247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2079: Mấu Chốt Thành Thần. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2079: Mấu Chốt Thành Thần. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2078: Mấu chốt thành Thần. (1)

Trung niên nam tử có chút lúng túng nói:

Ta đây liền nói thẳng, các hạ lệnh bài đích xác có thể chỉ định thuê tử phòng, nhưng đây là có thể thuê tử phòng quý khách bài trung, thấp hơn thấp nhất một loại, là đệ ngũ đẳng. Nếu có người giữ đẳng cấp cao hơn tới nói, chúng ta sẽ ưu tiên mời đệ ngũ đẳng cấp quý khách nhường ra tử phòng.

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

Ý tứ là, chỉ cần có người tới thuê tử phòng, ta sẽ phải nhường lại?

Trung niên nam tử gật đầu nói:

Đúng thế. Bởi vì các hạ là người cuối cùng vào ở, hơn nữa là đệ ngũ đẳng cấp.

Phía sau tên nam tử kia vẻ mặt hâm mộ nói:

Dù cho chỉ có thể đợi mấy ngày cũng đáng a, nếu là huynh đệ ngươi không vui, không bằng đem cái chỉ tiêu này nhường cho ta làm sao

Lý Vân Tiêu nói:

Vậy thuê gian này đi.

Hắn vốn cũng đợi không được bao lâu.

Trung niên nam tử nói:

Tử phòng thuê ít nhất một tháng, năm mươi ức trung phẩm nguyên thạch.

Lý Vân Tiêu nhíu mày một cái, cũng không có quá nhiều biểu tình, hắn thân mang cực phẩm Đông Hải vương cung linh mạch, chút nguyên thạch ấy cũng không không coi vào đâu.

Giao dịch xong, trung niên nam tử lăng không một trảo, liền một khối tử ngọc rơi vào trong tay, đánh ra mấy đạo pháp quyết bay vào bên trong, đưa cho Lý Vân Tiêu, nói:

Phía trên này có kim đồng hồ, các hạ thu xong.

Lý Vân Tiêu tiếp nhận vừa nhìn, trên ngọc bài đích xác có một quả tế tế xích hồng sắc châm tuyến, chỉ hướng Tĩnh Nhã Thánh Địa nơi nào đó.

Phía sau tên nam tử kia nhìn chằm chằm tử bài, nuốt xuống nước bọt, nói:

Huynh đệ, mang theo ta cùng nhau đi? Ta chỉ đả tọa, tuyệt sẽ không quấy nhiễu ngươi tu luyện.

Nam tử vẻ mặt tha thiết và thảo hảo cười quyến rũ.

Lý Vân Tiêu liếc mắt nhìn hắn, nói:

Thói quen độc lai độc vãng, xin lỗi.

Không đợi đối phương trả lời, thân ảnh của hắn lóe lên, đã tiêu thất ở trong đại sảnh.

Sau một khắc trực tiếp xuất hiện ở bầu trời của Tĩnh Nhã Thánh Địa, trên tử ngọc bài đỏ đậm trường tuyến nhắm thẳng vào tiền phương.

Theo kim đồng hồ bay một trận, thấy một cái phòng ốc nhô ra ở trên sườn núi nhỏ, không có bất kỳ tiêu ký, cùng bốn phía kiến trúc hoàn toàn như nhau.

Lý Vân Tiêu bay hạ xuống phía dưới, trong tay tử ngọc bài đánh ra.

Ngọc bài bốn phía nhiễu ra một vòng tử quang, bay thẳng hướng phòng ốc. Không trung hoảng động liễu nhất hạ, một kết giới chi lực lóe lên ra, lập tức lại không nhập hư không.

Mặt trên tử ngọc bài quang mang giảm mạnh, bay trở về đến trong tay Lý Vân Tiêu.

Lý Vân Tiêu đi phía trước bước ra một bước, thân ảnh liền hốt hoảng, thoáng chút đã tiêu thất ở trước nhà.

Trong phòng cũng không rộng rãi, một chiếc bàn đá và mấy cái băng đá, chất liệu đều là lục nhạt xanh ngọc. Ở góc tường còn bày đặt một chiếc giường cũng làm bằng ngọc.

Đối diện chiếc giường còn lại là một cái cửa khác, trên đó viết: Tu luyện mật thất.

Một chút đi vào bên trong, nhất thời cảnh sắc biến đổi, cả người xuất hiện ở trong hoàn cảnh một mảnh thanh sơn lục thủy, trời xanh mây trắng, xanh biếc úc thông thông, nước chảy róc rách.

Trong lòng Lý Vân Tiêu khẽ nhúc nhích, mở ra bàn tay, khối tử ngọc bài kia xuất hiện ở trong tay, mặt trên một tầng ánh sáng nhạt nhộn nhạo lên, hiện ra cửu quang đoàn.

Một cái quang đoàn trong đó thanh màu xanh biếc sáng rõ.

Lý Vân Tiêu tùy tiện hướng phía một đoàn ánh sáng màu vàng điểm xuống đến, nhất thời bốn phía cảnh sắc biến đổi, đất cằn ngàn dặm, lộ ra cát vàng, liệt dương nhô lên cao, nhiệt độ chợt đề thăng.

