247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2106: Lục Đinh Lục Giáp.

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2106: Lục Đinh Lục Giáp. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2105: Lục đinh lục giáp.

Khôi lỗi vốn là từ trong huyền khí diễn hóa đi ra ngoài một loại “Đặc thù huyền khí”, do đó Lý Vân Tiêu đối với khôi lỗi cũng có hiểu biết nhất định, nhưng sau khi nhìn phần ngọc giản này, nhất thời khiếp sợ tột đỉnh.

Bên trong phần ngọc giản này đối với các loại khôi lỗi tiến hành giảng giải và phân loại tường tận, cùng với một ít tư tưởng không thể tưởng tượng nổi.

Tỷ như Mục gia nhiều lần xuất hiện chiến giáp thức khôi lỗi, là hơn đạt hơn mười loại trạng thái, mà trong đó cao cấp nhất hình thái cũng tằng ở Đông Hải xuất hiện qua, đó là khai sơn thiên đinh

Còn có một chút tư tưởng đối với khôi lỗi, có thể như tổ hợp huyền khí đầy đủ xuất hiện, chỉ cần tu luyện một loại thần niệm hóa ti thần thông, liền có thể duy nhất điều khiển đông đảo khôi lỗi, đồng thời ở trên thân từng khôi lỗi lạc hạ cũng đủ trận pháp cường đại, đem rất nhiều đơn giản vũ kỹ tương khảm đi vào, là có thể để từng khôi lỗi trở nên độc nhất vô nhị.

Lý Vân Tiêu nội tâm khiếp sợ dị thường, phần này ngọc giản tuyệt đối là Mục gia tiền bối ghi chép xuống, ứng với làm cho loại phương pháp đầy đủ đối với điều khiển khôi lỗi, ở bây giờ Mục gia đã diễn hóa xuất thần nhập hóa, rải đậu thành binh thần thông, đó là coi đây là lý luận trụ cột.

Nam tử áo lam đã chết, thân phận của hắn đã thành mê đề, có lẽ Tinh Nguyệt Trai sẽ biết, nhưng đã không trọng yếu.

Lý Vân Tiêu chưa phát giác ra có chút hối hận giết người này, bằng không đủ để trở thành một đại trợ lực cho mình.

Hơn nữa tử sắc ngọc giản này, còn ghi chép một ít nội dung làm trong lòng hắn kinh hoàng.

Cùng với cái ngọc giản chủ tên của người: Mục Trần.

Mục Trần ở cuối cùng ngọc giản nhớ kỹ nhất đoạn văn, đối với khôi lỗi chung cực tư tưởng, đó là đề cao linh trí, dường như cây cỏ biến hóa, xuất hiện một chủng tộc mới, có được suy nghĩ của mình, có thể tự hành cảm ngộ thiên đạo.

Cho đến lúc này, khôi lỗi liền có thể tự hành tiến hóa, đi qua tu luyện của mình hướng tiền rảo bước tiến lên.

Hơn nữa Mục Trần đối với cái cấu tứ này, còn liệt cử hơn mười nếm thử quá trình, cùng với trong đó sinh ra vấn đề, nguyên nhân thất bại chờ các loại.

Thiên hạ vạn vật, hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, đều có thể hóa linh.

Nhưng trong đó quá trình dị thường thong thả và phức tạp, dị chủng tồn tại như bền vững trong quan hệ và côn ngô thần thụ, bản thân đã có ưu thế được thiên hậu đãi, trái lại biến hóa trở nên càng thêm trắc trở.

Biến hóa đơn giản nhất ngược lại là huyền khí chi linh.

Thuật Luyện Sư bằng vào nhìn thiên địa quy tắc và vạn vật kết cấu lý giải, đối với các loại thiên tài địa bảo tiến hành phân giải và một lần nữa tổ hợp, đản sinh ra “Huyền khí” vốn là trí tuệ kết tinh, dễ dàng nhất sinh ra khí linh tới.

Nhưng loại khí linh này chỉ là một loại tồn tại có tình cảm linh thể, căn bản sẽ không có trí tuệ chân chính. Trừ phi là cái loại đem ngoại hồn mạnh mẽ rưới vào trong huyền khí, bức bách và luyện hóa nó, khiến nó trở thành khí linh cái loại này, đã giống như cùng trước đó Xa Vưu ký sinh ở bên trong Kiếm Trảm Tinh Thần.

Mà Mục Trần đối với khí linh phân tích, cho rằng nó sở dĩ khoognt hể phát triển trở thành trí tuệ thể hoàn chỉnh, là bị giới hạn huyền khí bản thân kết cấu, cùng với thời gian quá ngắn.

Hắn cho rằng nhất định tồn tại một loại huyền khí kết cấu cùng với phương pháp hoàn mỹ, có thể trong thời gian cực ngắn “Thúc đẩy” khí linh, khiến nó trở thành sinh mệnh trí tuệ giống như nhân loại.

