247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2034: Thương Nghị.

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2034: Thương Nghị. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2033: Thương nghị.

Ủng hộ, tuyệt đối ủng hộ.

Trong đám người thoáng cái đã bạo phát, tuy rằng bọn họ cũng không biết thực lực của Lý Vân Tiêu, nhưng nhìn xem Nhuận Vũ bộ dáng không vui, liền biết chắc hấp dẫn, tất cả đều liều mạng kêu to lên, ai nấy thật cao nhấc tay.

Thanh âm ủng hộ một đợt cao hơn một đợt, để Nhuận Vũ sắc mặt cực kỳ khó coi, hắn xin giúp đỡ dường như nhìn phía Lôi Hổ Hỏa Báo.

Trong mắt của Lôi Hổ Hỏa Báo chớp động hàn quang, nhìn chằm chằm Lý Vân Tiêu, lạnh lùng nói:

Ngươi đã không đồng ý võ quyết, vậy phải làm thế nào cho phải? Nói chung đừng cùng với ta múa mép khua môi nữa, bằng không ta là người thứ nhất giết ngươi!

Lý Vân Tiêu trầm tư một chút, nói:

Nếu muốn võ quyết định thắng bại, phải mở rộng tham dự. Để công bằng, các ngươi tổng cộng mười sáu người, vậy tiến hành mười sáu cuộc tỷ thí đi, nếu như tám so với tám bằng nhau, thì là chúng ta thua.

Mọi người một chút đưa mắt hướng phía phía sau hải tộc mười tên hộ vệ nhìn lại, tuy rằng đều cũng có tu vi Vũ Đế cấp bậc, nhưng cũng chỉ là đê giai Vũ Đế mà thôi, chỉ cần đánh thắng mười trận như vậy đủ rồi.

Mộc Hữu Vân cười nói:

Phương pháp này quá mức hay, cũng thật là công bình.

Thối lắm công bình!

Lôi Hổ Hỏa Báo phẫn nộ quát:

Nếu so với cũng là ba trận, hoặc là năm trận!

Hắn mặc dù mặt ngoài thô bạo không kềm chế được, nóng nảy khiêu như sấm, nhưng ánh mắt ở trong nhân tộc đảo qua, nội tâm trên cơ bản có đếm.

Tất cả mọi người đều một chút khẩn trương, đàm phán rốt cuộc từ bắt đầu khắp bầu trời loạn kéo đi lên quỹ đạo, bắt đầu đưa ra song phương đều có thể đủ tiếp nhận điều kiện.

Mộc Hữu Vân tuy là chủ nhân nơi đây, nhưng người nắm quyền chân chính vẫn là Đao Kiếm Tông, ánh mắt của hắn hướng tới Trần Phong Viễn nhìn lại.

Lôi Hổ Hỏa Báo vẻ mặt hung hữu thành túc hình dạng, bản thân của hắn là tất thắng không thể nghi ngờ, về phần mặt khác mấy trận, ở trong những người trước mắt này, có thể chiến thắng mấy người bên cạnh hắn cũng hầu như không có.

Còn nữa, lấy hắn thực lực cửu tinh đỉnh phong, trong thiên hạ nào có cái quy củ gì có thể chân chính ràng buộc được hắn. Coi như là vạn nhất bất hạnh, thực sự thất bại, chỉ cần hắn lật mặt một cái, mạnh mẽ đoạt tuyệt thế ất mộc, lại ai có thể ngăn cản.

Trần Phong Viễn bóng người lóe lên, liền từ không trung hạ xuống, tiện tay đánh ra một đạo quyết ấn, trên không trung hóa thành cái chắn kết giới, để ngừa nói chuyện có người nghe trộm.

Sau đó đem phu thê Trần Phong và Mộc gia ba huynh đệ đều lôi tiến đến.

Trần Phong Viễn nói:

Như vậy võ quyết, các ngươi cảm thấy thế nào?

Mộc Hữu Vân ôm quyền nói:

Phong Viễn đại nhân, ta xem được không. Lôi Hổ Hỏa Báo này thực lực thông thiên, nếu để cho hắn khởi xướng cuồng tới, sợ là cả Hải Mộc Trấn đều phải rơi vào tay giặc, thậm chí lan đến lôi lâm, đem toàn bộ Vô Căn Chi Thanh Thụ bị phá huỷ.

Trần Phong Viễn giọng căm hận nói:

Đây cũng chính là ta lo lắng võ quyết định là ba trận hay là năm trận?

Mộc Hữu Vân trầm tư nói:

Chỉ cần Phong Viễn đại nhân đánh bại Lôi Hổ Hỏa Báo, như vậy thì bằng các thắng một hồi. Chúng ta phương này thực lực mạnh nhất có thể coi là Trần Phong công tử, Mộ Dung Hằng Vũ và Long gia nhị vị thiếu chủ nữa, không biết Trần Phong công tử có nắm chắc hay không?

Trần Phong khẽ cười một tiếng, nói:

Ta cũng không nắm chắc, nhưng có vị kia ở đây, trận thứ ba tất thắng không thể nghi ngờ.

Mộc Hữu Vân và Trần Phong Viễn tất cả giật mình, nói:

Vị kia?

