháy mắt cắm ở bất đồng phương vị, ngân quang lóe lên mà một.

Một cổ lực lượng kỳ dị theo cái cờ này xuất hiện, ở giữa thiên địa nhộn nhạo lên, khiến người có một loại cảm giác cực độ áp lực.

Ngưỡng Thiên Hạo nhìn liếc mắt quang thể đồng hồ cát, lạnh giọng nói:

Lý Vân Tiêu, bản tọa yêu quý thiên phú của ngươi, cho ngươi một cái cơ hội cuối cùng, đi ra hay không?

Hắn đợi chỉ chốc lát, rốt cục mất đi tính nhẫn nại, hung hăng hừ một tiếng, liền thân ảnh lóe lên.

Sau một khắc tựu xuất hiện ở vạn lý trên bầu trời, hai chân ngồi xếp bằng, trong tay kháp ra quyết ấn, bắt đầu vẫn không nhúc nhích đứng lên.

Trên lá cờ nhỏ ngân quang chớp động, trong thiên địa bắt đầu trở nên một mảnh hôi sắc mông lung, hình như nổi lên cát bay đá chạy.

Ngưỡng Thiên Hạo bấm tay bắn ra, một giọt tinh huyết trực tiếp bắn đi ra ngoài, “Ba” một tiếng trên không trung tan ra, cấp giá hôi trầm thiên địa bịt kín một tầng huyết sắc.

Sau đó cả người hắn cũng biến thành ngân quang một mảnh, từng đạo âm phù cổ quái từ trong miệng hắn phun ra, trên trán dần dần hiện lên mồ hôi hột, từng giọt lăn xuống tới.

Một đạo ngân sắc vòng xoáy đột nhiên ở phía sau hắn nổi lên, lực lượng kinh khủng chậm rãi từ bên trong tràn ra, phảng phất như có vật gì đáng sợ muốn phủ xuống xuống tới.

Xa xa năm người Ngưỡng Mộc đều là vẻ mặt kinh khủng, tựa hồ đã bị loại dị lực này ảnh hưởng, cảm thấy cực kỳ không khỏe, một chút toàn bộ thối lui mấy ngàn thước.

Bên trong thiên địa hôi sắc mông lung, ngoại trừ cả vật thể màu bạc Ngưỡng Thiên Hạo tổng số mặt lá cờ nhỏ ngân sắc ra, hầu như thấy không rõ bất kỳ vật gì.

Sau lưng Ngưỡng Thiên Hạo bên trong ngân sắc vòng xoáy, chậm rãi hóa ra một hư ảnh hình người to lớn, không biện ngũ quan, đỉnh đầu chiều dài bảy xích sừng.

Hư ảnh chậm rãi hé miệng tới, nhẹ nhàng phát sinh một âm tiết trầm muộn cổ quái, như là đang thở dài vậy.

Sau đó trên hai mắt màu bạc nhạt bắt ra mấy cái quyết ấn, động tác cực chậm, mỗi một lần đều dẫn tới thiên địa rung động, ngân sắc lá cờ nhỏ cả đám toát ra cường quang nóng cháy, bên trong toàn bộ một phương thiên địa đều biến thành ngân lóng lánh.

Vậy rốt cuộc là vật gì?

Xa xa một gã võ giả kinh hãi dị thường, nhìn hư ảnh màu bạc to lớn, chỉ cảm thấy nội tâm dị thường áp lực.

Ngưỡng Mộc cũng là khuôn mặt co quắp một chút, nhưng có vẻ hơi chút trấn định, nói:

Cự Linh Thần Thông một loại mà thôi, không cần quá mức hoảng hốt. Nếu nói Cự Linh Thần Thông, phần nhiều là lực lượng vô cùng cường đại, bị bản thể giới hạn vô pháp thừa thụ, lúc này mới ngưng tụ thành cự linh, đi qua chiếu hình thi triển ra.

Hắn suy nghĩ một chút, lại nói:

Nhưng là có ngoại lệ, chỉ là không nhiều lắm.

Cự linh thân ảnh màu bạc bắt ra một cái quyết ấn cuối cùng, cả người định cách tự đắc, vẫn không nhúc nhích, thế nhưng vô số ký hiệu màu bạc từ cự linh trên người bay lên.

Tiền phương trong thiên địa một mảnh kia, lạn ngân Hà Chiếu hiểu, toàn bộ vạn vật tĩnh lặng, ở dưới một cổ lực lượng kinh khủng rung động.

Lý Vân Tiêu lúc này chánh xử ở trong nhất phương tu di giới tử, hóa thành trong thiên địa một bụi bậm.

Cái tu di giới tử này chính là lúc trước ở trong long mộ đánh chết Dương Nguyên Thư sau đó đoạt được, có thần thông lớn lao ẩn nấp, ngay cả Long tộc Quan Thiên Kính đều không thể nắm bắt được chút nào.

Chính là có được vật ấy, lại thêm lôi quyết của mình, Lý Vân Tiêu mới có thập thành lòng tin và Ngưỡng Thiên Hạo một đổ.

Trước phá vỡ Huyễn Quyền Như Hải , liền một chút trốn liễu tu di giới tử lý, dự định đợi cho thời gian đầu cùng lại đi ra.

Ngưỡng Thiên Hạo các loại kích tướng hắn cũng nghe được rõ ràng không sot, căn bản là không có nghe thấy, yên lặng ngồi xếp bằng tu luyện, đem nguyên khí hao tổn lúc trước thoáng chút khôi phục.

Trong lúc bất chợt, bên trong tu di giới tử run rẩy, một đạo ngân sắc sóng gợn trên không trung đẩy ra.

Lý Vân Tiêu mạnh mẽ mở mắt ra, lộ ra vẻ kinh hãi.

Chỉ thấy ngân sắc sóng gợn nổi lên rung động lớn dần, trong đó không ngừng có ký hiệu tuôn ra, không gian bốn phía bắt đầu vặn vẹo, hướng tới trung tâm sóng gợn chen đè tới.

Bên trong giới tử vô hạn không gian thoáng chút đã trở nên hữu hạn đứng lên, mà ngân sắc sóng gợn phảng phất như một đạo ngân hà, đặt ở trên khung đính.

Không tốt muốn sụp xuống rồi.

Lý Vân Tiêu bỗng nhiên cả kinh, có chút không dám tin tưởng, thần thông có thể cách không mà đến tất nhiên là đại thần thông

Hơn nữa giới tử không gian này cũng không phải là hắn nghĩ vậy muốn sụp xuống rơi, mà là dần dần trở nên hoảng hốt, dĩ nhiên là cũng bị nóng chảy rơi

Luyện Không Thuật?

Trong lòng Lý Vân Tiêu bỗng nhiên chấn động, tựa hồ nhớ ra cái gì đó, kiếm khí trong tay cùng nhau, Lãnh Kiếm Băng Sương ngang trời đảo qua, một thanh kiếm hình thật lớn hướng trên trời cao chém tới, vẽ ra một cái băng sắc quỹ tích thật dài.

Ầm ầm

Kiếm khí thoáng chút nhảy vào bên trong ngân sắc sóng gợn, đem sóng gợn quấy rầy, toàn bộ bầu trời kích động

Từng đạo rung động nổi lên, này ngân sắc văn lộ đều trở nên lộn xộn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2139: Luyện Không Thuật. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.