247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2082: Chu Sở. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2082: Chu Sở. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2081: Chu Sở. (1)

Hắc hắc, có phần khát vọng này là tốt rồi. Chỉ cần ngươi có đầy đủ tâm cường giả, là có thể từ trong khảo nghiệm sống sót.

Khóe miệng của Lý Vân Tiêu hiện ra âm hiểm cười tới.

Huyền lôi kinh vân rống trên người tóc gáy đột nhiên run lên, tựa hồ có loại cảm giác gì xấu, mạnh mẽ kêu một tiếng, đã nhảy lên một cái, hóa thành lôi quang muốn bỏ chạy

Ta nếu đã tới, sao để cho ngươi đơn giản rời đi?

Lý Vân Tiêu khẽ cười giơ tay lên lăng không một trảo, huyền lôi kinh vân rống tựu phi rơi xuống, trên mặt tràn đầy kinh khủng, như là một con mèo nhỏ vậy.

hông cần sợ, ngươi vốn là lôi hệ yêu thú, không ngừng đột phá tự thân tài năng đi đến bây giờ. Mà ta, đem ban tặng ngươi nhất lực lượng cường đại.

Lý Vân Tiêu chậm rãi nói rằng, khuôn mặt thoáng cái trở nên nghiêm nghị đứng lên, mắt phải trong mạnh hiện ra Nguyệt Đồng, “Nhưng nếu là ngươi kháng không quá khứ, ta cũng có thể bảo ngươi không chết, chỉ bất quá ngươi đời này cũng cứ như vậy ”

Mắt phải Nguyệt Đồng hiện lên một đạo thanh sắc lôi quang, đột nhiên khắp bầu trời đã xuất hiện các loại sấm chớp rền vang, một con lôi thú giùng giằng rít gào từ mắt phải bên trong không gian chậm rãi truyền tống đi ra.

Bùm bùm

Lôi thú một khi xuất hiện, nhất thời trên người tuôn ra vạn đạo sấm sét.

Cách đó không xa Huyền Lôi Kinh Vân Hống lại càng hoảng sợ, trên người kim sắc lôi điện co rụt lại, toàn bộ thân thể đã run rẩy cực mạnh, vẻ mặt đều là sợ hãi, trên không trung run run liên tục.

Con lôi thú này không chỉ có là đẳng cấp uy áp ở trên nó, hơn nữa lôi điện chi lực càng hơn xa nó, hoàn toàn đem nó áp chế xuống.

Nó ở trong lôi giới của Lôi Hổ Hỏa Báo, có được cửu tinh Vũ Đế chi lực, nhưng bị Lý Vân Tiêu thu vào trong không gian đồng thuật, lực lượng đã đang không ngừng biến mất, mới chính là mấy ngày lâu, liền trực tiếp thoái hóa đến bát tinh Vũ Đế đỉnh phong rồi.

Lý Vân Tiêu biết con lôi thú này vốn là ngưng hóa mà đến, cũng không có sinh mệnh chân chính, không thể trở lại kim cương xử hoặc giả trong lôi giới, cũng chỉ có thể như vậy dần dần tiêu vong hết.

Do đó hắn liền nghĩ tới Huyền Lôi Kinh Vân Hống, súc sinh này nếu là có thể triệt để hấp thu con lôi thú kia, không biết sẽ tiến hóa thành bộ dáng gì nữa.

Nhưng Huyền Lôi Kinh Vân Hống đã bị trực tiếp dọa sợ choáng váng, run rẩy liên tục.

Hừm, người nhu nhược, mới vừa rồi còn ở trước mặt ta nhảy nhót múa may.

Lý Vân Tiêu mắng:

Có ta ở đây ngươi còn sợ cái gì? Bảo đảm ngươi không chết là được, thế nhưng vĩnh viễn dừng lại không tiến lên, hay là hoàn toàn thoát thai hoán cốt, vậy toàn bộ phải dựa vào chính ngươi.

Hắn tâm niệm vừa động, con lôi thú kia cứ việc cực lực phản kháng, nhưng nơi đó có nửa điểm tác dụng, trực tiếp bị áp chế thành một đạo điện quang, bay thẳng đến Huyền Lôi Kinh Vân Hống kích bắn đi.

Rống rống

Huyền Lôi Kinh Vân Hống từng sợi tóc gáy toàn bộ dựng lên, toàn bộ thân thể đặt mình ở trong một mảnh thanh quang, kêu thảm thiết liên tục.

Nỗ lực lên, ta ở trên tinh thần ủng hộ cho ngươi.

Lý Vân Tiêu khích lệ một chút, liền vung tay lên, đem bi kịch trung Huyền Lôi Kinh Vân Hống không biết truyền tống đi nơi nào.

Trên bầu trời Tân Duyên Thành, đột nhiên xuất hiện lưỡng đạo quang mang.

Lấy tốc độ cực nhanh bay qua, trong quang mang tản mát ra sắc bén khí, trực tiếp đem tầng mây rạch ra, lưu lại quỹ tích thật dài, khiến cho phía dưới không ít người chú ý.