Trần Phong lộ ra vẻ cổ quái tới, nói:

Hữu Vân đại nhân thế nào đem vị đệ nhất nhân trong đám hậu bối thiên hạ quên mất? Lẽ nào ngươi không biết thân phận của hắn?

Trần Phong Viễn biến sắc, lộ ra vẻ kinh ngạc.

Mộc Hữu Vân cũng là trên mặt lấy làm kinh ngạc, cả kinh nói:

Đệ nhất nhân trong nhân tài mới xuất hiện, Lý Vân Tiêu? Hắn là Lý Vân Tiêu?

Mộc Hữu Phong cũng là sắc mặt đại biến, cả kinh nói:

Hắn, hắn dĩ nhiên là Lý Vân Tiêu?

Trần Phong kinh ngạc nói:

Thế nào, mấy vị đại nhân dĩ nhiên không biết?

Mộc Hữu Vân cười khổ nói:

Hắn tự báo tính danh là Lý Phi Dương, ai có thể nghĩ tới đúng là người này. Khó trách hắn làm việc lớn lối ương ngạnh như thế, không thèm để ý chút nào cùng với Long gia hai vị thiếu chủ trở mặt, nhưng thật ra cùng trong truyền thuyết như nhau.

Trần Phong cười nói:

Long gia hai người cùng hắn trở mặt, hơn phân nửa là phải xui xẻo.

Trần Phong Viễn lộ ra vẻ hoài nghi, nói:

Ngươi đối với hắn có nắm chắc như vậy? Ta thấy hắn bất quá thất tinh Vũ Đế mà thôi, mặc dù có chút thần thông, có thể nhảy qua nhất giai chiến bát tinh đã thập phần nghịch thiên. Còn đối với mới có mấy người thực lực ta cũng nhìn không thấu, khó bảo toàn không có cửu tinh Vũ Đế.

Trần Phong nghiêm mặt nói:

Tam thúc tổ, nếu là Lý Vân Tiêu còn không thắng được, bên ta sẽ không người thứ hai có khả thắng.

Trần Phong Viễn có chút không thể quyết đoán, nói:

Mộc Hữu Vân, ngươi xem coi thế nào?

Mộc Hữu Vân cũng là trầm tư bất định, dù sao việc này quan hệ quá lớn, hắn đột nhiên nhướng mày, nhìn một bên Mộc Hữu Phong thần thái mờ mịt, hai mặt đỏ bừng, chưa phát giác ra nói:

Nhị đệ, ngươi làm sao vậy?

Mộc Hữu Phong thở dài, đem việc trong Định Thiên Thành tường tận nói một lần, mấy người nghe được trợn mắt há hốc mồm.

Hoang đường hồ đồ

Mộc Hữu Vân khiển trách:

Thân là Thần Mộc Thế Gia Nhị đương gia, làm việc dĩ nhiên thiếu ổn trọng như thế, ánh mắt dĩ nhiên kém như vậy, thật để cho ta thất vọng cực độ!

Khuôn mặt của Mộc Hữu Phong nghẹn đến đỏ bừng, muốn nói điều gì, nhưng vẫn là nhịn xuống, thở thật dài một cái.

Mộc Hữu Lãng thấp giọng nói:

Việc này cũng không có thể tận trách nhị ca, đều là Giang Tu Chân gây lên, nhị ca đều chỉ là vì lợi ích của gia tộc, tận lực nịnh bợ Giang Tu Chân mà thôi.

Mộc Hữu Vân phẫn nộ quát:

Ngươi còn dám thay hắn nói? Không nói đến sát tinh tàn sát hết Định Thiên Thành thành chủ một nhà là người phương nào, trước mắt tên Lý Vân Tiêu này chính là một sát tinh không hơn không kém, may mà nhân gia không cùng với chúng ta tính toán, bằng không Thần Mộc Thế Gia đã tai vạ đến nơi rồi.

Mộc Hữu Phong cũng là sắc mặt cực kỳ khó coi, nhớ tới Đế Già nghịch thiên thần thông và thủ đoạn tàn nhẫn, không khỏi một trận sợ lên.

Trần Phong nói:

Thảo nào vừa rồi Lý Vân Tiêu xuất hiện, Giang Tu Chân cùng với quỷ kêu dường như, sợ đến sắc mặt trắng bệch. Nghĩ không ra hắn lại vẫn cùng với Định Thiên Thành thảm án có liên quan, sợ là chọc đại phiền toái rồi.

Trên mặt hắn lại có chút dáng vẻ lo lắng.

Lương Ngọc Y đột nhiên cười, nói:

Tướng công, ngươi quá lo lắng. Lý Vân Tiêu tuy rằng cuồng vọng không kềm chế được, nhưng cũng không phải hạng người sơ ý đại ý. Tương phản, người này tâm tư cẩn mật, tâm kế cực cao, thỉnh thoảng có các loại nghe đồn, nhưng đều bình yên tới đĩnh, hơn nữa hiện tại bước vào cao giai Vũ Đế, đã triệt để kéo ra khoảng cách giữa ta ngươi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2034: Thương Nghị.

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.