247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2070: Kết Giao. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2070: Kết Giao. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2069: Kết giao. (2)

Những người này ở sau khi đã biết thực lực của Lý Vân Tiêu, luôn luôn tự cho mình là cực cao mấy người, dĩ nhiên mất đi tâm so sánh, hoàn toàn vui lòng phục tùng, bắt đầu vì ích lợi nhà mình mượn hơi người này.

Lý Vân Tiêu cười nói:

Mộ Dung thế gia lánh đời mờ ảo, thiên lĩnh càng ở hiểm ác đáng sợ vách đá dựng đứng trong lúc đó, đều vì nhân gian khó có được thắng cảnh, có thời gian ta nhất định đi đến.

Coi như là cho hai người một đáp lại.

Trần Phong cũng là suy nghĩ ra ý tứ của tam thúc tổ, lúc này cười nói:

Từ sau Tống Nguyệt Dương Thành cáo biệt, Trần Phong thời khắc quải niệm Vân Tiêu huynh, không bằng bây giờ liền theo ta đi Đao Kiếm Tông, tất nhiên sẽ có rượu ngon món ngon khoản đãi, trên võ đạo ta cũng có rất nhiều chuyện muốn cùng Vân Tiêu huynh lảnh giáo một chút.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu lưu chuyển, tiếu ý một chút thu liễm, chậm rãi nói:

Thực sự xin lỗi, ta có việc trong người. Chỉ vì lâu không ở trên đại lục, đối với một ít tin tức thập phần bế tắc, muốn hướng chư vị hỏi thăm một việc.”

Chuyện gì?

Trần Phong kinh ngạc nói:

Nếu chúng ta biết, tất nhiên biết không giấu diếm.

Giang Tu Chân vội hỏi:

Mặc dù là cái bí tân gì, lấy năng lực của Vạn Bảo Lâu ta, cũng rất nhanh có thể đoán được.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu phát lạnh, trầm giọng nói:

Hồng Nguyệt thành Đường Tâm muốn cưới vợ Khương Nhược Băng, chư vị cũng biết nội tình?

Tất cả mọi người đều sửng sốt, lộ ra vẻ cổ quái, hai mặt nhìn nhau.

Phi Nghê đột nhiên cười nói:

Việc này thiên hạ đều biết, Vân Tiêu công tử vì sao có câu hỏi này?

Nàng nháy mắt nói:

Đường Tâm cũng là trong thiên hạ ít có thiếu niên anh kiệt, vừa là nhi tử của Hồng Nguyệt thành thành chủ, nghe nói còn là Vương Tọa Vũ Đế Đằng Quang đệ tử đích truyền. Mà Khương Nhược Băng nghe nói cũng là dung mạo như thiên tiên, mỹ danh hưởng dự thiên hạ, hai người xem như trai tài gái sắc, trời đất tạo nên.

Oh, ta hiểu được.

Phi Nghê nhìn sắc mặt của Lý Vân Tiêu càng ngày càng khó coi, lập tức đổi đề tài nói:

Năm xưa Vân Tiêu công tử ở Hồng Nguyệt thành đại hiển thần uy, bị Khương Sở Nhiên xưng là đệ nhất nhân trong nhân tài mới xuất hiện, nói vậy cùng với Khương Nhược Băng cũng có chút sâu xa đi?

Mộc Hữu Vân nói:

Việc này đã thiên hạ đều biết, hôn kỳ còn có hơn tháng thời gian, Thần Mộc Thế Gia ta cũng chuẩn bị một phần hậu lễ. Không biết Vân Tiêu công tử muốn biết chuyện gì?

Lý Vân Tiêu ngưng thanh nói:

Khương Nhược Băng có thực sự cam tâm tình nguyện gả cho Đường Tâm, hay là bị bức bách, hoặc giả là tình thế bắt buộc?

Hắn ngẩng đầu lên, thoáng chút nhìn chằm chằm Trần Phong, nói:

Đao Kiếm Tông đều là bảy đại siêu cấp thế lực, loại tình báo này không có khả năng không có chứ?

Trần Phong bị hắn nhìn chằm chằm tới trong lòng cả kinh, cả người một loại cảm giác cực kỳ không được tự nhiên, vội hỏi:

Việc này ta đích xác biết một ít tin tức.

Hắn cười khổ nói:

Quả thật, tựa như Vân Tiêu huynh nói như vậy, giữa bảy thế lực lớn đều là cho nhau chú ý thập phần chặt chẽ.

Hắn không khỏi liếc nhìn Phi Nghê Kỳ Quỷ một cái.

Phi Nghê một chút cười nói:

Long gia cũng thật có ám cái cọc ở Hồng Nguyệt thành, nhưng việc này ta cũng không rõ ràng lắm.

Trần Phong gật đầu, nói:

Năm xưa Địa Lão Thiên Hoang mở ra hậu, Khương Sở Nhiên thất tung, Hồng Nguyệt thành đổi chủ, dẫn được thiên hạ rung động. Một Khương gia to lớn như vậy, thoáng cái cấp tốc chuyển suy, ngay cả người nhà của Khương Sở Nhiên cũng bị ép suốt đêm thoát đi Hồng Nguyệt thành, đầu nhập vào Bắc Vực Ngọc Thiềm Tông.

