247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2078: Tu Luyện Thánh Địa. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2078: Tu Luyện Thánh Địa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2077: Tu luyện thánh địa. (2)

Một loại tâm tình chán chường ở trong lòng lan tràn ra.

Ai, có lẽ ta thủy chung đều là người một thất bại.

Lý Vân Tiêu cười khổ một tiếng, nhìn xe chỉ nam phồn hoa đại đạo, từ từ hòa tan nội tâm hắn tâm tình.

Tinh Nguyệt Trai rốt cuộc là lai lịch ra sao? Một gã cửu tinh Vũ Đế tùy tùng. . .

Chậc chậc, mặc dù là Bắc Minh Lai Phong cũng không có đãi ngộ như vậy, trong Thương Minh quả nhiên nhiều kỳ nhân dị sĩ. Bảy đại thương hội bất luận một nhà nào muốn lực áp quần hùng, đều khó khăn quá lớn.

Hàn Quân Đình, ngươi còn nợ ta hai đáp án, đợi Hồng Nguyệt thành chuyện xong, đó là ngày ta tới đòi lấy.

Mấy canh giờ sau, xe chỉ nam rốt cục đi tới thành Đông, toàn bộ địa thế bay thẳng đến hạ chuyển, hình như mặt đất bị móc đến ngàn mẫu không gian, một mảnh rộng rãi hiện ra ở trước mắt, vô số tất cả phòng lớn nhỏ ở xây ở bên trong.

Chỗ phòng ốc này ngoại trừ tạo hình giản đơn mộc mạc ra, vị trí toàn bộ không quy luật, vô số, chừng hơn vạn chiếc.

Trong ngọc giản ghi lại, phiến tu luyện thánh địa này chính là thành lập ở trên hai chỗ hai bên tương liên cực phẩm linh mạch, giống như tu luyện thánh địa, tương lai trong vòng mười năm còn có thành lập được hai chỗ.

Các loại đường cũng là quanh co khúc chiết, bốn phương thông suốt, trong đó mơ hồ giấu diếm trận pháp, nhưng quá mức phức tạp, trong lúc nhất thời cũng nhìn không ra mánh khóe.

Thỉnh thoảng có võ giả ở trên khoảng không bay tới bay lui, trên người cũng không có tử quang vờn quanh, nơi đây cũng không phải là cấm bay trên trời.

Ở lối vào rộng rãi, có một cái nhà đơn giản kiến trúc, trên tấm biển có viết “Tĩnh Nhã Thánh Địa” bốn chữ lớn, thỉnh thoảng có võ giả ra ra vào vào.

Lý Vân Tiêu thu hồi xe chỉ nam, bước đi vào bên trong, hai ba mươi người sắp hàng thành đội, đang đợi làm việc.

Hắn thần thức quét một chút, những người này thực lực kém thật lớn, không đồng nhất mà nói, chắc là võ giả từ các nơi mộ danh mà đến. Hắn cũng không động thần sắc vỗ vào phía.

Ở giữa đại sảnh, một vài trận pháp mười trượng chuyển động liên tục, năng lượng cuồn cuộn không ngừng cung ứng đi ra, duy trì mặt trên một thủy mạc thật lớn.

Trong thủy mạc quang ảnh hoảng hốt bất định, nhưng vẫn là có thể thấy rõ nội dung trong đó, chính là “Tĩnh Nhã Thánh Địa” toàn cảnh đồ, mỗi một chỗ phòng ốc đều làm xong các loại màu sắc tiêu ký.

Liếc nhìn lại, tảng lớn đều là màu đỏ, chứng minh đã có người vào ở rồi.

Còn có linh tinh làm đẹp trong đó lục sắc, cho thấy là mật thất tu luyện bỏ trống, rất có số rất ít hoàng sắc và màu đỏ hỗn loạn bên trong, đó là trung phẩm, thượng phẩm tu luyện mật thất đẳng cấp càng cao, linh khí càng dư thừa.

Rất nhanh liền đến phiên Lý Vân Tiêu, nhân viên làm việc là một gã trung niên nam tử tu vi Vũ Quân trình độ, hai tay không ngừng ở trước người trên trận bàn đánh ra quyết ấn, ghi lại các loại tin tức.

Bên cạnh bàn còn lại là chỉnh tề để từng hàng ngọc bài, dùng để đăng ký chi dùng.

Chuyện gì?

Trung niên nam tử không ngẩng đầu, trực tiếp mở miệng hỏi.

Ta muốn thuê một chỗ tu luyện.

Lý Vân Tiêu khai môn kiến sơn trực tiếp nói.

Trung niên nam tử nhưng làm ra một bộ quyển trục, nói:

Có ba đẳng cấp mật thất có thể cung cấp lựa chọn, không có ngọn đỏ đã chứng minh còn trống, tự chọn một cái đi.

