247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2051: Lôi Giới

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2051: Lôi Giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2050: Lôi Giới

Giờ phút này trên trời, kiếm thế của Trần Phong Viễn cũng vận chuyển tới cực hạn, trong không gian tầm hơn mười trượng đều lộ ra kiếm quang của hắn, cùng với vô số tàn ảnh.

Vào thời khắc này phảng phất như dừng lại.

Đồng tử Lôi Hổ Hỏa Báo đột nhiên co lại, thân hình cũng không khỏi chấn động.

Tuy rằng Hỏa Phượng, Tử Long, Liệt Dương đánh đến đều dị thường lăng lệ ác liệt, nhưng hắn còn không chính thức để vào mắt, giờ phút này trong hai mắt chớp động Lôi Hỏa, toàn bộ tâm thần đều tập trung vào chiêu kiếm thế kia của Trần Phong Viễn.

Nhất kiếm tay lai, Thiên Ngoại phi tiên.

Một tiếng xa xưa vang lên, Trần Phong Viễn cả người nhẹ nhàng khẽ động.

Lập tức tàn ảnh và kiếm khí đầy trời bỗng nhiên hội tụ lại, hóa thành một người, một kiếm, lăng không chém ra

“Xùy~~”

Toàn bộ thời không tựa hồ thoáng cái bất động, mọi âm thanh tịch diệt, bên tai tất cả mọi người chỉ còn lại một âm thanh, chính là kiếm âm.

Lý Vân Tiêu cũng đồng thời ném Giới Thần Bi đi, một tòa Bất Hủ chi bi to lớn cao ngạo nháy mắt biến mất tại chỗ, sau một khắc đã xuất hiện ở trước Lôi Hổ Hỏa Báo, kim quang lóng lánh, mạnh mẽ đè ép xuống.

Bốn người liên thủ một kích, đủ để sụp đổ hoàn vũ, đánh nát hư không

Lôi Hổ Hỏa Báo rốt cục biến sắc rồi, trong hai tròng mắt tuôn ra tức giận và vẻ quả quyết, Kim Cương Xử trong tay xoay chuyển, quát:

Lôi Giới.

“Ầm ầm”

Theo hắn hét lớn một tiếng, toàn bộ bầu trời đều chấn động kịch liệt.

Vạn đạo lôi đình thoáng cái tuôn ra từ trên người hắn, trên da thịt toàn thân lộ ra từng vòng đường vân màu xanh, hơn nữa có đại lượng phù văn không ngừng lượn vòng mà ra, cả người phảng phất như Lôi Thần đến thế gian.

Lôi Vân trên đỉnh đầu hắn bỗng nhiên biến thành trăm trượng, giống như trong vũ trụ hỗn độn, một hạt kỳ điểm đột nhiên nổ bung, hoặc như một phương thế giới xuất hiện, chấn vỡ hoàn toàn không gian hiện giờ.

“Ầm ầm”

Không gian không ngừng chấn động, toàn bộ Lôi Vân màu xanh tăng trưởng theo cấp số nhân, phảng phất muốn triệt để thay thế thế giới hiện giờ vậy.

“Phanh”

Hỏa Phượng đầu tiên đâm vào Lôi Vân màu xanh kia lên, tóe ra một chùm ánh lửa, không ngừng vỗ cánh vang lên tiếng Xi.. Xiiii… nhưng chỉ nháy mắt đã rên rĩ một tiếng, hình thái Phượng Hoàng hoàn toàn bị nổ nát, hóa thành một đoàn hỏa diễm, bị Lôi Giới nghiền áp qua, cuối cùng nhất chôn vùi mất.

Sắc mặt Phi Nghê đại biến, trong mắt hiện lên vẻ sợ hãi, quạt lông đỏ thẫm vừa thu lại, cả người liền độn ra sau vài trăm thước.

Sau đó Thiên Khiển kiếm thế của vợ chồng Trần Phong dưới Lôi Giới oanh kích đột nhiên cự chiến.

Dị tượng Tử Long Trục Nhật bị Lôi Vân nghiền áp qua, hào quang trên người không ngừng nứt vỡ, toàn bộ dị tượng trực tiếp nhét vào trong thế giới màu xanh, bắt đầu quay cuồng giãy dụa, muốn phá tan Lôi Giới, nhưng lại như phù du lay cây, không biết tự lượng sức mình.

“Ầm ầm”

Lôi Giới khuếch tán rốt cục đâm vào dưới kiếm thế của Trần Phong Viễn, toàn bộ kết giới chấn động mãnh liệt thoáng một cái, tốc độ khuếch trương kinh khủng kia bỗng chốc bị ngăn chặn lại.

Toàn bộ gương mặt Trần Phong Viễn trướng đỏ bừng, mười thành nguyên lực đều hợp nhập vào trong một chiêu này, kiếm khí trong tay cũng bị kích phát đến mức tận cùng, không ngừng có tiếng khí minh cường đại vang lên

Nhưng thế kiếm kia tuy mạnh, một mình bổ ra một phương thế giới, chống lại Lôi Giới kéo dài tới, lại khó có thể bền bỉ, thời gian dần qua chợt run rẩy lên.

Sắc mặt Lôi Hổ Hỏa Báo trầm xuống, hừ lạnh nói:

Lão thất phu, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi

Quyết ấn trên tay trái ắn đánh vào trong Kim Cương Xử, quát:

Lôi Giới Chung chiêu.

