247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2073: Tân Duyên Thành. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2073: Tân Duyên Thành. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2072: Tân Duyên Thành. (2)

Vị đại nhân này, ngài là mới tới, có phải muốn mua một ít ngọc giản hay không?

Một gã thiếu niên ăn mặc mộc mạc dẫn theo một rổ, đuổi ở phía sau của Lý Vân Tiêu dò hỏi.

Lý Vân Tiêu nhìn thiếu niên kia một cái, bình thường, thiên phú bình thường, chỉ có tu vi Vũ Sĩ:

Ngọc giản gì?

Thiếu niên kia nhấc lên tơ lụa đang đắp trên rổ, bên trong từng tầng một thanh sắc ngọc giản, chỉnh tề sắp hàng trưng bày trong đó:

Một ít tin tức tư liệu về Tân Duyên Thành, tỷ như địa đồ, thương gia phân bộ, phát triển lịch sử, còn có tương lai quy hoạch các loại. Phải biết rằng Tân Duyên Thành tuy là tân thành, nhưng biến chuyển từng ngày, mỗi ngày biến hóa cực nhanh, trong những ngọc giản này của ta sẽ đem mỗi ngày tin tức mới nhất đều thu thập đi vào, đối với đại nhân tới trong thành làm việc rất có trợ giúp, tuyệt đối vật cực kỳ có giá trị.

Bao nhiêu tiền một quả?

Một trăm mai trung phẩm nguyên thạch.

Giá cả xác thực không tiện nghi, thế nhưng ngọc giản chế tác phải là Thuật Luyện Sư mới có thể hoàn thành, hơn nữa tình báo và tư liệu thu thập chỉnh lý, cũng đáng cái giá này rồi.

Lý Vân Tiêu lúc này mua một quả, đặt ở nơi mi tâm tinh tế phẩm độc đứng lên.

Tân Duyên Thành lệ thuộc Bắc Vực phía Đông, vốn chỉ là một thành nhỏ tứ diện bế tắc, linh khí trình độ rất bình thường, hơn nữa chỉ có một tòa trung cự ly song hướng truyện tống trận.

Bị Thương Minh tuyển định làm thương nghiệp chi thành, liền bắt đầu khuếch trương xây dựng, chuyển vận số lớn nhân lực vật lực tài lực đến đây, ngắn ngủi mấy năm liền lật lớn gấp trăm lần, nhảy mà thành đại thành Bắc Vực đều biết.

Vì để cho bên trong thành linh khí dư thừa, Thương Minh triệu tập hơn vạn tên Tầm Khoáng Sư, ở phụ cận thành trì tìm kiếm mạch khoáng.

Bên trong phương viên năm trăm dặm, tổng cộng tìm được cực phẩm mạch khoáng ba tòa, trung phẩm mạch khoáng mười chín tọa, thứ phẩm mạch khoáng một trăm hai mươi tọa, đồng thời xuất động mấy nghìn tên trận pháp sư, trực tiếp cải biến địa mạch đi hướng, đem toàn bộ mạch khoáng tài nguyên liên tiếp cùng một chỗ, cuồn cuộn không ngừng hướng trong thành chuyển vận mà đến.

Lý Vân Tiêu xem đến đây, không khỏi lộ ra vẻ mặt.

Hắn tự nhiên minh bạch muốn thay đổi địa mạch linh khoáng phạm vi lớn như thế xu thế, cần tiêu hao bao nhiêu tài nguyên, toàn bộ thiên hạ phỏng chừng cũng chỉ có Thương Minh có đại thủ bút như thế.

Thành trì này ngoài phân bố mạch khoáng cũng không tránh khỏi quá nhiều một chút đi, lúc trước tuyển định nơi đây làm thương nghiệp chi thành, hơn phân nửa chính là phát hiện trước đại lượng mạch khoáng, sau lại chọn xuống địa điểm, thảo nào bên trong thành linh khí dư thừa, thậm chí không ở dưới bảy đại siêu cấp thế lực.

Căn cứ trên ngọc giản nói rõ, Tân Duyên Thành xây dựng thêm lớn gấp trăm lần, tăng lên chục lần linh khí, chỉ là bước đầu tiên xây thành.

Kế tiếp còn nghĩ từ trên diện tích mở rộng ra bên ngoài gấp đôi, thành lập được truyền tống thông đạo tung hoành thiên hạ, có thể tốc hành Thiên Vũ Giới bất kỳ một cái thành trì nào, thậm chí là hải ngoại chư đảo, thành là đệ nhất thiên hạ truyền tống đầu mối.

Không chỉ có như vậy, ở ngoài thành còn nghĩ mở ra một phương tu luyện thánh địa, đem càng nhiều hơn linh mạch dẫn đạo đến đây, cung cấp cho thiên hạ võ giả sử dụng.

Đương nhiên, là có thường sử dụng.

Căn cứ suy tính, chỉ là hai hạng nghiệp vụ này, đã đem trở thành Tân Duyên Thành sau này trọng yếu nơi phát ra, cũng đem toàn bộ dùng ở Tân Duyên Thành giữ gìn và mở rộng.