Lý Vân Tiêu cầm lấy quyển trục mở ra, bày biện ra tới chính là trung ương trong thủy mạc quang ảnh, hoàn toàn giống nhau như đúc.

Quanh thân quyển trục còn có một chút chữ nhỏ rậm rạp chằng chịt, giới thiệu tình huống cùng với giá cả của chỗ mật thất này.

Phổ thông tu luyện mật thất, mười triệu trung phẩm nguyên thạch một năm.

Trung phẩm tu luyện mật thất, một ức trung phẩm nguyên thạch một năm.

Thượng phẩm tu luyện mật thất, trăm ức trung phẩm nguyên thạch một năm.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu ngưng lại, chỉ vào trong địa đồ một chỗ địa phương hơi nhỏ, nói:

Thế nào có một chỗ là màu tím?

Trung niên nam tử lấy làm kinh hãi, lúc này mới tỉ mỉ quan sát một chút Lý Vân Tiêu, nói:

Quyển trục này địa đồ là mười vạn so với một tỉ lệ, ngươi có thể thoáng chút tìm được trong đó duy nhất một chỗ tử phòng, có thể thấy được nhãn lực kinh người.

Lý Vân Tiêu cười nói:

Ta đích xác tu luyện qua Linh Mục Chi Thuật.

Trung niên nam tử gật đầu nói:

Vậy khó trách. Tử phòng là cực phẩm tu luyện mật thất, bình thường không đối với bên ngoài mở ra. Ngươi vẫn là chọn hoàng sắc hoặc giả màu đỏ đi.

Không đối với bên ngoài mở ra?

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

Chỉ có thể người của Thương Minh sử dụng sao?

Trung niên nam tử gật đầu nói:

Coi là vậy đi, phải ở trong Thương Minh có cấp bậc nhất định, mới có thể được chỉ định sử dụng tử phòng, hơn nữa điều kiện cực kỳ hà khắc.

Lý Vân Tiêu nói:

Điều kiện gì?

Trung niên nam tử nhướng mày, tựa hồ có chút bình tĩnh, nhưng vẫn là nhịn một chút, giải thích:

Giá cả cực kỳ đắt, đồng thời một ngày Thương Minh có cần, sẽ phải tùy thời nhường ra gian nhà tới, đồng thời tiền thuê không lùi.

Lý Vân Tiêu ngạc nhiên nói:

Ở nơi này là hà khắc, đây quả thực là bá đạo không gì sánh được, hành vi lưu manh, không có nửa điểm khế ước tinh thần!

Phía sau hắn một gã nam tử mở miệng nói rằng:

Ai, tiểu huynh đệ, ngươi mới tới. cực phẩm mật thất linh khí là nhiều hơn gấp mười lần thượng phẩm mật thất, coi như là trong bảy đại siêu cấp thế lực tu luyện thánh địa, cũng sẽ không so với nơi đây mạnh hơn. Đừng nói điều kiện hà khắc bá đạo như vậy, coi như lại hà khắc bá đạo gấp trăm lần, chỉ cần có cơ hội và điều kiện, vẫn là rất nhiều người tước nhọn đầu muốn đi vào.

Trung niên nam tử lạnh lùng châm chọc nói:

Nghe thấy được chứ? Bá đạo thì như thế nào, đây là Tân Duyên Thành, là Tĩnh Nhã Thánh Địa, phải tuân thủ Thương Minh quy củ. Buôn bán chú ý tự do, ngươi có thể lựa chọn không thuê. Huống hồ, đây cũng không phải là ngươi có thể tùy tiện mướn, chỗ tử phòng này đã là một gian cực phẩm tu luyện mật thất cuối cùng rồi.

Lý Vân Tiêu cũng là lấy làm kinh hãi, chênh lệch gấp chục lần, trực tiếp phản ứng ở trên tu luyện, chính là tốc độ gấp mười lần, điều này cũng không tránh khỏi quá nghịch thiên điểm, thảo nào sẽ có phụ gia điều kiện bất cận nhân tình như thế.

Hắn lấy ra một tấm lệnh bài tới đẩy tới, nói:

Có thứ này, có thể mướn tử phòng hay không?

Trung niên nam tử sửng sốt, sau đó nhíu vãng trên lệnh bài kia nhìn lại, mạnh lấy làm kinh hãi, thần thái một chút trở nên cung kính, nói:

Nguyên lai các hạ là Vạn Bảo Lâu quý khách, vừa rồi ta thất kính, xin hãy tha lỗi.

Lý Vân Tiêu lấy ra, chính là lệnh bài Giang Tu Chân cấp cho hắn:

Không sao cả, tử phòng ta có thể mướn sao?

Trung niên nam tử gật đầu nói:

Có lệnh bài kia, đương nhiên có thể, bất quá. . .

Lý Vân Tiêu nói:

Bất quá cái gì, cứ nói đừng ngại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2078: Tu Luyện Thánh Địa. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.