Vì thế, hắn thu thập thiên hạ chi hiếm quý, ở sau vô số lần thí nghiệm, luyện chế một con khôi lỗi được hắn cho rằng hoàn mỹ nhấtNgự Thiên Nghệ

Ngự Thiên Nghệ tuy rằng cuối cùng cũng không có thực hiện độc lập trí tuệ, linh trí lại ở trên khí linh cơ sở có bay vọt về chất, đạt tới một trình độ chưa từng có.

Đáng tiếc ngọc giản phía đối với con Ngự Thiên Nghệ này lại không có quá nhiều nói rõ, bay vọt về chất cũng không có kể lại miêu tả tình huống gì.

Thảo viết một truyện kỷ còn mơ hồ ẩn giấu!

Lý Vân Tiêu cực độ bất mãn lên, đều là Đại Thuật Luyện Sư, chỉ cảm thấy trong lòng một trận ngứa ngáy, đối với loại phương pháp “Thúc” khí linh này hết sức hiếu kỳ.

Hắn lung tung luyện chế ra tới Tiểu Kim Cương, tuy rằng cùng với Mục Trần ghi lại hoàn mỹ khôi lỗi có điều khác biệt, quá trình luyện chế cũng tuyệt nhiên bất đồng, nhưng tựa hồ cũng tại cùng một phương hướng tiến về phía trước.

Nếu là có thể đạt được phương pháp luyện chế Ngự Thiên Nghệ, cùng với trong đó các loại then chốt, vẫn là có thể trực tiếp đem Hồ Lô Tiểu Kim Cương đề thăng tới một trình độ khó có thể tưởng tượng.

Chủ nhân ngọc giản này nếu họ Mục, tất nhiên là người của Mục gia, không bằng lúc nào đến Mục gia hỏi thăm một chút.

Hắn nhớ tới đám tự đại gia tộc chổng mông hướng lên trời, không coi ai ra gì, không khỏi bất giác cười rộ lên.

Nhưng hình tượng của Mục gia ở trong lòng hắn chậm rãi đạt được cải biến, từ các loại tiếp xúc xem ra, đích thật là thế gia thực lực dị thường hùng hậu, nếu là xuất thế đaoạ, chính là không ở dưới bảy đại siêu cấp thế lực.

Lý Vân Tiêu lại kiểm tra một chút mấy cái trữ vật huyền khí khác, bên trong ngoại trừ một ít thiên tài địa bảo ngoại, đa số đều là các loại hình thù kỳ quái khôi lỗi, cùng với khôi lỗi phương pháp luyện chế.

Ở trong một cái túi đựng đồ, còn ngoài ý muốn phát hiện một tổ khôi lỗi huyền khí, chính là cái loại sáo trang tồn tại.

Tổng cộng mười hai cái, tất cả đều là võ giả hình người, sinh thập phần uy mãnh.

Từng khôi lỗi đều mặc chiến y, trên tay nắm các loại huyền khí, biểu hiện trên mặt không đồng nhất, có tức giận mắng, có cười to, có trầm tư, có mắng chửi, giống như đúc.

Lý Vân Tiêu lấy ra một cầm ở trong tay, chỉ có cỡ ba thốn, nhưng vào tay liền trầm xuống, nó nặng không gì sánh được.

Hắn lộ ra vẻ kinh ngạc, thần thức hướng phía trên khôi lỗi quét tới, không ngừng phân tích tài liệu cấu tạo trong đó.

Tử vi châu, huyết diễm thạch, thiên long chi…

Hắn từng cái đem trong đó tài liệu báo ra, tự lẩm bẩm:

Nguyên lai sam hợp cực chi thổ ở bên trong, thảo nào nặng như vậy. Còn có vài loại tài liệu cảm ứng không ra vận luật trong đó, cũng không biết là loại bảo vật nào.

Mũ, giáp.

Người nhỏ ba thốn trước ngực và phía sau, phân biệt có khắc hai cái chữ tiểu triện cổ tự, Lý Vân Tiêu thoáng chút đọc đi ra.

Hắn lần thứ hai nắm lên cái tiểu nhân khác, đã ở trước ngực phía sau, giống nhau vị trí có chữ:

Hợi, đinh, sửu…

Lục đinh lục giáp.

Lý Vân Tiêu bỗng nhiên cả kinh, trong ngọc giản kia giảng giải sáo trang khôi lỗi thuật thời gian, Mục Trần nói tới chính hắn luyện chế một bộ khôi lỗi, chính là gọi “Lục đinh lục giáp”, xem ra đó là mười hai cái tiểu nhân không thể nghi ngờ.

Từ ngọc giản kia trông được, ‘Lục đinh lục giáp này đều là cửu giai khôi lỗi, hơn nữa mỗi một cỗ đều thân mang vũ kỹ công pháp bất đồng, có thể đơn độc tác chiến, uy lực khó có thể đánh giá. Nhưng vì sao nam tử áo lam chí tử cũng một sử dụng bộ đồ vật này.

Lý Vân Tiêu không khỏi hoài nghi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2106: Lục Đinh Lục Giáp.

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.