Hắn nhất thời minh bạch đứng lên, cửu thải quang đoàn này, đó là chín loại hoàn cảnh điều khiển đầu mối then chốt.

Trong lòng không khỏi khiếp sợ, thảo nào giá cả của tử phòng này lại cao như thế, đích thật là vật có giá trị.

Mà vô luận loại hoàn cảnh tràng cảnh nào, duy nhất không thay đổi chính là linh khí độ dày, cuồn cuộn không ngừng từ phía dưới tuôn ra, hình như đặt trên linh mạch chi nhãn, không ngừng có linh khí bắt đầu phun trào.

Lý Vân Tiêu hướng phía một hắc sắc quang đoàn điểm xuống, nhất thời đưa thân vào một mảnh đen kịt bầu trời đêm, sao lốm đốm đầy trời.

Trong tròng mắt của hắn Nguyệt Đồng nổi lên, ngóng nhìn khắp nơi đi, nhất thời xem thấu hư không, toàn bộ ảo cảnh bản thể đó là một trận pháp trong mật thất diễn hóa ra.

Hơn nữa tỉ mỉ kiểm tra rồi một lần, cũng không có cái vấn đề khác, lúc này mới thu hồi Nguyệt Đồng.

Đột nhiên trong lòng hắn khẽ động, lộ ra vẻ giật mình, nơi mi tâm một đạo lục mang hiện lên, một đoàn thanh sắc quang đoàn hiện lên ở trước người, trên dưới chìm nổi không ngớt.

Lý Vân Tiêu cả kinh nói:

Tiểu Thanh, ngươi hoàn toàn tốt rồi?

Một đạo thanh âm lo lắng từ trong quang đoàn vang lên, dần dần hóa ra thân ảnh mơ hồ của tiểu Thanh, không ngừng rõ ràng.

Triêu uống cây mộc lan chi trụy lộ hề, tịch xan thu cúc chi hoa rụng.

Lãm mộc cây lấy kết chỉ hề, quán tiết lệ chi rơi nhị.

Tiểu Thanh bộ dáng thanh tú thoát tục, một bộ chính khí thanh dung, anh khí bức người, không chỉ có khí thế trên người cùng lúc trước tuyệt nhiên bất đồng, hơn nữa nơi mi tâm sinh ra một tử sắc ký hiệu nhàn nhạt, lóe lên mà một.

Lý Vân Tiêu đột nhiên cả người run lên, hình như có một đạo điện lưu trong nháy mắt xuyên khắp toàn thân, toàn bộ lỗ chân lông thoáng chút toàn bộ tê dại, nhịn không được đánh một giật mình.

Hắn hoảng sợ phát hiện nơi mi tâm của mình cũng là một đạo tử mang ở chớp động liên tục, sau đó hóa thành một đạo tử sắc ký hiệu, từ từ chìm vào trong cơ thể, cuối cùng huyền ở trên đan điền, biến thành một hạt gạo màu tím, quang hoa mất hết.

Hạt gạo màu tím kia tuy rằng thoáng cái đã yên lặng đứng lên, lại lộ ra một cổ khí tức hủy thiên diệt địa, khiến kẻ khác cực kỳ sợ hãi.

Tiểu Thanh nói:

Ta xem ngươi tu luyện không kém lôi hệ thần thông, do đó ở bên trong cơ thể ngươi chôn xuống một quả tử lôi mầm móng, xem như trả lại một nhân tình của ngươi.

Lý Vân Tiêu cả người đại chấn, hắn tự nhiên minh bạch tử lôi mầm móng này có ý nghĩa ra sao, một chút giật mình có chút chưa tỉnh hồn lại.

Tiểu Thanh chân mày cau lại, nói:

Thế nào, ngươi cảm thấy nhân tình này không được?

Lý Vân Tiêu cười khổ nói:

Làm sao sẽ không được, vượt quá xa nhân tình giới, chỉ là để ta quá mức giật mình và chân tay luống cuống rồi.

Hắn nhìn tiểu Thanh một cái, hoàn toàn nhìn không thấu tu vi của hắn, trong lòng kinh hãi nói:

Tiểu Thanh, ngươi đã đạt được Chân Linh cảnh giới sao?

Tiểu Thanh vùng xung quanh lông mày thư giản ra, nói:

Giá trị liền được, như vậy ta cũng chỉ nợ ngươi một cái nhân tình. Về phần tu vi cảnh giới của ta, còn cũng không phải thập phương cảnh, dưới phiến bầu trời này đã rất khó đột phá đến Thập Phương Thần Cảnh rồi.

Vì sao?

Lý Vân Tiêu thốt ra, đây là hắn vẫn muốn hiểu rõ.

Bởi vì thiếu khuyết quy tắc.

Tiểu Thanh nói:

Võ đạo một đường, từ nhất nguyên cảnh bắt đầu, nhị phân, tam tài, tứ tượng. . . , cho đến Cửu Thiên Vũ Đế, mỗi một bước đều phải cảm ngộ thiên địa quy tắc, cô đọng tự thân võ ý đạo quả, mà thập phương cảnh thiên địa quy tắc, từ lâu đã tiêu tán vô tung, vô pháp cảm ngộ, dĩ nhiên là vô pháp thành Thần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2079: Mấu Chốt Thành Thần. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.