Hắn có chút cổ quái nhìn Lý Vân Tiêu một cái, nói:

Căn cứ trên tình báo nói, lúc đó Khương gia thê nữ thoát đi Hồng Nguyệt thành là chiếm được một vị thiếu niên thần bí xuất thủ tương trợ. Mà lúc Hồng Nguyệt thành mà bắt đầu phát lệnh truy nã Vân Tiêu huynh ngươi, trong lúc này…

Lý Vân Tiêu nói:

Người nọ chính là ta.

Hắn bổ sung một chút, lại nói:

Đáng tiếc lúc đó thực lực không đủ, bằng không trực tiếp đi giết Đường Khánh, Nhược Băng các nàng cũng sẽ không cần chạy trốn.

Tất cả mọi người tâm thần rùng mình, chảy xuống mồ hôi lạnh tới.

Hiện tại Đường Khánh đó là Hồng Nguyệt thành chi chủ, một trong thiên hạ bảy đại tông chủ, ai dám nói loại lời đại nghịch bất đạo này.

Trần Phong cũng là choáng váng, lau mồ hôi lạnh, tiếp tục nói:

Vậy khó trách, Hồng Nguyệt thành đối với Vân Tiêu huynh hạ lệnh truy nã hiện tại cũng còn không triệt hồi.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu phát lạnh, sắc mặt âm trầm xuống.

Trần Phong Viễn đột nhiên nói rằng:

Nếu là Hồng Nguyệt thành dám đối với Vân Tiêu công tử bất lợi, Đao Kiếm Tông tùy thời hoan nghênh Vân Tiêu công tử đến đây.

Mọi người tất cả giật mình, đây rõ ràng chính là không tiếc đắc tội Hồng Nguyệt thành, cũng muốn mời chào Lý Vân Tiêu rồi.

Lý Vân Tiêu nói:

Đa tạ.

Trần Phong cũng là khiếp sợ với tam thúc tổ quyết định, tuy rằng Lý Vân Tiêu rất đáng giá mời chào, nhưng vì thế đắc tội Hồng Nguyệt thành, tựa hồ cực kỳ không khôn ngoan, hắn không rảnh suy nghĩ nhiều, tiếp tục nói:

Khương gia mẫu nữ chạy trốn tới Bắc Vực Ngọc Thiềm Tông, chúng ta cũng tiếp tục phái người nhìn chằm chằm một đoạn thời gian, nhưng đã không có bao nhiêu tin tức giá trị. Về sau chuyển biến ở chỗ Hồng Nguyệt thành nội bộ, Đường Khánh dù sao cũng là ngoại lai thế lực, tuy rằng đuổi đi Khương gia mẫu nữ, nhưng muốn ngồi vững vàng chức thành chủ không phải công sức một sớm một chiều.

Nương theo Đông Hải chiến sự ngồi vững vàng uy vọng, còn có trong Đông Hải chiến sự, đem số lớn thế lực phản đối điều đến tiền tuyến chịu chết, Đường Khánh tiến thêm một bước gia tăng đối với Hồng Nguyệt thành nắm trong tay. Nhưng sau khi chiến sự kết thúc, các loại vồ đến cũng duy trì liên tục không ngừng, Hồng Nguyệt thành nội bộ đấu tranh dị thường kịch liệt. Sau khi tẩy trừ rơi rất nhiều nguyên lão, Đường Khánh mới từng cái chân chính nắm trong tay toàn cục. Nhưng lúc này hắn tựa hồ cũng ý thức được, nếu là tẩy trừ tiếp tục mà nói, Hồng Nguyệt thành vô cùng có khả năng rơi xuống bảy thế lực lớn cao độ.

Vì vậy lúc này liền dùng thái độ giải hòa, đi qua hỏi cưới Khương Nhược Băng, ở tình thế cùng với Khương gia làm đám hỏi, tới lấy được lực lượng phản đối hảo cảm, do đó cuối cùng ngồi vững vàng bảo tọa. Về phần Ngọc Thiềm Tông… , Hồng Nguyệt thành một phong hàm thư đưa qua, Khương gia gia quyến đã bị trục xuất quay về Hồng Nguyệt thành đi.

Trần Phong sau khi nói xong, trên toàn bộ phòng hội hoàn toàn yên tĩnh.

Phi Nghê mở miệng nói:

Đường Khánh không chỉ có thực lực hùng hồn, hơn nữa cáo già, căn cứ Long gia tình báo chúng ta biểu hiện, sau lưng của hắn không thể đơn giản như vậy.

Nàng cũng nói ra tự mình biết được tình báo tới, huống hồ việc này ở trong bảy đại siêu cấp thế lực, cũng không tính là bí mật gì.

Trên mặt của Trần Phong phát lạnh, lạnh lùng nói:

Việc tại Tống Nguyệt Dương Thành đều có thể bị hắn bãi bình, đồng thời đột nhiên một chút đã cướp đoạt được Hồng Nguyệt thành, hạng người kiêu hùng này, sao lại giản đơn. Món nợ năm đó, ta sớm muộn yếu cân hắn quên đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2070: Kết Giao. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.