“Bành”

Một tiếng vang thật lớn, kiếm thế của Trần Phong Viễn rốt cục không thể kháng trụ nữa, đột nhiên thoáng cái phá vỡ ra, kiếm khí không ngừng tiêu tán

“PHỐC”

Trần Phong Viễn phun ra một ngụm máu tươi, tròn mắt muốn nứt, giận dữ hét:

Đáng chết ta liều mạng với lão cẩu ngươi.

Trên người hắn không ngừng dâng lên đại lượng Kiếm Phù, ở sau lưng ngưng tụ thành một cái kiếm hoàn màu vàng cự đại, kiếm thế trong tay mở ra, lần nữa kích ra một chùm kiếm quang, giữ vững Lôi Giới chi lực

Hai cổ lực lượng giằng co trên không trung, linh áp khủng bố khuếch tán ra, như khe hở rậm rạp chằng chịt lan tràn khắp bốn phía.

Nhưng định nhãn nhìn lại, trời cao đã là một mảnh màu xanh, kiếm uy kia tuy mạnh, nhưng lại bốn bề thọ địch.

Ngay khi Trần Phong Viễn tuyệt vọng thì đột nhiên trong thế giới màu xanh một đạo lưu quang tràn ngập các loại màu sắc hiển hiện, bỗng nhiên hóa thành một tòa Bất Hủ Phong Bi, trực tiếp đè xuống trên người Lôi Hổ Hỏa Báo

Cái gì?

Lôi Hổ Hỏa Báo cả kinh, công kích của ba người còn lại đều bị Lôi Giới chi lực của hắn nổ nát hoặc là ngăn cản lại, huyền khí do Lý Vân Tiêu ném ra thoáng cái chẳng biết lúc nào đã xuất hiện.

Giờ phút này Giới Thần Bi lưu quang chuyển động, không ngừng có Ma Ha cổ tự hiển hiện, hơn nữa từng vòng màu vàng vờn quanh bốn phía, như tấm bia to lớn cao ngạo lăng không mà xuống, một phương không gian dưới trấn áp chi lực kia cũng bắt đầu trở nên biến hình.

Lôi Hổ Hỏa Báo càng cảm nhận được xu thế như núi cao kia, sắc mặt bỗng nhiên đại biến

Giờ phút này toàn bộ lực lượng của hắn đều đang duy trì Lôi Giới chi lực, toàn lực nghiền áp kiếm thế của Trần Phong Viễn, nào rãnh phân tâm nữa chứ?

Tiểu súc sanh chết tiệt.

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, trực tiếp thu tay trái về, lăng không hóa ra hỏa quyền, bùng nổ, đánh mạnh tơi.

“Phanh”

Một đoàn hỏa diễm cực lớn đánh lên kim quang bốn phía Giới Thần Bi, kết quả lại ầm ầm tản ra, tất cả hỏa diễm không còn sót lại chút gì

Cái gì?

Lôi Hổ Hỏa Báo đột nhiên cả kinh, hai mắt mở to ra, tràn đầy vẻ không thể tin được.

Nhưng đã không có thời gian cho hắn nghĩ nhiều nữa, Giới Thần Bi không chút nào bị Lôi Giới chi lực ảnh hưởng, hiệp với xu thế núi cao, ầm ầm rơi xuống.

Mắt Trần Phong Viễn cũng lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, quát to:

Làm tốt lắm.

Kiếm thế trong tay càng gia tăng thêm vài phần, liều mạng ép xuống

Khuôn mặt hắn chật vật không thôi, nhưng trợn mắt tròn xoe, không ngừng có đại lượng Kiếm Phù bay ra từ trong cơ thể.

Đáng chết ah.

Lôi Hổ Hỏa Báo lập tức đã bị lực trùng kích, hơi sơ sẩy khiến nội phủ bị thương, phun ra một búng máu.

Hắn tức đến sùi bọt mép, liên tục gào thét, cả đầu cánh tay thoáng cái đốt thành màu đỏ bừng, nhiệt độ cực cao giống như nham tương vậy, hét lớn một tiếng lần nữa đánh ra một quyền

“Phanh”

Quyền tiêm trực tiếp nện lên Giới Thần Bi, Lôi Giới màu xanh như sụp đổ một khối, không gian màu xanh bốn phía thân bia đều phá vỡ, hóa thành từng chút mảnh vỡ

Đại lượng hỏa hoa từ trên nắm tay Lôi Hổ Hỏa Báo bắn ra, từng đạo kim hoàn trên Giới Thần Bi bị đè xuống, phát ra tiếng kim loại ma sát chói tai.

“Uống”

Lôi Hổ Hỏa Báo tròn mắt muốn nứt, hét lớn một tiếng, toàn bộ trên thân lần nữa yêu hóa, thân hình bành trướng lên như khí cầu, trước ngực mọc đầy lông mảnh màu nâu, quyền thế lần nữa gia tăng vài phần, nhiệt độ hỏa diễm bỗng nhiên tăng lên

“Rầm rầm rầm phanh”

Kim hoàn trên Giới Thần Bi từng đạo nứt vỡ, hào quang lập tức đại giảm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2051: Lôi Giới

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.