Tân Duyên Thành mục tiêu, đó là thành lập thành làm đệ nhất thiên hạ Đại Thành.

Lý Vân Tiêu không khỏi bị cái quy hoạch này chấn kinh trụ, nếu thật sự là như thế, Tân Duyên Thành không chỉ có là đệ nhất thiên hạ Đại Thành, hơn nữa cuối cùng sẽ trở thành đệ bát đại siêu cấp thế lực sánh vai với bảy đại siêu cấp thế lực.

Trước đó Thương Minh sở dĩ vô pháp cùng với bảy đại siêu cấp thế lực sánh vai, là bởi vì nó chứa nhiều tổ chức liên hợp thể, cũng không có một người lãnh đạo thống nhất, cường mà hữu lực.

Thậm chí ngay cả căn bản nhất căn cơ địa cũng không có, bảy đại Thương Minh tổng bộ đều ở nhất phương, ngoại trừ hàng năm Thương Minh đại hội ra, hoàn toàn không cách nào điều động.

Nếu là Thương Minh vẫn tồn tại một cực lớn không đủ, đó là không có siêu cấp cường giả tọa trấn. Bảy đại siêu cấp thế lực đều không ngoại lệ đều có vài cửu tinh đỉnh phong Vũ Đế cường giả, mà bên trong Thương Minh chưa từng nghe nói qua ai có tu vi như vậy.

Căn cứ trên ngọc giản ghi lại tin tức, bảy đại Thương Minh sẽ từng cái quản lý bộ di chuyển đến Tân Duyên Thành, cứ như vậy sẽ hầu như tạo thành cách cục giống như Hồng Nguyệt thành vậy, hơn nữa so với Hồng Nguyệt thành càng chiếm ưu thế hơn.

Mặc dù là siêu cấp cường giả ngắn bản, tuy rằng không thể ở trong ngắn hạn giải quyết, nhưng theo Tân Duyên Thành phát triển, tất nhiên sẽ đản sinh ra võ đạo đỉnh phong tồn tại.

Không có gì khác, bởi vì có tiền.

Trong thiên hạ không nữa bất luận tổ chức nào so với Thương Minh càng có tiền hơn.

Thương Minh dã tâm không nhỏ a, rất rõ ràng nhược yết.

Trong mắt Lý Vân Tiêu chớp động tinh mang, chỗ này làm ăn cáo già, quả nhiên không có một ai là đơn giản.

Vạn Bảo Lâu lâu chủ Vạn Nhất Thiên, năm đó coi như là hắn, cũng có chút nhìn không thấu người này.

Tứ Cực Môn Đường Khánh, hiện tại đã là thiên hạ bá chủ, độc bá Đông Vực rồi.

Thiên Nguyên Thương Hội Đinh Sơn, vừa nghĩ làm việc điệu thấp, tránh ra tầm mắt mọi người, nghĩ không ra cũng là hạng người thâm trầm dã tâm bừng bừng, tâm cơ như biển.

Còn lại mấy nhà thương hội hội trưởng, tuy rằng không có gì tiếp xúc, nhưng có thể cùng với mấy tên cáo già này giao tiếp, xưng Thương Minh bảy hội, nghĩ đến cũng tuyệt sẽ không giản đơn.

Lý Vân Tiêu chú ý tới trong ngọc giản tin tức, trong Thương Minh bảy hội, Tứ Cực Môn đã không ở trong nhóm này, mà là nhiều hơn một nhà tên là Tinh Nguyệt Trai thương hội, cũng không biết là lai lịch gì.

Để hấp dẫn thiên hạ hào kiệt, duy trì Tân Duyên Thành nhân khẩu lưu lượng, Thương Minh bảy hội hàng năm đều sẽ tổ chức một lần siêu cấp đấu giá hội, bảy đại thương hội đi qua rút thăm để thay phiên đại lý, năm nay đúng lúc là đến phiên Vạn Bảo Lâu.

Lý Vân Tiêu đem ngọc giản từ trên trán lấy xuống tới, nhìn thấy thiếu niên kia còn chưa đi xa, đang nở nụ cười nhìn hắn.

Lý Vân Tiêu nói:

Không phải nói mới nhất tin tức đều sẽ ghi vào đi vào sao? Năm nay Vạn Bảo Lâu đấu giá hội món đồ đấu vì sao không có tư liệu?

Có có!

Thiếu niên kia vội vàng nói, từ rổ bên trong lấy ra một ngọc giản hơi nhỏ, cười đệ tiến lên đây, nói:

Một trăm trung phẩm nguyên thạch.

Sắc mặt của Lý Vân Tiêu trầm xuống, quát dẹp đường:

Tổ chức của các ngươi nghèo điên rồi sao? Cái này cũng có thể mở ra phân biệt bán?

Thiếu niên kia cười hì hì nói:

Mặt trên quy định, ta cũng không có biện pháp. Đại nhân, nhìn xem ngài cốt cách thanh kỳ, là luyện võ kỳ tài trong một vạn không có một, sau đó còn muốn dựa vào ngài giữ gìn hòa bình thế giới, tìm một trăm trung phẩm nguyên thạch mua một cái đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2073: Tân Duyên Thành. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.