Nên trong tưỡng đạo quang mang mơ hồ có tử mang lộ ra, hiển nhiên là có tư cách Thương Minh cho phép ngự không.

Nhưng mặc dù là có tư cách ngự không, cũng cực ít có người sẽ đường hoàng phi hành như vậy, hai người hành vi một chút chọc cho không ít người bất mãn, đều ở đây suy đoán xem người đến phương nào.

Thực sự là thứ không biết chết sống, ỷ có tư cách ngự không, cứ như vậy cuồng vọng!

Hừm, bên trong Tân Duyên Thành tàng long ngọa hổ, không biết thu liễm sớm muộn phải bị thua thiệt.

Ta mơ hồ thấy rõ dung nhan hai người, cực kỳ tuổi còn trẻ, đoán chừng là mới xuất đạo không phải non, nhưng tu vi kia lại có chút kinh người.

Phương hướng hai người này đi là thành đông, chắc là chạy về phía Tĩnh Nhã Thánh Địa.

Một lát sau, lưỡng đạo quang mang liền đến tận cùng thành đông, trên bầu trời Tĩnh Nhã Thánh Địa, ngừng lại.

Trong quang mang hiển hóa ra hai gã nam tử thân ảnh, đều là mi thanh mục tú, khí vũ bất phàm.

Một người trong đó mặc đạm màu xanh biếc la y, tóc dài khoác lên trên vai, trong thân thể lại có hương vị nhàn nhạt tràn ra, tên là Chu Sở.

Ánh mắt của hắn đảo qua phía dưới, nói:

Nghe nói trong chỗ này mật thất linh khí độ dày, còn ở trên bảy đại siêu cấp thế lực, so với chúng ta cũng không thừa đa để. Kể từ đó, nhất định hấp dẫn thiên hạ hào kiệt mà đến, Thương Minh dã tâm to lớn, rất rõ ràng.

Một gã nam tử khác còn lại là quần áo thanh y, khuôn mặt tuấn mỹ, ánh mắt chuyển động, trong lúc lơ đãng đã toát ra từng đạo tinh mang.

Người này tên là Tần Xuyên, nhẹ nhàng cười, nói:

Thương Minh chi tâm, thiên hạ ai không biết? Chỉ bất quá bàn cờ này quá lớn, trừ phi có tuyệt đại nhân vật lực áp quần hùng, bằng không thủy chung là tán sa. Nghe nói ở chỗ này, nếu là gặp phải kẻ thù bên ngoài tiến công Tân Duyên Thành, phải có trách nhiệm và nghĩa vụ cộng đồng chống đối, nói vậy đây mới là ý đồ Thương Minh thành lập thánh địa tu luyện này đi.

Chu Sở trầm ngâm nói:

Ừ, ngươi nói có đạo lý. Tống Nguyệt Dương Thành uổng là đệ nhất thiên hạ thương thành, thực lực cũng cực yếu, bị Tứ Cực Môn và vài tên yêu tộc đã tiêu diệt, thực sự là trò cười thiên hạ. Hiện tại tứ phương hào kiệt tụ tập nơi này, tuy rằng không nghe Thương Minh điều động, nhưng ngoại nhân muốn tấn công Tân Duyên Thành, bọn họ tất cả đều có trách nhiệm chống đối, sợ rằng so với tiến công bảy đại siêu cấp thế lực còn khó hơn.

Tần Xuyên gật đầu nói:

Cùng lúc khuếch trương chiều rộng thu nhập, chủ yếu hơn chính là củng cố phòng thủ thành phố, người nghĩ ra diệu pháp này, cũng không phải kẻ đầu đường xó chợ. Nếu lại xây ra hai ba thánh địa tu luyện như vậy, Tân Duyên Thành chi phòng thủ kiên cố, sợ rằng có thể cùng Thánh Vực sánh vai.

Chu Sở biến sắc, tựa hồ hoàn toàn không ủng hộ, lạnh lùng nói:

Đều là một bầy kiến hôi rác rưởi, số lượng nhiều hơn nữa thì có ích lợi gì? Bằng không Đường Khánh cũng sẽ không bỏ qua phát triển không ngừng Tứ Cực Môn, mà đoạt được thiên sang bách khổng Hồng Nguyệt thành rồi.

Tần Xuyên nhẹ nhàng cười, nói:

Đường Khánh coi như là một đời kiêu hùng rồi, có can đảm lựa chọn lấy hay bỏ, Tứ Cực Môn tuy rằng bị Thương Minh bài xích ở bên ngoài, nhưng trực tiếp chuyển vào chỗ tối, làm các loại sinh ý không thấy được ánh sáng, cùng với sưu tập tình báo, rốt cuộc phát huy tác dụng lớn nhất. Hiện tại Hồng Nguyệt thành thực lực, lại thêm Tứ Cực Môn mạng lưới tình báo và lợi ích chuyển vận, nếu muốn khôi phục thịnh cảnh ngày xưa, cũng là sắp tới. Trong đó tròn và khuyết, cũng chỉ có trong lòng Đường Khánh tự mình rõ ràng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2082: Chu Sở. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.